1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

5 สเต็ป! แก้ ‘คอเป็นริ้ว’ คอเรียวตึง ดูเด็ก!

จะสวย ก็สวยให้ครบทั้งหน้าและคอ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1# บำรุงหน้า อย่าลืมคอ

  • 2# ได้เวลา Anti-Aging

  • 3# ใช้ Lifestyle ที่ดี

  • 4# น้ำมันอาร์แกน ตัวช่วยผิวในทุกเรื่อง

  • 5# บริหารคอเรียบตึง

   
  หนึ่งในปัญหาที่สาวๆ กังวลใจพอๆ กับขาใหญ่หน้าอกแบนก็คือ ปัญหาคอเป็นริ้วรอย ที่ดูๆ แล้วเหมือนคอเป็นชั้นๆ นอกจากดูไม่สวยงามแล้ว ยังทำให้ดูแก่กว่าวัยและดูอ้วนขึ้นด้วยนะ
   
  เมื่อมันเป็นได้ก็หายได้ เรามาลองดู 5 นิสัย ที่ช่วยลดริ้วรอยที่คอ จากสาวคอเป็นชั้น กลายเป็นสาวคองามระหงดูอ่อนวัย ใครๆ ก็ชอบ

   

  1# บำรุงหน้า อย่าลืมคอ

  บางคนดูแลผิวหน้าอย่างดี ทามอยซ์เจอร์ทุกวันจนหน้าสวย ใส เป๊ะ! แต่พลาดไปนิด ดันลืมทาลงมาที่คอด้วย เป็นส่วนหนึ่งที่เรียกได้ว่าถูกลืมสุดๆ อันที่จริงหน้ากับคอใกล้กันนิดเดียว แต่ปริมาณที่เราทาส่วนใหญ่มักจะพอแค่ใบหน้า เหลือติ๊ดเดียวเอามาถูๆ คอนิดหน่อย ซึ่งไม่เพียงพอ ไหนๆ จะสวยแล้วก็ให้สวยทั้งตัว 

  ในกิจวัตรการบำรุงผิวของเรา อย่าลืมหามอยซ์เจอร์เนื้อบางเบา ไม่ต้องเข้มข้นมาก เพราะเป็นส่วนที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยๆ เดี๋ยวหนักๆ แล้วมันจะเหนอะไม่สบายตัว ทาให้ได้ทุกครั้งหลังจากทาหน้าเสร็จ แค่นี้คอก็ได้รับการบำรุงที่ดีแล้วค่ะ
   

  2# ได้เวลา Anti-Aging

  อย่าคิดว่าการใช้ครีม Anti-Age เป็นเรื่องของคนแก่ เพราะการที่เราเริ่มทาในวัยที่เหมาะสมอย่าง 25 ปี ก็เปรียบเหมือนกับว่าผิวเราได้ออกกำลังกาย แทนที่จะไปทาตอนมีริ้วรอยเยอะๆ สู้ทาเนิ่นๆ เพื่อป้องกันให้ริ้วร้อยไม่มาหาน่าจะดีกว่า โดยครีม Anti-Aging เหล่านี้ จะมีส่วนผสมที่เฉพาะเจาะจงสำหรับเรื่องป้องกันริ้วรอยโดยเฉพาะ ใครที่มีปัญหาหน้าเริ่มมีริ้วรอยบางๆ และคอเป็นริ้วรอยแบบนี้ก็ใช้ได้เลยจ้า
   

  3# ใช้ Lifestyle ที่ดี

  การใช้ Lifestyle ที่ดีก็หมายถึง การดูแลชีวิตประจำวันให้ใช้ได้อย่างถูกต้อง ถ้าเราต้องออกแดดบ่อยๆ ก็อย่าลืมทาครีมกันแดดเป็นประจำ เพราะแดดถือเป็นศัตรูสำคัญของผิวเราเลย ทำให้แก่ไว มีริ้วรอย ผิวไหม้ ผิวแห้ง ฯลฯ นอกจากนี้เรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ก็มีผลทำให้ผิวแห้งเสียได้ พยายามให้อยู่ในปริมาณที่พอดีอย่ามากเกินไปนะคะ ถ้ารักผิวจริงต้องทำเพื่อผิวนะ
   

  4# น้ำมันอาร์แกน ตัวช่วยผิวในทุกเรื่อง

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe