profile: earnmss
earnmss
ติดตาม
icon 10 ส.ค. 2017
icon 25
icon 249.9K
โสดซักที ก็ดีเหมือนกัน! รวมแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ แรงๆ จนแฟนเก่ามีสะดุ้ง!

โสดซักที ก็ดีเหมือนกัน! รวมแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ แรงๆ จนแฟนเก่ามีสะดุ้ง!

กลับมาโสดอีกที โอ๊ะ เพิ่งรู้ว่าชีวิตดี๊ดีกว่ามีแฟนอย่างเธอ หู้ยแซ่บบบบบ อยากรู้มาดูต่อเลย ในรวมแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ ที่สาวโสดทุกคนต้องเซฟเก็บไว้

เลือกอ่านตามหัวข้อ


แคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ ประจำวันนี้ :  กลับมาโสดอีกที โอ๊ะ เพิ่งรู้ว่าชีวิตดี๊ดีกว่ามีแฟนอย่างเธอ 


กลับมาโสดได้ซักทีก็ดีเหมือนกันเนอะสาวๆ ไม่ต้องเสียใจเพราะใครอีก ได้เวลาหันกลับมาทำอะไรเพื่อตัวเองอีกครั้งหลัง มาเปลี่ยนจาก สาวโสดสุดโทรม เป็นสาวโสดแซ่บเปรี้ยวซ่ากันเถอะ

เอาล่ะค่ะ ปาดน้ำตารัวๆ แล้วมาใช้ชีวิตโสดครั้งนี้ให้ดีกว่าเดิมแคปชั่นโดนๆ อย่าง 3 สเต็ปตั้งแคปชั่นอกหักแทงใจดำให้แฟนเก่าหงายเงิบ เรียกยอดไลก์กระจายกันดีกว่าค่ะสาวๆ ขา ไปเริ่ม!
 

STEP 1 : ตั้งแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ คิดถึงเขาได้ แต่ให้เวลาแค่วันเดียว

ตั้งแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ คิดถึงเขาได้ แต่ให้เวลาแค่วันเดียว

ตั้งแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ คิดถึงเขาได้ แต่ให้เวลาแค่วันเดียว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อกหักดังเป๊าะ ! เฮ้อออ ถอนหายใจแรงๆ
  หลังอกหักแรกๆ จะมาบอกว่า เราไม่ได้คิดถึงเค้าเลยก็คงจะโกหกตัวเองหน่อยเนอะ อ่ะงั้นเราอนุญาตให้สาวๆ ตั้งแคปชั่นอกหักถึงเขาได้ 1 วันแล้วกัน เสียใจแค่ไหนระบายไปเลย แต่ว่าเศร้าได้ แต่ต้องหายเศร้าไวๆ สำหรับผู้ชายแบบนั้นวันเดียวก็เกินพอสำหรับเราแล้วเนอะ ป่ะ ดูไอเดียเขียนแคปชั่นอกหัก แคปชั่นไหนโดนใจบ้างไปดูกัน
 

 

STEP 2 : เบื่อแคปชั่นอกหักแบบเก่าๆ มาตั้งแคปชั่นโดนๆ แรงแทงใจดำแฟนเก่าบ้างดีกว่า

เบื่อแคปชั่นอกหักแบบเก่าๆ มาตั้งแคปชั่นโดนๆ แรงแทงใจดำแฟนเก่าบ้างดีกว่า

เบื่อแคปชั่นอกหักแบบเก่าๆ มาตั้งแคปชั่นโดนๆ แรงแทงใจดำแฟนเก่าบ้างดีกว่า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


หมดเวลาเศร้าแล้วค่ะสาวๆ โบกมือ บัยส์ ให้รักเก่าจากแคปชั่นอกหักร้องไห้น้ำลายฟูม เป็นแคปชั่นโดนๆ แซ่บแสบถึงทรวงใน แรงกระแทกใจจนแฟนเก่าตอกกลับหน้าหงายกันไปข้างเลยค่า บอกเลยว่ารักดีๆ ก็อยากมีนะ แต่ถ้าไม่ได้ดีซักที ก็ไม่เอาจ้า สะบัดบ็อบใส่ไปเลย เชิ่ดค่าา จะมีแคปชั่นอกหัก แคปชั่นโดนๆ เด็ดๆ ให้ไปขึ้นตามกันบ้าง อะมาดูกัน!

 

STEP 3 : ขยับจากแคปชั่นอกหัก มาเป็นแคปชั่นอ่อยผู้ใหม่จะเลิศกว่า !

ขยับจากแคปชั่นอกหัก มาเป็นแคปชั่นอ่อยผู้ใหม่จะเลิศกว่า !

ขยับจากแคปชั่นอกหัก มาเป็นแคปชั่นอ่อยผู้ใหม่จะเลิศกว่า !

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคนเก่ามันไม่ดี ก็คงต้องลองหาผู้ใหม่ดูสักตั้งแล้วแหละ ถึงเวลาเปลี่ยนจากตั้งแคปชั่นอกหัก เศร้าๆ ฟูมฟาย หรือจะแคปชั่นโดนๆ แรงๆ เหน็บแฟนเก่าจนสะดุ้งแล้ว มาที่แคปชั่นสเต็ปสุดท้ายของสาวโสดอย่างพวกเรา ด้วยการเขียน แคปชั่นอ่อย ผู้คนใหม่กันบ้างดีกว่าค่ะ คนเก่าหลบไป คนใหม่จะเดิน! ไปค่ะสาวๆ จะมีแคปชั่นโดนๆ อะไรให้เราเอาไปตั้งบ้าง มาดูกันเลยค่า 


อะๆ  เลิกเศร้ากับแคปชั่นอกหัก แล้วมาอมยิ้มกับ แคปชั่นอ่อยผู้ดีกว่าเยอะ เห็นม้า แต่แคปชั่นอ่อยไม่มีแค่นี่ค่ะสาวๆ ของดีต้องมีภาคต่อแน่นอน ถ้าอยากดูเพิ่มต้องตามไปไปตำกันต่อที่นี่เลยค่า  >> แคปชั่นอกหักหลบไป เปลี่ยนมาเป็นแคปชั่นอ่อยผู้เด็ดๆ บอกให้รู้เขาว่า โสดนะจีบได้รอนานแล้ว !!  ด้วยเทคนิคตั้งแคปชั่นยังไงให้ปัง เลิกโสด เลิกนก กับแคปชั่นอ่อย แคปชั่นเด็ดๆ ที่บอกไปเลยว่า โสดจีบได้ไม่มีคนจอง+สถานะรองคือเปย์ง่าย โอนไว ใจป้ำ!  อ่ะเด็ดแบบนี้ พลาดได้หรอ ถามใจตัวเองดู!

___________________________________________________________________________________


ถึงจะอยู่ในโหมดโสด โปรโมทว่าเพิ่งอกหัก ก็ยังต้องตั้งแคปชั่นอกหักแล้วยิ้มให้ได้ เห็นมั้ยจ๊ะพวกเธอทั้งหลาย ไม่มีใครบอกว่าอกหักแล้วต้องเศร้าเสมอไปหนิเนอะ เศร้าให้สุดแล้วหยุดที่ผู้คนใหม่ อ่ะ ไปค่ะสาวๆ โสดได้ แต่ห้ามนาน เดี๋ยวคานจะถามหากันนะจ๊ะนะจ๊ะ ><

โสด แถมอยู่ในโหมดฟรีสไตล์ จะไปไหนก็ได้ แล้วใจอยากไป! มาค่ะตั้งแคปชั่นอกหัก และแคปชั่นโดนๆ แบบยิ้มๆ กันดีกว่า โสดทั้งที ดีจะตายไป!

โสด แถมอยู่ในโหมดฟรีสไตล์ จะไปไหนก็ได้ แล้วแต่ใจอยากไป! มาค่ะตั้งแคปชั่นอกหัก และแคปชั่นโดนๆ แบบยิ้มๆ กันดีกว่า โสดทั้งที ดีจะตายไป!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

____________________________________________________________________________


เป็นไงคะสาวโสดสุดแซ่บทั้งหลายกับ แคปชั่นอกหัก และแคปชั่นโดนๆ แรงกระแทกใจ เอาให้แฟนเก่าเราหน้าหงายกันไปเลย ที่เราเอามาแนะนำสาวๆ กันนี้ บอกแล้วว่า อกหักครั้งนี้ต้องดีกว่าเดิม เพิ่มเติมคือ แถมแคปชั่นอ่อยผู้เด็ดๆ ไปให้ด้วย จดจำและนำไปใช้กันนะคะ 

อกหัก เศร้าวันเดียวก็พอคนที่ไม่เห็นค่าเรา ก็ไม่ต้องแคร์ไปให้เปลืองน้ำตา ผู้ใหม่ยังต่อคิวอีกเพียบ พักใจให้พอ แล้วเดินหน้าต่อไปค่ะซิส สาว SistaCafe ต้อง Strong เท่านั้นค่ะ!!


  

บทความที่เกี่ยวข้อง