ทายนิสัย บอกเสน่ห์ ของสาวๆ จาก 'ผลไม้' ที่ชอบรับประทาน

ทายนิสัย บอกเสน่ห์ ของสาวๆ จาก 'ผลไม้' ที่ชอบรับประทาน

Charming Fruit

29 April 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

แน่นอนว่าทุกคนย่อมมีผลไม้สุดโปรดที่ชอบรับประทานกันอยู่แล้ว แต่ทราบมั้ยคะว่าผลไม้เหล่านี้ สามารถบอกถึงเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวของเราได้...ลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่า ผลไม้ชนิดไหนที่บอกถึงเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ

ผลไม้ทั้ง 17 ชนิดนี้ คุณชอบผลไม้ชนิดไหนคะ .... เลื่อนลงไปดูกันเลยค่ะ !!

สับปะรด  /  เงาะ  /  ส้ม  /  องุ่น  /  แตงโม  /  แอปเปิ้ล  /  สตรอเบอร์รี่  / มังคุด  /

ชมพู่  /  มะม่วง  /  สาลี่  /  กล้วย  /  ลูกแพร์  /  ฝรั่ง  /  มะพร้าว  /  ทุเรียน / มะละกอ

1) สับปะรด : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่การเทคแคร์

image_2047
- ที่มารูป: www.capitalfm.co.ke

ไม่มีสักครั้งที่คุณจะชอบขัดใจหรือผิดใจกับใคร คุณมักตามใจคนรอบข้างเสมอ แม้บางครั้งจะรู้สึกฝืนใจตนเองก็ตาม แต่ด้วยความที่คุณชอบยอมคนและไม่อยากมีปัญหา คุณก็มักจะใจอ่อนอยู่เรื่อยๆ ด้วยความที่เป็นคนชอบเอาอกเอาใจ และเป็นห่วงเป็นใยตลอดเวลา ทำให้ใครๆ ก็อยากเข้าหาและขอความช่วยเหลือบ่อยครั้ง

2) เงาะ : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่นิสัยซนๆ ขี้เล่นเหมือนกับเด็ก

image_2048
- ที่มารูป: www.qvm.com.au
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
IamBanane
มาฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงด้วยการมาสก์หน้าหลังออกแดดกันค่ะ
6
4
พลอย ทงเฮ
จะเป็นยังไงถ้าเราใช้แชมพูเด็กสระผม (ตอนแพ้ยาสระผม)
5
4
ffaifai_ct
เจลกลิตเตอร์แต่งวิ้งวับจาก 4U2✨💖
9
5

คุณเป็นพวกที่ชอบทำให้คนรอบข้างยิ้มออกมาอยู่เสมอ ถือได้ว่าเป็นตัวฮาประจำกลุ่มก็ว่าได้ หากมีเรื่องไม่สบายใจก็มักแสดงออกถึงท่าทีที่ดูสดใสร่าเริงมากกว่าเศร้าสร้อย ยิ่งเวลาคุณมีเรื่องทุกข์ใจคุณก็มักไม่ค่อยบอกใครหรอกนะ แต่กลับชอบเป็นผู้ฟังที่ดี คอยให้คำปรึกษาปัญหาของผู้อื่นมากกว่า อีกทั้งยังชอบวาดฝัน และเป็นนักวางแผนตัวยง

3) ส้ม : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความเป็นกันเอง

image_2049
- ที่มารูป: parentinghealthybabies.com

คุณเป็นคนน่ารัก นิสัยเข้ากับผู้คนได้ง่าย ใครๆ ก็มักเห็นคุณแสดงออกถึงความสดใสร่าเริงเสมอ เก็บความรู้สึกเก่ง ชอบการประนีประนอมยอมความ และมักให้โอกาสผู้คน จนบางทีคุณก็เป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่บ่อยครั้ง มักรู้เรื่องของคนอื่นดีมากกว่าเรื่องของตนเอง

4) องุ่น : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความอบอุ่นจริงใจ

image_2050
- ที่มารูป: www.medicalnewstoday.com

คุณเป็นคนที่ไม่ชอบมีความลับกับใคร เป็นเพื่อนที่น่ารัก ใครๆ ก็ต่างไว้ใจกันทั้งนั้น กับคนในครอบครัวคุณก็มักจะเป็นห่วงเป็นใยชอบห่วงหาอาทร ไม่เคยคิดร้ายหรืออิจฉาริษยาใคร หากใครที่เพิ่งรู้จักกับคุณ มักจะมองว่าคุณไม่น่าค้นหา เพราะเป็นคนที่ดูเปิดเผยในทุกเรื่อง แต่กับเพื่อนสนิท คุณคือดาวเด่นเลยล่ะ

5) แตงโม : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความเป็นคนมองโลกในแง่ดี

image_2051
- ที่มารูป: static.laodong.com.vn

คุณมักจะชอบเย้าแหย่เพื่อนๆ ให้รู้สึกสนุกสนานอยู่บ่อยๆ เป็นคนจิตใจดี มีเมตตา ไม่ชอบการก้าวร้าว ใช้วิถีชีวิตแบบเรียบง่าย สบายๆ ค่อนข้างติดดิน บางทีอาจดูเฉื่อยชา แต่พอถึงเวลาทำอะไรก็จะมีแรงไฟหรือแรงฮึดให้มุมานะได้เสมอ แม้ท่าทีภายนอกจะดูเหมือนคนไม่คิดมาก แต่ลึกๆ กลับขี้กังวลอยู่พอสมควร

6) แอปเปิ้ล : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่การเป็นตัวของตัวเอง

image_2052
- ที่มารูป: www.specialtyproduce.com

คุณเป็นคนประเภทตามใจตนเอง รักอิสระ อยากไปไหนหรืออยากทำอะไรก็ไป โดยไม่ต้องวางแผนไว้ล่วงหน้า เรียกว่ามาจากความอินดี้ล้วนๆ คุณเป็นคนค่อนข้างขี้เหงา ห่างเพื่อนไม่ได้ แต่บางครั้งก็ไม่อยากเจอใคร ออกแนวอาร์ตตัวแม่ โดยทั่วไปคุณเป็นนักทำงานที่ขยัน มุมานะ อดทน แต่เรื่องความรักคุณมักรักง่าย หน่ายเร็ว เจ้าชู้เงียบ

7) สตรอเบอร์รี่ : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่อารมณ์ขัน

image_2053
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

คุณเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวยง มีวิธีการที่ทำให้คนรอบข้างยิ้มออกมาเสมอ ยากที่จะเห็นคุณเคร่งเครียด แต่จริงๆ แล้วคุณชอบความโดดเด่นและการเป็นที่หนึ่ง ชอบเป็นที่ดึงดูดสายตาจากคนรอบข้าง เป็นคนช่างเลือกและมีรสนิยมดี รักความสบาย ชอบอยู่อย่างหรูหรา คนภายนอกมักมองว่าคุณหยิ่ง ถือตัว แต่จริงๆ แล้วคุณกันเองและเฟรนด์ลี่สุดๆ

8) มังคุด : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความโรแมนติก

image_2054
- ที่มารูป: ce.lnwfile.com

คุณเป็นคนช่างคิดช่างฝัน รู้จักพูดจา มีถ้อยคำเก๋ๆ ที่สรรหามาใช้เสมอ เรื่องอ่อนไหวนี่ต้องยกให้เลย เพราะบางครั้งคุณก็ชอบสนุกสนานเฮฮา บางคราคุณก็ชอบเก็บตัว เป็นคนรักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ชอบเพ้อฝัน เป็นคนรักคนง่าย เห็นใครถูกใจก็มักจะเก็บเอาไปฝัน แต่พอผ่านไปสักพักหรือเจอคนใหม่ก็ลืม แต่หากคบกับใครแล้วก็มั่นคง

9) ชมพู่ : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่นิสัยแคร์คนอื่น

image_2055
- ที่มารูป: www.naturespride.eu

คุณไม่มีวันพูดจาทำร้ายใครให้เจ็บปวด ในขณะเดียวกันก็อดทนกับนิสัยแย่ๆ ของคนรอบข้างได้ดี ทั้งที่ความจริงเป็นคนคิดมาก ขี้น้อยใจ แต่ก็ไม่เคยที่จะเอะอะโวยวายเวลาที่ไม่พอใจอะไร เป็นคนที่มีความอดทนสูง ไม่ชอบขัดใจผู้อื่น รักเพื่อนมากกว่ารักตัวเอง และบางครั้งก็มองโลกในแง่ร้าย

10) มะม่วง : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความกล้าบ้าบิ่น

image_2056
- ที่มารูป: media.mercola.com

คุณเป็นคนชอบเสี่ยง ชอบทำอะไรท้าทาย ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ คนรอบข้างจึงพลอยสนุกและประหลาดใจอยู่บ่อยครั้ง คุณค่อนข้างจะไฮเปอร์ อยู่เฉยๆ ไม่เป็น ชอบเล่น ชอบลอง ชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มีความกระตือรือร้นกับทุกเรื่องที่คุณสนใจ เรื่องความรักก็เช่นเดียวกัน เข้าทำนองว่าเป็นคนเจ้าชู้ใช่ย่อย

11) สาลี่ : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่คารมคมคาย

image_2057
- ที่มารูป: media.mercola.com

คุณเป็นนักพูดที่รู้จักใช้จังหวะ และภาษาได้อย่างน่าสนใจ คนรอบข้างมักชื่นชมที่คุณเป็นคนรักสบาย ไม่เรื่องมาก ถึงแม้จะเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อเงียบ แต่ก็ไม่ใช่คนที่ทำอะไรตามใจตนเอง มักมีเหตุผล ไม่ว่าคุณจะทำหรือตัดสินใจอะไรมักจะพิจารณาถึงผลกระทบจากคนรอบข้างก่อนทุกครั้ง

12) กล้วย : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความสุขุม

image_2058
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

คุณไม่ใช่คนที่พูดเก่งอะไร หรือให้ความบันเทิงกับใครๆ ด้วยเสียงหัวเราะ แต่คุณก็จริงใจและมีความเป็นมิตรกับทุกคน เพียงแต่บางครั้งอาจจะขี้งอนและขี้น้อยใจง่ายเกินไปบ้าง นั่นเป็นเพราะจิตใจของคุณที่อ่อนไหวง่ายนั่นเอง ซึ่งต่างจากภายนอกที่ดูเข้มแข็งและอดทน เรียกว่าเป็นพวกแข็งนอก แต่อ่อนใน

 

 

13) ลูกแพร์ : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความอ่อนโยน

image_2059
- ที่มารูป: devnullcode.files.wordpress.com

คุณเป็นคนสุภาพและใจดี มักจะมองคนรอบข้างในแง่ดีเสมอ ไม่เคยคิดร้ายกับใคร จึงทำให้คุณเป็นที่น่าเคารพ รักใคร่ของผู้คนที่ได้รู้จัก ในเรื่องความรักคุณมักไม่เก่งในเรื่องของการแสดงออก แต่คุณก็ทำได้ดีในแบบของคุณเอง ดูหวานๆ น่ารัก มุ้งมิ้ง ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกสบายใจ

14) ฝรั่ง : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่รักการผจญภัย

image_2060
- ที่มารูป: womenpla.net

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างสมบุกสมบัน ลุยไหนลุยกัน ไปไหนไปนั่น ชอบท่องเที่ยวสูดกลิ่นอายจากธรรมชาติ เรื่องความรักคุณเป็นคนรักเดียวใจเดียว มั่นคง ไม่วอกแวก แต่มักจะโดนหักอกอยู่บ่อย ๆ

15) มะพร้าว : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่การดูแลตัวเอง

image_2061
- ที่มารูป: robertishere.com

คุณเป็นคนเจ้าสำอาง รักสวยรักงาม ต่อต้านการใช้แรงงานและการทำงานหนัก ไม่ชอบทำงานกลางแจ้ง จึงเหมาะกับงานในออฟฟิศมากกว่า นิสัยของคุณค่อนข้างเรื่องมาก จู้จี้ จุกจิก แต่เป็นคนประณีต ใจเย็น อะไรที่เกี่ยวกับงานฝีมือต้องยกให้คุณเลย

16) ทุเรียน : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความใจกว้าง

image_2066
- ที่มารูป: klikhotel.com

คุณเป็นคนที่มีสองบุคลิก เวลาอยู่นอกบ้านใครๆ ก็มักจะเกรงกลัว เพราะคุณมักจะโผงผาง พูดจาเสียงดัง แต่เมื่อกลับถึงบ้าน คุณจะกลายเป็นคนเรียบร้อย พูดเบาๆ ช้าๆ ไปโดยทันที ชอบทำตัวเป็นผู้นำในกลุ่มเพื่อนๆ เป็นคนใจกว้าง ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใครมีปัญหามักจะมาขอความช่วยเหลือจากคุณเสมอ

17) มะละกอ : เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ความโอบอ้อมอารี

image_2145
- ที่มารูป: www.biobloomonline.com

คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูง มีความคิดลุ่มลึก มักคิดเป็นเหตุเป็นผล เจ้าวางแผน แล้วมักจะทำแบบแยบยลเสียด้วย คุณมีความโอบอ้อมอารี มีน้ำใจ มักเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเสมอ ทางด้านความรักคุณเป็นคนที่มั่นคง แต่มักจะไม่แสดงออก ปริมาณความหวานของคุณมีอยู่น้อยมาก แต่ความห่วงใยที่มีให้อยู่ในระดับสูง ถ้าคุณรักใครสักคน คุณยอมตามใจได้ทุกอย่าง


                                 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @