Curator
curator
aommmy
375 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. แอน ทองประสม
  • 2. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
  • 3. น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
  • 4. เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ
  • 5. เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์
  • 6. เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร
6 ดาราสาว 30 40 ยังแจ๋ว ที่หวงความโสด จะกี่ปีก็ยังไม่แต่งงาน

นางเอกสาว หวงความโสด

26 July 2017
curator_aommmy aommmy
26 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe


ปีที่ผ่านมามีดาราสาวหลายคนสละโสด เดินหน้าเข้าสู่ประตูวิวาห์ กันเยอะมาก อย่าง เจนสุดา ปานโตสมาชิกแก็งนางฟ้าคนสวยที่มีเพื่อนๆ มาร่วมอวยพรกันเยอะมาก หรือแต่งแบบอลังกา รวย สวย ปัง ตั้งแต่เตรียมงานจนถึงวันแต่งอย่าง เนย โชติกา นางร้ายหน้าหวาน แต่ก็ยังมีดาราสาวอีกหลายคนที่อยู่ในวงการแต่ยังไม่มีข่าวว่าจะแต่งงานเลย 

งั้นวันนี้ลองมาแอบดูซิว่ามีดาราสาว สวย แซ่บ คนไหนกันบ้าง ที่ยังโสด ( แม้จะไม่สนิท) แต่ก็ยังไม่มีแพลนแต่งงานกันบ้าง มาดูกันเลย >///<

 

1. แอน ทองประสม

image_404746
- ที่มารูป: www.daradaily.com
image_404745
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง มากด้วยฝีมือในการแสดง จนปัจจุบันมาเป็นผู้จัดมือทองคนเก่งเธอคือ แอน ทองประสม ด้วยประสบการณ์เข้าวงการตั้งแต่ยังเด็กและอยู่ในวงการด้วยความรัก และความรับผิดชอบในการแสดง จึงมีผู้ใหญ่ใจดีให้ความช่วยเหลือและให้โอกาสมาตลอด

เธอเป็นผู้หญิงเก่งและแกร่ง ผ่านอุปสรรคมากมายในชีวิต ที่ผ่านมาแต่เธอไม่เคยย่อท้อจนชีวิตประสบความสำเร็จแต่ในเรื่องของความรักเธอก็ยังครองความเป็นโสด แม้จะคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการมานาน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีข่าวว่าจะแต่งงานกันสักที
     

2. อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

image_404743
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_404744
- ที่มารูป: scontent-sjc2-1.cdninstagram.com
เป็นนางเอกสาวที่มีความสามารถมากทั้งละคร ภาพยนตร์ โฆษณา เดินแบบ จนได้ฉายานางเอกห้างแตก เพราะถ้าเธอได้ไปปรากฎหรือเดินแบบที่ห้างสรรพสินค้าไหนจะมีประชาชนให้ความสนใจอย่างมาก

เพราะด้วยใบหน้าและรูปร่างที่เซ็กซี่ทั้งยังการพูดจาและให้ความเป็นกันเองกับแฟนคลับของเธอ เธอจึงเป็นที่ชื่นชอบทั้งคนไทยและต่างชาติ ด้วยความสวย เซ็กซี่ของเธอจึงมีข่าวกับหนุ่มๆ อยู่เสมอแต่เธอก็ยังครองความเป็นโสดอยู่ค่ะ
     

3. น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์

image_404747
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_404748
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
เป็นนางเอกที่มากความสามารถ มีผลงานการแสดงให้เราได้ดูอยู่ตลอด ทั้งในบทนางเอกที่แสนหวานและบางครั้งบทร้ายๆ เธอก็ตีบทแตก จนเป็นที่ยอมรับในฝีมือการแสดงของเธอ นอกจากการแสดงแล้วสิ่งที่เธอสนใจอีกอย่างก็คือการศึกษาธรรมะ ถ้ามีเวลาว่างจากการแสดงเธอชอบที่จะไปปฏิบัติธรรม ศึกษาธรรมะ

ด้วยจิตใจมีเมตตาของเธอทุกวันนี้เธอยังเป็น นางฟ้าของน้องหมาและแมวจรจัดเธอให้ความช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทำร้ายและถูกทอดทิ้ง ทั้งสวย มีเมตตา น้ำใจงาม แต่ยังไม่มีข่าวดีสักทีเลย
 

4. เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

image_404749
- ที่มารูป: entertain.teenee.com
image_404750
- ที่มารูป: www.praew.com
เธอเป็นสาวสวยที่เกิดมาจากงานโฆษณาเครื่องสำอาง ด้วยความสวยใสจึงมีคนทามทาบให้มาเล่นละคร และก็มีผลงานให้เราได้ชมกันในบทบาทนางเอก นางแบบเดินแฟชั่นแบรนด์ดังๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เธอยังมีความสามารถเป็นนักพากย์ภาษาไทยในภาพยนตร์ และเธอยังเป็นนักธุรกิจเปิดกิจการร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง มีหลายสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีกด้วย ทั้งเก่งด้านการแสดงและด้านธุรกิจ แต่ยังไม่มีข่าวว่าจะแต่งงานสักที
 

5. เจี๊ยบ พิจิตรา สิริเวชชะพันธ์

image_404751
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_404752
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
นางเอกสาวที่มีบุคลิกหน้าหวาน พูดจานุ่มนวล แววตาใสชื่อ เธอจึงได้รับบทบาทนางเอกที่ถูกรังแกไม่ทันคนจนทำให้ใครๆ สงสาร และแอบหลงรักคอยติดตามผลงานของเธอตลอด นอกจากงานละครแล้วเธอยังมีผลงานด้านโฆษณา เดินแบบและถ่ายมิวสิกวีดิโอให้ได้เห็นกันบ่อยๆ

ในปัจจุบันเธอหันมาเปิดธุรกิจร้านอาหารที่เธอชื่นชอบ เป็นนางเอกสาวที่ทั้งเก่ง ทั้งสวยและเป็นนักธุรกิจแต่เรื่องงานแต่งก็ยังไม่มีสักที แต่รอหนุ่มบอยนานขนาดนี้ น่าจะใกล้มีข่าวดีแล้วล่ะมั้งค้าาา
 

6. เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

image_404754
- ที่มารูป: cdn.baabin.com
image_404753
- ที่มารูป: img.tnews.co.th
เป็นนางแบบและนักแสดงมากความสามารถ เข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบโฆษณาลูกอม และมีผลงานด้านการแสดงมิวสิควีดีโอ ถ่ายแบบ พิธีกรและงานอีเวนต์อีกมากมาย ด้วยใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ จนได้ฉายาซูฉีเมืองไทย เพราะหน้าตาคล้ายกับนักแสดงชาวไต้หวันที่โด่งดัง

นอกจากงานละคร งานเดินแบบแล้วเธอยังมีธุรกิจร้านอาหารเกาหลีอีกด้วย เป็นสาวเก่ง มีความสามารถ ด้านความรักก็มีหวานใจอย่างหนุ่มเจ ชนาธิปแล้ว แต่ดูท่าว่าเรื่องวิวาห์ยังคงอีกนานจ้าาา 

เป็นดาราระดับนางเอก รูปร่างหน้าตาความสวยคงไม่ต้องพูดถึง มีความสามารถงานการแสดงก็เยอะอยู่แล้ว ยังมีธุรกิจอีกต่างหากเรียกว่าทั้งสวย รวย เก่ง คุณสมบัติพร้อมอย่างนี้แต่ทำไมยังไม่ยอมสละโสดสักที ชายหนุ่มทั้งหลายมาขายขนมจีบเธอหน่อยค่ะ สาวๆ อย่างพวกเรารอลุ้นอยู่เนอะ อิอิ >< 

วันนี้ไปก่อนล่ะน้า แล้วจะหาบทความดีๆ มาให้ได้อ่านกันใหม่จ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked