Curator
curator
belfry
1365 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Back Hug!
  • แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ
  • ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ
  • ลูบหัว
  • ขอพิงหลังหน่อย

สกินชิพยังไงให้แฟนหลงรัก '5 วิธีการสกินชิพ' แบบคู่รักเกาหลี จำแล้วนำไปใช้!

อยากสัมผัสแบบใสๆ ต้องทำยังไงไปดู

14 July 2017
curator_belfry belfry
14 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

อันยองเจ้า วันนี้เรามีวิธีเพิ่มความรักแบบใสๆ วัยรุ่นชอบมาฝากสาวๆ กัน ไหนใครกำลังหาวิธีสัมผัสชายหนุ่มแบบน่ารักๆ อยู่บ้าง คิดออกไหมว่าจะเข้าใกล้เขายังไงไม่ให้ดูโจ่งแจ้ง หรือดูน่าเกลียดเกินงาม 

ก็จัดไปแบบเนียนๆ ตามคู่รักฝั่งเกาหลีไง "สกินชิพ" มันคืออะไร? สกินชิพก็คือการสัมผัสเนื้อตัวกันนั้นแหละค่ะ เป็นการสัมผัสที่ซ้อนความลึกซึ้ง และมีความหมาย เป็นอีกหนึ่งการแสดงความรักของคู่รักนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้รวมมาให้ดูถึง 5 วิธีการสกินชิพ จะมีแบบไหนบ้าง ส่องด่วนจ้าว!

Back Hug!
image_395878
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

Back Hug หรือการจู่โจมกอดจากทางด้านหลัง เป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรักแบบน่ารักๆ ที่หนุ่มเกาหลีอยากให้แฟนสาวทำให้ ปกติการกอด หรือการจูบฝ่ายชายจะเป็นคนเริ่มก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นการได้รับกอดจากด้านหลังแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นอีกหนึ่งความคาดหวังที่จะทำให้ฝ่ายชายพึงพอใจ

กอดจากด้านหลังสื่ออารมณ์ได้ทั้ง อ้อน เซอร์ไพรส์แกล้งให้แปลกใจเล่น หรือแม้กระทั้งแสดงความรู้สึกผิดบางอย่าง 

แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ
image_395882
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แฟนเล่นเกมเพลินจนไม่สนใจเรามันน่าหงุดหงิดมากนะ สำหรับคนเกาหลีเขามีวิธีเรียกร้องความสนใจง่ายๆ จากคนข้างกาย เป็นวิธีเบ๊าเบาแต่น่ารักมาก ในกรณีที่แฟนไม่สนใจ ให้เอื้อมมือไปแตะสัมผัสเบาๆ ที่ขาของเขา แล้วจังหวะที่เขาหันมามอง ให้เราส่งสายตาเรียกร้องร้องความสนใจกลับไป สบตากันจึกๆ อยากทำหน้าอ้อนๆ ด้วยก็ได้นะ เขาจะได้เปลี่ยนจุดโฟกัสมาที่เราไวขึ้น

ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ
image_395888
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพราะเป็นแฟนกัน เราจึงจำเป็นต้องใส่ใจความรู้สึกของคนข้างกายเสมอ ยามที่เขาสุขเราก็ต้องยิ้มและดีใจไปกับเขา แม้ยามที่เขาเศร้าเราก็ต้องเป็นที่พักพิง วันที่แฟนหนุ่มเกิดความเหนื่อยล้า หรือเริ่มท้อแท้หมดกำลังใจ ให้ฝ่ายหญิงเอื้อมไปจับหัวของเขาให้โน้มลงมาพิงที่ไหล่ของตัวเอง เพื่อเป็นการปลอมใจ และย้ำเตือนให้เขาสบายใจขึ้นว่าอย่างน้อยเขาก็ยังมีคุณอยู่ข้างๆ เสมอ

ลูบหัว
image_395892
- ที่มารูป: i818.photobucket.com

ยามที่ฝ่ายชายรู้สึกหดหู่ การลูบหัวเพื่อปลอมใจก็เป็นอีกหนึ่งวิธี แต่นอกจากเป็นการปลอบแล้ว การลูบหัวยังแสดงถึงความรู้สึกรัก และเอ็นดู สังเกตได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายเริ่มแสดงท่าทางเหล่านี้ก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นหาโอกาสดีๆ ลูบหัวแฟนหนุ่มของคุณบ้าง ลูบเบาๆ แล้วส่งยิ้มหวานๆ แค่นี้เอาอยู่

ขอพิงหลังหน่อย
image_395895
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ต้องเป็นผู้นำ คอยปกป้องแฟนสาวจากเรื่องแย่ๆ ฉะนั้นการที่คุณให้ความสำคัญตรงจุดนี้จะยิ่งทำให้เขาเห็นถึงความสำคัญของตัวเองเพิ่มขึ้น วันที่คุณสาวๆ รู้สึกเหนื่อย อยากหาที่พักพิง ลองเอาหัวพิงหลังของแฟนหนุ่มดูสิ มันทั้งมั่นคง และอบอุ่น การสกินชิพแบบนี้จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าตนเป็นเหมือนเสาหลักให้กับแฟนสาวได้ เพราะอย่างน้อยวิธีการแสดงออกของคุณก็จะทำให้เขารู้ ว่าคุณกำลังต้องการเขา

 

image_395904
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นไงง๊ายง่ายใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องรอโอกาสแล้วค่อยทำ มีเวลาอยู่ด้วยกันก็ลองแสดงการสกินชิพเหล่านี้กับแฟนหนุ่มดูนะ ไม่ได้ยาก ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แถมยังน่ารักด้วย เหมือนการอ้อนๆ แบบตีเนียนให้ผู้ชายสนใจเราอะไรทำนองนั้นสำหรับคนเกาหลีที่อินเรื่องความรัก การแสดงความรักทางกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญพอสมควร นอกจากเรื่องอย่างว่า การสัมผัสกันเล็กน้อย แต่ให้ความหมายที่ลึกซึ้ง เป็นการแสดงความรักที่จะยิ่งทำให้รักหวานขึ้นไปอีก อย่าปล่อยให้ฝ่ายชายแสดงความรักกับคุณอยู่ฝ่ายเดียว ถ้ารักกันก็ต้องพลัดกันดูแลกันสิค่ะ

อย่าลืมไปลองทำกับแฟนๆ ดูเด้อ ไปแล้วจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา