1545366738 05 icon love 02
ความรัก

พูดเก่งนัก! 10 'คำโกหกของผู้ชาย' ที่สาวๆ อย่างเราต้องตามให้ทัน

พูดแบบนี้มันจริง หรือหลอก


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. " เค้าคิดถึงตัวเองที่สุดเลย "

  • 2. " มีแต่เพื่อนในกลุ่มทั้งนั้น "

  • 3. " แบตมันหมดอ่ะ "

  • 4. " ไม่ว่างนะ งานเยอะมากเลย "

  • 5. " เค้าสัญญา...เค้าจะไม่ทำอีกแล้ว "

  • ุ6. " อย่าคิดมากดิ...ก็แค่เพื่อน "

  • 7. " เรารักเธอคนเดียว "

  • 8. " ไม่มีอะไร "

  • 9. " เธอสำคัญกับเรามากกว่าอะไรบนโลก "

  • 10. " เราจะไม่ปิดบังกัน "


  สวัสดีค่ะสาวๆ คนมีความรักทั้งหลายเคยประสบปัญหาเหล่านี้บางไหม แฟนหนุ่มชอบโกหก มีเหตุผลร้อยแปดพันเก้ามาอ้างตลอด จนบางทีชักเอือม คือเราก็ไม่ได้โง่พอที่จะไม่รู้ว่ามันพูดไม่จริง แต่มันกลับคิดว่าเราโง่ อ้อนนิด อ้อนหน่อย ก็หลงเชื่อคำพูดของมันแล้ว

  เพราะรักรึเปล่าที่ทำให้ผู้หญิงตัดสินใจเชื่อคำโกหกโง่ๆ ของผู้ชาย วันนี้ลองไปส่องดู 10 คำโกหกของหนุ่มๆ ที่สาวๆ อย่างเราควรรู้ให้เท่า ตามให้มัน จะได้ดัดหลังแฟนหนุ่มได้ จะมีคำพูดแบบไหนบ้างนะ ไปดูพร้อมๆ กันเลยจ้า

  1. " เค้าคิดถึงตัวเองที่สุดเลย "

  มันธรรมดาที่พอฟังประโยคนี้แล้วจะรู้สึกเขิน คือถ้าคุณไม่ได้คิดอะไรมากกับประโยคนี้ หรือถ้าแฟนหนุ่มของคุณมักจะชอบพูดจาแบบนี้บ่อยๆ มันก็ไม่น่าสงสัยอะไร แต่ถ้าแฟนของคุณไม่เคยพูดอะไรเลี่ยนๆ แบบนี้มาก่อน หรือก็พูดนะแต่บอกแค่ " คิดถึง " ที่ส่งที่สุดอะไรพวกนั้นไม่มีหรอก อยู่ๆ ก็มาพูดอะไรแบบนี้มันก็แอบตะหงิดๆ ว่าไหม

  มีสองกรณีหลักๆ ไม่อ้อนอยากได้อะไร ก็ไปทำอะไรผิดมา ผู้ชายดูง่ายจะตาย อย่าหลงเชื่อล่ะ

  2. " มีแต่เพื่อนในกลุ่มทั้งนั้น "

  สตอเป็นที่หนึ่ง! ข้ออ้างของผู้ชายชอบเที่ยว คำแก้ตัวเพื่อให้ผู้หญิงอย่างเราสบายใจ มีแต่เพื่อนทั้งนั้น เชื่อได้ไหมถามใจคุณดู มันเชื่อไม่ได้หรอก หลักฐานก็ไม่มี มีแต่คำพูดปากเปล่า แถมพอขอดูนู้นนี่นั่นก็โดนบ่น โดนด่าว่าเจ้ากี้เจ้าการ กลายเป็นสุดท้ายเราผิดเฉยเลย

   ไม่ใช่ไม่เชื่อใจแฟนนะ แต่แบบบางทีผู้หญิงมันก็อยากรู้ให้แน่ใจบ้างอะไรบ้าง เป็นผู้ชายต้องเข้าใจนะ

  3. " แบตมันหมดอ่ะ "

  เออ! โทรไปเยอะๆ ก็ไม่ได้ ไลน์ไปมากๆ ก็โดนด่า ไม่ได้จิก แค่อยากรู้ว่าทำอะไรอยู่บ้าง ผู้ชายเป็นเพศที่ขี้หงุดหงิด ไม่ชอบให้แฟนจุกจิก วุ่นวาย และทุกครั้งเมื่อความรำคาญบังเกิด

  วลาที่พวกนางต้องการเวลาอยู่กับเพื่อนๆ หรือแอบไปกิ๊กสาวที่ไหน ข้ออ้างที่จะใช้บ่อยๆ ทุกครั้งเวลาที่เราถาม " ทำไมติดต่อไม่ได้ " คำตอบนี้ก็จะบังเกิด " แบตมันหมดอ่ะ " จ้า สบายใจใช่ไหม แบตหมดไว๊ไว เชื่อก็บ้าแล้วพ่อคู๊ณณ

  4. " ไม่ว่างนะ งานเยอะมากเลย "

  แรกๆ ชวนไปไหนไปกันตลอด หลังๆ เริ่มงานเยอะ งานเข้า งานเพียบ ยุ่งทั้งวัน ไม่มีเวลาตั้งแต่เช้ายันค่ำ ทั้งที่ไม่ใช่เวลางานมันก็ยังบอกว่าไม่ว่าง ความสำคัญเริ่มหดหาย

  จะบอกให้นะคะสาวๆ ถ้าวันนึงที่คุณได้รับประโยคเหล่านี้บ่อยๆ เช่น ไม่ว่าง งานเยอะ , เรายุ่งมากๆ เลยอ่ะ , อยากเจอแต่งานยังไม่เสร็จเลย เป็นต้น แสดงว่าเขากำลังเริ่มเบื่อคุณ และกำลังมองหาของเล่นชิ้นใหม่ เพราะฉะนั้นทำใจให้สบายแล้วไปเคลียร์กันให้เรียบร้อยซะ

  5. " เค้าสัญญา...เค้าจะไม่ทำอีกแล้ว "

  คำสัญญามันสำคัญนะ ถ้าคุณไม่มั่นใจก็อย่าพูดมันออกมาจะดีกว่า ผู้ชายบางคนชอบเอ่ยคำนี้ออกมาพร่ำเพื่อ จนบางครั้งผู้หญิงอย่างเราไม่อยากจะเชื่อคำพูดเหล่านั้นอีก

  " จะไม่ทำอีกแล้ว "
  เป็นอีกหนึ่งคำโกหกยอดฮิตที่ผู้หญิงจะได้ยินแฟนหนุ่มพูดเสมอเวลาที่ทำเรื่องผิดๆ มา หรือทำให้เราโกรธ แม้จะบอกว่าไม่ทำอีก แต่สุดท้ายมันก็จะทำอีก เพราะคำว่า " ไม่ " ไม่มีอยู่จริง

  ุ6. " อย่าคิดมากดิ...ก็แค่เพื่อน "

  จ้าๆ เพื่อนจ้า คือการที่ฝ่ายชายจะมีเพื่อนเป็นผู้หญิงมันก็ไม่ได้แปลกอ่ะไรหรอก แต่การที่ทำตัวใกล้ชิดขนาดนั้น แล้วบอกว่า " แค่เพื่อน " มันค่อนข้างจะขัดหูขัดตาไปหน่อย เพื่อนสนิ๊ทสนิทเนอะ จับมือ โอบเอว เล่นผม หัวเราะคิกคักน่ารักเชียว แล้วเวลาอยู่กับเราสองคนจำเป็นไหมที่ทุกครั้งจะเอ่ยชื่อเพื่อนสาวคนนี้ตลอด นี่ถ้าเป็นดาราคงจับสองคนนี้จิ้นกันไปแล้วเนี่ย

  เออเดี๋ยวก่อนนะคะคุณแฟน คือคุณมีเราเป็นแฟนอยู่แล้วป่ะ แล้วเพื่อผู้หญิงของเธออ่ะ ไม่ต้องเล่นกันน่ารักขนาดนั้นก็ได้ไหม ถ้าชอบเขาก็ไปบอกไป ไม่ต้องมาโกหก เชอะ!

  7. " เรารักเธอคนเดียว "

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe