Curator
curator
belfry
1260 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข
  • เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง
  • ไม่รู้สึกกลัวต่ออุปสรรค
  • เขาเป็นเหมือนของมีค่า
  • อยากมีส่วนร่วมในทุกๆ เรื่องของชีวิต
5 ข้อพิสูจน์ว่ารักนี้ คือ ' รักแท้ ' ต้องทำยังไงให้หัวใจได้รู้ว่าเลือกไม่ผิดคน ❤

บทพิสูจน์ว่าผู้ชายคนนี้นี่แหละคือรักแท้ มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

24 August 2017
curator_belfry belfry
24 August 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เพราะไม่อยากเสียใจกับความรักครั้งไหนๆ เพราะอยากรู้ว่าเลือกไม่ผิดคน เพราะอยากให้รักเราอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ เหตุผลต่างๆ นานาที่ผู้หญิงอย่างเราพยายามอ้างขึ้นมา เพื่อหาผู้ชายสักคนที่ดีพอ และพอดี ที่จะเป็นรักแท้ ไม่ใช่รักจอมปลอม แล้วจะทำยังไงเราถึงจะมั่นใจว่าเราเลือกถูกคนแล้วจริงๆ 

วันนี้เรามีข้อพิสูจน์มาให้สาวๆ ได้ลองดูกันค่ะ อยากรู้ว่าใช้รักแท้ไหมต้องดู 5 ข้อพิสูจน์ความรัก ใช่หรือไม่ "รักแท้ที่ตามหา" มาเช็คไปด้วยกันวันนี้เลยดีกว่าค่ะ คนที่คุณคิดว่าใช่ในวันนี้ จะเป็นรักแท้สำหรับคุณหรือไม่ ไปอ่านกันเลยค่ะ

อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข

image_425638
- ที่มารูป: data.whicdn.com

มีความสุขไหม ความสุขที่เป็นความสุขจริงๆ ถ้าคุณอยู่กับเขาแล้วรู้สึกมีความสุข เพียงแค่เห็นหน้าเขาก็ยิ้มได้ รู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิต หรือแม้แต่ถ้าวันไหนเขาห่างคุณไป วันไหนที่เกิดทะเลาะกันขึ้นมา ไม่ได้คุยกันเหมือนทุกๆ วัน มันทำให้คุณรู้สึกเหงา คิดถึง โหยหา และยอมทำทุกวิถีทางเพื่อขอให้เขากลับมาอยู่ข้างกายเหมือนเดิม นั่นคือจุดเริ่มต้นของคำว่า "รักแท้"

เราสามารถคุยกันได้ทุกเรื่อง

image_425693
- ที่มารูป: data.whicdn.com

จะมีสักกี่คนที่พร้อมจะรับฟังเรา และพูดคุยกันได้ในทุกๆ เรื่อง คนเป็นแฟนกันการพูดคุยอย่างเปิดอกเป็นเรื่องที่สำคัญ ต่อให้เรื่องนั้นจะเล็ก หรือใหญ่จนร้องไห้ คุณก็สามารถพูดคุยกับเขาได้ เขาที่คอยอยู่ข้างๆ รับฟัง และพร้อมจับมือคุณ เขาที่ทำให้คุณไม่รู้สึกกังวล หรือกลัวที่จะเล่าอะไรให้ฟัง ไม่ต้องมานั่งปั้นหน้า ไม่ต้องมานั่งคิดว่าเขาจะรับได้หรือไม่ ถ้าคุณเจอคนที่เขายอมคุยกับคุณ ยอมฟัง ยอมให้คำปรึกษาคุณ ไม่มองว่าเรื่องที่คุณต้องการจะบอกเล่าเป็นเรื่องอื่น คนนั้นอาจจะเป็น "รักแท้" ของคุณก็ได้นะคะ

ไม่รู้สึกกลัวต่ออุปสรรค

image_425692
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ความรัก กับ อุปสรรค เกิดมาคู่กันค่ะ บางคู่เจอปัญหานิดๆ หน่อยๆ ก็แยกย้ายกันแล้ว จะมีสักกี่คนที่เจอปัญหาแล้วยังคงจับมือเดินไปพร้อมๆ กันได้อยู่ ไม่ว่าจะเจอเรื่องที่ร้ายแรงแค่ไหน ความสัมพันธ์ก็ยังสามารถดำเนินต่อไปได้ อาจจะเป็นเพราะคำว่ารักที่มันมีอนุภาพมาก มากซะจนทำให้คุณเลือกที่จะกอดเขาเอาไว้ไม่ปล่อยไปไหน มากพอที่จะเชื่อใจเขาที่สุด มากพอที่จะไม่ถีบหัวเขาส่ง และมากพอที่จะทำให้คุณก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นไปได้ ถ้าคุณเจอใครสักคนที่ทำให้คุณไม่รู้สึกกลัวต่อปัญหาต่างๆ เขานั่นแหละค่ะที่คุณควรมองว่าเป็น "รักแท้"

เขาเป็นเหมือนของมีค่า

image_425686
- ที่มารูป: data.whicdn.com

วันนึงถ้าคุณดันมีความรู้สึกว่า "วันนี้ถ้าไม่มีเขา...แล้วเราจะอยู่ยังไง" นั่นแปลว่าสำหรับคุณเขาคือ รักแท้ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะมองว่าคนรักเป็นเหมือนของมีค่าที่ไม่ต้องการให้หายไปไหน บางคนแทบจะไม่มีความคิดนี้อยู่เลยด้วยซ้ำ บางคนแม้จะสูญเสียคนรักไปก็ไม่ได้รู้สึกอะไร หากใครที่มองคุณว่าคุณเป็นคนสำคัญ เป็นคนที่เขาต้องยอมทุ่มเทดูแลทั้งชีวิตให้ เป็นคนที่เขาจะรักษาเอาไว้ไม่ให้ไปไหน วันนึงถ้าคุณบังเอิญเจอคนแบบนี้ขึ้นมา เราว่าคุณต้องรักษาเขาเอาไว้ให้ดีแล้วหล่ะ

อยากมีส่วนร่วมในทุกๆ เรื่องของชีวิต

image_425685
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ไม่ใช่แค่การรับฟังเรื่องของเขาอย่างเดียว แต่รวมไปถึงทุกๆ เรื่องของเขาที่คุณอยากเข้าไปมีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเรื่องแย่ๆ หรือเรื่องดีๆ คุณอยากแบ่งเบา อยากทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่ได้เผชิญกับเรื่องราวเหล่านั้นอยู่ตามลำพัง หรือแม้แต่รู้สึกเต็มใจที่จะสละเวลาอันน้อยนิดเพื่อได้อยู่กับเขา เต็มใจที่จะเป็นเพื่อนร่วมคิด เต็มใจที่จะรอ เต็มใจในทุกๆ สิ่ง แต่ไม่ใช่ก้าวกายชีวิตเขา ถ้าคุณเป็นอย่างที่เราบอก หรือถ้าคุณเจอใครที่เป็นแบบนี้นั่นแปลว่า "รักแท้" แน่นอนค่ะ

image_425688
- ที่มารูป: data.whicdn.com

วันนี้เขาอาจจะเป็นรักแท้ของคุณ แต่คุณอาจจะไม่ใช่รักแท้ของเขา อย่ากังวลไปเลย คุณทำในสิ่งที่ดี ทำในสิ่งที่จะพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าคุณนี่แหละที่ดีพอจะเดินเคียงข้างเขามากกว่าใครบนโลก เราเชื่อว่าสักวันคุณจะกลายเป็น "รักแท้" สำหรับเขาอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องไปก่อนแล้ว สวัสดีค่ะ
♥♥♥♥♥♥
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked