1545366677 08 icon healthy 02
สุขภาพ

7 เคล็ดลับ! ไดเอทสร้าง ‘Slim Abs’ มีทริคง่ายๆ ก็ผอมได้ไม่ยาก !

อยากมีหน้าท้องแบนราบอย่าลืมดู 7 เคล็ดลับนี้


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1# เริ่มต้นวันด้วยโปรตีน

  • 2# คาร์ดิโอช่วยได้

  • 3# เล่นเวทกระชับหุ่น

  • 4# แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆ

  • 5# หยุดทานอาหารขยะซะที

  • 6# อัดไฟเบอร์เข้าไปเยอะๆ

  • 7# เครียดน้อย ผอมเยอะ

   
  สาวไทยได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีสาวอ้วนเกินเกณฑ์เยอะอยู่ระดับหนึ่ง ถ้าเทียบกับเกาหลี ญี่ปุ่น เวียดนาม แหม่...จะไม่ให้น้ำหนักเกินได้ไง ดูอาหารแต่ละอย่าง แต่ละร้าน เดินไปไม่ถึง 700 เมตรก็มีมาร้านหนึ่ง เดินไปอีกนิดก็มีมาอีกร้านหนึ่ง แถมบางร้านเปิดดึก หากินได้ตลอดทั้งคืนแบบนี้ มีแต่พุงกับพุงล้วนๆ แน่นอน จะเอาอะไรไปผอมคะแม่คู๊ณณณณณ
   
  แต่ก็ไม่มีอะไรทำไม่ได้หรอก ถ้ามีพุงได้ มันก็ต้องแบนได้ (หน้าท้องนะไม่ใช่อก) มาลองดู 7 เคล็ดลับ ที่จะช่วยให้หน้าท้องแบนๆ Slim ไม่ใช่เรื่องเกินเอื้อมอีกต่อไป!

   

  1# เริ่มต้นวันด้วยโปรตีน

  การเริ่มต้นมื้อเช้าด้วยลีนโปรตีนอย่างไข่หรือ Smoothie Shake ผสมโปรตีน จะช่วยเร่งระบบเมตาบอลิซึมของเรา และจะทำให้รู้สึกสดชื่นไปตลอดทั้งวันด้วย นอกจากนี้โปรตีนยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้เราหิวน้อยลง เพราะได้รับสารอาหารที่ต้องการไปแล้ว ที่สำคัญไข่ยังเป็นอาหารที่ทำให้อยู่ท้องได้ยาวนานอีกด้วย ข้อแรกนี้เน้นมาก เป็นปัจจัยหลักๆ ที่จะทำให้ได้หน้าท้องแบนเลย
   

  2# คาร์ดิโอช่วยได้

  ควบคู่ไปกับการควบคุมอาหาร การออกกำลังกายก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำ ถ้าต้องการลดความอ้วน สลัดเหงื่อก็เท่ากับสลัดเจ้าไขมันออกไป ออกกำลังกายคาร์ดิโอให้ได้ทุกวัน เล่นให้เหงื่อไหลโชกอย่างน้อยสัปดาห์ละ 4 ครั้ง ลองดูวิดีโอคาร์ดิโอได้จากบทความนี้เลยค่ะ
   

  3# เล่นเวทกระชับหุ่น

  มีคาร์ดิโอแล้วมีเหรอจะไม่มีเวทเทรนนิ่ง สาวๆ ส่วนใหญ่กลัวการเล่นเวทเพราะไม่ได้เรียนฮอกวอตส์…. โอเค เอาจริงละ หลายคนกลัวการเล่นเวทเพราะกลัวบึก กลัวน่องใหญ่ กลัวมีกล้าม จริงมะ? แต่จริงๆ แล้วสาวๆ กล้ามขึ้นยากมากๆ แถมเวทที่เราเล่นไม่ได้ให้ไปยกน้ำหนักเป็นร้อยๆ โลที่ไหนล่ะ อย่างมากก็ 1-2 กก. ที่สำคัญยังมี Body weight ที่เราสามารถกระชับกล้ามเนื้อ ปรับรูปร่างให้โค้งเว้าสวยเฟิร์มได้โดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์ใดๆ อีกต่างหากนะ อยากรู้ว่ามีผลดีต่อหุ่นเรายังไงอีก เข้าไปดูเพิ่มเติมได้จากบทความนี้เลยจ้า
   

  4# แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดสุขภาพ)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe