Curator
curator
belfry
1369 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องปรุงแต่งให้มาก
  • คุณอยากทำอะไรก็ทำเลย
  • โยนคำว่าประชดทิ้งไป เสริมสร้างความประทับใจกันดีกว่า
  • เป็นผู้หญิงที่เข้าใจผู้ชาย
  • เรื่องอย่างว่า เก่งบ้าง ตามบ้าง ไม่เสียหาย

เลี้ยงเสือต้องเอาให้อยู่ ทริคง่ายๆ 5 วิธี 'มัดใจหนุ่มเจ้าชู้ให้อยู่หมัด' #จับทั้งทีต้องได้ทั้งใจ

มีแฟนเจ้าชู้มันก็แอบเครียด ลองหาวิธีดีๆ เผด็จศึกคนหัวงู ให้รักเราจนไม่อาจจะรักใครได้อีก ทำยังไงให้เขาไม่มองใคร แล้วเลือกกลับมาหาเราแค่คนเดียว

23 November 2017
curator_belfry belfry
23 November 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เสือตัวผู้ช่างร้ายกาจนัก จะทำยังไง จับใส่กรงขังไว้ สุดท้ายมันก็คงจะแอบหนีออกไปเหมือนอย่างเคย มีวิธีไหนบ้างที่จะควบคุมเสือตัวนี้ให้อยู่กับเรานานๆ แม้มันจะออกไปท่องราตรี แต่สุดท้ายก็กลับมาหาเรา และเลือกเรา เมื่อคิดจะคบคนเจ้าชู้ สิ่งที่คุณจะทำได้ก็คือ คุณจะต้องรู้จักอยู่กับเขาให้เป็น จับเสือต้องจับ และฝึกให้มันเชื่อง อย่าปล่อยให้มันแว้งกัดลับหลัง เหมือนผู้ชายเจ้าชู้ ถ้าอยากได้ต้องเอาให้อยู่ทั้งตัว และหัวใจ

สวัสดีค่ะสาวๆ เปิดมาขนาดนี้ แน่นอนวันนี้มันเป็นเรื่องของผู้หญิงที่มีแฟนเป็นหนุ่มเพลย์บอย จริงๆ ผู้ชายเจ้าชู้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด สำหรับสาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าท้าทายด้วยซ้ำ แต่ลึกๆ ก็ยังอยากให้เขารักเราแค่คนเดียวอยู่ดี เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีวิธีง่ายๆ ควบคุมเสือมาฝากสาวๆ 5 วิธีมัดใจหนุ่มเจ้าชู้ให้อยู่หมัด จะเป็นยังไง เราไปดูกันเลยค่ะ

เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องปรุงแต่งให้มาก
image_494099
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพราะเป็นผู้ชายเจ้าชู้ หรือเสือผู้หญิง เขาย่อมเจอสาวๆ มาหลากหลายแบบ ทั้งจอมปลอม และไม่จริงใจ เป็นเหตุที่ทำให้เขาไม่อยากหยุดอยู่ที่ใคร ถ้าคุณอยากจับเขาให้อยู่หมัด จงใช้ความเป็นธรรมชาติของคุณจับกุมหัวใจของเขา ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องปรุงแต่งเพื่อให้ตัวเองดูดี เป็นตัวของตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ จะช่วยทำให้ผู้ชายเจ้าชู้ไม่สามารถละสายตาได้ เพราะฉะนั้นจงเป็นตัวคุณที่เขาเห็นแล้วหลงรัก อย่าเป็นเมื่อผู้หญิงทั่วๆ ไป ที่เขาอยากอยู่ใกล้ แต่ไม่อยากให้ใจ

คุณอยากทำอะไรก็ทำเลย
image_494098
- ที่มารูป: data.whicdn.com


เพราะเป็นผู้ชายลั้นลา เรื่องเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนฝูงมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว อย่างแรกคือผู้ชายเจ้าชู้เขาไม่ชอบผูกมัด เขาชอบอิสระ และไม่ชอบให้ใครมาตามหึงเรี่ยราด ถ้าคุณได้คบกับคนเจ้าชู้ แล้วถ้าเขาอยากไปเที่ยว ก็ให้ไปเลย อยากไปก็ไป ไม่ได้ประชดนะ มันเป็นเหมือนการตามใจ ปล่อยเสือเข้าป่าเท่านั้นเอง ทำไมต้องทำแบบนี้ นั่นเพราะผู้ชายเจ้าชู้ทุกคนจะมีความยำเกรงต่อคนรัก หรือสาวๆ ที่ไม่ค่อยสะทกสะท้านเรื่องความแรดของเขา การทำแบบนี้จะช่วยให้เขากล้าเปิดใจพูดในสิ่งที่เขาอยากจะพูด ยิ่งถ้าคุณโวยวาย หรือเอาแต่หึงหวงจนกลายเป็นความอึดอัด นั่นจะยิ่งทำให้เขาไม่กล้า แล้วกลายเป็นคนโกหกทันที 

โยนคำว่าประชดทิ้งไป เสริมสร้างความประทับใจกันดีกว่า
image_494101
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผู้หญิงมักมาพร้อมกับความน้อยใจ จนก่อให้เกิดนิสัยบางอย่างที่เรียกว่า การประชด เกิดขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการที่คุณเอาแต่ประชดเขาอย่างนั้นอย่างนี้ไม่ได้ช่วยให้เขากลัว หรือยำเกรงจนหยุดความเจ้าชู้หรอกนะ และอย่าคิดว่าเธอทำได้ฉันก็ทำได้ เรามันแฟร์ๆ อยากอิสระก็เอาไป ต่างคนต่างอยู่ ความคิดแบบนี้มันแย่มากๆ นะจ๊ะ แทนที่จะเห็นใจ กลับกลายเป็นไปไกลๆ มากกว่า จากมีค่าจนน่าเก็บรักษา อาจจะดูไร้ค่าจนอยากโยนทิ้ง เพราะฉะนั้นเอาความประชดประชันของคุณเปลี่ยนเป็นการเอาอกเอาใจ สร้างความประทับใจให้กันและกันจะดีกว่า ยังไงซะความประทับใจก็ช่วยจับกุมหัวใจเขาได้มากกว่าการประชดประชันนั่นแหละนะ

เป็นผู้หญิงที่เข้าใจผู้ชาย
image_494071
- ที่มารูป: travel.ulifestyle.com.hk


ผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่ต้องการใครสักคนที่คอยดูแลเอาอกเอาใจตลอดเวลา และชอบนักที่จะเป็นคนที่โลกยอมรับ ในฐานะที่เราเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่อยากจับเขา การยอมรับในตัวเขา และคอยสนับสนุนเขาในบางเรื่อง หรือพยายามเป็นผู้หญิงที่ต้องการใครปกป้อง ยอมให้เขาเป็นสุภาพบุรุษคอยดูแล พร้อมจะยืนข้างๆ เขา ไม่ว่าจะเกิดเรื่องแย่แค่ไหน คุณพร้อมจะรับฟัง และจับมือเขาเดินไปข้างหน้าด้วยกัน จงทำให้เขาเห็นว่าคุณให้ความสำคัญ และเชื่อมั่นในตัวของเขา เข้าใจในธรรมชาติของผู้ชาย อย่าทำตัวเหนือกว่าเด็ดขาด

เรื่องอย่างว่า เก่งบ้าง ตามบ้าง ไม่เสียหาย
image_494081
- ที่มารูป: data.whicdn.com


หนุ่มเจ้าชู้มักคู่กับเรื่องบนเตียง เอาจริงๆ มันก็ไม่ใช่ส่วนที่สำคัญขนาดนั้น แต่มันก็เป็นส่วนที่คุณไม่ควรละเลย ไม่มีผู้ชายเจ้าชู้ที่ไหนชอบนอนกับท่อนไม้หรอกจริงไหม เพราะฉะนั้นการสร้างบรรยากาศเป็นเรื่องที่สำคัญนะ บางครั้งคุณอาจจะเป็นคนเริ่มก่อน อยากจะคุมเกมส์เองบ้าง หรือบางทีอยากเป็นฝ่ายตามบ้าง ยอมบ้างมันก็ไม่แปลกอะไร แต่ยิ่งจะทำให้ตัวคุณน่าสนใจ และเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาตลอดเวลา

image_494537
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


อยากจับผู้ชายเจ้าชู้ งัดออกมาเลยค่ะจริตของผู้หญิงมีกี่ล้านเล่มเอาออกมาใช้ให้หมด การปราบผู้ชายเจ้าชู้อาจจะยากไปสักนิด แต่ก็นั้นแหละมันไม่ได้เกินความสามารถขนาดนั้นเราเชื่อ สิ่งแรกที่ผู้ชายเจ้าชู้ต้องการคือความเข้าใจกันและกัน พร้อมทั้งการให้ความสำคัญกับเรื่องต่างๆ 

เมื่อคิดจะคบคนเจ้าชู้ คุณก็ต้องยอมรับความเจ็บปวดที่จะตามาให้ได้ มันมีแน่ๆ ควบคุมตัวเองให้ดีนะ
ตั้งสติอย่าโวยวาย ใช้เหตุผล และค่อยๆ ปรับแก้กันไป
เพียงแค่นี้จากเสือ ก็จะกลายเป็นน้องแมวน้อยน่ารักๆ ดีๆ นี่เอง

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com