รวม '30 คำคมความรักภาษาอังกฤษ' ความหมายดีโดนใจ ย้ำเตือนให้รู้ว่า รัก คือสิ่งสวยงาม

รวม '30 คำคมความรักภาษาอังกฤษ' ความหมายดีโดนใจ ย้ำเตือนให้รู้ว่า รัก คือสิ่งสวยงาม

คำคมความรักภาษาอังกฤษสั้นๆ ความหมายดี เก็บไว้โพสต์ย้ำเตือนให้ข้อคิดว่าความรักยังเป็นสิ่งสวยงาม และเตือนใจให้ทำทุกวันให้ดีที่สุด

22 November 2017
belfry
22 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ใครที่กำลังอินเลิฟ หรือกำลังโสด วันนี้เรามี คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ สั้นๆ กำลังดีเกี่ยวกับความรักมาฝากด้วยนะ คือเอาจริงๆ มันเป็นคำคมที่เหมือนย้ำเตือนว่า ความรักมันมีความหมาย และสวยงาม ถ้าเรารู้จักมองเห็นคุณค่าของมัน ก็ไม่ใช่แค่คนมีความรักเท่านั้นที่จะหยิบไปโพสต์ได้ แต่คนโสดๆ แบบเราก็สามารถอินกับคำคมในวันนี้ได้เหมือนกัน

วันนี้เราได้ทำการ รวบรวมคำคมความรักเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษความหมายดีๆ มาฝากเพื่อนๆ ถึง 30 คำคม อยากรู้ความหมายว่ามันจะดีขนาดไหน เราไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะ

คำคม ความ รััก ภาษา อังกฤษ

ความรักเหมือนจะเป็นเรื่องยาก แต่บางทีคำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ แค่สั้นๆ ก็ช่วยเปลี่ยนมุมมองความคิดของเราได้นะ

- ที่มารูป: scontent-nrt1-1.cdninstagram.com
30 คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ให้ข้อคิด เกี่ยวกับความรัก <3

 
มาค่ะๆ ใครกำลังอินเลิฟ หรือแม้แต่นอยด์ๆ กับเรื่องความรักอยู่ก็ตรงเข้ามาทางนี้ ขอบอกเลยว่า คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ เค้ามีมาให้สาวๆทุกคนได้ข้อคิด และช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้จริงๆ นะจ๊ะ

" I'm not the best, but I'm trying my best. " #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


1. I’m NOT the BEST, but I’m TRING my BEST ฉันอาจไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่ฉันจะพยายามอย่างดีที่สุด #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

2. Love is caring for each other even when you’re angry ความรักคือการห่วงใยกันและกันแม้ว่าคุณจะกำลังโกรธอยู่ก็ตาม #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

3. I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you ฉันรักเธอไม่ใช่เพราะสิ่งที่เธอเป็น …แต่รักเพราะสิ่งที่ฉันเป็น เวลาที่ได้อยู่กับเธอ #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

4. Love isn’t blind, it just only sees what matters ความรักไม่ได้ทำให้ตาบอด แต่ทำให้เราเห็นเฉพาะสิ่งที่สำคัญเท่านั้น #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

5. Even though we fight a lot, I still want you in my life ถึงแม้ว่าเราจะทะเลาะกันบ่อยแค่ไหน ฉันก็ยังอยากให้เธออยู่ในชีวิตของฉันอยู่ดี #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ บางอัน ก็โดนใจเราราวกับเอาเรื่องราวในชีวิตจริงมาพูดเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

" I have been let down by the people I love, but I will not let down the people who love me. "
#คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


6. I have been let down by the people I love, but I will not let down the people who love me ฉันถูกคนที่ฉันรักทำให้ฉันผิดหวัง …แต่ฉันจะไม่ทำให้คนที่รักฉันต้องผิดหวัง #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

7. True love begins when nothing is looked for in return รักแท้จะเกิดขึ้นเมื่อเราไม่หวังผลตอบแทนใดๆ จากอีกฝ่าย #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

8. The best time in my life is having you beside me ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฉัน คือ วันที่มีเธอเคียงข้างกัน #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

9. You’ve made my routine days become more meaning เธอทำให้วันคืนอันแสนธรรมดา เป็นวันที่มีความหมาย #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

10. The longer you’re with someone, the tougher it is to part ways ยิ่งคุณอยู่กับใครสักคนนานเท่าไร ยิ่งจากกันได้ยากเท่านั้น #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

ยิ่งอยู่ใกล้กัน อยู่ไปนานวันมันก็ยิ่งผูกพันสิเนอะ คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ที่เอาเรื่องจริงในความสัมพันธ์ของทุกคู่มาพูด !!

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com
" Love your beloved like there is no tomorrow. " #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


11. Love your beloved like there is no tomorrow จงรักคนข้างๆคุณราวกับว่าวันนี้เป็นวันสุดท้ายของชีวิต #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

12. We don’t have to take our clothes off to have a good time เราไม่จำเป็นต้องเปลื้องผ้า เพื่อจะได้มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

13. Love is the flower you’ve got to let grow ความรักเป็นเหมือนดอกไม้ คุณต้องให้เวลามันเติบโต #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

14. The longer you’re with someone, the tougher it is to part ways ยิ่งคุณอยู่กับใครสักคนนานเท่าไร ยิ่งจากกันได้ยากเท่านั้น #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

15. "Miss you" a short word that wanted to tell her "คิดถึง" คำสั้น ๆ ที่อยากจะบอกเธอ #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

ถึงคำว่า "คิดถึง" จะเป็นคำสั้นๆ แต่ก็เต็มไปด้วยความหมายดีๆ เหมือนกับ คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ที่อ่านแล้วดีต่อใจมากกก :)

- ที่มารูป: www.th7.cn

 

" Trust yourself first because the heart never lies. " #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


16. Trust yourself frist because the heart never lies จงเชื่อใจตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก เพราะหัวใจไม่เคยโกหก #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

17. One joy scatters a hundred griefs ความสุขเพียงหนึ่งครั้ง ปัดความทุกข์ทิ้งไปได้นับร้อย #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

18. Thank you for being the reason I smile ขอบคุณที่ทำให้เรายิ้มได้นะ #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ
 
19. Love is like war: Easy to begin but very hard to stop รักก็เหมือนสงคราม ง่ายที่เริ่มแต่ยากที่จะหยุด #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

20. Just the thought of being with you tomorrow is enough to get me through today แค่คิดว่าจะได้อยู่กับคุณในวันพรุ่งนี้ ก็มากพอให้ฉันมีแรงข้ามผ่านวันนี้ไปได้แล้ว #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

คำคม ความ รััก ภาษา อังกฤษ

คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ อันนี้โดนใจอะ อารมณ์ประมาณว่าแค่รู้ว่าทุกวันมีเธออยู่ พรุ่งนี้ฉันก็มีกำลังใจใช้ชีวิตแล้ว .. โอ๊ยยหวานเวอร์~

- ที่มารูป: data.whicdn.com
" Loving you was my favorite mistake. " #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


21. Loving you was my favorite mistake การได้รักเธอเป็นความผิดพลาดที่ฉันชื่นชอบ #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

22. If it doesn’t break your heart, it isn’t love ถ้ามันไม่ได้ทำให้หัวใจคุณเจ็บปวด มันก็ไม่ใช่รัก #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

23. Love the people who saw you when you were invisible to everyone else รักคนที่เขามองเห็นคุณ ในขณะที่ไม่มีใครมองเห็นคุณเลย #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ
 
24. When you love someone..you'll do anything to reach the heart of the one you love เมื่อคุณรักใครสักคน...คุณจะทำทุกอย่างเพื่อชนะใจเขา #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

25. The only abnormality is the incapacity to love ได้รัก และสูญเสียมันไป ยังดีเสียกว่า ไม่รู้จักความรักเลย #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

คำคม ความ รััก ภาษา อังกฤษ

คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ที่เพิ่งอ่านไปเมื่อกี๊ก็คือสำนวนที่คุ้นหูว่า " อกหักดีกว่ารักไม่เป็น " นี่ล่ะเนอะ

- ที่มารูป: img.tagsis.com
" It's easy to say 'I LOVE YOU'. But only 'I DO' says you're really one, for always. " #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ


26. It's easy to say 'I LOVE YOU'. But only 'I DO' says you're really one, for always คําว่ารักใครก็พูดได้ แต่สิ่งสําคัญกว่านั้นคือรักที่รักจริงๆ จากหัวใจ #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

27. Don't cry because it is over, smile because it happened อย่าร้องไห้ กับสิ่งที่จบไปแล้ว แต่จงยิ้ม กับสิ่งที่เกิดขึ้น #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

28. Love or friendship, one cannot serve two masters ความรักหรือมิตรภาพ คุณเลือกได้เพียงหนึ่งเท่านั้น #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

29. Love is the power to see similarity in the dissimilar รักคือพลังที่ช่วยให้มองเห็นสิ่งที่เหมือนกันในความแตกต่างกัน #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

30. Love is like the wind, you can’t see it but you can feel it ความรักเหมือนสายลม คุณไม่สามารถมองเห็นแต่รับรู้ได้ #คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ

นี่ล่ะค่ะ 30 คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ สั้นๆ กระชับ ที่สาวๆ เอาไปโพสต์เป็นแคปชั่นภาษาอังกฤษเตือนใจ ให้ข้อคิดตัวเองกันได้ โดนใจกันไปกี่อันน้า~

- ที่มารูป: pm1.narvii.com

 


แฮปปี้ๆ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ ขึ้นอยู่กับความคิดของแต่ละคนว่า จะเลือกมองความรัก
ในมุมแบบไหน เพราะคำว่าความรักมีทั้งคุณ และโทษ เป็นได้หมดทั้งความสุข และความทุกข์
เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะอินเลิฟ โสด หรืออกหัก เราอยากให้คุณมีมุมมองความรัก
แบบพอดี ไม่ร้ายเกินไป และไม่สวยงามเกินไป
ใครที่กำลังหา คำคมภาษาอังกฤษความหมายดีๆ สร้างแรงใจเกี่ยวกับความรัก
ลองเข้ามาดูคำคมทั้งหมดที่เราหยิบมาฝากในวันนี้ดูก่อนได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]stacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 April 2021 19:47
16 February 2021 10:42
28 December 2020 12:42
Search @