Curator
curator
belfry
1422 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ผู้หญิงที่เข้าใจง่าย
  • 2. ผู้หญิงที่แคร์คนรอบข้าง
  • 3. ผู้หญิงอารมณ์ดี
  • 4. ผู้หญิงที่ไม่ห่วงภาพลักษณ์
  • 5. ผู้หญิงขี้อ้อน ขี้เอาใจ
summary intro: 28264

เผย 5 นิสัย ของผู้หญิง ที่ผู้ชายตกหลุมรักง่ายที่สุด ❤

นิสัยแบบไหนที่โดนใจหนุ่มๆ มากที่สุด

25 August 2017
curator_belfry belfry
25 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เราแวะมาดูเรื่องเกี่ยวกับการตกหลุมรักบ้าง สาวๆ เคยสงสัยไหมว่า " ปกติผู้ชายเขาชอบผู้หญิงแบบไหน " ในใจลึกๆ ของผู้หญิงก็อยากเป็นในแบบที่ผู้ชายอยากให้เป็น แต่เพราะเราไม่รู้ไง ว่าเขาชอบคนนิสัยแบบไหน โอกาสในการคว้าหัวใจเขามันก็เลยยาก ฮือ~

แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีสิ่งที่คุณอยากรู้มาบอก นิสัยแบบไหนที่หนุ่มๆ มักจะชอบ และตกหลุมรักได้ง่ายที่สุด วันนี้ได้รู้แน่ๆ รวมมาให้อ่านแบบเต็มอิ่ม 5 นิสัย มีคุณอยู่ในนั้นหรือไม่ อย่าลีลากันอีกเลยค่ะ ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. ผู้หญิงที่เข้าใจง่าย
image_424859
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นิสัยแรก " ผู้หญิงที่เข้าใจง่าย " ผู้ชายชอบผู้หญิงที่คุยกันรู้เรื่อง มันอาจจะเป็นเรื่องปกติที่คุณอาจจะสงสัยนู้นนี่นั่น แล้วเอ่ยถามเขา แต่ไม่ใช่ไปจู้จี้จุกจิกมากซะจนเขารำคาญ อย่าถามแล้วถามอีก อย่าพูดซ้ำไปซ้ำมา พยายามเข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการจะบอก

การที่คุณแสดงออกถึงความเข้าอกเข้าใจ ไม่ถามซอกแซกนั่น จะทำให้เขารู้สึกเชื่อใจคุณ ทั้งยังรู้สึกดี และพร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องต่างๆ ให้คุณได้รับรู้ จงอย่าเป็นผู้หญิงที่เข้าใจอะไรยากๆ เดี๋ยวผู้ชายเขาจะเบื่อเอานะ

2. ผู้หญิงที่แคร์คนรอบข้าง
image_424881
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นิสัยถัดมา " ผู้หญิงที่แคร์คนรอบข้าง " ชอบไหมผู้ชายที่เอาใจใส่ทั้งคุณ และคนรอบข้างของคุณ ถ้าคุณชอบ นั่นแปลว่าเขาเองก็ชอบเหมือนกัน อย่าเอาแต่สนอกสนใจแฟนหนุ่มจนเกินหน้าเกินตา คุณต้องรู้จักช่างสังเกต คอยฟัง คอยมอง ว่าคนรอบๆ ตัวเขาเป็นยังไง แสดงความมีน้ำใจให้กับเพื่อนๆ และครอบครัวของเขาบ้าง

เพราะการที่คุณคอยเอาใจใส่ทั้งเขา และคนรอบๆ ตัวเขา จะยิ่งทำให้ความประทับใจเพิ่มขึ้น แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็อย่ามองข้ามนะคะ

3. ผู้หญิงอารมณ์ดี
image_424882
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นิสัยต่อมา " ผู้หญิงอารมณ์ดี " ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ยิ้มง่ายค่ะ ไม่มีใครชอบหรอกผู้หญิงที่วันๆ ทำแต่หน้าบึงตลอดเวลา แต่เราไม่ได้ให้คุณหัวเราะเหมือนคนบ้าเวลาอยู่ต่อหน้าเขาหรอกนะคะ เป็นผู้หญิงอารมณ์ที่ทำให้แฟนหนุ่มยิ้มได้ แต่คุณก็ต้องเป็นผู้ฟังที่คอยรับฟังเขาด้วย อย่าเห็นเรื่องทุกข์ใจของเขาเป็นเรื่องตลก อย่าเอาความอารมณ์ดีมาทำให้เขาอารมณ์เสีย

คุณควรรู้แค่ว่าเวลาไหนที่เล่นได้ และเวลาไหนที่คุณควรจริงจัง อยู่บนพื้นฐานของความพอดีค่ะ อย่าให้มากเกินจนน่ารำคาญ

4. ผู้หญิงที่ไม่ห่วงภาพลักษณ์
image_424883
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นิสัยต่อมา " ผู้หญิงที่ไม่ห่วงภาพลักษณ์ " จะว่างฟอร์มอะไรเยอะแยะ น่าเกลียดบ้าง สวยบ้าง ขำบ้าง โกรธบ้าง แสดงออกถึงสิ่งที่คุณอยากเป็น ไม่ต้องทำเป็นเก๊กสวยให้เขาสนใจหรอกค่ะ เพราะยิ่งคุณเก๊กมากเท่าไหร่ มันจะยิ่งดูน่าหมั่นไส้มากเท่านั้น แทนที่จะได้เขามา นั้นจะยิ่งทำให้เขาถอยห่างไปจากคุณไวขึ้น

แสดงตัวตนที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องวางฟอร์มอะไรเยอะแยะ
 อยากทำอะไรก็พูด ปวดอึก็บอก มายืนบิดไปบิดมาใครจะไปรู้ เป็นตัวของตัวเองดีที่สุดแล้ว

5. ผู้หญิงขี้อ้อน ขี้เอาใจ
image_424884
- ที่มารูป: data.whicdn.com

และมาที่นิสัยสุดท้าย "ผู้หญิงขี้อ้อน ขี้เอาใจ" อย่าแข็งจนเป็นหิน ผู้ชายเขาชอบให้แฟนสาวออดอ้อนบ้างอะไรบ้าง เวลาเขาทำดี คุณก็ควรเอ่ยชมเขา หรือมีรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ให้เขาได้ชื่นใจบ้าง อย่าเอาแต่ทำเสียงแข็ง พูดจามะนาวไม่มีน้ำ ยิ่งคุณทำแบบนั้นแฟนหนุ่มจะยิ่งเบื่อ ความรักที่ว่าหวานจะจืดไวขึ้น

จอโอกาสดีๆ ก็อ้อนเข้าบ้างนะคะ ทำเสียงหวานๆ ทำตัวน่ารักๆ ให้เขาได้ชื่นใจสักนิด ไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องทำทุกวัน ขอแค่บางวันก็พอแล้วค่ะ

image_424933
- ที่มารูป: data.whicdn.com


เปีนยังไงกันบ้างคะสาวๆ ใครมีนิสัยแบบที่เราบอกบ้าง ถ้ามีรับรองแฟนรักแฟนหลงอย่างแน่นอน ส่วนสาวโสดไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอะไรมากมายนักหรอกนะคะ เป็นในสิ่งที่คุณเป็น แสดงความเป็นตัวตนของคุณออกมาให้เขาได้เห็น ถ้าเขาชอบคุณ เพราะสิ่งที่คุณเป็น มันจะดียิ่งกว่า

ใครที่ไม่เคยมีนิสัยอย่างที่เราได้กล่าวมาเลย ลองปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมเข้าไปดูบ้างก็ได้นะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
26 July 2020 13:41
โฆษณา
Ranking ความรัก
Search @