1545366738 05 icon love 02
ความรัก

สกินชิพยังไงให้แฟนหลงรัก '5 วิธีการสกินชิพ' แบบคู่รักเกาหลี จำแล้วนำไปใช้!

อยากสัมผัสแบบใสๆ ต้องทำยังไงไปดู


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Back Hug!

  • แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ

  • ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ

  • ลูบหัว

  • ขอพิงหลังหน่อย

  อันยองเจ้า วันนี้เรามีวิธีเพิ่มความรักแบบใสๆ วัยรุ่นชอบมาฝากสาวๆ กัน ไหนใครกำลังหาวิธีสัมผัสชายหนุ่มแบบน่ารักๆ อยู่บ้าง คิดออกไหมว่าจะเข้าใกล้เขายังไงไม่ให้ดูโจ่งแจ้ง หรือดูน่าเกลียดเกินงาม 

  ก็จัดไปแบบเนียนๆ ตามคู่รักฝั่งเกาหลีไง "สกินชิพ" มันคืออะไร? สกินชิพก็คือการสัมผัสเนื้อตัวกันนั้นแหละค่ะ เป็นการสัมผัสที่ซ้อนความลึกซึ้ง และมีความหมาย เป็นอีกหนึ่งการแสดงความรักของคู่รักนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้รวมมาให้ดูถึง 5 วิธีการสกินชิพ จะมีแบบไหนบ้าง ส่องด่วนจ้าว!

  Back Hug!

  Back Hug หรือการจู่โจมกอดจากทางด้านหลัง เป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรักแบบน่ารักๆ ที่หนุ่มเกาหลีอยากให้แฟนสาวทำให้ ปกติการกอด หรือการจูบฝ่ายชายจะเป็นคนเริ่มก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นการได้รับกอดจากด้านหลังแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นอีกหนึ่งความคาดหวังที่จะทำให้ฝ่ายชายพึงพอใจ

  กอดจากด้านหลังสื่ออารมณ์ได้ทั้ง อ้อน เซอร์ไพรส์แกล้งให้แปลกใจเล่น หรือแม้กระทั้งแสดงความรู้สึกผิดบางอย่าง 

  แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ

  แฟนเล่นเกมเพลินจนไม่สนใจเรามันน่าหงุดหงิดมากนะ สำหรับคนเกาหลีเขามีวิธีเรียกร้องความสนใจง่ายๆ จากคนข้างกาย เป็นวิธีเบ๊าเบาแต่น่ารักมาก ในกรณีที่แฟนไม่สนใจ ให้เอื้อมมือไปแตะสัมผัสเบาๆ ที่ขาของเขา แล้วจังหวะที่เขาหันมามอง ให้เราส่งสายตาเรียกร้องร้องความสนใจกลับไป สบตากันจึกๆ อยากทำหน้าอ้อนๆ ด้วยก็ได้นะ เขาจะได้เปลี่ยนจุดโฟกัสมาที่เราไวขึ้น

  ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ

  เพราะเป็นแฟนกัน เราจึงจำเป็นต้องใส่ใจความรู้สึกของคนข้างกายเสมอ ยามที่เขาสุขเราก็ต้องยิ้มและดีใจไปกับเขา แม้ยามที่เขาเศร้าเราก็ต้องเป็นที่พักพิง วันที่แฟนหนุ่มเกิดความเหนื่อยล้า หรือเริ่มท้อแท้หมดกำลังใจ ให้ฝ่ายหญิงเอื้อมไปจับหัวของเขาให้โน้มลงมาพิงที่ไหล่ของตัวเอง เพื่อเป็นการปลอมใจ และย้ำเตือนให้เขาสบายใจขึ้นว่าอย่างน้อยเขาก็ยังมีคุณอยู่ข้างๆ เสมอ

  ลูบหัว

  ยามที่ฝ่ายชายรู้สึกหดหู่ การลูบหัวเพื่อปลอมใจก็เป็นอีกหนึ่งวิธี แต่นอกจากเป็นการปลอบแล้ว การลูบหัวยังแสดงถึงความรู้สึกรัก และเอ็นดู สังเกตได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายเริ่มแสดงท่าทางเหล่านี้ก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นหาโอกาสดีๆ ลูบหัวแฟนหนุ่มของคุณบ้าง ลูบเบาๆ แล้วส่งยิ้มหวานๆ แค่นี้เอาอยู่

  ขอพิงหลังหน่อย

  เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ต้องเป็นผู้นำ คอยปกป้องแฟนสาวจากเรื่องแย่ๆ ฉะนั้นการที่คุณให้ความสำคัญตรงจุดนี้จะยิ่งทำให้เขาเห็นถึงความสำคัญของตัวเองเพิ่มขึ้น วันที่คุณสาวๆ รู้สึกเหนื่อย อยากหาที่พักพิง ลองเอาหัวพิงหลังของแฟนหนุ่มดูสิ มันทั้งมั่นคง และอบอุ่น การสกินชิพแบบนี้จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าตนเป็นเหมือนเสาหลักให้กับแฟนสาวได้ เพราะอย่างน้อยวิธีการแสดงออกของคุณก็จะทำให้เขารู้ ว่าคุณกำลังต้องการเขา
   
  เป็นไงง๊ายง่ายใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องรอโอกาสแล้วค่อยทำ มีเวลาอยู่ด้วยกันก็ลองแสดงการสกินชิพเหล่านี้กับแฟนหนุ่มดูนะ ไม่ได้ยาก ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แถมยังน่ารักด้วย เหมือนการอ้อนๆ แบบตีเนียนให้ผู้ชายสนใจเราอะไรทำนองนั้น


  สำหรับคนเกาหลีที่อินเรื่องความรัก การแสดงความรักทางกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญพอสมควร นอกจากเรื่องอย่างว่า การสัมผัสกันเล็กน้อย แต่ให้ความหมายที่ลึกซึ้ง เป็นการแสดงความรักที่จะยิ่งทำให้รักหวานขึ้นไปอีก อย่าปล่อยให้ฝ่ายชายแสดงความรักกับคุณอยู่ฝ่ายเดียว ถ้ารักกันก็ต้องพลัดกันดูแลกันสิค่ะ

  อย่าลืมไปลองทำกับแฟนๆ ดูเด้อ ไปแล้วจ้า บ๊ายบาย
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549605140

  belfry

  Content quotation bg
  สวัสดีค่า My Name is Bell ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลย เราพร้อมอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ทั้งแฟชั่น และเมคอัพ ไม่ว่าจะเรื่องไหน ก็จะรีบนำแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้! พร้อมทั้งบอกต่อไอเทม ที่ใช้ดีอีกเยอะแยะ ส่งต่อความสวยให้กับสาวๆ อย่างเต็มที่ เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า แวะเวียนเข้ามาอ่านกันเยอะๆ นะคะ จุ๊บ~
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe