Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
119 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ~ 7 คำถาม " น่ารักๆ " ที่จะช่วยทำให้หัวใจหนุ่มๆ หวั่นไหว ~
  • 1# เรื่องอะไรที่ทำให้ยิ้มได้บ้างน้า ?
  • 2# ชอบหนังเรื่องไหนเป็นพิเศษกันนะ ?
  • 3# ภูมิใจอะไรในตัวเองที่สุด ?
  • 4# ใครคือรักแรกของเขา ?
  • 5# ชอบดาราคนไหน ?
  • 6# ชอบทำอะไรในวันฝนตกเหรอ ?
  • 7# ชอบนักร้องวงไหน / ชอบเพลงแนวไหน
7 คำถาม "น่ารักๆ" เอาไว้ถาม เรียกคะแนนจากหนุ่มๆ #ถามยังไง ให้ผู้ชายหวั่นไหว 😍👍

อยากให้หนุ่มๆ หวั่นไหว ก็ลองถามแบบนี้สิ

30 October 2017
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
30 October 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
เมื่อเราเจอคนที่รู้สึกถูกใจ ถูกชะตา และเริ่มอยากทำความรู้จักแล้วเนี่ย สิ่งสำคัญที่จะทำให้เรารู้จักกับเขาได้ดีขึ้น ก็คือการเลือกใช้คำถามที่น่ารัก และน่าสนใจ เพื่อให้เป็นตัวช่วยในการสานสัมพันธ์ระหว่างเขาและเราให้แน่นแฟ้นมากขึ้น

หากเราเลือกคำถามที่ใช้ถามได้เหมาะล่ะก็ จะทำให้คุณรู้จักหนุ่มคนนั้นได้มากขึ้น ไปพร้อมกับการพิจารณาว่า เอ๊ เขาคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเราจริงๆ รึเปล่านะ และที่สำคัญ 7 คำถามเหล่านี้ จะช่วยให้หนุ่มๆ รู้สึกหวั่นไหวกับคุณได้ง่ายขึ้นด้วยนะจ๊ะ 
 

~ 7 คำถาม " น่ารักๆ " ที่จะช่วยทำให้หัวใจหนุ่มๆ หวั่นไหว ~

 

1# เรื่องอะไรที่ทำให้ยิ้มได้บ้างน้า ?

image_471320
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : การที่เราถามใครสักคนว่า มีเรื่องอะไรที่ทำให้เขายิ้มได้บ้างเนี่ย เป็นการแสดงออกให้เขาเห็นว่าเรามีความใคร่รู้ ว่าอะไรที่จะทำให้เขามีความสุข และคำตอบที่เราจะได้รับ จะทำให้เรารู้ว่ามีเรื่องอะไรที่ทำให้เขายิ้มได้บ้าง แล้วเราก็จะได้ทำบ่อยๆ เพื่อเป็นการเรียกคะแนนหัวใจเพิ่มขึ้นไปได้อีกไงล่ะ

แค่คุณถามว่าอะไรที่ทำให้เขายิ้มได้ เพียงแค่เขารู้สึกได้ว่าคุณต้องการให้เขามีความสุข นั่นก็ถือเป็นคะแนนอีกก้าวแล้ว
 

2# ชอบหนังเรื่องไหนเป็นพิเศษกันนะ ?

image_471324
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : รสนิยมในการดูหนัง ส่วนใหญ่จะบอกรสนิยมโดยรวม แถมสามารถถื่อไปถึงบุคลิก ตัวตนลึกๆ จริงๆ ข้างในของคนคนนั้น ซึ่งถ้าหากคุณอยากรู้จักเขาอย่างลึกซึ้ง ในเวลาสั้นๆ ล่ะก็ การถามถึงภาพยนตร์เรื่องโปรดที่เขาชอบมากนั้น จะช่วยให้คุณรู้ว่า เขาสนใจในเรื่องอะไร และเวลาถามเรื่องหนังก็มักจะมีเรื่องให้คุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้เยอะ เขาก็ได้รู้ว่าคุณชอบเรื่องอะไร คุณก็ได้รู้ว่าทำไมเขาถึงชอบหนังเรื่องนั้น

ซึ่งเป็นโอกาสที่ทำให้คนสองคนได้เรียนรู้กัน และค้นพบว่ามีความสนใจ และรสนิยมอะไรที่เหมือนกัน หรือต่างกันบ้างมั้ย หากมีรสนิยมในการชมภาพยนตร์ที่เหมือนกันมากเท่าไหร่ ยิ่งดีเท่านั้น
 

3# ภูมิใจอะไรในตัวเองที่สุด ?

image_471333
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : เพราะผมหล่อ ผมสูง ผมหุ่นดี เรียนเก่ง ร้องเพลงเพราะ หรืออะไรอีกมากมาย ไม่ว่าคำตอบที่ได้จะเกี่ยวกับรูปลักษณ์ พรสวรรค์ บุคลิก หรืออะไรที่เขาภูมิใจก็ตาม

แต่การถามเรื่องนี้เป็นการสร้างบรรยากาศที่ดี ระหว่างคุณกับเขา ทำให้เขาได้พูดในสิ่งที่เขาชอบในตัวเอง ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ชายอยากจะคุยในสิ่งที่ตัวเองภูมิใจกับใครสักคนอยู่แล้ว เราก็ถือโอกาสนี้ถามเขาซะเลยสิ รับรองว่าเขาต้องรู้สึกชอบใจแน่นอน
 

4# ใครคือรักแรกของเขา ?

image_471346
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : บางทีคุณกับเขาอาจจะยังเกร็งๆ หรือสำหรับสาวๆ ที่ไม่กล้าเปิดโหมดจีบ การถามเรื่องนี้ถือเป็นการเปิดโหมดรักที่ดี เพราะนอกจากจะเป็นการทำลายกำแพงระหว่างคุณและเขาแล้ว การคุยเรื่องนี้จะทำให้คุณได้รู้สไตล์ความรักของเขา

เวลาเขาเล่าเรื่องรักแรก ไม่ใช่เรื่องน่าอิจฉา แต่จะทำให้เขาได้เปิดอกพูดคุยเรื่องน่ารักๆ กับคุณ คุณอาจจะได้เห็นเขาหัวเราะ หน้าแดง หรือแสดงท่าทีเขินอายออกมาด้วย แล้วแบบนี้ไม่น่ารักหรอกเหรอ? :)
 

5# ชอบดาราคนไหน ?

image_471357
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : คำถามนี้อาจจะฟังดูเป็นคำถามซ้ำๆ คำถามธรรมดาทั่วไป แต่จริงๆ แล้วก็ไม่ทั่วไปนะ สำหรับสาวๆ ที่ไม่กล้าถามเสปคผู้หญิงของเขาแบบตรงๆ การถามคำถามนี้ก็ช่วยให้คุณพอจะจินตนาการสไตล์ผู้หญิงที่เขาชอบได้เช่นกันนะ
 

6# ชอบทำอะไรในวันฝนตกเหรอ ?

image_471359
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : วันที่ฝนตก ส่วนใหญ่บรรยากาศก็จะเหงาๆ สำหรับบางคนอาจจะชอบ หรือคิดว่าน่าเบื่อ การถามคำถามนี้นอกจากจะทำให้เราดูเป็นคนโรแมนติกแล้ว ยังช่วยให้เรารู้ว่าเขาชอบสายฝน หรือไม่ชอบ และหากต้องอยู่แต่ในบ้านยามฝนตก เขาจะชอบทำอะไร

ทั้งนี้ทั้งนั้นคือ ถามเผื่อว่าเรากับเขาใช้ชีวิตคู่กันแล้วจะได้รู้ว่าสไตล์การใช้ชีวิตของเขาในวันฝนตกอ่ะ ตรงกับที่เราชอบรึเปล่า
 

7# ชอบนักร้องวงไหน / ชอบเพลงแนวไหน

image_471366
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ทำไมถึงน่าถาม : ใครล่ะ จะไม่ชอบพูดถึงเพลงที่ตัวเองชอบอ่ะเนอะ การเปิดหัวข้อเรื่องเพลง เป็นเหมือนสะพานที่จะพาคุณไปยังหัวข้ออื่นๆ ได้อีกอย่างหลากหลายเลยแหละ และก็เหมือนกับภาพยนตร์ แนวเพลง วงโปรด เพลงโปรดที่เขาชอบฟัง ก็จะสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวของเขา บุคลิก และสไตล์ที่เขาชอบได้อย่างชัดเจน 

เป็น 7 คำถาม ที่น่าสนใจจริงๆ เลยนะ แต่ละเรื่อง แม้แต่ตัวเราเองยังอยากให้ใครสักคนมาถามเราบ่อยๆ เลย แล้วถ้าเอาไปถามหนุ่มๆ มีเหรอจะไม่ชอบ และการถามเขา ก็เป็นการแสดงความสนใจเขาในอีกทางหนึ่ง หากเขารู้สึกว่าคุณอยากทำความรู้จักเขาล่ะก็ หนุ่มๆ จะต้องเริ่มหวั่นไหวอย่างแน่นอนเลยแหละจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked