1545366738 05 icon love 02
ความรัก

7 ข้อดี ถ้าสาวๆ มีแฟนเป็น 'โอปป้าตัวสูง 180+ cm' #ขอสักคนแล้วจะเป็นเด็กดี ( ˘⌣˘)♡(˘⌣˘ )

ใครๆ ก็อยากเป็นแฟนคนตัวสูง! ยิ่งถ้าเป็นเกรดพรีเมี่ยมอย่างโอปป้าเกาหลี พูดเลยว่าฟิน! มาส่องกันดีกว่าคบกับผู้ชายตัวสูงน่ะ มีดียังไงบ้าง~


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โอปป้าสามารถ ' หยิบของบนที่สูงๆ ' ให้เธอได้

  • 2. จะใส่รองเท้าส้นสูงขนาดไหน เธอก็ยังตัวเล็กกว่า ' โอปป้า '!

  • 3. สามารถขี่คอ ' โอปป้า ' ดูคอนเสิร์ตที่คนเยอะๆ ได้

  • 4. ถ้าได้แต่งงานกัน ลูกมีโอกาสที่จะเกิดมา ' สูงเหมือนพ่อ '

  • 5. มีโมเมนต์ ' โน้มตัวลงมาจุ๊บหน้าผาก ' ได้ทุกวัน

  • 6. รู้สึกปลอดภัย อบอุ่นใจ เวลาอยู่ด้วยกัน

  • 7. ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดี มีเสน่ห์ มีแรงดึงดูด


  อันยองฮาเซโยวววว สาวๆ SistaCafe ทุกโคนนน

  ใครมีสเป็คเป็น ' โอปป้า ' บ้าง ยกมืิอขึ้นซิ? เราก็หนึ่งในนั้นค่ะ ฮ่าๆ ถ้าใครไม่ได้ตามสายเกาหลี คำว่าสเป็คโอปป้าคือชอบผู้ชายสูง หน้าตาแบบหนุ่มตี๋ บุคลิกดีนั่นเองค่ะ ดูซีรี่ส์เกาหลีแต่ละเรื่อง พระเอกก็งานดีทั้งนั้น สูงยาวเข่าดี ทำอะไรก็ปล่อยเสน่ห์เรี่ยราดไปหมด ฮือออออออออ

  มีเข้าฉากกับนางเอกทีไร ก็มโนไปว่าตัวเองเป็นผู้หญิงคนนั้น ( ยิ่งฉากเลิฟซีน จิกหมอนแรงมาก แรงจนนุ่นขาด เขินจุง ) ถึงกับตั้งใจไว้เลยว่า ถ้าจะมีแฟนสักคน ก็ต้องขอคนตัวสูงๆ ไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นมันไม่ฟิน! #แต่ชีวิตจริงมันก็ไม่ได้หาง่ายอย่างนั้นน่ะนะ 

  อย่าเพิ่งเบ้ปากมองบน ว่าเราบ้าผู้ชาย! ( แม้เราจะบ้าจริงๆ ก็ตาม... ) การคบผู้ชายสูงระดับ 180 cm+ น่ะ มีข้อดีตั้งเยอะ! นอกจากเดินควงอวดเพื่อนและคนรอบข้างได้อย่างไม่อายแล้ว ยังมีอย่างอื่นให้เรารู้สึกว่า โชคดีจังที่มีแฟนเป็นโอปป้า! รอช้าอยู่ไย เราไปดู 7 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูงกันเลยดีกว่าค่า

  1. โอปป้าสามารถ ' หยิบของบนที่สูงๆ ' ให้เธอได้

  ข้อแรกที่ต้องมาร์กไว้แรงๆ คือ คนรูปร่างสูงจะมีแขนและขาที่ยาว ดังนั้นจึงสามารถยิืดตัวได้สูงกว่าคนทั่วไป  ปัญหาของผู้หญิงเราที่เจอเสมอๆ คือ จะหยิบของจากเชลฟ์ชั้นสูงๆ เอื้อมไม่ถึง แถมเก้าอี้ให้ปีนก็ไม่มี ใช้แฟนของเธอให้เป็นประโยชน์ บอกให้เขาหยิบของให้หน่อย ( เสียงอ้อนๆ หน่อยก็ดี ) เขาแค่เอื้อมมือไปนิดเดียว ก็หยิบของให้เธอได้ง่ายๆ สบายๆ จบปึ๊ง! (*¯ ³¯*)♡

  ไม่ใช่แค่หยิบของเท่านั้นนะ แต่งานบ้าน งานช่างบางอย่าง เช่น ปัดฝุ่นใยแมงมุมบนเพดาน ทำความสะอาดกันสาดสูงๆ เปลี่ยนหลอดไฟ คุณผู้ชายของเราก็สามารถรับหน้าที่นั้นได้ โดยเราไม่ต้องไปปีนป่ายเอง
  เกิดทรงตัวไม่ดีตกลงมา จะเจ็บตัวโดยใช่เหตุนะเธอ

  2. จะใส่รองเท้าส้นสูงขนาดไหน เธอก็ยังตัวเล็กกว่า ' โอปป้า '!

  ข้อนี้สำหรับสาวๆ สายแฟชั่น รักสวยรักงามที่แท้ทรู! ก็แหม เสื้อผ้าบางชุดมันก็ต้องใส่กับส้นสูง หรือรองเท้าเสริมส้นหลายนิ้ว ไม่อย่างนั้นจะดูตัวโคร่งๆ เด๋อๆ จะใส่ส้นเตี้ยมันก็ดูไม่เข้ากัน ต่ถ้ามีแฟนตัวเล็ก และเธอก็ไม่ใช่ผู้หญิงเตี้ย ใส่ส้นสูงก็จะสูงนำหน้าเขาไปอีก จำต้องเก็บรองเท้าเข้ากรุ แล้วใส่แต่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ต่อไป #ต้องเกรงใจแฟนนิดนึง

  แต่ถ้าเธอมีแฟนเป็นโอปป้าสูงชะลูด ทะลุ 180cm อยากใส่รองเท้าสูงขนาดไหน ใส่ไปเลยค่ะ! จะเป็นส้นเข็ม ส้นตึกห้านิ้วสิบนิ้วก็ไม่มีปัญหา เพราะยังไงหัวของเธอก็ไม่เกินไหล่แฟนอยู่ดี ยังคงดูเป็นสาวตัวเล็ก น่ารักมุ้งมิ้ง น่าทะนุถนอมอยู่เสมอ อะไรมันจะดีอย่างนั้นล่ะ ( ´ ▽ ` ).。o♡

  3. สามารถขี่คอ ' โอปป้า ' ดูคอนเสิร์ตที่คนเยอะๆ ได้

  ถ้าเธอกับแฟนเป็นวัยรุ่นสายดนตรี ก็ต้องมีบ้างแหละที่ชอบวงเดียวกัน หรือวงที่แต่ละฝ่ายชอบ จัดคอนเสิร์ตที่เดียวกัน! อุตส่าห์ซื้อตั๋วเข้าไปดูแล้ว แต่มองไม่เห็นอะไรเลยเพราะคนเยอะม้ากก มากถึงมากที่สุด ชะเง้อมอง เขย่งจนสุดปลายเท้าแล้วก็มีแต่หัวดำๆ ของคนข้างหน้า หงุดหงิดเวอร์ ไม่สนุกเลยค่ะซิส ทำยังไงดี??

  จะรออะไร ก็ขอขี่หลังพ่อหนุ่มตัวสูงซะสิ! ด้วยระดับความสูงเกินคนทั่วไป จะทำให้เธอมองเห็นวิว เห็นนักร้องได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องเบียดอากาศหายใจกับคนข้างล่างด้วย

  ปล. แต่ข้อนี้สำหรับสาวตัวเล็กจิ๋วๆ น้ำหนักเบาๆ เท่านั้นนะจ๊ะ ถ้าเป็นสาวอวบก็ถามแฟนนิดนึง ว่าแบกไหวไหม เดี๋ยวคอแฟนจะหักเอาเด้อ ( ̄□ ̄」)

  4. ถ้าได้แต่งงานกัน ลูกมีโอกาสที่จะเกิดมา ' สูงเหมือนพ่อ '


  เอาเรื่องที่มีสาระบ้างเนอะ ฮ่าๆ มาเรียนวิชาวิทยาศาสตร์กันค่ะ ถ้าได้แต่งงานกับพ่อหนุ่มโอปป้าตัวสูง แม้เธอจะเป็นสาวไซส์มินิ 150-155 cm ก็มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่ลูกสาวหรือลูกชายจะสูงตามพ่อ เพราะยีนสูงเป็นยีนเด่น ถ้าเป็นลูกชายก็ไม่ต้องบังคับดื่มนมวันละลิตร หรือเล่นบาส ดึงข้อให้มากมาย เพราะยังไงก็โตมาสูง หรือถ้าเป็นลูกสาว ก็มีสิทธิ์จะสูงเกิน 170 cm เป็นนางแบบได้สบาย

  ยกตัวอย่างลูกชายแฝด 3 จากรายการ The Superman Returns ของนักแสดงชื่อดัง ซออินกุก ที่มีความสูง 185 cm ตอนน้องแฝดยังเล็ก อาจดูไม่ออก แต่ตอนนี้เด็กๆ อายุได้ 5 ขวบแล้ว ตัวยืดสูงขึ้นมากจนน่าตกใจเลยล่ะค่ะ

  แนบรูปให้ดูเลย เชื่อหรือยัง?? นี่คือเด็ก 5 ขวบนะคะ ถ้าอายุสัก 16-17 ไม่ต่ำกว่า 175 cm แน่ๆ

   

  5. มีโมเมนต์ ' โน้มตัวลงมาจุ๊บหน้าผาก ' ได้ทุกวัน

  เป็นแฟนกันอะเนอะ มันก็ต้องมีโมเมนต์โรแมนติกระหว่างคนสองคนกันบ้าง แอร๊ยย เขิน >///< ( เขินทำไม! ) อย่างเดินจับมือหรือกอดเนี่ย คู่ไหนๆ ก็ต้องมีแหละ แต่โมเมนต์ ' โน้มตัวลงมาจุ๊บหน้าผาก ' เนี่ย ต้องเป็นหนุ่มตัวสูงเท่านั้นนะจ๊ะ ถึงจะทำได้! (ノ*°▽°*)

  นึกถึงเวลาเรายืนนิ่งๆ แล้วเขาค่อยๆ โน้มตัวลงมา แล้วจุ๊บหน้าผากเราอย่างอบอุ่นสิ!? โห นึกว่าเป็นนางเอกซีรี่ส์เกาหลีอยู่ ยิ่งถ้าอยู่ในที่หนาวๆ มีหิมะตกด้วยนะ อื้อหืมมมม ฟินลื้มมมมมมมม ตาย ตายไปเลย กรี๊ดดดด #โมเมนต์คนโสด2017

  6. รู้สึกปลอดภัย อบอุ่นใจ เวลาอยู่ด้วยกัน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

  Mollacake

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe