Hi-End ให้สุด!!! กับ 5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Bottega Veneta แบรนด์สุดคลาสสิก

Hi-End ให้สุด!!! กับ 5 สิ่งที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับ Bottega Veneta แบรนด์สุดคลาสสิก

สวย หรู ดูดี มีความไฮเอ็น

28 July 2017
aommmy
28 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮโหลสาวๆ


ถ้าให้พูดถึงแบรนด์เนม เครื่องหนังคุณภาพดีระดับ High End ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น รับรองว่าแบรนด์ “ Bottega Veneta ” จะผุดขึ้นมาในใจอย่างแน่นอน เพราะนอกจากดีไซน์ที่โก้หรู บ่งบอกถึงรสนิยมที่คลาสสิกของผู้ที่ได้ครอบครองแล้ว ไอเทมเครื่องหนังสานอย่างประณีต บวกกับแนวสีที่ใช้คือแนวเอิร์ธโทน และแนวพาสเทลยังสามารถแมทช์ได้กับทุกลุค ตอบโจทย์ทุกสไตล์ทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะหยิบมาใช้อีเว้นท์ไหนๆ ก็ดูแพง ไม่ซ้ำใครจนกลายเป็นไอเทมลูกรักที่ขาดไม่ได้ สมกับเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดๆ


อ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงอยากที่จะทำความรู้จักเกี่ยวกับ Luxury Brand อย่าง “ Bottega Veneta ” มากขึ้น ขอบอกว่าเรื่องราวและสิ่งที่คุณทั้งหลายจะรู้ต่อไปนี้หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่รู้มาก่อน จะน่าสนใจแค่ไหนเรามาดูกันเลยค่ะ


 

1. แบรนด์เครื่องหนังประวัติยาวนานกว่า 50 ปี

Bottega Veneta แบรนด์ไอเทมเครื่องหนังคุณภาพดี งานฝีมือจากอาร์ติซานระดับโลก ต้นกำเนิดมาจากแคว้น Veneto ประเทศอิตาลี ก่อตั้งเมื่อปี 1966 โดย Michele Taddei และ Renzo Zengiaro แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนในปี ค.ศ. 2001 ทาง Kering Group ( หรือ Gucci Group ในสมัยนั้น ) จะซื้อแบรนด์นี้ไป และแต่งตั้งให้ Tomas Maier ชาวเยอรมันมาเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ และล่าสุดโบเตก้า เวเนต้าพึ่งได้จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี! พร้อมกับการ


ครบรอบ 15 ปีการทำงานของ Tomas Maier ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์ที่รังสรรค์ผลงานเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ตามแบบฉบับโบเตก้า เวเนต้าอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกวันนี้โบเตก้า เวเนต้ากลายเป็นแบรนด์ Luxuryใหญ่อันดับสองของกลุ่ม Kering ตามหลัง Gucci และอยู่สูงกว่า Saint Laurent ที่อยู่อันดับสาม เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนานและเก๋าจนหาตัวจับได้ยากจริงๆ

image_404916
- ที่มารูป: img03.rl0.ru
image_404917
- ที่มารูป: img03.rl0.ru

 

2. คุณภาพดีเยี่ยม ทนทาน ใช้นาน ใช้คุ้ม

จะเสียเงินซื้อของแบรนด์เนมทั้งทีสิ่งที่คาดหวังก็คงไม่พ้นในเรื่องของคุณภาพและการใช้งานที่ทนทาน คุ้มราคา และ Bottega Veneta ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี โดยเฉพาะกระเป๋าสานไอเทมสุดฮิต ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่เรื่องความทนทานก็ไม่แพ้กัน ด้วยหนังคุณภาพที่ดี บวกกับการผลิตอย่างประณีต ทำให้คนที่เคยได้ลองใช้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทนทาน และทนนาน คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปจริงๆ เพราะไม่ว่าจะใช้งานแบบสมบุกสมบันแค่ไหนก็ยังเอาอยู่  


image_404918
- ที่มารูป: cdn3.yoox.biz
image_404919
- ที่มารูป: img02.rl0.ru
image_404920
- ที่มารูป: img09.rl0.ru

 

3. เทคนิคการสานหนังที่ไม่เหมือนใคร

Bottega Veneta ได้ใช้เทคนิคการสานแผ่นหนังอันเลื่องชื่อที่เรียกว่า “ Intrecciato ” จนกลายมาเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และทำกำไรให้กับแบรนด์อย่างมากมาย ด้วยเอกลักษณ์การสานหนังที่ขัดกันจนทำให้สินค้าดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร และด้วยการสานแบบพิถีพิถันนี้เองที่ทำให้พอพูดถึงกระเป๋าหนังสาน แบรนด์ Bottega Veneta จึงลอยขึ้นมาในใจของทุกๆ คน


image_404921
- ที่มารูป: img01.rl0.ru
image_404922
- ที่มารูป: img02.rl0.ru

 

4. ดีไซน์เรียบหรู บ่งบอกรสนิยม

ด้วยนิยาม ‘ When your own initials are enough ’ ที่ไม่ผูกมัดคำว่า Luxury Brand กับความฟู่ฟ่า ที่ใช้เพียงไม่กี่เดือนก็เบื่อ Bottega Veneta ได้นำจุดยืนนี้มาถ่ายทอดผ่านตัวผลิตภัณฑ์ ด้วยดีไซน์หนังสานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูคลาสสิกสุดๆ ไม่ว่าจะใช้ไปงานไหนก็ดูดี ดูแพงเสมอ จนถูกใจเหล่าดาราฮอลลีวูด รวมถึง Celeb คนดังมากมาย ใครที่ชื่นชอบแนวน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ต้องไม่พลาดที่จะเป็นเจ้าของ Bottega Veneta กันนะคะ

image_404924
- ที่มารูป: img05.rl0.ru
image_404925
- ที่มารูป: img06.rl0.ru
image_404926
- ที่มารูป: img03.rl0.ru

 

5. ไม่ใช่แค่กระเป๋าที่โด่งดัง

แน่นอนว่าใครหลายๆ คนมักจะนึกถึงเพียงกระเป๋าทรงเท่ หรือ กระเป๋าสตางค์หนังสานสุดฮิต แต่จริงๆ แล้ว Bottega Veneta ยังมีอีกหลายไลน์สินค้า อย่างเสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา ผ้าพันคอ เข็มขัด เครื่องประดับสุดหรู น้ำหอม และแบรนด์นี้ยังผลิตเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านอีกด้วย ซึ่งสินค้าเหล่านี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ฮิตไม่แพ้กระเป๋าลายหนังสานเช่นกัน โดยสินค้าโบเตก้า เวเนต้าได้นำไอคอนิกของแบรนด์นั่นก็คือลายหนังสานเข้าไปผสมผสานกับทุกหมวดหมู่สินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รู้สึกว่าถูกล้อมรอบไปด้วยทุกอย่างที่เป็นโบเตก้า เวเนต้านั่นเอง


image_404928
- ที่มารูป: img06.rl0.ru
image_404930
- ที่มารูป: img09.rl0.ru
image_404931
- ที่มารูป: img05.rl0.ru
image_404932
- ที่มารูป: img04.rl0.ru


ใครที่ชอบความโก้หรู ไม่ซ้ำทางใครรับรองว่าต้องถูกใจในแบรนด์ Bottega Veneta อย่างแน่นอน แถมแบรนด์นี้มีมาเปิด Shop ที่ไทยแล้วด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปดูไปโฉบ ไปส่องกันได้ตามห้างสรรพสินค้าได้เลยนะจ๊ะ >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @