Review : Malissa Kiss CRYSTAL WHITE TONE UP CREAM SPF 50+/PA+++ ปรับผิวกระจ่าง พร้อมบำรุง

Review : Malissa Kiss CRYSTAL WHITE TONE UP CREAM SPF 50+/PA+++ ปรับผิวกระจ่าง พร้อมบำรุง

สามารถใช้ทาได้เป็นทั้ง ครีมบำรุง ปรับผิวให้กระจ่างใส และใช้เป็นครีมกันแดดได้

13 December 2017
aommmy
13 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่า เพื่อนๆ

ล่าสุดที่ออม ไปเที่ยวที่เกาหลี เวลาส่องร้านสกินแคร์ที่โน้น ไม่ว่าร้านไหน ยังไงก็ต้องมี เจ้า TONE UP CREAM วางขายอยู่ทุกร้านเรียกได้ว่ากำลังเป็นเทรนด์สกินแคร์สุดฮิต ที่เกาหลีเลยทีเดียว อ่ะๆ ๆ อย่าเพิ่งงง กันว่า TONE UP CREAM คืออะไร เพราะจริงๆ แล้วมันก็คือ สกินแคร์บำรุงผิว ที่พอทาแล้วสามารถช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสชึ้นได้ทันทีที่ทา นั่นเอง ซึ่งเอาจริงๆ ตอนนั้นออมก็ได้ซื้อมาลองใช้มาจากเกาหลีนะ แต่แค่รู้สึกว่าเนื้อครีมมันยังไม่เหมาะกับอากาศบ้านเราเท่าไร

จนตอนนี้ ได้มาเจอกับ TONE UP CREAM SPF 50+/PA+++ ของ Malissa Kiss ที่ออมคิดว่าโดนใจและเหมาะกับแดดบ้านเราสุดๆ จะเป็นอย่างไร เรามาดูกันเลย ^ /// ^

 

image_508354
image_508356
image_508357

( ภายในกล่องนอกจากกระปุกครีมแล้ว เค้าก็มี Tone Up Sponge สีเขียวๆ แถมมาให้ด้วยเริ่ด!! ตรงนี้ )

ก่อนอื่นเรามาดูสรรพคุณกันก่อนดีกว่า CRYSTAL WHITE TONE UP CREAM SPF 50+/PA+++ ตัวนี้เป็น ไวท์เทนนิ่งบำรุง และปรับโทนสีผิว ที่สามารถบำรุงผิวไปพร้อมๆ กัน แบบ 3 in 1 มีสกัดจากดอกลิลลี่เข้มข้น Milk Protein และ อโลเวร่า นอกจากนั้นยังมี สารสกัดพิเศษ PEPHA®-AGE สามารถป้องกันแสงบลูไลท์จากหน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน ( กรี๊ดดดดด ล้ำเวอร์!! ) และแน่นอนว่าช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงยูวีด้วย SPF 50+/PA+++ อีกจ้า

  

เรามาดูเนื้อครีมกัน
image_508358

เนื้อครีมเป็นโทนสีขาว นุ่มๆ มีกลิ่นนมหอมอ่อนๆ

image_508359

ออมลองเอาครีมป้ายที่หลังมือ และเกลี่ยด้วยฟองน้ำที่ได้มาในกล่องให้เนียน รู้สึกเกลี่ยง่ายดี ครีมไม่เหนียว เหนอะหนะ

มาใช้กันดูเลยจ้า
image_508360

แต้มครีมลงบนใบหน้า แตะเบาๆ เพื่อกระจายครีมให้ทั่วใบหน้า และใช้ฟองน้ำเกลี่ยครีมให้เนียน

image_508361

จากภาพ ออมลองทาครีมแค่ครึ่งหน้า เพื่อให้เห็นความแตกต่าง ระหว่างด้านที่ทาและด้านที่ไม่ทา ซึ่งด้านที่ทานั้นจะมีความกระจ่างใสขึ้น ดูชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี

image_508362

หลังจากที่ใช้ 7 วัน

ปกติแล้วออมจะทาครีม CRYSTAL WHITE TONE UP CREAM SPF 50+/PA+++ ตัวนี้เป็นขั้นสุดท้ายของการบำรุงผิว หรือทาก่อนการแต่งหน้าออกจากบ้าน เพราะในตัวครีมสามารถใช้เป็นครีมกันแดดได้ด้วย พอใช้มาสัก 7 วัน ก็รู้สึกได้ว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้านด้วย

 

ความรู้สึกหลังใช้
image_508363

ต้องบอกก่อนว่าสำหรับออม คือมันเวิร์ค!!  ไม่ใช่อะไรเลยนะ แต่เพราะว่าเหมาะกับสาวขี้เกียจ เอ้ย!! สาวที่เร่งรีบ มีเวลาน้อย และไม่ชอบใช้เวลาแต่งหน้านานๆ แบบเก๊าเอง 555+ สามารถใช้ทาได้เป็นทั้ง ครีมบำรุง ปรับผิวให้กระจ่างใส และใช้เป็นครีมกันแดดได้ โดยสิ่งที่ออมชอบที่สุดคือ เนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วหน้าไม่มัน  ไม่เยิ้ม ซึมไว ผิวดูไบร์ทๆ ขึ้น มีความดิ้วอี้ๆ นิดๆ ใครที่ชอบสาวเกาหลี แต่ลงแป้งฝุ่น  ปัดแก้มนิดหน่อย ทาปากเบาๆ ก็ออกจากบ้านได้สบายๆ ชิลล์ๆ แล้วจ้า ส่วนเรื่องบำรุงผิว ออมชอบที่ผิวมีความอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นดี ดูเฟรช ไม่โทรม

สิ่งที่ชอบ
- ปรับผิวให้กระจ่างใสดี ดูหน้าสว่างใสขึ้นหลังใช้
- ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะ ใช้ทากันแดดได้

สิ่งที่อยากให้ปรับ
- ถ้าเกลี่ยเนื้อครีม โดยไม่ใช้ฟองน้ำอาจทำให้เป็นคราบได้
- ยังไม่เน้นเรื่องการปกปิด
- ต้องล้างหลายครั้ง เพื่อไม่ให้อุดตัน 

  

สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากได้ครีมที่สามารถเป็นทุกอย่าง แบบ 3 in 1 แบบนี้ล่ะก็ ลอง เก็บ CRYSTAL WHITE TONE UP CREAM SPF 50+/PA+++ เอาไว้เป็นตัวเลือกกันดูนะ มีตัวเดียว สวยครบ จบปิ๊งแน่นอนค่า ^^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @