ไลฟ์สนุกฉุดไม่อยู่ กับ 'Vibie' แอปไลฟ์น้องใหม่! ที่จะให้คุณหลงรักโลกที่มีแต่รอยยิ้ม!!

ไลฟ์สนุกฉุดไม่อยู่ กับ 'Vibie' แอปไลฟ์น้องใหม่! ที่จะให้คุณหลงรักโลกที่มีแต่รอยยิ้ม!!

ที่สุดแห่งการ LIVE สดกับแอปพลิเคชั่น ' Vibie Live streaming ' น้องใหม่มาแรง ที่อัดแน่นไปด้วยความสดใส พร้อมชวนทุกคนมาสนุก และส่งรอยยิ้มไปด้วยกัน ให้โลกแห่งการไลฟ์สดหาเพื่อนใหม่ที่มีแต่ความ Fun!!

13 January 2022
SistaCafe PR
13 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ หนุ่มๆ แต่ละคนในปัจจุบัน ก็คงไม่พ้นเรื่องการเม้ามอย ชิทแชทกันผ่านทางโลกโซเชียลแน่ๆ! แต่ในเมื่อยุคนี้ก้าวไกลเป็นยุค 4G ทั้งที จะให้คุยกันธรรมดาได้ซะที่ไหน เพราะตอนนี้ เราสามารถพูดคุยได้หาเพื่อนใหม่กันแบบไร้ขีดจำกัด ผ่านทาง แอปไลฟ์สด หรือการถ่ายทอดสดผ่านทางแอปพลิเคชั่น โดยใช้มือถือกดเพียงปลายนิ้วเท่านั้นเอง! 

และวันนี้แหละ เราก็มีอีกหนึ่งแอปไลฟ์หาเพื่อนคุยออนไลน์ น้องใหม่ในรูปแบบ ไลฟ์สตรีมมิ่ง มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน นั่นก็คือ... ' Vibie Live ' นั่นเอง


' Vibie LIVE ' แอปพลิเคชั่น Live Streaming ใหม่ล่าสุด! ที่มีเพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามบุคคลที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังมีความบันเทิงที่สร้างความเพลิดเพลินอีกมากมาย ไม่ว่าจะหาเพื่อนใหม่ หรือหาเพื่อนคุยแก้เหงา รวมทั้งยังมีความพิเศษที่ต่างจากแอปอื่น ๆ! แต่จะเป็นอย่างไร ไปทำความรู้จัก ' Vibie LIVE ' แอปไลฟ์สดน้องใหม่ ที่น่าจับตามองนี้ไปพร้อมกันเลยย!

' Vibie LIVE ' ใช้ง้ายง่าย แค่ปลายนิ้ว!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
เขียนคิ้วหลักสิบแต่สวยหลักร้อย Charmiss Brookie Brow Slim Pencil
3
5
opalpiya
เครื่องซักผ้าแบบมินิ
7
0

  

ขั้นตอนการล็อกอิน! #Vibie LIVE


ขั้นตอนที่ 1 : เริ่มจาก ' ลงทะเบียน ' กันก่อนเลย! แอป Vibie LIVE  มีช่องทางให้เลือกล็อกอินเข้าได้ทั้ง 3 ช่องทางด้วยกัน คือ

✔ Facebook
✔ Twitter
✔ Google
ทั้งหมดนี้เป็นช่องทางที่หนุ่มๆ สาวๆ อย่างเรามีกันอยู่แล้ว ทำให้สะดวก รวดเร็ว และไม่ต้องกรอกอะไรให้วุ่นวายเลยล่ะ

ขั้นตอนที่ 2 : หลังจากล็อกอินเข้าแอปไลฟ์ Vibie LIVE แล้ว ก็จะมีให้ใส่ภาพสวยๆ ของตัวเอง พร้อมเขียนบรรยายบอกเล่าได้อย่างเต็มที่ แถมสามารถฝากพื้นที่พรีเซนต์ตัวเองได้อีก! แจกไปค่ะ IG, Facebook >//<

มาดูกัน ' หน้าแรก Vibie LIVE ' มีอะไร!?

เมื่อทุกคนเปิดแอปไลฟ์สด Vibie LIVE ก็จะเจอกับหน้าแรก ที่จะเป็นหน้าของการรวมบรรดาเหล่า VB ที่กำลัง LIVE อยู่ตอนนี้! โดยเราสามารถเลื่อนขึ้นหรือลง เพื่อเลือกดู หรือไปพูดคุยกับ VB ที่เราชื่นชอบได้อย่างง่ายดายสุดๆ ( ไม่แน่น้าา เราอาจจะเจอกับ VB หน้าใหม่ที่มีไลฟ์สดสไตล์คล้ายเราและก็ได้หาเพื่อนใหม่เพียบเลยก็ได้น้า )

ลอง Vibie Live แล้วได้อะไร?!


" แอปพลิเคชั่นนี้สร้างขึ้นมาให้เป็นโลกสังคมออนไลน์ เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดไลฟ์สด โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกับเหล่ายูสเซอร์ คุณก็จะได้หาเพื่อนใหม่ หาเพื่อนคุยแก้เหงา และได้สังคมใหม่ๆ ที่มาแชร์ประสบการณ์หรือความรู้ต่างๆ ร่วมกันได้ "

อีกทั้งหากคุณไลฟ์สดผ่าน Vibie Live แล้วมีคนส่งของขวัญให้คุณ คุณก็จะได้รับ Candy ซึ่งคุณสามารถนำ Candy ไปแลกเป็น Coin เพื่อส่งของขวัญต่อให้ VB คนอื่นๆ ต่อไปได้

ไม่เพียงแค่นั้น หากคุณลองแอปไลฟ์สด แล้วห้องของคุณมีคนเข้าดูเยอะ หรือได้รับของขวัญเยอะ คุณก็อาจจะได้รับการติดต่อจากทางทีมงาน Vibie Live เพื่อให้เป็น VB ของบริษัทแล้วได้ค่าตอบแทนเป็นเงิน ( ได้ทั้งหาเพื่อนคุยแก้เหงา และอาจจะได้เงินตอบแทนด้วย น่าสนใจใช่ไหมล้าาาา)

นอกจากนี้ Vibie ยังมีกิจกรรม Event ภายใน App ที่ให้เหล่าวีบีและผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน! ซึ่งกิจกรรมสุดท้าทาย! มีหลากหลายในทุกๆ สัปดาห์ เพื่อลุ้นรับของรางวัล Big Gift !!! ในรูปแบบ ของ coin และ candy ด้วยนะ

  

ใครเล่น Vibie Live แล้วเป็นสายเปย์เชิญทางนี้ *0*


ส่วนหนุ่มๆ สาวๆ ที่เข้ามาชมไลฟ์สดที่ Vibie Live แล้วอยากจะส่งของขวัญให้กับวีบีที่เราชื่นชอบ ไม่ยากเลย แค่ทำการเติมเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเติมเงิน เพื่อซื้อ coin และนำ coin ที่ได้นั้นไปแลกซื้อเป็นของขวัญ แค่เพียงเท่านี้ ก็สามารถร่วมสนุกกับวีบีได้ง่ายๆ เลย

*จำนวนเงินเริ่มต้นที่ 35 บาท สามารถแลกได้ถึง 98 coins ซึ่งราคาของขวัญใน App เริ่มต้นที่ 1 coin*

image_479700

 

ในแอปไลฟ์ Vibie Live มีสติ๊กเกอร์สุดน่ารักเพียบ >.<


ในระหว่างการพูดคุยในแอปไลฟ์สด เพื่อเพิ่มความสนุก คุณสามารถส่งต่อความรู้สึกต่างๆ ผ่านเหล่าสติ๊กเกอร์สุดแสนจะน่ารัก สื่อสารได้หลากอารมณ์ ทั้ง สุข เศร้า เหงา ทุกข์ ไปให้เพื่อนใหม่ของคุณได้ มาลอง Vibie Live แล้วมาส่งสติกเกอร์กันให้กระจายไปกันเลยดีกว่าค่าาาาา Go!  


อ่ะๆ!! ยังไม่หมดนะ ยังมีตัวอีโมติคอนที่มาแทนการกดหัวใจแบบเดิมๆ แต่เพิ่มความน่ารักที่มีในแอป Vibie Live ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! เลือกได้เลยนะมีทั้งหมด 4 แพ็ค 4 คาแรคเตอร์

image_479666

ใครยังไม่ลองต้องลอง!! Vibie Live #แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สดน้องใหม่

  

อยากมี Vibie Live แอปไลฟ์ในโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร?!

หากคุณอยากลองไลฟ์ผ่าน Vibie Live หรือติดตามเหล่า VB ทำง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลด Vibie App ผ่าน App Store และ Play Store หรือ ติดตามข่าวสารของ Vibie App ให้มากกว่านี้ได้ที่ Vibie Live Facebook Fanpage : VibieThailand 

หรือดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่เลย : http://bit.ly/2zbnueW


----------------------------------------


เป็นยังไงกันบ้างคะ เป็น Vibie Live ที่น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ! สาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหน เริ่มรู้สึกสนใจ และอยากจะเข้าไปพบหรือพูดคุยกับเหล่า VB Vibie หรืออยากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมอีก ก็อย่ารอช้า ปลดล็อกมือถือ แล้วเข้าไปดาวน์โหลด App Vibie มาเล่นกันได้เลยจ้าาาาาาาาาา..


หาเพื่อนใหม่ได้แล้วที่นี่ Vibie Live
WE Vibie BE Smile
#แอปหาเพื่อน #แอปไลฟ์สดน้องใหม่

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @