วิธีชนะใจชายราศีสิงห์ เปลี่ยนราชสีห์ให้เป็นแมว ( 24 กรกฎา - 23 สิงหาคม )

วิธีชนะใจชายราศีสิงห์ เปลี่ยนราชสีห์ให้เป็นแมว ( 24 กรกฎา - 23 สิงหาคม )

เข้าสู่เดือนสิงหาคม เดือนประจำราศีของชายหนุ่มฮอตร้อนแรง ( กรี๊ดหนักมาก ) จะทำไงดีนะถึงจะชนะใจเธอ

11 August 2017
babywave
11 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ราชสีห์ผู้เปรียบเสมือนเจ้าป่าของสัตว์ทั้งหลาย เขาคือชายหนุ่มผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยแม่เหล็กแห่งการดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง เมื่อมีกลุ่มชายหนุ่มเดินมาสาวๆ จะสะดุดตากับชายราศีสิงห์เป็นทันที เนื่องด้วยท่าเดินที่โดดเด่นไม่เหมือนชายใดในกลุ่มบวกกับรอยยิ้มกระชากใจสาวและความร่าเริง สนุกสนานเฮฮาของเขา จึงทำให้สาวๆ หวั่นไหวไปตามๆ กัน สาวๆ คนไหนที่แอบชอบหนุ่มราศีนี้ไปแล้วละก็ยากที่จะห้ามใจอย่างแน่นอน 


ก่อนอื่นลองมาดูตัวอย่างเซเลบที่เป็นหนุ่มราศีสิงห์กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะถูกใจสาวๆ สักแค่ไหน


image_417593

Chris Hemsworth

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_417576

Shawn Mendes

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_417596

Andrew Garfield

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_417597

Joe Jonas

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_417599

G-Dragon

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_417600

โตโน่ ภาคิน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_417602

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

- ที่มารูป: people.mthai.com
image_417606

ว่าน ธนกฤต

- ที่มารูป: p1.isanook.com
image_417611

เป๊ก ผลิตโชค

- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


เป็นไงละคะ เด็ดๆ แซ่บๆ ทั้งนั้นใช่มั้ยคะ ทั้งดูดี มีความเป็นสุภาพบุรุษ และสุดแสนโรแมนติกแบบนี้ มีหรือที่สาวๆ จะอดใจไหว วันนี้เลยขอเสนอ 5 วิธีชนะใจหนุ่มราศีสิงห์ให้สาวๆ SistaCafe กันเลยค่ะ


1. ความสนใจที่มอบให้เขาเพียงผู้เดียว

ราชสีห์ไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าความใส่ใจดูแลจากคนที่เขารัก สาวๆ ต้องทำให้เขารู้สึกได้ว่าในสายตาเรานั้นเขาคือคนที่ดีที่สุดในโลก เช่น การเยินยอชมเชยเขา เหมือนเป็นแฟนคลับคนนึงของเขา ถือเป็นการสร้างความมั่นใจให้กันถึงแม้เขาจะดูมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงแค่ไหน แต่คำชมจากคนที่เขารักนั่นแหละคือกำลังใจสำคัญของเขาค่ะ สาวๆ ห้ามละเลยสิ่งนี้นะคะ โดยเฉพาะถ้าสาวๆ คนไหนเผลอไปติเขาอย่างรุนแรงเข้า หรือทำให้เขาดูตลกในสายตาผู้อื่น อย่างนี้สาวๆ เตรียมใจไว้ได้เลยค่ะว่าความสัมพันธ์จะไม่เหมือนเก่าและเขาอาจจะมีท่าทีเปลี่ยนไปเลยจ้า


2. เจ้าแห่งการปกครองต้องการผู้ตามที่ดี

สาวๆ ควรเป็นฝ่ายรับฟังเขา เชื่อฟังหนุ่มราศีนี้ให้ดี ให้เขาเป็นคนขอออกเดท นัดวันที่จะไปเดทและสถานที่เองมากกว่าจะมาชี้มือสั่งให้เขาทำนู่นทำนี่นะจ๊ะ ให้เขาได้ใช้ความเป็นผู้นำและความเป็นสุภาพบุรุษได้อย่างเต็มที่ ส่วนตัวสาวๆ เองก็เปรียบเสมือนดอกไม้ที่เขาคอยดูแลอยู่เสมอ ฟินเฟ่อร์


3. ทำตัวยากและน่าหลงใหล

ในการที่จะให้ชายหนุ่มโรแมนติกราศีนี้หันมาสนใจเรานั้น สาวๆ จะต้องดูใหม่ทุกครั้งที่เขามองคุณ เขาจะต้องรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เจอคุณและอยากเจอคุณเรื่อยไป ยิ่งสาวๆ มีความลึกลับ น่าค้นหาและยากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เกิดพลังดึงดูดหนุ่มราศีสิงห์มากยิ่งขึ้น แต่ทว่าสาวๆ ก็อย่าเล่นตัวมากจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้ราชสีห์เสียความมั่นใจและคิดว่าคุณไม่ได้มองเห็นคุณค่าความสำคัญในตัวเขาค่ะ


4. ความซื่อสัตย์แลกใจ

เรียกได้ว่าชายราศีนี้บูชาความซื่อตรง ความเชื่อใจกันเป็นสิ่งสำคัญเลย ถ้าสาวๆ มีเรื่องในอดีตที่ปกปิดเขาอยู่ก็ขอให้รีบบอกเขาสะเลยตอนนี้ดีกว่าปล่อยไปเลยตามเลยค่ะ เพราะหนุ่มราศีนี้ไม่สามารถรับได้กับคู่ครองที่ไม่น่าไว้วางใจ ถ้าสาวๆ สามารถทำให้เขาเชื่อใจคุณได้เขาก็จะตอบแทนกลับมาพร้อมกับความซื่อสัตย์รักเดียวใจเดียวค่ะ อย่าลืมนะค่ะว่าราชสีห์เขาต้องการจะปกป้องดูแลและซื่อตรงต่อบริวารของเขามาก


5. อิจฉานิดหึงหน่อยแต่รักมาก

สิ่งสำคัญของชาวราศีสิงห์คือความรักเดียวใจเดียว และเขาก็อาจไม่ชอบคุณไปเลยถ้าเกิดจับได้ว่าคุณนั้นมีคนอื่น แต่ทว่าในทางกลับกันเขาอาจจะรักคุณมากขึ้นถ้าคุณทำให้เขาเห็นถึงการแข่งขันที่ต้องแย่งชิงคุณมาจากอีกฝ่ายนึง เพราะการแข่งขันการล่านี่แหละที่อยู่ฝังลึกในสัญชาตญาณของราชสีห์ทุกตัว เขาต้องการเป็นที่หนึ่งในใจคุณ และไม่มีวันยอมรับกับความพ่ายแพ้เป็นอันขาด เพราะฉะนั้นยิ่งสาวคนไหนยากที่จะได้มาเป็นคู่ก็ยิ่งเพิ่มคุณค่าในสายตาชายราศีสิงห์มากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ต้องขอเตือนว่าอย่ามากไป จนกลายเป็นการนอกใจเพราะไม่เช่นนั้นแล้วคุณจะไม่ถูกเหลียวแลจากราชสีห์อีกต่อไปเลย


และนี่คือ 5 วิธีที่สาวๆ จะสามารถคว้าใจราชสีห์หนุ่มไว้ได้ หวังว่าบทความนี้จะทำให้สาวๆ ได้รู้จักหนุ่มราศีสิงห์มากยิ่งขึ้น แต่ก็อย่าลืมเป็นตัวของตัวเองนะคะ และถ้าสาวๆ คนไหนผิดหวังมาจากหนุ่มราศีนี้ละก็ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะยังมีหนุ่มๆ ราศีอื่นที่น่ารัก อาจจะเหมาะกับราศีของสาวๆ มากกว่าด้วยก็ได้นะคะ

วันนี้ขอตัวลาก่อนนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @