1565321194 beauty 2x
ความงาม

หยุดซะ! กับ ' 7 พฤติกรรม ' ทำร้ายผิว ถ้าไม่อยากหน้าแก่ก่อนวัย

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามี ' 7 พฤติกรรม ' ทำร้ายผิวมาให้สาวๆ ได้ลองเช็คกัน ถ้าเผลอไปทำล่ะก็หยุดให้ไวก่อนที่จะ ' หน้าแก่ก่อนวัย ' นะคะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดื่มน้ำน้อย

  • 2. พักผ่อนไม่เพียงพอ

  • 3. ไม่ล้างเมคอัพก่อนนอน

  • 4. เติมหน้าระหว่างวัน

  • 5. ขัดหน้าบ่อยเกินไป

  • 6. ทานอาหารรสจัด

  • 7. ติดกาแฟ


  ฮัลโหลค่ะซิส มีเรื่องราวบิวตี้ดี๊ดีมารอเสิร์ฟอีกแล้วจ้า ^O^


  ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต่างก็อยากที่จะมีผิวนุ่ม เด้ง เต่งตึง เหมือนกับผิวของเบบี๋กันใช่มั้ยล่ะคะ แต่รู้กันมั้ยว่า สาเหตุของปัญหา หน้าแก่ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ตีนกา ทั้งหลายเนี่ย อาจเกิดจากพฤติกรรมของตัวเราเอง โดยที่สาวๆ ไม่รู้ตัว วันนี้เราเลยนำ ' 7 พฤติกรรมทำร้ายผิว ' ที่สาว SistaCafe ต้องรีบหยุดให้ไว ก่อนที่ผิวหน้าใสๆ ของเราจะดู แก่ก่อนวัย นะคะ

  เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา งั้นเราไปเช็คพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่า พฤติกรรมทำร้ายผิว จะมีอะไรบ้าง ขืนชักช้าหน้าแก่ ไม่รู้ด้วยน้า
    

  1. ดื่มน้ำน้อย

    


  ' น้ำ ' ถือ เป็นเครื่องดื่มเสริมความงามที่ราคาถูกที่สุดในโลก นอกจากนั้นยัง มีประโยชน์ต่อผิว ของผู้หญิงอย่างเราๆ อีกด้วย เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบในร่างกายที่จะช่วย ทำให้ผิวพรรณของเราชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี และคงความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าและผิวกาย ให้ดูเด็กอยูเสมอ แค่ ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการหรือดื่มน้ำวันละ 7 - 8 แก้ว เพียงเท่านี้ก็จะมี ผิวสวย ได้ แบบไม่ต้องจ่ายแพงเลยล่ะ อย่ามัวรอช้า... มาชนแก้วกันหน่อยค่ะซิส Cheers!!!
    

  2. พักผ่อนไม่เพียงพอ

    

  สาวคนไหนที่ชอบนอนดึกเป็นประจำคงต้องมีร้อนๆ หนาวๆ กันบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะว่า ' การนอน ' เป็นเหมือน กุญแจวิเศษ ที่จะเข้าไปช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิว ถ้าร่างกายได้ พักผ่อนอย่างเต็มที่ ก็จะ ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูซ่อมแซมในระหว่างที่เรากำลังนอนหลับ ฝันหวานนั่นเอง เพราะฉะนั้นสาวๆ จึง ควรนอนหลับให้ได้อย่างน้อย 7 - 8 ชั่วโมง แล้วตื่นขึ้นมารับเช้าอันสดใสแบบไม่แพนด้า รู้อย่างนี้แล้วก็รีบเซย์ Good Night หนุ่มๆ ในสต็อกแล้วปิดไฟนอนให้ไวเลยค่ะ
    

  3. ไม่ล้างเมคอัพก่อนนอน

    

  เข้าใจค่ะว่าชีวิตในแต่ละวันของผู้หญิงเรามันเหนื่อย ทั้งทำงานหนัก ทั้งปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แต่ใครที่แอบขี้เกียจ
  ' ไม่ยอมล้างเมคอัพก่อนนอน ' แล้วชอบให้เหตุผลสนับสนุนตัวเองว่า " ค่อยล้างพรุ่งนี้เช้าละกัน " บอกเลยว่า ริ้วรอย ไม่คอยท่า ตีนกา ก็ต่อคิวรออยู่เหมือนกันค่ะ เพราะ ช่วงเวลากลางคืนนั้นเป็นเวลาที่ผิวจะได้หายใจ เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้ออกมา แต่พอเจอกับเมคอัพแน่นๆ ไหนจะ Long Wear เอย Water Proof เอย เป็นแบบนี้ผิวก็สู้ไม่ไหวเหมือนกันนะคะ สิ่งที่ตามมาก็คือความสกปรกที่อุดตัน อัดแน่นอยู่ในรูขุมขน แถมแบคทีเรียยกขบวนมาถล่มผิวหน้าแน่นอน แค่คิดก็สยองแล้วค่ะซิส รีบเปลี่ยนนิสัยนี้ด่วนๆ เลย
    

  4. เติมหน้าระหว่างวัน

    
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe