Curator
curator
Anemone
221 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. แอบหอมแก้มไม่ให้รู้ตัว
  • 2. กอดทางด้านหลัง
  • 3. เอามือกุมมือ
  • 4. เอามือแตะหน้าผาก
  • 5. ซบไหล่
5 ภาษากายควรทำบ่อยๆ หากอยากให้รู้ว่าเรารักเขา

แต่ว่าการแสดงออกด้วยภาษากายเพื่อบอกให้รู้ว่าเรารักเขามากๆ มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

04 August 2017
curator_Anemone Anemone
04 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

เชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าความรักจะรักษาไว้ก็เป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นหากอยากให้ความรักยั่งยืน สิ่งที่เราควรทำมากที่สุดก็ได้แก่การแสดงออกด้วยภาษากายว่าเรารักเขานะ แต่ว่าการแสดงออกด้วยภาษากายเพื่อบอกให้รู้ว่าเรารักเขามากๆ มีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ
 

1. แอบหอมแก้มไม่ให้รู้ตัว

image_412704
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ถ้าคุณแฟนของสาวๆ เผลออยู่ วิธีแสดงออกก็คือแอบหอมแก้มโดยที่ไม่ให้เขารู้ตัวล่วงหน้า แบบนี้ดูน่ารักสุดๆ แถมคุณแฟนก็จะอารมณ์ดีไปทั้งวันอีกด้วย หากว่าสาวๆ หอมแก้มกันแต่เช้านะเนี่ย

2. กอดทางด้านหลัง

image_412705
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
การกอดทางด้านหลังเป็นการบ่งบอกให้รู้ว่ารัก แถมยังเป็นความอบอุ่นในอีกรูปแบบหนึ่งที่สองฝ่ายจะสัมผัสได้ซึ่งกันและกัน หากใครที่เขิน ไม่อยากกอดทางด้านหน้า ลองเปลี่ยนอารมณ์ไปกอดทางด้านหลังน่าจะดีกว่านะคะ รับรองว่าคุณแฟนปลื้มแน่นอนค่ะ

3. เอามือกุมมือ

image_412706
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
เวลาว่างๆ ก็เอามือกุมมือกันเลยค่ะ ถ่ายเทความอบอุ่นในหัวใจให้กันและกัน การจับมืออุ่นๆ ของคนรัก นอกจากจะทำให้คุณทั้งคู่ใกล้ชิดกันกว่าเดิมแล้ว ยังเปรียบได้กับเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าทั้งคุณและเขาต้องการซึ่งกันและกันมากแค่ไหน เห็นแบบนี้แล้ว คุณแฟนจะไม่เอาใจออกห่างเลยค่ะ

4. เอามือแตะหน้าผาก

image_412707
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
การเอามือแตะหน้าผากเมื่อเจอหน้ากันแล้วถามว่าเหนื่อยไหม เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นและทำให้คุณแฟนอบอุ่นใจ รู้สึกดีที่สาวๆ พร้อมจะอยู่เคียงข้างเขานั่นเองค่ะ แล้วยิ่งหากว่าเขาป่วยหรือไม่สบาย การนำมือไปกุมมือจะยิ่งทำให้เขารู้สึกได้ชัดเจนว่าคุณรักเขามากมายเพียงใด และห่วงใยมากมายเพียงใด

หากเขาป่วยอย่าละเลยในการดูแลเขานะคะ เพราะความเห็นอกเห็นใจกันในวันที่อีกคนไม่สบายจะความรักของคุณทั้งคู่ยั่งยืนแน่นอนค่ะ

5. ซบไหล่

image_412708
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
การซบไหล่เป็นการบ่งบอกว่าคุณแฟนสำคัญสำหรับคุณมากเพียงใด ซึ่งการซบไหล่เนี่ย ทำได้หลายๆ โอกาสไม่ว่าจะเป็นนั่งรถไปด้วยกัน หรือดูหนังด้วยกัน แค่เอาศีรษะไปพิงไหล่คุณแฟน เขาก็จะรับรู้ว่าเราเนี่ยรักเขามากแค่ไหนเลยเชียวค่ะ

การซบไหล่ที่ดี ควรที่จะซบไหล่ไปพร้อมๆ กับจับมือไปก็จะยิ่งฟินได้อีก
 
และนี่ก็เป็นภาษากายสื่อรักที่สาวๆ ควรทำเป็นประจำ เพื่อบ่งบอกว่าคุณแฟนสำคัญกับคุณมากมายขนาดไหน ใครที่ยังไม่ได้มีโอกาสทำ หรือหากจะทำก็มัวแต่เขินอยู่ เห็นทีจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย
 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked