1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

4 Tips! ถ่ายรูป 'ไปเที่ยว' ยังไง เรียกยอด Like ได้เยอะ!

เที่ยวมาทั้งที ก็ขอป่าวประกาศให้โลกรู้กันซะหน่อยย วันนี้ขอแจกจ่ายทิปส์ถ่ายรูปเก๋ๆ ให้สาวๆ ได้ลองไปทำตามกันดู รับรองยอด Like กระจาย!


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1# โชว์จุดเด่นของประเทศนั้นๆ

  • 2# ใส่ชุดประจำถิ่น

  • 3# ถ่ายภาพแบบ Burst Mode

  • 4# Tripod ตัวช่วยคู่ใจ

   
  เป็นเหมือนกันใช่มะ... เวลาไปเที่ยวปุ๊ป ก็อยากจะโพสต์รูปลงโซเชียลประกาศให้โลกรู้ซะหน่อยว่าชั้นเคยมาที่นี่ ก็นานๆ ทีจะได้มานี่นา ก็ขอโพสต์หน่อยละกันนะ ตอนคิดก็ตื่นเต้นอยู่คนเดียว คิดในใจ แหม่... ภาพไปเที่ยวต่างประเทศนี่ได้ไลค์เยอะแน่ๆ !

  ตัดภาพมา ไลก์คนละหน่อยสองหน่อย  วอทททท..?! ทำไมมันแป้กแบบนี้ ไม่สนใจของชั้นกันเลยรึไง วู้ววววว เอ่อ คือถ้าเป็นแบบนั้น บางทีอาจเป็นเพราะภาพที่เราโพสต์ยังดึงดูดความสนใจได้ไม่เพียงพอ

  และถ้าใครอยากให้ภาพไปเที่ยวของเรายอดไลก์กระจายล่ะก็ ลอง 4 เทคนิคถ่ายรูปไปเที่ยวอันนี้สิ!

   

  1# โชว์จุดเด่นของประเทศนั้นๆ

  แน่นอนว่า เราไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องอยากให้รู้ว่าเราไปเที่ยวที่ไหน สมมุตว่าไปปารีส แต่โพสต์ภาพที่ร้านข้าวข้างทางจะมีใครรู้บ้างว่านั่นคือปารีส?! จะบอกว่า ก็มีฝรั่งอยู่ข้างๆ ไง ยังไงก็ต่างประเทศอยู่แล้วใช่มั้ยล่ แหม่...อาจจะเป็นตรอกข้าวสารก็ได้ใครจะรู้ จริงมะ?
   
  ไหนๆ ก็ไปเที่ยวแล้วก็โชว์จุดเด่นหน่อย อย่างหอไอเฟสเงี้ย โพสต์ปุ๊ปคนเข้ามาไลก์กระจาย ฉะนั้นถ้าจะไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองหาข้อมูลของเขามาหน่อยนะคะว่าจุดเด่นคืออะไร คนส่วนใหญ่รู้จักสถานที่นั้นจากอะไร ถ้าได้ภาพเด่นๆ แบบนี้ แค่เลื่อนนิวฟีดผ่านก็ไลก์กันพรึ่บพรั่บแล้ว
   

  2# ใส่ชุดประจำถิ่น

  ชุดประจำถิ่นหรือชุดประจำชาติ เป็นตัวชูโรงได้อย่างดีเยี่ยม เวลาเราไปเที่ยวที่ไหนก็อยากจะลองใส่ชุดประจำท้องที่ดูสักครั้ง อยากประเทศญี่ปุ่นก็ต้องใส่กิโมโน ถ้าไปเกาหลีก็ต้องใส่ฮันบกเลย รับรองว่ายอดไลก์กระจ๊ายยยย
   

  3# ถ่ายภาพแบบ Burst Mode

  ในการเที่ยวเราต้องเก็บเกี่ยวภาพความทรงจำให้ได้ดีภายในเวลาไม่นาน ฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดได้ภาพเบลอ ช็อตไม่สวยมา แนะนำให้ใช้ Burst Mode หรือการถ่ายแบบต่อเนื่องรัวๆ จะทำให้เราสามารถเลือกภาพที่สวยที่สุดมาโพสต์ลงโซเชียลได้
   

  4# Tripod ตัวช่วยคู่ใจ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432570637

  ☆* Dream Inspired *☆

  Content quotation bg
  สวัสดีสาวๆ เราเป็นหญิงสาว ที่เข้าใจหญิงสาว ที่อยากเป็นสาว และอยากคงความสาว และอยากมีชีวิตสาวที่มีความสุข เป็นแฟนสาวที่น่ารัก เป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น เป็นสาวที่รักตัวเอง เป็นสาวที่สนใจสุขภาพ เป็นสาวที่รักความสวย เป็นสาวที่รักความงาม เราก็เลยเป็นหญิงสาว ที่แบ่งปันเคล็ดลับให้กับสาวๆ ทุกคน เพื่อให้เป็นสาวที่มีความสุข และเป็นสาวที่น่ารัก และเป็นสาวที่สวย และเป็นสาวที่.... คร่อกกก zZZ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe