1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

รีวิว Beautizzue Recover Cream Mask บอกลาหน้าแก่ก่อนวัย!

รีวิว Beautizzue Recover Cream Mask

บอกลาหน้าหมองคล้ำ หน้าแก่ก่อนวัย!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิส!

พูดถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมหรือหน้าจอโทรศัพท์นั้น ไม่ได้มีผลเสียต่อสภาพของดวงตาเราเท่านั้นนะคะ แสงสีฟ้าเหล่านี้ยังมีผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ซึ่งวันนี้ฟางหยิบยกครีมมาส์กแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อว่า Beautizzue เขาบอกว่าช่วยฟื้นฟูผิวเสียสะสมจากแสงสีฟ้าจากจอคอมได้อย่างล้ำลึก! จะดีจริงรึเปล่า ตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะ  

Beautizzue Recovery Cream Mask

นางเป็นครีมมาส์กที่ช่วยฟื้นฟูผิวเสียสะสมจากแสงสีฟ้าและมลภาวะรอบตัวค่ะ ซึ่งเนื้อครีมจะช่วยเข้าไปซ่อมแซมถึงต้นตอปัญหา ด้วย HEV Recover  ที่สามารถฟื้นฟูผิวเสียสะสมจากแสงสีฟ้าจากจอคอม และมลภาวะอื่นๆ และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งมีความยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยปรับสถาพผิวให้กลับมาสมดุลเหมือนเดิมด้วยค่ะ

เจ้าครีมตัวนี้ นางเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ หน้าแก่ก่อนวัย หรือคนที่มีริ้วรอยฝังลึกค่ะ
เนื้อครีมมีสีขาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ

สำหรับวิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาดทาครีมทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นเช้ามาค่อยล้างออกค่ะ แนะนำให้ใช้อาทิตย์ละ 3-4 ครั้งก็พอน้า
ความรู้สึกหลังใช้

ตัวแพ็กเกจทำออกมาได้น่าใช้ดีค่ะ ปริมาณก็พอดีสามารถใช้ได้เป็นเดือนๆ เลยถือว่าคุ้มกับราคาค่ะ ส่วนเนื้อครีมอย่างที่บอกว่านางไม่ค่อยเหนียวมากนัก กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาก่อนนอนได้สบายหน้าไม่เหนียวติดหมอน ส่วนผลลัพท์หลังใช้ คืนแรกที่ใช้ตื่นเช้ามาจะสังเกตได้ว่าหลังล้างหน้าแล้ว หน้าจะนุ่ม และอิ่มน้ำค่ะ ไม่แห้งตึง ใช้ประมาณ 3-4 ครั้งรู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นมาบ้าง ส่วนเรื่องของการลดริ้วรอยและรอยสิวยังไม่เห็นผลชัดเจนนัก คงต้องใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ รวมๆ แล้วถือเป็นครีมบำรุงตอนกลางคืนที่ใช้ดีอยู่น้า สาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฟางแนะนำตัวนี้ค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับรีวิวในวันนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวต่างๆ ที่กล่าวมา ก็อย่าลืมลองหามาใช้กันดูน้า เอาเป็นว่าวันนี้ต้องขอตัวลาไปทำสวยก่อนนะคะ บ๊ายบาย><

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1501146802 dsc05685

นิลาวัณย์

Content quotation bg
สวัสดีคร้า ชื่อฟางนะคะ เป็นบล็อกเกอร์บ้านๆฝึกหัด ยังไงจะสรรหาไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้สาวๆชาวsistaได้ชมกันน้า ขอบคุณที่ติดตามคร้า
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดความงาม)

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe