แมทช์ได้ทุกลุค กับ 12 สีลิปสติก Malissa Kiss Veivet Matte Lip Color สีสวยสด เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่

แมทช์ได้ทุกลุค กับ 12 สีลิปสติก Malissa Kiss Veivet Matte Lip Color สีสวยสด เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่

จัดไป 12 สีลิปสติกเนื้อแมตต์ จาก Malissa Kiss #โตแล้วจะมีลิปกี่สีก็ได้

21 August 2017
Mhiew_Supisara
21 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล เกิร์ล ~~ สวัสดีค่าาา สาว ๆ SistaCafe ทุกคน

พูดเล้ยยย...พูดเลยนะว่า ปากผู้หญิงเราเนี่ย! มันก็มีอยู่ปากเดียว แต่จะให้...เรามีลิปแค่สีเดียวก็คงเป็นไปไม่ได้!!  เพราะไหนจะต้องทาปากสวย ๆ แบบลุคดูคูลไปช้อปปิ้ง ลุคดูเฟียซไปทำงาน หรือจะลุคลั้นลาไปงานปาร์ตี้ และถ้าจะให้ดีต้องทาปากสีสวยเริ่ดออกไปเดทกับผู้! แหม ๆ จะให้ทาลิปสติกแค่สีเดียวเฉดเดียวซ้ำกันทุกงานก็คงไม่ไหว! 

วันนี้! น้องหมิวคนสวยเลยจัดให้ กับ รีวิวลิปสติกในดวงใจอย่าง ' Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color ' คอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกเลยตั้ง 12 สีแหนะ!!! อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าสีสันและคุณภาพจะสวยแน่นคับริมฝีปากขนาดไหน งั้นคุณสาว ๆ ตามไป!...ชมกันด่วน ๆ ได้เลยเจ้าค่าาา ^^

image_408169

 

Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color


สำหรับลิปสติกของ Malissa Kiss คอลเลคชั่นนี้ นอกจากดีไซน์แพ็กเกจจิ้งบนฝาลิปที่เป็นลาย Polka Dot  สุดชิคดูน่ารักแล้ว ความพิเศษของนางก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะพี่จ๋า เพราะเป็นแบบ ลิปแมตต์ แต่มีเนื้อมอยส์ คือทาแล้วจะทำให้ ริมฝีปากของคุณสาว ๆ ดูแมตต์ ไม่แห้งหรือตกร่อง แต่กลับมอบสัมผัสที่เนียนนุ่ม..ดุจเนื้อกำมะหยี่ให้กับคุณสาวๆ นั่นเองค่าาา

นอกจากนั้นแล้ว ลิปตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และน้ำมันมะพร้าวซึ่งช่วยบำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่มทาแล้วน่าจุ๊บ อิอิ และที่สำคัญในส่วนของ เนื้อสีก็ชัดเจนและติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง  อว้าว !!! ทั้งหมดนี้มี 12 เฉดสีให้เลือกกัน สามารถเอามาแมทช์กับการแต่งหน้าได้ในหลาย ๆ ลุคเลยนะคะ วันไหนจะออกเดทกับหนุ่มคนไหนก็เลือกใช้เฉดสีตามความแซ่บได้เลยค่าาา ~~~ 

image_408234


ฮั่นแน่!...ก่อนจะไปดูว่า 12 สีที่ว่านี้มีอะไรกันบ้าง หมิวขอแบ่งกลุ่มเฉดสีออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ๆ ก่อนนะคะ โดยกลุ่มสีในแต่ละเฉด หมิวจะนำมาใช้ในการแต่งหน้ากับลุคที่ต่างกัน เพื่อที่คุณสาว ๆ จะได้อแด๊ปไปแต่งสวยกันได้หลากหลายแบบยังไงล่ะคะ >< ~~~

- โทนสีนู้ด สำหรับลุคสาวออฟฟิศเกิร์ล เป็น Working Woman ดูนิ่งสุขุมแต่แอบซ่อนความเฟียซแบบสวยเฉียบ!

- โทนสีแดง สำหรับลุคสาวปาร์ตี้เกิร์ล ต้องสวยแซ่บแบบจัดเต็ม เป็นควีนในทุกแมตช์ !

- โทนสีชมพู/พีช สำหรับลุคออกเดท ต้องดูเป็นธรรมชาติ เบาเบา ใสใส แต่มีความหวานเพิ่มเข้ามาให้ลั้นลาแบบดูสวยทุกองศา

และแต่ละสีทาออกมาดูแล้วจะเป็นยังไง ตามหมิวมาชมใกล้ ๆ พร้อมแล้วไป Let's GO !! ^^

Working Woman Look
image_407519
image_406479
#01 Coral Latte


เริ่มกันที่สีแรกเล้ยยย เป็นสีนู้ดแบบสุภาพเรียบร้อย ดั่งผ้ายับพับไว้ เอ้ย! ดั่งผ้าพับไว้ ทาแล้วดูไม่ป่วย ไม่ซีด มีความ Natural แบบมาก ๆ  ใช้ได้ในหลากหลายโอกาสนะคะคู้ณณณ ลองทาดู โดยเฉพาะกับการแต่งหน้าแบบ Everyday Look  หรือ  Makeup No Makeup ก็ดูสวยเริ่ดไม่แพ้กันเลยจ้า

image_407451
#02 Truffle Crush


สีที่ 2 ยังอยู่ในโทนนู้ดค่ะ แต่สี Truffle Crush นั้นเป็นสีที่ออกส้มขึ้นมาหน่อย ๆ  เหมือนสีส้มอิฐ ถ้าหากคุณสาว ๆ นำเฉดสีลิปนี้มาแต่งหน้าแบบ Warm Tone หรือโทนน้ำตาลอุ่น ๆ จะสวยมากกก แบบ ก.ไก่ล้านตัว หรือจะเอามาแต่งหน้าแบบสายฝ.สไตล์กรันจ์ก็เหมาะมากอะไรมาก! #บอกเลยสวยปังแบบพันโวลต์

image_407453
#3 Honey Maple


มาต่อกันเล้ยยย กับ เฉดสี Honey Maple เป็นอีกหนึ่งสีที่ออกนู้ดน้ำตาลอมส้มค่ะ แต่เป็นในโทนส้มอมเหลือง เหมือนชาเย็นเลย ทาออกมาแล้วดูเดิร์นอยู่นะ เรียกได้ว่ามีสีนี้ติดกระเป๋าไว้ สวยได้ทุกสถานการณ์แน่นอนจ้าาา 

image_407454
#04 Whisky Myth


ท๊าาา ดาาา ~ และสำหรับสี  Whisky Myth ยอมรับเลยว่าตอนแรกมองเผิน ๆ นึกว่าเบอร์ 1 Coral Latte  แต่สีนี้แตกต่างตรงที่ จะมีสีเข้มขึ้นมาหน่อย ออกเฉดน้ำตาลเยอะกว่า

น่าจะทำออกมาเพื่อรองรับคุณสาว ๆ ทุกสีผิวสวย เฉดสีนี้บอกเลยว่ามาแน่นอน!! Recommend คุณสาว ๆ มีติดตัวไว้ค่ะ ใช้ได้ทั้งงานราษฎร์งานหลวงเลยนะเจ้าคะคุณขาา ^^

Glam Red Look
image_407526
image_407455
#05 Wine Me Up


เข้าสู่โทนสีแซ่บเผ็ดแสบทรวงกันบ้างงง สำหรับสีที่ 5 นี้อย่าง Wine Me Up เป็นสีแดงแรงฤทธิ์ที่แลดูแล้ว...ไม่ได้แดงเวอร์วังมาก คือออกน้ำตาลซะเป็นส่วนใหญ่ เป็นโทนสีเข้มที่ยังใช้กับลุคสุภาพได้อยู่

ใครต้องการแต่งหน้าแต่งตัวเป็นแนวทางการหน่อย ๆ หมิวก็ขอแนะนำสีนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวสีแทนหรือผิวสองสี ถ้าหากทาสีนี้รับรอง! แซ่บพริกยกสวนค่ะคุณเอ้ยยย จะถูกจะแพงขอให้แดงไว้ก่อน
> // <

image_407456
#06 Burgandy Dip


มาถึงครึ่งทางแล้ว กับ สีที่ 6 เป็นเฉดสี  Burgandy Dip โทนแดงน้ำตาลอมส้ม คล้าย ๆ กับสีที่ 5 แต่จะออกแดงกว่า มาแนว ๆ  Oriental หน่อย ๆ ดูหรูหรา มีระดับ ไฮคลาสได้อี๊กกก เหมาะมากกับงานกลางคืนที่ต้องดูสวยแพงเป็นพิเศษ 

image_407457
#07 Sweet Maroon


มาแปลกแหวกแนวจริงจริ้งงง สำหรับสีนี้  Sweet Maroon เป็นสีแดงชมพู ที่บอกได้เลยว่ามันดูแดงชมพูสดใสซาบซ่าแบบสุดหัวใจ

พร้อมสำหรับเปิดตี้แฮงค์เอาท์กับเพื่อน ๆ ในค่ำคืนนี้ หรือจะทาไปออกงานที่หรูหราดูดี ก็แซ่บไม่เบา! กระซิบบอกอีกนิด เฉดสีแดงนี้ทาแล้วทำให้ดูเด็กลงด้วยนะจ๊ะ ฮุฮุ แอ๊วหนุ่มรุ่นน้องได้แบบกรุบ ๆ สบายบรื๋อเลยอ่าา ฮริ้ววว ><

image_407458
#08 Dangerous Woman


สวยแซ่บมีความ Hot Cha ! ยิ่งกว่า Ariana Grande กับชื่อสี Dangerous Girl  พูดเลยว่าเป็นสีแดงคลาสสิกที่สุด ที่หมิวคิดว่าคุณสาว ๆ ควรมีเป็น Must Have Item!

สำหรับสีนี้ทาแล้วหน้าของคุณสาว ๆ จะดูวิ้งค์วั้งบลิงก์ไบร์ทสว่างขึ้น แถม! เวลายิ้มฟันก็ขาวขึ้นด้วยแบบดี๊ดีย์ อย่างกับมีสปอร์ตไลท์ส่วนตัว แต่งได้เลยนะคะกับลุคแซ่บ ๆ ออกงานสวย ๆ ดูโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล ตากล้องคะ! สาดชัตเตอร์มาเล้ยยย ฉันสู้!! #ยิ้มมม 

Sweet Date Look
image_407529
image_407459
#09 Nude Affairs


เข้าสู่งานหวาน ๆ บ้างอะไรบ้าง สำหรับแมตต์นัดเดทของคุณสาว ๆ เราขอแนะนำ สี Nude Affairs โทนชมพูนู้ด มีความตุ่นนิด ๆ สำหรับโทนสีนี้ทำออกมากำลังดี ไม่ได้เป็นชมพูหวานจ๋าาา จนเบาหวานขึ้นตาแบบที่ทำให้สีปากลอยโดดเด้งแบบไม่แคร์ World  

เรียกได้เลยว่ายังคงความเป็นธรรมชาติ...แต่ซ่อนความหวานอยู่ภายใน เป็นสีชมพูที่เหมาะมากจริง ๆ ค่ะ กับสาว ๆ ผิวสองสี เอาเซ่ ๆ จะสวยก็งานนี้แหละเหวย ~~
 

image_407460
#10 Punch Lollipop


#แจกความสดใส
เป็นแฮชแท็กที่เหมาะมากกับสีนี้  Punch Lollipop เพราะเป็นสีที่ดูสดใสที่สุดล้าววว ในบรรดาลิปสติกทั้งหมด 12 เฉดสี !!

เป็นสีชมพูเข้ม ไม่ดูหวานเกินไป แอบแฝงด้วยความซนซ่าเหมือนเด็กสาววัยแรกรุ่น เหมาะมากกับลุคที่ดูสนุกสนาน ร่าเริง เรียกได้ว่าทำให้การไปเดทในครั้งนี้ คุณสาว ๆ มีดีที่มัดใจคุณหนุ่ม ๆ ตั้งแต่แรกเห็นด้วยสีลิปเป็นอันดับแรกเลยล่ะค่าาา 

image_407462
#11 Love on Top


หมิวปลื้มสุดอะไรสุดจริง ๆ ค่ะ กับสี Love on Top ( นี่ต้องเชิญองค์ควีนบีมาเลยป่ะเนี่ย 555+ ) สำหรับสีนี้จะว่าเป็นสีนู้ดก็ไม่ใช่ เป็นชมพูอมส้มก็ไม่เชิง แต่มันออกสีโอลด์โรสซะมากกว่า ทาแล้วดูหวานหยาดเยิ้มหยดย้อย ละมุนนีเอาซะมาก ๆ  โรแมนติกสุด พร้อมจะไปเดทกับอปป้าได้ทั้งกังนัมเลยทีเดียวเจ้าค่าาา ซารางเฮโย ~~  ^^

image_407463
#12 Gimme Penny


อร้าย ๆ มาถึงแล้ว !!! เฉดสีสุดท้าย เป็นสีส้มพีช หรือจะมองเป็นนู้ดส้มก็ได้นะคะ สำหรับสี Gimme Penny  ทาแล้วรู้สึกว่าดูหวานและมีความเป็นธรรมชาติมาก

คล้าย ๆ กับสีที่ 11 เพียงแต่สีนี้จะออกส้มกว่า ได้ลุคใส ๆ หัวใจบาง แลดูแล้วเป็นวัยมัธยมผมเปียขึ้นมาซะงั้น อ่าาา โง้ยยย เบื่อตัวเองทาสีไหนก็สวย หู้ยยย เบื่อคนสวย > // <

สรุปผลการใช้งานกันหน่อย ><


ได้เวลา! เผยความในใจ สิ่งแรกที่หมิวรู้สึกได้เลยคือ เนื้อสัมผัสมีความชุ่มชื้น แม้ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่พอได้ทาแล้ว ปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง แบบ  หื้มมม ดีจริง ต้องลองอ่าาา

ปกติแล้ว ริมฝีปากของหมิวค่อนข้างจะแห้งอยู่สักหน่อย แต่ลิปตัวนี้ กลบสีปากได้เนียนแนบสนิทเลย ( ค่อนข้างทึ่งตรงนี้! ) และที่สำคัญ ติดทนดี ระหว่างวันกินอะไรไปสีลิปก็มีเลือน ๆ บ้าง แต่ไม่ได้หายไปหมด อาจจะต้องมีเติมลิปกันบ้างเพียงแค่เล็กน้อยค่ะ

และส่วนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือเรื่องของสีลิปค่ะ ซึ่งเค้าทำออกมาเข้ากับสีผิวของสาวไทยสุด ๆ ใช้ได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงสาวผิวแทน บางสีหมิวคิดว่าทาแล้วจะไม่รอด กลับเกินคาดมาก ๆ เพราะ ทาออกมาแล้วสวยทุกสีเลย แท่งนึงคุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ เชื่อมั้ยว่าแค่แท่งละ 199 บาท เท่านั้น เอาใจไปเลย ณ จุดนี้ 

image_408196


ใครอยากมีปากสวยอวบอิ่มเชิญชวนให้คุณหนุ่มๆ เข้ามาจุ๊บ ต้องฮุบไอเทมนี้ไว้แล้วกับ  ' Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color ' 

ไปดูกันได้เลยค่ะที่ร้าน EveandBoy และ Beautrium หรือจะสั่งซื้อออนไลน์จาก Beuticool.com และ Konvy.com หรือจะตามไปดูในเพจของ Malissa Kiss กันก็ได้นะจ๊ะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบรีวิวนี้ของหมิวกัน ตอนนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มาพบกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @