Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
119 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 7 ท่ากอด บ่งบอกความสัมพันธ์ #เขาคิดอะไรอยู่ ก็รู้ตอนกอดนี่แหละ!
  • 1# กอดจากด้านหลัง
  • 2# กอดเอว
  • 3# กอดแบบเอามือแตะหลัง
  • 4# กอดแบบมองตา
  • 5# กอดมือเดียว
  • 6# กอดแบบ มือซุกซน
  • 7# กอดแนบแน่น
7 ท่ากอด แค่เขากอด ก็อ่านใจได้ด้วยเหรอ #หนุ่มๆ กอดแบบนี้ เขาคิดยังไงกับเราอ้ะ?

จะรู้ใจผู้ชาย ก็รู้ได้จากท่ากอดนี่แหละค่ะ

10 October 2017
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
10 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
หนุ่มๆ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเก่งเรื่องการแสดงออกในด้านความรัก สังเกตได้เลยว่าเวลาผู้หญิงถามอะไรจะอ้อมแอ้มๆ เขิน ไม่ยอมแสดงออกตรงๆ แต่โชคยังดีที่นอกจากภาษาพูดแล้ว ยังมีภาษากาย และนอกจากภาษากาย แล้วยังมีภาษากอด ที่สามารถแสดงออกถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาอยู่ด้วย! ไปดูกันดีกว่าว่า 7 ท่ากอด บอกอะไรเราบ้าง!?
 

7 ท่ากอด บ่งบอกความสัมพันธ์ #เขาคิดอะไรอยู่ ก็รู้ตอนกอดนี่แหละ!

 

1# กอดจากด้านหลัง

image_461023
- ที่มารูป: i0.wp.com
ถ้ามีหนุ่มๆ คนไหนมา กอดคุณจากด้านหลังอย่างแนบแน่นแล้วล่ะก็ นับว่าโชคดีสุดๆ ไปเลยล่ะ เพราะเขาคนนี้จัดว่าเหมาะสมแก่การเป็นคู่อย่างแท้จริง พร้อมที่จะปกป้องคุณจากความยากลำบากทุกอย่าง และไม่ย่อท้อต่อหน้าที่ที่เขาต้องพึงทำ จัดเป็นอัศวินตัวจริงเลยแหละนะ

ตราบใดที่คุณได้มีเขาอยู่เคียงข้าง จะต้องรู้สึกปลอดภัยมากแน่ๆ เล้ย
 

2# กอดเอว

image_461299
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ถึงแม้หนุ่มคนนี้จะไม่ได้แสดงความรู้สึกออกมาบ่อยๆ แต่อ้อมกอดนี้ก็บอกได้ว่าเขาต้องการที่จะใช้เวลาร่วมกับคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เป็นหนุ่มที่แอบมีความโรแมนติกอยู่สูงเลยนะเนี่ย แต่ก็อยากให้ระวังไว้หน่อยเพราะหนุ่มแบบนี้มักจะรักง่าย เลิกง่ายนะ
 

3# กอดแบบเอามือแตะหลัง

image_461305
- ที่มารูป: i.pinimg.com
การโอบแบบนี้ส่วนใหญ่จะเห็นได้ในความสัมพันธ์ฉันเพื่อนมากกว่า ที่จะเป็นเชิงชู้สาว ถ้าคุณและเขาเป็นแค่เพื่อนกัน ก็อาจไม่ได้มีความหมายในเชิงโรแมนติก แต่เป็นการบอกว่า เขาจะคอยเป็นกำลังใจให้คุณ และรับฟังคุณเสมอ

แต่ถ้าคุณสองคนเป็นคู่รักกัน และเขามักจะโอบคุณแค่แบบนี้อย่างเดียวล่ะก็ น่าคิด เพราะดูเหมือนหนุ่มของคุณไม่ได้อยู่กับคุณเพราะรักสักเท่าไหร่
 

4# กอดแบบมองตา

image_461318
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ถ้าเขาชอบกอดคุณอย่างอ่อนโยน ชอบประสานสายตาเข้ากับตาของคุณไปด้วยล่ะก็ คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า นี่แหละคือสัญลักษณ์ที่เชื่อมระหว่างคุณกับเขาอย่างแท้จริง

เขาให้เกียรติคุณ และคิดว่าคุณมีค่ามาก ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างคุณและเขา คือสิ่งสำคัญ
นับเป็นความสัมพันธ์ที่ดี และน่าอิจฉาสุดๆ ไปเลยแหละจ้า
 

5# กอดมือเดียว

image_461353
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ถ้าหากอีกฝ่ายโอบไหล่เราข้างหนึ่ง แสดงว่าเขากำลังเอาปีกมาปกคลุมคุณ ซึ่งหมายความว่าเขาพยายามที่จะปกป้องคุณจากความทุกข์ยากต่างๆ หากในกรณีที่คุณกับเขาเป็นแค่เพื่อนกัน กอดนี้ก็มีความหมายว่า เขากำลังเสนอการช่วยเหลือให้คุณและเป็นกำลังใจให้

แต่ถ้าในกรณีที่ ผู้หญิงเป็นฝ่ายโอบไหล่ข้างเดียวแบบนี้ แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคนนั้นมองคนที่โอบในฐานะเพื่อนเท่านั้น และจะไม่มีวันเป็นไปมากกว่านี้เด็ดขาด
 

6# กอดแบบ มือซุกซน

image_461358
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
ถ้าหนุ่มคนไหนโอบแบบมือไปแตะนู่นแตะนี่ เป็นปลาหมึก แสดงว่าหนุ่มคนนี้ค่อนข้างหุนหันพลันแล่นอยู่พอสมควร และเขาก็อยากจะให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาก้าวหน้าเร็วๆ และแอบติ๊ต่างเอาเองว่า ผู้หญิงของเขา เป็นของเขาแค่คนเดียวเท่านั้น

ถ้าหากการกอดแบบนี้อยู่ความสัมพันธ์ระยะแรก และเขาก็ไม่ระมัดระวังมือตัวเองแล้ว อาจจะเป็นไปได้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นเพียงแค่คนเจ้าชู้ มือไว แต่ถ้าหากคุณสองคนคบกันมานานแล้วล่ะก็ การโอบกอดแบบแตะนิด แตะหน่อย ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แค่หยอกล้อเฉยๆ แถมดีซะอีก เพราะมันแสดงให้เห็นว่าไฟรักของคุณสองคนยังคงเป็นประกายอยู่
 

7# กอดแนบแน่น

image_461377
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ถ้าหนุ่มคนไหนกอดคุณอย่างแนบแน่น พร้อมลูบหลังคุณเบาๆ ล่ะก็ โชคดีเข้าให้แล้วแหละ เพราะการกอดแบบนี้แสดงให้เห็นว่า หนุ่มคนนี้ดูแลคุณเป็นอย่างดี และทะนุถนอมคุณมากๆ

แสดงได้ว่า เขาเ
ป็นผู้ชายที่มีความโรแมนติกและจริงใจ
ฝันอยากจะมีครอบครัวที่มีความสุข และน่าจะเป็นสามีที่ดีได้แน่ๆ ด้วย อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวนะ

-----------------
และนี่ก็คือ 7 ท่ากอด ที่ไม่ใช่กอดธรรมดา แต่แฝงความรู้สึกส่วนลึกของหนุ่มๆ เอาไว้ มีใครอยากเจอกอดแบบข้อไหนเป็นพิเศษมั้ย ส่วนตัวแล้วเราอยากเจอแบบ Back Hug ข้อแรกมากๆ อันนี้บ้าซีรีส์ล้วนๆ ไม่มีเหตุผลอื่นใดเป็นพิเศษ ฮ่าๆ 
-----------------
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked