สกินชิพยังไงให้แฟนหลงรัก '5 วิธีการสกินชิพ' แบบคู่รักเกาหลี จำแล้วนำไปใช้!

สกินชิพยังไงให้แฟนหลงรัก '5 วิธีการสกินชิพ' แบบคู่รักเกาหลี จำแล้วนำไปใช้!

อยากสัมผัสแบบใสๆ ต้องทำยังไงไปดู

14 July 2017
belfry
14 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองเจ้า วันนี้เรามีวิธีเพิ่มความรักแบบใสๆ วัยรุ่นชอบมาฝากสาวๆ กัน ไหนใครกำลังหาวิธีสัมผัสชายหนุ่มแบบน่ารักๆ อยู่บ้าง คิดออกไหมว่าจะเข้าใกล้เขายังไงไม่ให้ดูโจ่งแจ้ง หรือดูน่าเกลียดเกินงาม 

ก็จัดไปแบบเนียนๆ ตามคู่รักฝั่งเกาหลีไง "สกินชิพ" มันคืออะไร? สกินชิพก็คือการสัมผัสเนื้อตัวกันนั้นแหละค่ะ เป็นการสัมผัสที่ซ้อนความลึกซึ้ง และมีความหมาย เป็นอีกหนึ่งการแสดงความรักของคู่รักนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้รวมมาให้ดูถึง 5 วิธีการสกินชิพ จะมีแบบไหนบ้าง ส่องด่วนจ้าว!

Back Hug!

image_395878
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Back Hug หรือการจู่โจมกอดจากทางด้านหลัง เป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรักแบบน่ารักๆ ที่หนุ่มเกาหลีอยากให้แฟนสาวทำให้ ปกติการกอด หรือการจูบฝ่ายชายจะเป็นคนเริ่มก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นการได้รับกอดจากด้านหลังแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นอีกหนึ่งความคาดหวังที่จะทำให้ฝ่ายชายพึงพอใจ

กอดจากด้านหลังสื่ออารมณ์ได้ทั้ง อ้อน เซอร์ไพรส์แกล้งให้แปลกใจเล่น หรือแม้กระทั้งแสดงความรู้สึกผิดบางอย่าง 

แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ

image_395882
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แฟนเล่นเกมเพลินจนไม่สนใจเรามันน่าหงุดหงิดมากนะ สำหรับคนเกาหลีเขามีวิธีเรียกร้องความสนใจง่ายๆ จากคนข้างกาย เป็นวิธีเบ๊าเบาแต่น่ารักมาก ในกรณีที่แฟนไม่สนใจ ให้เอื้อมมือไปแตะสัมผัสเบาๆ ที่ขาของเขา แล้วจังหวะที่เขาหันมามอง ให้เราส่งสายตาเรียกร้องร้องความสนใจกลับไป สบตากันจึกๆ อยากทำหน้าอ้อนๆ ด้วยก็ได้นะ เขาจะได้เปลี่ยนจุดโฟกัสมาที่เราไวขึ้น

ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ

image_395888
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพราะเป็นแฟนกัน เราจึงจำเป็นต้องใส่ใจความรู้สึกของคนข้างกายเสมอ ยามที่เขาสุขเราก็ต้องยิ้มและดีใจไปกับเขา แม้ยามที่เขาเศร้าเราก็ต้องเป็นที่พักพิง วันที่แฟนหนุ่มเกิดความเหนื่อยล้า หรือเริ่มท้อแท้หมดกำลังใจ ให้ฝ่ายหญิงเอื้อมไปจับหัวของเขาให้โน้มลงมาพิงที่ไหล่ของตัวเอง เพื่อเป็นการปลอมใจ และย้ำเตือนให้เขาสบายใจขึ้นว่าอย่างน้อยเขาก็ยังมีคุณอยู่ข้างๆ เสมอ

ลูบหัว

image_395892
- ที่มารูป: i818.photobucket.com

ยามที่ฝ่ายชายรู้สึกหดหู่ การลูบหัวเพื่อปลอมใจก็เป็นอีกหนึ่งวิธี แต่นอกจากเป็นการปลอบแล้ว การลูบหัวยังแสดงถึงความรู้สึกรัก และเอ็นดู สังเกตได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายเริ่มแสดงท่าทางเหล่านี้ก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นหาโอกาสดีๆ ลูบหัวแฟนหนุ่มของคุณบ้าง ลูบเบาๆ แล้วส่งยิ้มหวานๆ แค่นี้เอาอยู่

ขอพิงหลังหน่อย

image_395895
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ต้องเป็นผู้นำ คอยปกป้องแฟนสาวจากเรื่องแย่ๆ ฉะนั้นการที่คุณให้ความสำคัญตรงจุดนี้จะยิ่งทำให้เขาเห็นถึงความสำคัญของตัวเองเพิ่มขึ้น วันที่คุณสาวๆ รู้สึกเหนื่อย อยากหาที่พักพิง ลองเอาหัวพิงหลังของแฟนหนุ่มดูสิ มันทั้งมั่นคง และอบอุ่น การสกินชิพแบบนี้จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าตนเป็นเหมือนเสาหลักให้กับแฟนสาวได้ เพราะอย่างน้อยวิธีการแสดงออกของคุณก็จะทำให้เขารู้ ว่าคุณกำลังต้องการเขา

 

image_395904
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นไงง๊ายง่ายใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องรอโอกาสแล้วค่อยทำ มีเวลาอยู่ด้วยกันก็ลองแสดงการสกินชิพเหล่านี้กับแฟนหนุ่มดูนะ ไม่ได้ยาก ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แถมยังน่ารักด้วย เหมือนการอ้อนๆ แบบตีเนียนให้ผู้ชายสนใจเราอะไรทำนองนั้นสำหรับคนเกาหลีที่อินเรื่องความรัก การแสดงความรักทางกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญพอสมควร นอกจากเรื่องอย่างว่า การสัมผัสกันเล็กน้อย แต่ให้ความหมายที่ลึกซึ้ง เป็นการแสดงความรักที่จะยิ่งทำให้รักหวานขึ้นไปอีก อย่าปล่อยให้ฝ่ายชายแสดงความรักกับคุณอยู่ฝ่ายเดียว ถ้ารักกันก็ต้องพลัดกันดูแลกันสิค่ะ

อย่าลืมไปลองทำกับแฟนๆ ดูเด้อ ไปแล้วจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @