เผยไอเทมสาวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายต้องไม่พลาดกับ Mild Argan oil / gel

เผยไอเทมสาวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายต้องไม่พลาดกับ Mild Argan oil / gel

สวัสดีค่ะ สาวๆ sistacafe ใบหน้าเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องดูแลเนอะ เราจะปล่อยให้หน้าพังได้ไงใช่ไหม ฝ้ายเลยมีไอเทมดีมาแนะนำค่ะ ไปดูกันเลย

16 October 2017
faifaii_12
16 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้า... วันนี้ฝ้ายก็มีไอเทมใหม่ที่น่าสนใจมาฝากกันอีกแล้วค่ะ เราก็รู้กันอยู่แล้วเนอะว่าสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรนิดหน่อย ผื่นก็ขึ้น แพ้กันไปอีก นอนน้อย เครียด ไม่สะอาดสิวต่างๆ ก็ถามหาไม่หยุดหย่อนเลยค่ะ


แต่วันนี้ฝ้ายมีไอเทมใหม่ที่ช่วยให้หน้าของฝ้ายไร้สิว ผิวหน้าดูชุ่มชื่นกว่าเดิมเยอะเลย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่ามันคืออะไร อย่ารอช้า ไปรอกันก่อนดีกว่าค่ะ

image_463861

ขอบอกก่อนว่าทั้งสองตัว ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีกรดซาลิไซลิค ไม่มีเบนโซอิลเปอร์ออกไซด์ ไม่มียาปฏิชีวนะ

จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ


Mild Argan oil

image_463867

เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มี Argan oil , Rose Hip Oil และ Vitamin C เข้มข้น


นางช่วยให้อาการอักเสบของผิวลดลง ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนัง และยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวต่างๆได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น


image_463876

เนื้อเซรั่มนั้นซึมง่ายเลย ผิวหลังทาเห็นเลยว่าดูชุ่มชื่นมากขึ้นด้วยค่ะ ดีๆ

image_463878

หลังจากทดลองใช้เซรั่มนี้รู้สึกเลยว่า สิวผดต่างๆ รู้สึกว่ามันน้อยลงนะคะ แล้วไม่ได้ขึ้นมาใหม่ด้วย ซึ่งฝ้ายเป็นคนที่ผิวบางมากหมอบอกใช้อะไรไม่ค่อยได้จะแพ้ไปซะหมด แต่ตัวนี้ฝ้ายขอลองหน่อยเห็นว่ามี Argan oil ที่สนใจอยู่ใช้แล้วโอเคเลยค่ะ ผิวเราชุ่มชื้นขึ้น แบบดูนิ่มๆ ไปหมดเลย 


คือเราทำกันเช้าและก่อนนอน ทาลงบนหน้า  ซึ่งหลังจากได้ลองใช้มา หน้าก็ใสขึ้นด้วย มองดีๆ ตอนแรกก็เริ่มมีริ้วรอย แต่ตอนนี้รอยมันหายไปแล้วอ่ะเนอะ ตัวนี้ฝ้ายกล้าบอกเลยว่า เป็นลูกรักตัวใหม่ในสายสกินแคร์ที่ชอบเลยค่ะ ให้ 10/10 ไปเลย


Mild Argan Gel

image_464113

นางเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ที่มี Argan Oil เป็นส่วนผสมหลัก พร้อมอุดมคุณค่าจากว่านหางจระเข้ 78% ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน หรือผิวไหม้จากการถูกแสงแดดทำร้าย ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้มีความชุ่มชื้นยาวนาน

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะขามป้อม และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสลาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ช่วยลดการอักเสบของผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย

image_464115

ความรู้สึกหลังใช้ ความรู้สึกแรกที่ได้เลยหน้ามีความนุ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้นมาก หน้ามันนิ่มๆ ง่ะ เรายังชอบผิวตัวเองตอนนี้เลยนะ พวกรอยแดงจากสิวต่างๆ ที่เคยเป็นตอนแพ้เครื่องสำอางก็ดีขึ้นเยอะ รอยมันจางลงด้วยค่ะ ปลื้มมาก ผิวดูนิ่ม

สังเกตดีๆ ใช้ไปสักพักนี่รู้สึกว่ามันกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ดีงามอ่ะ ใช้แล้วไม่เหนียว สาวผิวแพ้ง่ายนี่ต้องไม่พลาดเลยค่า นางเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยด้วย ตัวนี้เอาไป 10/10 เหมือนกันค่ะ

image_464116

ถือเป็นอีกแบรนด์ที่เหมาะกับคนที่มีสิว ผิดแห้ง ริ้วรอยต่างๆ หรือแม้กระทั่งคนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่ายเลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบ Argan oil บอกเลยว่าต้องลอง ตัวนี้เหมาะมากๆ ค่ะ เพราะสารพัดประโยชน์

เพื่อนๆ สนใจก็ลองหาลองกันนะคะ อยากให้ของดีมีคนใช้


image_464117
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

หวังว่าวันนี้สาวๆ จะถูกใจกันนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน ครั้งหน้ามีอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ จุ๊บ >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @