This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

สกินชิพยังไงให้แฟนหลงรัก '5 วิธีการสกินชิพ' แบบคู่รักเกาหลี จำแล้วนำไปใช้!

อยากสัมผัสแบบใสๆ ต้องทำยังไงไปดู


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Back Hug!

  • แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ

  • ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ

  • ลูบหัว

  • ขอพิงหลังหน่อย

  อันยองเจ้า วันนี้เรามีวิธีเพิ่มความรักแบบใสๆ วัยรุ่นชอบมาฝากสาวๆ กัน ไหนใครกำลังหาวิธีสัมผัสชายหนุ่มแบบน่ารักๆ อยู่บ้าง คิดออกไหมว่าจะเข้าใกล้เขายังไงไม่ให้ดูโจ่งแจ้ง หรือดูน่าเกลียดเกินงาม 

  ก็จัดไปแบบเนียนๆ ตามคู่รักฝั่งเกาหลีไง "สกินชิพ" มันคืออะไร? สกินชิพก็คือการสัมผัสเนื้อตัวกันนั้นแหละค่ะ เป็นการสัมผัสที่ซ้อนความลึกซึ้ง และมีความหมาย เป็นอีกหนึ่งการแสดงความรักของคู่รักนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้รวมมาให้ดูถึง 5 วิธีการสกินชิพ จะมีแบบไหนบ้าง ส่องด่วนจ้าว!

  Back Hug!

  Back Hug หรือการจู่โจมกอดจากทางด้านหลัง เป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรักแบบน่ารักๆ ที่หนุ่มเกาหลีอยากให้แฟนสาวทำให้ ปกติการกอด หรือการจูบฝ่ายชายจะเป็นคนเริ่มก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นการได้รับกอดจากด้านหลังแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นอีกหนึ่งความคาดหวังที่จะทำให้ฝ่ายชายพึงพอใจ

  กอดจากด้านหลังสื่ออารมณ์ได้ทั้ง อ้อน เซอร์ไพรส์แกล้งให้แปลกใจเล่น หรือแม้กระทั้งแสดงความรู้สึกผิดบางอย่าง 

  แตะนิดๆ เรียกร้องความสนใจ

  แฟนเล่นเกมเพลินจนไม่สนใจเรามันน่าหงุดหงิดมากนะ สำหรับคนเกาหลีเขามีวิธีเรียกร้องความสนใจง่ายๆ จากคนข้างกาย เป็นวิธีเบ๊าเบาแต่น่ารักมาก ในกรณีที่แฟนไม่สนใจ ให้เอื้อมมือไปแตะสัมผัสเบาๆ ที่ขาของเขา แล้วจังหวะที่เขาหันมามอง ให้เราส่งสายตาเรียกร้องร้องความสนใจกลับไป สบตากันจึกๆ อยากทำหน้าอ้อนๆ ด้วยก็ได้นะ เขาจะได้เปลี่ยนจุดโฟกัสมาที่เราไวขึ้น

  ไม่สบายใจอะไร ซบไหล่เราได้เสมอ

  เพราะเป็นแฟนกัน เราจึงจำเป็นต้องใส่ใจความรู้สึกของคนข้างกายเสมอ ยามที่เขาสุขเราก็ต้องยิ้มและดีใจไปกับเขา แม้ยามที่เขาเศร้าเราก็ต้องเป็นที่พักพิง วันที่แฟนหนุ่มเกิดความเหนื่อยล้า หรือเริ่มท้อแท้หมดกำลังใจ ให้ฝ่ายหญิงเอื้อมไปจับหัวของเขาให้โน้มลงมาพิงที่ไหล่ของตัวเอง เพื่อเป็นการปลอมใจ และย้ำเตือนให้เขาสบายใจขึ้นว่าอย่างน้อยเขาก็ยังมีคุณอยู่ข้างๆ เสมอ

  ลูบหัว

  ยามที่ฝ่ายชายรู้สึกหดหู่ การลูบหัวเพื่อปลอมใจก็เป็นอีกหนึ่งวิธี แต่นอกจากเป็นการปลอบแล้ว การลูบหัวยังแสดงถึงความรู้สึกรัก และเอ็นดู สังเกตได้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายเริ่มแสดงท่าทางเหล่านี้ก่อนเสมอ เพราะฉะนั้นหาโอกาสดีๆ ลูบหัวแฟนหนุ่มของคุณบ้าง ลูบเบาๆ แล้วส่งยิ้มหวานๆ แค่นี้เอาอยู่

  ขอพิงหลังหน่อย

  เพราะผู้ชายเป็นเพศที่ต้องเป็นผู้นำ คอยปกป้องแฟนสาวจากเรื่องแย่ๆ ฉะนั้นการที่คุณให้ความสำคัญตรงจุดนี้จะยิ่งทำให้เขาเห็นถึงความสำคัญของตัวเองเพิ่มขึ้น วันที่คุณสาวๆ รู้สึกเหนื่อย อยากหาที่พักพิง ลองเอาหัวพิงหลังของแฟนหนุ่มดูสิ มันทั้งมั่นคง และอบอุ่น การสกินชิพแบบนี้จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าตนเป็นเหมือนเสาหลักให้กับแฟนสาวได้ เพราะอย่างน้อยวิธีการแสดงออกของคุณก็จะทำให้เขารู้ ว่าคุณกำลังต้องการเขา
   
  เป็นไงง๊ายง่ายใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องรอโอกาสแล้วค่อยทำ มีเวลาอยู่ด้วยกันก็ลองแสดงการสกินชิพเหล่านี้กับแฟนหนุ่มดูนะ ไม่ได้ยาก ไม่ได้น่าเกลียดอะไร แถมยังน่ารักด้วย เหมือนการอ้อนๆ แบบตีเนียนให้ผู้ชายสนใจเราอะไรทำนองนั้น


  สำหรับคนเกาหลีที่อินเรื่องความรัก การแสดงความรักทางกายถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญพอสมควร นอกจากเรื่องอย่างว่า การสัมผัสกันเล็กน้อย แต่ให้ความหมายที่ลึกซึ้ง เป็นการแสดงความรักที่จะยิ่งทำให้รักหวานขึ้นไปอีก อย่าปล่อยให้ฝ่ายชายแสดงความรักกับคุณอยู่ฝ่ายเดียว ถ้ารักกันก็ต้องพลัดกันดูแลกันสิค่ะ

  อย่าลืมไปลองทำกับแฟนๆ ดูเด้อ ไปแล้วจ้า บ๊ายบาย
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe