7 เหตุผลที่ทำให้หน้าอกของคุณ "ใหญ่ขึ้น"

7 เหตุผลที่ทำให้หน้าอกของคุณ "ใหญ่ขึ้น"

ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ หน้าอกใหญ่แบบไม่รู้สาเหตุ ไม่ได้ไปศัลยกรรมด้วยนะเนี่ย มาดูกันดีกว่าค่ะ

26 December 2017
Anemone
26 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อสวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe
หน้าอกเป็นเรื่องละเอียดอ่อนของผู้หญิง สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาคำตอบว่าเพราะอะไรอยู่ดีๆ หน้าอกของคุณจึงมีขนาดใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งหากว่าใครกำลังสงสัยอยู่ วันนี้เรามีคำตอบดีๆ มาให้คุณแล้วค่ะ ว่าแล้วมาดูกันเลยค่ะว่าทำไมหน้าอกของคุณจึงใหญ่ขึ้น


1. ระยะเวลาของการมีประจำเดือน

image_517022
- ที่มารูป: www.menstrupedia.comในระหว่างรอบเดือนจะมีการขยายตัวของฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนและฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายหลังการตกไข่ ซึ่งส่งผลลัพธ์ก็คือทำให้หน้าอกของคุณดูใหญ่กว่าเดิม และทำให้อ่อนนุ่มมากขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดที่ก่อนประจำเดือนมาหน้าอกของคุณจะใหญ่กว่าเดิม


2. การตั้งครรภ์

image_517021
- ที่มารูป: cdn.skim.gsร่างกายเรามีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนต่างๆ ในระหว่างตั้งครรภ์และด้วยเหตุนี้จึงทำให้เต้านมมีขนาดใหญ่ขึ้น โดยที่กระแสเลือดในเนื้อเยื่อเต้านมของเรามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์และส่งผลให้หน้าอกใหญ่ขึ้น


3. น้ำหนักขึ้น

image_517026
- ที่มารูป: wisewomenfitness.comผู้หญิงหลายคนอยากรู้ว่าหากน้ำหนักของตนเองเพิ่มขึ้นจะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นหรือไม่ คำตอบก็คือเต้านมประกอบด้วยเนื้อเยื่อเต้านม เส้นเลือดและเนื้อเยื่อไขมัน ดังนั้นหน้าอกจึงมีขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อร่างกายของคุณอ้วนขึ้น


4. การมีเพศสัมพันธ์การมีเพศสัมพันธ์เองก็มีผลทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้เช่นกัน จึงไม่น่าแปลกใจสำหรับผลลัพธ์ของขนาดหน้าอกที่เพิ่มขึ้น


5. ยาคุมกำเนิด

image_517034
- ที่มารูป: wisewomenfitness.comส่วนผสมบางอย่างในยาคุมกำเนิดช่วยเพิ่มขนาดเต้านมได้


6. ก้อนที่หน้าอก

image_517040
- ที่มารูป: mammibreastcare.comในบางกรณีเต้านมของคุณอาจจะดูใหญ่ขึ้นเนื่องจากมีก้อนที่เต้านม ดังนั้นคุณจึงควรปรึกษาแพทย์จะดีที่สุด


7. ขาดการออกกำลังกาย

image_517042
- ที่มารูป: static.oprah.comการขาดการออกกำลังกายและการบริโภคอาหารทำให้เต้านมมีขนาดเพิ่มขึ้นได้ ทั้งนี้หากว่าคนที่ต้องการให้หน้าอกเล็กลงควรเล่นเวทบ้าง
และนี่ก็เป็น 7 เหตุผลที่หน้าอกของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม สำหรับใครที่สงสัยในปัจจัยนี้อยู่คงหายสงสัยแล้วนะคะ วันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @