Curator
curator
SistaCafe PR
133 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ' Vibie LIVE ' ใช้ง้ายง่าย แค่ปลายนิ้ว!
  • ขั้นตอนการล็อกอิน! #Vibie LIVE
  • มาดูกัน ' หน้าแรก Vibie LIVE ' มีอะไร!?
  • ลอง Vibie Live แล้วได้อะไร?!
  • ใครเล่น Vibie Live แล้วเป็นสายเปย์เชิญทางนี้ *0*
  • ในแอปไลฟ์ Vibie Live มีสติ๊กเกอร์สุดน่ารักเพียบ >.<
  • อยากมี Vibie Live แอปไลฟ์ในโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร?!

ไลฟ์สนุกฉุดไม่อยู่ กับ 'Vibie' แอปไลฟ์น้องใหม่! ที่จะให้คุณหลงรักโลกที่มีแต่รอยยิ้ม!!

ที่สุดแห่งการ LIVE สดกับแอปพลิเคชั่น ' Vibie Live streaming ' น้องใหม่มาแรง ที่อัดแน่นไปด้วยความสดใส พร้อมชวนทุกคนมาสนุก และส่งรอยยิ้มไปด้วยกัน ให้โลกแห่งการไลฟ์สดหาเพื่อนใหม่ที่มีแต่ความ Fun!!

13 November 2017
curator_SistaCafe PR SistaCafe PR
13 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ หนุ่มๆ แต่ละคนในปัจจุบัน ก็คงไม่พ้นเรื่องการเม้ามอย ชิทแชทกันผ่านทางโลกโซเชียลแน่ๆ! แต่ในเมื่อยุคนี้ก้าวไกลเป็นยุค 4G ทั้งที จะให้คุยกันธรรมดาได้ซะที่ไหน เพราะตอนนี้ เราสามารถพูดคุยได้หาเพื่อนใหม่กันแบบไร้ขีดจำกัด ผ่านทาง แอปไลฟ์สด หรือการถ่ายทอดสดผ่านทางแอปพลิเคชั่น โดยใช้มือถือกดเพียงปลายนิ้วเท่านั้นเอง! 

และวันนี้แหละ เราก็มีอีกหนึ่งแอปไลฟ์หาเพื่อนคุยออนไลน์ น้องใหม่ในรูปแบบ ไลฟ์สตรีมมิ่ง มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน นั่นก็คือ... ' Vibie Live ' นั่นเอง


' Vibie LIVE ' แอปพลิเคชั่น Live Streaming ใหม่ล่าสุด! ที่มีเพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามบุคคลที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังมีความบันเทิงที่สร้างความเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะหาเพื่อนใหม่ หรือหาเพื่อนคุยแก้เหงา รวมทั้งยังมีความพิเศษที่ต่างจากแอปอื่น ๆ! แต่จะเป็นอย่างไร ไปทำความรู้จัก ' Vibie LIVE ' แอปไลฟ์สดน้องใหม่ ที่น่าจับตามองนี้ไปพร้อมกันเลยย!

' Vibie LIVE ' ใช้ง้ายง่าย แค่ปลายนิ้ว!

  

ขั้นตอนการล็อกอิน! #Vibie LIVE


ขั้นตอนที่ 1 : เริ่มจาก ' ลงทะเบียน ' กันก่อนเลย! แอป Vibie LIVE  มีช่องทางให้เลือกล็อกอินเข้าได้ทั้ง 3 ช่องทางด้วยกัน คือ

✔ Facebook
✔ Twitter
✔ Google
ทั้งหมดนี้เป็นช่องทางที่หนุ่มๆ สาวๆ อย่างเรามีกันอยู่แล้ว ทำให้สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องกรอกอะไรให้วุ่นวายเลยล่ะ

ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากล็อกอินเข้าแอปไลฟ์ Vibie LIVE แล้ว ก็จะมีให้ใส่ภาพสวยๆ ของตัวเอง พร้อมเขียนบรรยายบอกเล่าได้อย่างเต็มที่ แถมสามารถฝากพื้นที่พรีเซนต์ตัวเองได้อีก! แจกไปค่ะ IG, Facebook >//<

มาดูกัน ' หน้าแรก Vibie LIVE ' มีอะไร!?

เมื่อทุกคนเปิดแอปไลฟ์สด Vibie LIVE ก็จะเจอกับหน้าแรก ที่จะเป็นหน้าของการรวมบรรดาเหล่า VB ที่กำลัง LIVE อยู่ตอนนี้! โดยเราสามารถเลื่อนขึ้นหรือลง เพื่อเลือกดู หรือไปพูดคุยกับ VB ที่เราชื่นชอบได้อย่างง่ายดายสุดๆ ( ไม่แน่น้าา เราอาจจะเจอกับ VB หน้าใหม่ที่มีไลฟ์สดสไตล์คล้ายเราและก็ได้หาเพื่อนใหม่เพียบเลยก็ได้น้า )

ลอง Vibie Live แล้วได้อะไร?!


" แอปพลิเคชั่นนี้สร้างขึ้นมาให้เป็นโลกสังคมออนไลน์ เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดไลฟ์สด โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกับเหล่ายูสเซอร์ คุณก็จะได้หาเพื่อนใหม่ หาเพื่อนคุยแก้เหงา และได้สังคมใหม่ๆ ที่มาแชร์ประสบการณ์หรือความรู้ต่างๆ ร่วมกันได้ "

อีกทั้งหากคุณไลฟ์สดผ่าน Vibie Live แล้วมีคนส่งของขวัญให้คุณ คุณก็จะได้รับ Candy ซึ่งคุณสามารถนำ Candy ไปแลกเป็น Coin เพื่อส่งของขวัญต่อให้ VB คนอื่นๆ ต่อไปได้

ไม่เพียงแค่นั้น หากคุณลองแอปไลฟ์สด แล้วห้องของคุณมีคนเข้าดูเยอะ หรือได้รับของขวัญเยอะ คุณก็อาจจะได้รับการติดต่อจากทางทีมงาน Vibie Live เพื่อให้เป็น VB ของบริษัทแล้วได้ค่าตอบแทนเป็นเงิน ( ได้ทั้งหาเพื่อนคุยแก้เหงา และอาจจะได้เงินตอบแทนด้วย น่าสนใจใช่ไหมล้าาาา)

นอกจากนี้ Vibie ยังมีกิจกรรม Event ภายใน App ที่ให้เหล่าวีบีและผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน! ซึ่งกิจกรรมสุดท้าทาย! มีหลากหลายในทุกๆ สัปดาห์ เพื่อลุ้นรับของรางวัล Big Gift !!! ในรูปแบบ ของ coin และ candy ด้วยนะ

  

ใครเล่น Vibie Live แล้วเป็นสายเปย์เชิญทางนี้ *0*


ส่วนหนุ่มๆ สาวๆ ที่เข้ามาชมไลฟ์สดที่ Vibie Live แล้วอยากจะส่งของขวัญให้กับวีบีที่เราชื่นชอบ ไม่ยากเลย แค่ทำการเติมเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเติมเงิน เพื่อซื้อ coin และนำ coin ที่ได้นั้นไปแลกซื้อเป็นของขวัญ แค่เพียงเท่านี้ ก็สามารถร่วมสนุกกับวีบีได้ง่ายๆ เลย

*จำนวนเงินเริ่มต้นที่ 35 บาท สามารถแลกได้ถึง 98 coins ซึ่งราคาของขวัญใน App เริ่มต้นที่ 1 coin*

image_479700

 

ในแอปไลฟ์ Vibie Live มีสติ๊กเกอร์สุดน่ารักเพียบ >.<


ในระหว่างการพูดคุยในแอปไลฟ์สด เพื่อเพิ่มความสนุก คุณสามารถส่งต่อความรู้สึกต่างๆ ผ่านเหล่าสติ๊กเกอร์สุดแสนจะน่ารัก สื่อสารได้หลากอารมณ์ ทั้ง สุข เศร้า เหงา ทุกข์ ไปให้เพื่อนใหม่ของคุณได้ มาลอง Vibie Live แล้วมาส่งสติกเกอร์กันให้กระจายไปกันเลยดีกว่าค่าาาาา Go!  


อ่ะๆ!! ยังไม่หมดนะ ยังมีตัวอีโมติคอนที่มาแทนการกดหัวใจแบบเดิมๆ แต่เพิ่มความน่ารักที่มีในแอป Vibie Live ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! เลือกได้เลยนะมีทั้งหมด 4 แพ็ค 4 คาแรคเตอร์

image_479666

ใครยังไม่ลองต้องลอง!! Vibie Live #แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สดน้องใหม่

  

อยากมี Vibie Live แอปไลฟ์ในโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร?!

หากคุณอยากลองไลฟ์ผ่าน Vibie Live หรือติดตามเหล่า VB ทำง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลด Vibie App ผ่าน App Store และ Play Store หรือ ติดตามข่าวสารของ Vibie App ให้มากกว่านี้ได้ที่ Vibie Live Facebook Fanpage : VibieThailand 

หรือดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่เลย : http://bit.ly/2zbnueW


----------------------------------------


เป็นยังไงกันบ้างคะ เป็น Vibie Live ที่น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ! สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหน เริ่มรู้สึกสนใจ และอยากจะเข้าไปพบหรือพูดคุยกับเหล่า VB Vibie หรืออยากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมอีก ก็อย่ารอช้า ปลดล็อกมือถือ แล้วเข้าไปดาวน์โหลด App Vibie มาเล่นกันได้เลยจ้าาาาาาาาาา..


หาเพื่อนใหม่ได้แล้วที่นี่ Vibie Live
WE Vibie BE Smile
#แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สดน้องใหม่

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com