ตามมาดู!! รวม 8 กลูต้า คอลลาเจน ผิวสวยใส หาซื้อได้ใน 7-11

ตามมาดู!! รวม 8 กลูต้า คอลลาเจน ผิวสวยใส หาซื้อได้ใน 7-11

ใน 7-11 จะมีกลูต้า คอลลาเจน ช่วยให้ผิวสวยใส ยี่ห้อไหนกันบ้างมาดูกัน

06 October 2017
aommmy
06 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  


สวัสดีค่ะสาว ๆ

วันนี้ ออม จะชวนสาวๆ เข้าร้าน 7-11 กันสักหน่อย  ใน 7-11 นอกจากจะมี เครื่องดื่ม ขนมกินเล่นและของใช้ส่วนตัวให้ได้เลือกซื้อกันแล้ว แต่ก็ ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีทั้งเป็นแบบเม็ดหรือแบบผง ซงผสมกับน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ทำให้ดื่มง่าย ในอาหารเสริมเหล่านี้จะมีสารอาหารจำพวกโปรตีน วิตามินซี อี และคอลลาเจน ที่ช่วยเสริมสร้าง ทำให้ผิวสวย ผิวดี เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย หาซื้อก็ง่าย เดินเข้าร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ก็มีให้เลือกมากมายราคาก็ไม่แพงด้วย แต่จะมี ตัวไหนบ้างนั้น ตามออมไปดูกันเลยค่าาาาา >///<

  

1. มารีน คอลลาเจน เปปไทด์

image_458406

เป็นคอลลาเจนแท้จากญี่ปุ่นมีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที ช่วยชดเชยและซ่อมแซมคอลลาเจนที่ถูกทำลายตามเนื้อเยื่อและผิวหนังทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม กระชับชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ทั้งยัง ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยสิวได้ ดื่มแล้วสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ดื่มเป็นประจำก่อนนอนจะได้คุณค่าทางอาหารครบถ้วน

 

2. โดนัทท์ คอลลาเจน เปปไทด์ 4500

image_458400

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงมีส่วนผสมของ คอลลาเจนเปปไทด์แอล-ซิสเทอีน สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ มีวิตามินซีวิตามินอี โคเอนไซม์ คิวเท็น ส่วนผสมที่ล้วนแต่จะช่วยบำรุงผิวพรรณ ชงกับน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้ก็ได้ ดื่มเพื่อช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกายลดริ้วรอยเหี่ยวย่น เติมร่องลึกให้จางหายไป ปรับผิวพรรณให้กระชับ มีความเนียนนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง เปล่งปลั่ง สดใส ดูเป็นธรรมชาติ


3. วิสทร้าอะเซโรลาเชอร์รี่

image_458438

เป็นอาหารเสริมที่มีวิตามินซีสูงจึงมีประโยชน์ทั้งสุขภาพป้องกันหวัดและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในด้านความงามช่วยส่งเสริมการทำงานของกลูต้า ให้ผิวขาวใส อมชมพู ป้องกันและรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำตามร่างกายช่วยให้ผิวขาวขึ้น ผิวพรรณสว่างสดใส ขาวใสอย่างต่อเนื่องได้ยาวนาน

 

4. กลูต้า พลัส (ตราโดนัทท์) / Gluta Plus (Donutt Brand)

image_458402

เป็นแบบแคปซูลมีแอล-กลูตาไธโอน เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้นทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น ลดการเกิดฝ้า กระและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำลายให้แข็งแรง ชะลอความเสื่อมของผิว บำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง ผิวมีสุขภาพดี

 

5. ไบโอพลัส กลูต้าไวท์ พลัส

image_458393

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวขาว สุขภาพดี เรียบเนียนใสด้วยแอล-กลูตาไธโอน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด เร่งการผลัดเซลล์ผิวให้ขาวสดใสยิ่งขึ้น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ยับยั้งการสร้างเม็ด สีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของกระ ฝ้า จุดด่างดำ มีสารสกัดจากชาเขียวจะชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวให้ผิวขาวเรียบเนียนสดใส บำรุงผิว ให้ขาวเปล่งปลั่งสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

6. เซ็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์

image_458392

เป็นคอลลาเจน ชนิดผงใช้ชงผสมกับน้ำช่วยสร้างเส้นใยผิวให้มีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้นช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื่น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง มีชีวิตชีวา มีวิตามินซีช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนวิตามินอีช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย กระและฝ้า ลดริ้วรอยเหยี่ยวย่น เติมร่องลึกให้จางหายไปหน้าสวยผิวใส สุขภาพผิวดีขึ้น

  

7. เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่

image_458411

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดที่รวมวิตามินซีจากผลไม้อย่างอะเซโรลาเชอร์รี่ สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ซึ่งสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี อีกทั้งในวิตามินซียังช่วยเพิ่มปริมาณการสร้างคอลลาเจน ส่งผลให้ผิวพรรณเต่งตึงยืดหยุ่น และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ส่งผลให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ

 

8. มารีน คอลลาเจน 1000 พลัสชนิดเม็ด

image_458409

ช่วยเสริมสร้างโปรตีนคอลลาเจนและวิตามินอีให้ผิวพรรณชุ่มชื้นและยังมีส่วนผสมของวิตามินเอช่วยสร้างเชลล์ผิวใหม่ ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยให้มีสุขภาพดีและยังมีซิงก์ ช่วยสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเกิดสิว ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยดำจากสิว กินก่อนนอนจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและดีที่สุด

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 8 ผลิตภัณฑ์กลูต้า คอลลาเจน กินแล้วผิวสวยใส หาซื้อได้ง่ายใน 7-11 แต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีส่วนผสมแตกต่างกันไป แต่เน้นสรรพคุณที่เหมือนกันก็คือการบำรุงผิวพรรณให้สวย ขาวใส เต่งตึงและชะลอการเกิดริ้วรอยนอกจากอาหารเสริมเหล่านี้แล้วสาว ๆ ก็ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว และทานผักผลไม้สดด้วยนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @