Curator
curator
SistaCafe Cartoon
92 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Otometic Syndrome
  • แค้นนี้ต้องจัดให้
  • คำสาปอุบัติรัก
  • Brother Mode
  • วุ่นนักรักข้ามรุ่น

รวม 5 การ์ตูนดังจาก comico สนุกจนหยุดอ่านไม่ได้

เพื่อนๆ คนไหนชอบอ่านการ์ตูนห้ามพลาด! รวมการ์ตูนสนุกๆ จาก comico แอปอ่านการ์ตูนออนไลน์จากญี่ปุ่น

22 September 2017
curator_SistaCafe Cartoon SistaCafe Cartoon
22 September 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายยยยย สวัสดีค่าเพื่อนๆ
SistaCafe ทุกคนนน //


วันนี้เรามีการ์ตูนสนุกๆ จาก comico แอปอ่านการ์ตูนออนไลน์จากญี่ปุ่นมาแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ลองอ่านกันเลยค่ะ ที่สำคัญอ่านฟรี! แถมสามารถอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะช่วงรถติด รถไฟฟ้าเสีย รอเพื่อนช้อปปิ้ง หรือในเวลาว่างก็สามารถอ่านได้เพราะมาในรูปแบบของ Application ที่มีทั้งใน iOS และ Android ไม่ต้องแบกหนังสือการ์ตูนหลายสิบเล่มก็สามารถอ่านการ์ตูนใหม่ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกฝุดๆ ไปเลยย!

ซึ่ง comico จะมีการ์ตูนผลงานนักเขียนจากหลากหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และไทย ซึ่งมีการ์ตูนมากกว่า 300 เรื่อง เรามาดูกันค่ะว่า Top 5 การ์ตูนสนุกๆ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่าา ^___^


Otometic Syndrome


เรื่องย่อ

เรื่องราวของ นักเรียนสาวชั้น ม.4 ทาจิบานะ โอโตเมะ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมจีบหนุ่มเป็นที่สุด
และเมื่อเปิดเทอมมาก็บังเอิญได้พบกับ โทวาดะ โอจิ หนุ่มฮอตผมทอง ตาสีฟ้า ที่ตรงสเปคมากๆ เพิ่งย้าย รร. มาอยู่ห้องเดียวกัน โอโตเมะจังเลยใส่เกียร์พุ่งชนแบบไม่คิดชีวิต  แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ราบรื่นขนาดนั้น เมื่อโอจิคุงกลับมีหลายไทป์ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามความรู้สึก ทำเอาโอโตเมะจัง ต้องมึนหนัก มาดูกันว่า โอโตเมะจัง จะสามารถรับมือกับสารพัดไทป์ของโอจิคุง แล้วสมหวังในรักแรกครั้งนี้ของเธอหรือไม่ ไปช่วยลุ้นกัน

SistaCafe Recommend !!

เรื่องนี้ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเคยเล่นเกมจีบหนุ่ม รับรองว่าต้องอินแน่ๆ ค่ะ เพราะการ์ตูนเรื่องนี้ดึงเรื่องราวและความรู้สึกของนางเอกที่ชอบเล่นเกมจีบหนุ่มได้ดีมากๆ แถมถ่ายทอดออกมาในเนื้อเรื่องแบบ School Life ที่เราสามารถเจอได้ในชีวิตประจำวัน อีกทั้งเรื่องราวของโอจิคุงก็น่าค้นหามากๆ ต้องลองไปอ่านกันดูเลยค่ะ

.

แค้นนี้ต้องจัดให้


เรื่องย่อ

การ์ตูนสุดฮิตจากไต้หวัน เรื่องราวของ เสี่ยวเย่ว สาวม.ปลายที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ เพื่อมาหาเพื่อนรัก เสี่ยวไน่ แต่กลับพบว่าเสี่ยวไน่กระโดดตึกเพื่อพยายามฆ่าตัวตาย โดยที่มีเรื่องราวเบื้องหลังบางอย่างแอบซ่อนอยู่ เสี่ยวเย่วจึงพยายามสืบหาความจริง และแก้แค้นทุกคน ที่ทำให้เพื่อนรักของเธอต้องตกอยู่ในสถานการ์ณแบบนี้

SistaCafe Recommend !!

เรื่องนี้สนุกมากกก ยิ่งถ้าเพื่อนๆ ชอบแนวสืบสวนยิ่งสนุกสุดๆ กับการค้นหาความจริงและการวางแผนต่างๆ ของเสี่ยวเย่ว ซึ่งในการตัดสินใจหลายๆ อย่างของเสี่ยวเย่วอยู่เหนือการคาดเดาของเรามากๆ ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นสนุกสุดๆ แถมเต็มไปด้วยหลักจิตวิทยาที่นางเอกได้ใช้ ( โอ๊ยยย ชอบสาวฉลาดคูลๆ แบบนี้ เอาใจไปเลย ) เรามาร่วมสืบหาความจริงกันได้ในการ์ตูนเรื่องนี้เลยค่ะ!

.

คำสาปอุบัติรัก


เรื่องย่อ

อุบัติเหตุไฟไหม้ทำให้สาวน้อยลูน่าได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นแม่มด และภารกิจแรกในการฝึกฝนมนตราของเธอก็คือการปรุงยาให้กับ แซค ด็อกสัน หนุ่มน้อยมนุษย์หมาป่าที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน  และไหนยังมีไนท์ หนุ่มหล่อ ตา 2 สี ปรากฎตัวขึ้นมาอีก ความรักของแม่มดยุคใหม่กับมนุษย์หมาป่าได้เริ่มขึ้นแล้ว! แนะนำว่าเรื่องนี้ดีต่อใจ เพราะผู้ชายงานดีเยอะมาก!

SistaCafe Recommend !!

เอาใจสายแฟนตาซีกับเรื่องราวของลูน่าที่เป็นแม่มดกับเหล่ามนุษย์หมาป่า ซึ่งสนุกมากๆ กับปมหลายๆ อย่างที่แฝงไว้ในเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องความยากลำบากของผู้ที่มีพลังพิเศษที่ต้องอยู่ในโลกปัจจุบัน แถมหนุ่มๆ มนุษย์หมาป่าในเรื่องนี้ งานดีอย่างที่เขาว่าจริงๆ โอ๊ย ชอบหลายคน เลือกไม่ถูกจริงจริ๊ง! ต้องตามไปจอง เอ๊ย!! ตามไปอ่านกันดูเลยจ้าา

.

Brother Mode


เรื่องย่อ

เมื่อวันนึง คุรากิ เซย์ระ เด็กผู้หญิงน่ารักสุดสตรอง ซึ่งเป็นเพื่อนที่โตกว่า 1 ปีของ โมจิสึกิ ไคริ เด็กผู้ชายโลกสวยอ่อนโยน เกิดต้องย้ายบ้านกะทันหันทำให้เขาไม่ได้พบเธออีก ทั้งที่แอบชอบมาตั้งแต่แรก แต่วันหนึ่งในฤดูใบไม้ผลิ หลังผ่านไป 8 ปี ไคริคุงในวัย 16 ปี กลับได้พบกับสาวสวยคนที่เป็นรักแรกคนนั้นอีกครั้งในนัดสำคัญระหว่างพ่อเขากับภรรยาใหม่ หลังจากที่ทั้งคู่จากกันไปนานแสนนาน และทั้งคู่ต้องกลับมาพบกันในฐานะพี่น้อง ครั้งนี้ไคริคุง ตั้งใจจะปกป้องเซย์ระจังแทนบ้าง แต่จะปกป้องเธอในฐานะพี่สาว หรือรักแรก ต้องไปตามอ่านกัน

SistaCafe Recommend !!

เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กน่ารักๆ ที่อ่านไปลุ้นไปของคู่นี้ เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบการ์ตูนรักใสๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจห้ามพลาดเรื่องนี้เลยค่ะ แต่การที่เราได้เจอคนที่แอบชอบอีกครั้งในฐานะพี่น้องก็ทำให้ลำบากใจไม่น้อย T^T ถ้าอยากเอาใจช่วยคู่นี้ต้องลองเข้าไปอ่านกันเลยค่า

.

วุ่นนักรักข้ามรุ่น


เรื่องย่อ


สุเอฮาระ เรียวโกะ สาววัยอายุย่างเข้าเลข 3 ที่เพิ่งเป็นโสดมาหมาดๆ ในขณะที่เพื่อนๆ และคนรอบข้างเธอ กลับแต่งงานมีลูกกันไปหมดแล้ว เธอรู้สึกว่า "ฉันเองก็อยากแต่งงานเหมือนกัน!!"  ละคนที่ปรากฏตัวต่อหน้าเธอก็คือ ทาจิบานะ ฮารุโตะ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ข้างบ้านที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก แต่เรื่องราวไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะ เรียกโกะฝั่งใจกับการคบคนเด็กกว่า รวมทั้งยังมีหนุ่มหล่อมาดนิ่ง ที่ดูเหมือนมีความลับบางอย่างปิดบังอยู่อย่าง ชิราอิชิ มาโคโตะ เข้ามาให้เรื่องยุ่งยากไปอีก ต้องรอดูว่าเรื่องนี้จะผ่านไปแบบโนดราม่ามั้ย


SistaCafe Recommend !!

ถึงนางเอกจะเป็นสาววัย 30 แต่สาววัยรุ่นก็สามารถอ่านเรื่องนี้ได้ เพราะการที่เรามีคนที่อายุน้อยกว่ามาชอบก็เป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิด แถมมีอุปสรรคต่างวัยอีกมากมาย โอ๊ยยย แต่ถ้าเจอหนุ่มหล่อแบบพระเอกมาจีบแบบนี้ ถึงจะอายุน้อยกว่าก็ต้องมีใจอ่อนกันบ้างแหละน่า ^///^ ลองตามไปอ่านกันได้เล้ยย!


เป็นอย่างไรบ้างกับการ์ตูนแต่ละเรื่องที่เรามานำเสนอในวันนี้ เพื่อนๆ ได้ลองอ่านกันบ้างรึยังคะ ^___^

เราขอรับประกันเลยค่ะว่าทุกเรื่องสนุกมากๆ ! แต่ละเรื่องมีสไตล์และเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันไป เพื่อนๆ ก็สามารถลองเลือกอ่านสไตล์ที่ชอบกันได้เลยนะคะ

ที่สำคัญหากเพื่อนๆ คนไหนที่อยากอ่านตอนใหม่ๆ ก่อนใคร สามารถอุดหนุนนักวาดได้ด้วยการเติม Coin เพื่ออ่านการ์ตูนตอนใหม่ๆ ได้ทันทีเลยค่ะ เรามาร่วมสร้างและสนับสนุนให้นักวาดได้เขียนการ์ตูนสนุกๆ ดีๆ แบบนี้มาให้พวกเราได้อ่านอีกนานๆ เลยนะคะ ♥ วันนี้คงต้องขอลากันไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้า อ่านการ์ตูนกันให้สนุกนะค้าา บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา