summary intro: 31013

สาวขี้แพ้มาทางนี้ !! คัดเฉพาะตัวเด็ด 9 'ยาสีฟันสำหรับคนแพ้ง่าย' ยิ้มสวยๆ มั่นใจกันได้แล้ว

ใครชอบเป็นสิวที่ปากหรือที่คาง บางทีอาจจะเกิดจากการแพ้ยาสีฟันก็ได้นะ ลองดู 9 ยาสีฟันสำหรับคนแพ้ง่าย มาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาวๆ ช่างแพ้อย่างเรา

15 September 2017
curator_Anemone Anemone
15 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe
ยาสีฟัน เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับใบหน้าที่ใกล้ชิดกับเรามากที่สุด เพราะว่าต้องใช้กันทุกเช้า บางทียาสีฟันอาจจะทำให้เราแพ้ก็เป็นได้ อาการแพ้มีได้หลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นมีผื่นขึ้นที่รอบๆ ปาก หรือบางทีก็ริมฝีปากดำคล้ำ ซึ่งใครที่รักษาอย่างไรก็ไม่หาย มาลองแปรงฟันด้วยยาสีฟันที่เราแนะนำในวันนี้ดีกว่านะคะ

1.Oral-B Sensitive with Fluride
image_441225
- ที่มารูป: topdent.ru

เป็นแบรนด์แรกที่แนะนำสำหรับใครที่แพ้ยาสีฟันเลยนะคะ ยี่ห้อนี้โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่เหมาะกับคนแพ้ง่ายหรือเซนสิทีฟนั่นเองค่ะ โดยกลิ่นจะอ่อนๆ ส่วนผสมก็อ่อนๆ ไม่เผ็ดมาก  เหมาะกับคนที่แพ้ยาสีฟันจริงๆ

2.Dentiste
image_441235
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

อีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายๆ คนซึ่งแพ้ยาสีฟันแล้วมักจะลองใช้ก็คือยี่ห้อเดนทิสเต้นั่นเองค่ะ เนื่องจากว่าเดนทิสเต้เป็นยาสีฟันที่มีฟองน้อย มีกลิ่นและรสอ่อนๆ เหมาะกับคนที่แพ้ยาสีฟันจนเป็นสิวหรือเป็นผื่น

3.ยาสีฟันกลิสเทอร์ มัลติ-แอ็คชั่น ฟลูออไรด์
image_441242
- ที่มารูป: www.amwayshopping.com

ยาสีฟันกลิสเทอร์โดดเด่นด้วยส่วนผสมของสารขัดฟันไฮเดรทเต็ด ซิลิกา ช่วยขัดฟันให้ขาวสะอาด
และทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน อีกทั้งยังมีฟองน้อย เหมาะกับคนที่แพ้ยาสีฟันกันง่ายๆ อีกด้วย

4.Sensodyne total care
image_441244
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ยาสีฟันตัวนี้มีสารแอนตึ้แบคทีเรีย และช่วยการลดการสะสมของคราบพลัคขจัดคราบ ชา กาแฟ ป้องกันฟันผุ ลดกลิ่นปาก อีกทั้งยังมีฟองน้อย เหมาะกับคนที่แพ้ยาสีฟันง่าย สาวๆ คนไหนที่ยาสีฟันมักจะขึ้นรอบปากและคาง ต้องลองเลยค่ะ

5. SPARKLE ORGANIC Natural Fresh and Gum
image_441251
- ที่มารูป: www.publicpostonline.net

สำหรับยาสีฟันยี่ห้อนี้โดดเด่นที่ส่วนผสมที่เป็น organic และช่วยลดกลิ่นปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่น อีกทั้งยังช่วยลดเลือดออกตามไรฟัน ลดเหงือกอักเสบ ทำให้ไม่มีสารตกค้าง และไม่มีสาร Paraben

6.Fluocaril toothpaste Ortho 123
image_441260
- ที่มารูป: www.namacoshop.com

ยาสีฟันฟลูโอคาริลล์ยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับคนที่จัดฟันมากๆ แต่คนที่ไม่จัดฟันก็ใช้ได้นะคะ เพราะว่ามีความอ่อนโยน เหมาะกับการแปรงฟันบ่อยๆ และที่สำคัญยังมีรสชาติที่ไม่เผ็ดและไม่แสบปากมากเกินไปอีกด้วย

7. NUDE LIQUID TOOTHPASTE
image_441266
- ที่มารูป: www.giftpattaya.com

ยาสีฟันแบบน้ำที่ทำความสะอาดซอกฟันได้อย่างล้ำลึก มีไซลินทอลขจัดคราบพลัค  มีกลิ่นเเบบสดชื่นสะอาด น้ำยาไม่รุนเเรง ที่สำคัญมีฟองนิดหน่อย เหมาะกับคนที่แพ้ฟองของยาสีฟันอย่างยิ่ง

8.Parodontax Fluoride
image_441268
- ที่มารูป: www.namacoshop.com

อีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้ชื่อว่าเหมาะกับคนแพ้ง่ายเพราะเนื้อยาสีฟันที่ไม่ทำให้แสบปาก มีฟองน้อย ใครที่แพ้ยาสีฟันควรตามหากันเลยนะคะ

9.ORA2 STAINCLEAR PREMIUM
image_441273
- ที่มารูป: shop.r10s.jp

ยาสีฟันจากญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติในการดูแลฟันให้ขาวสะอาดและลดกลิ่นปาก ที่สำคัญยังมีส่วนผสมที่อ่อนโยนอีกด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการแปรงสีฟันอ่อนๆ แต่สะอาด

   


และนี่ก็เป็น 9 ยี่ห้อยาสีฟันสำหรับคนแพ้ง่ายนะคะ สาวๆ คนไหนที่แพ้ง่ายควรคำนึงถึงปริมาณยาสีฟันที่ใช้ในแต่ละครั้งด้วย รวมไปถึงทดลองใช้ปริมาณน้อยๆ ก่อนดีกว่าจะแปรงทีละมากๆ เพราะอาจจะแพ้เยอะกว่าเดิมนั่นเอง 

วันนี้ลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @