Curator
curator
Kaddy_baby
32 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. เป็นห่วงเป็นใย
  • 2. ขอโทษก่อนเสมอ
  • 3. รับฟังความคิดเห็น
  • 4. ซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าและลับหลัง
  • 5. มีเวลาให้คุณเสมอ
  • 6. พาไปเจอครอบครัว
  • 7. อยู่ข้างๆ เวลามีปัญหา
7 สัญญาณ บอกว่าเขาเป็น 'ผู้ชายที่ดี' กอดเอาไว้แน่นๆ อย่าได้ปล่อย

มาดูกันว่าหนุ่มของคุณตรงตามคุณสมบัติกี่ข้อกันนะ

06 September 2017
curator_Kaddy_baby Kaddy_baby
06 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ผู้ชายดีๆ ใครก็อยากจะมีไว้ในครอบครองใช่ไหมละคะสาวๆ แล้วเราจะรู้ได้ยังไง ว่าหนุ่มคนนี้ที่เรากำลังคบหา กิ๊กกั๊กกันอยู่เขาน่ารักพอจะมาเป็นคู่ชีวิตของเราหรือเปล่าน้า

วันนี้เรามีทริคเล็กๆ มาฝากสาวๆ กันด้วย ไปแอบส่องกันดีกว่าว่าหนุ่มข้างตัวคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้บ้างหรือเปล่า ถ้ามีล่ะก็ เก็บรักษาเขาไว้ให้ดีๆ กอดเขาให้แน่นๆ เลยค่ะ เพราะเป็นสัญญาณดีที่จะบอกว่า เขาเป็นผู้ชายที่ดี ควรแก่การรักษา

ไปดูกันเลยว่า " 7 สัญญาณ บอกว่าเขาเป็นผู้ชายที่ดี " มีอะไรกันบ้าง
image_434237
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

1. เป็นห่วงเป็นใย


หากหนุ่มๆ ของคุณเป็นคนที่คอยเป็นห่วงเป็นใย ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบอยู่ตลอดเวลา ว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง ทานข้าวหรือยัง แอบจู้จี้ขี้บ่นบ้างเรื่องคุณกลับบ้านดึก หรือไปไหนมาไหนคนเดียวก็อย่าเพิ่งรำคาญเขาซะก่อนนะคะ

นี่เป็นสัญญาณดีที่บ่งบอกได้ว่าเขาเป็นห่วงคุณเอามากๆ คนไม่รักไม่ห่วงจะถามทำไมกัน จริงม้า
image_434243
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

2. ขอโทษก่อนเสมอ


คนที่เอ่ยปากพูดคำว่า " ขอโทษ " ก่อน ไม่ได้แปลว่าเขาจะต้องเป็นคนผิดเสมอไปนะ บางครั้งการที่เขากล่าวคำขอโทษก่อนทั้งที่ไม่ได้เป็นฝ่ายผิด เพื่อให้คุณหายโกรธ นั่นเป็นเพราะว่าเขาแคร์คุณเอามากๆ เลยแหละค่ะ การยอมลงให้กันบ้างถือเป็นการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีมากวิธีหนึ่งเลย

สำหรับคนรักกันแล้ว จะยอมพูดขอโทษก่อนบ้างก็ไม่เสียหายหรอก จริงไหมคะ
image_434259
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

3. รับฟังความคิดเห็น


ตามธรรมชาติแล้วผู้ชายเป็นที่มีความเป็นผู้นำอยู่สูงมากๆ พวกเขามักจะชอบคิด ชอบตัดสินใจทำอะไรด้วยตัวเอง มากกว่าที่จะมาคอยถามความคิดเห็นของคนอื่น

แต่หากว่าหนุ่มของคุณเป็นคนที่มักมาขอความคิดเห็นจากคุณ แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น กินข้าวที่ไหน ซื้อของชิ้นนี้ดีหรือไม่ บ่งบอกได้เลยค่ะว่าเขาต้องการให้คุณเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขาเข้าแล้ว 
image_434262
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

4. ซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าและลับหลัง


ความซื่อสัตย์
ถือเป็นหัวใจสำคัญของชีวิตคู่เลยทีเดียว หลายๆ คู่ที่มีปัญหานอกใจกันก็เพราะสาเหตุนี้นี่แหละค่ะ ถ้าต่อหน้าเป็นหนุ่มแสนดีแต่ลับหลังแอบไปหยอดสาวคนอื่นก็คงจะไม่ดีแน่ๆ

แต่ถ้าหนุ่มของคุณเป็นคนซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าและลับหลังแล้วละก็ เชื่อได้เลยว่าเค้าคนนี้เป็นผู้ชายที่ดีเริ่ด
image_434267
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

5. มีเวลาให้คุณเสมอ


คนไม่มีเวลาไม่มีอยู่จริงค่ะสาวๆ คนอาไร้ ( ลากเสียงเพื่ออรรถรสในการอ่าน ) จะงานยุ่งจนไม่มีเวลาพักหายใจขนาดนั้น ผู้ชายที่ดีจะสามารถจัดการเวลาระหว่างงานกับคนรักได้อย่างลงตัว หรือต่อให้งานยุ่งจนหัวหมุนแต่เขาก็จะพยายามแบ่งเวลามาหาคนสำคัญอย่างคุณจนได้ 
image_434269
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

6. พาไปเจอครอบครัว


ผู้ชายที่พร้อมจะพาเราไปแนะนำให้ครอบครัวของเขารู้จัก วางใจได้เลยว่าเขาจริงจังกับคุณ เห็นคุณเป็นคนสำคัญ ไม่อย่างนั้นคงไม่พาไปทำความรู้จักกันคนสำคัญของเขาอย่างแน่นอน
image_434276
- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

7. อยู่ข้างๆ เวลามีปัญหา


แน่นอนค่ะสาวๆ ว่าคนที่จะมาอยู่ข้างๆ เราจะต้องเป็นคนที่พร้อมจะเผชิญทุกปัญหาไปด้วยกัน ทั้งตอนที่มีความสุข และตอนทีี่อ่อนแอ บางครั้งผู้หญิงเราก็ไม่ได้ต้องการคำปรึกษาเสมอไป บางครั้งในสถานการณ์แย่ๆ เราแค่ต้องการคนให้พักใจอยู่ข้างๆ กันก็พอแล้ว
image_434270
- ที่มารูป: i.pinimg.com
สาวๆ คนไหนที่หนุ่มข้างกายของคุณ มีสมบัติครบทั้ง 7 ข้อละก็ กอดเขาไว้แน่นๆ อย่าให้หลุดมือไปเป็นอันขาดเชียวนะคะ เพราะคุณคือผู้หญิงที่โชคดีและน่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมใส่ใจดูแลเขาดีๆ ให้สมกับที่เขาน่ารักขนาดนี้นะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked