1545366677 08 icon healthy 02
สุขภาพ

7 ของหวาน เหมาะกับการไดเอท #ตบะแตกยังไงก็ไม่อ้วน!

ไดเอทยังไงให้ไม่ขาดน้ำตาล เพราะชีวิตขาดหวานไม่ค่อยจะได้ พบกับของหวาน 7 อย่างที่จะช่วยไม่ให้สาวๆ ตะบะแตกกลางทาง


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ของหวานที่เหมาะกับการไดเอท

  • #สตรอว์เบอร์รี่ดิปช็อคโกแลต

  • #นมช็อคโกแลตสักแก้ว

  • #ซีเรียล 1 ชาม

  • #องุ่นแช่ฟรีซ

  • #ไอติมผลไม้

  • #Greek yogurt smoothie

  • #ซีเรียลบาร์

   

  น้ำตาลถือเป็นศัตรูตัวฉกาจในการลดความอ้วน
  ของเรา อาหารที่มีรสหวานมากๆ จะเต็มไปด้วยน้ำตาล ซึงจะไปขัดขวางการลดน้ำหนักของเรา แถมพ่วงความอ้วนมากองให้เราอีกต่างหาก ฉะนั้นการที่จะลดความอ้วนให้ได้ผล เราก็ต้องลดน้ำตาลที่เป็นศัตรูในการลดความอ้วน และศัตรูในการลดน้ำตาลก็คือตัวเรานี่แหละ เพราะอะไรล่ะ ก็เพราะ #ร่างกายต้องการของหวานไง! คอยจะอยา่กน้ำตาลอยู่ตลอดเวลา พออดแล้วก็ทรม๊าน ทรมาน แล้วยังงี้จะรอดไหมเนี่ย!?
   
  ถึงแม้ว่าจริงๆ แล้ว #ชีวิตขาดหวานไม่ได้ แต่ก็โชคดีที่บนโลกเรานี้ยังมีอะไรวิเศษๆ อีกเพียบ 1 ในนั้นก็คือ 7 ของหวานสำหรับคนที่กำลังไดเอท ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันได้เล้ย! 

   

  7 ของหวานที่เหมาะกับการไดเอท

   

  #สตรอว์เบอร์รี่ดิปช็อคโกแลต


  การลดความอ้วนที่ซีเรียสเกินไปนั้น จะทำให้การลดความอ้วนล้มเหลวได้ง่ายกว่า ฉะนั้นเมื่อร่างกายอยากของหวานมากๆ เราก็มีของหวานที่สามารถกินได้ และทำได้ง่ายๆ ด้วย อย่างสตรอว์เบอร์รี่ดิปช็อคโกแลต เพียงแค่นำช็อคโกแลตมาละลายแล้วจุ่มด้วยสตรอว์เบอร์รี่ก่อนจะทิ้งไว้ให้เย็น ใช้ดาร์คช็อคโกแลตก็จะดีมากกว่า เพราะนอกจากจะไม่อ้วนแล้ว ยังเข้ากันได้ดีกับรสชาติหวานๆ ของสตรอว์เบอร์รีอีกด้วยนะ 
   

  #นมช็อคโกแลตสักแก้ว

  ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านเลยบอกไว้ว่า นมช็อคโกแลตเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับของว่างหลังออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่อยากของหวานมากๆ ด้วย หากใครยังไม่เคยลองกินนมช็อคโกแลตเลยสักครั้ง ก็ต้องลองบ้างแล้วแหละ ซื้อมาตุนไว้เผื่อยามอยากของว่าง หิวของหวานเมื่อไหร่ เทดื่ม หรือจิบนิดๆ ก็ช่วยได้ชะงัดนัก!

   

  #ซีเรียล 1 ชาม

  อาหารโปรดในวัยเด็กที่แม้โตแล้วก็ยังกินได้อยู่ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังไดเอท เมื่อช่วงไหนที่อยากของหวานขึ้นมา ยกให้มื้อนึงเป็นมื้อของซีเรียลไปเลย เพื่อคงความไดเอทอาจจะเลือกซีเรียลสูตรกราโนล่า และผสมผลไม้ลงไป ความอร่อยของซีเรียลฉ่ำนม และความหวานของผลไม้ จะทำให้อาการอยากของหวานทุเลาลง และรู้สึกสดชื่นขึ้นในพริบตาเลย
   

  #องุ่นแช่ฟรีซ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1514226150 capture

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดสุขภาพ)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe