Curator
curator
Anemone
222 followers
10 คำอวยพรปีใหม่สุดโรแมนติกภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปล ส่งให้คนรักของคุณ

ปีใหม่แล้ว เรามาหาคำอวยพรปีใหม่สุดหวาน สุดโรแมนติกกันดีกว่าค่ะ รับรองว่าน้ำตาลขึ้นจอแน่นอน

27 December 2017
curator_Anemone Anemone
27 December 2017


สวัสดีปีใหม่ค่ะสาวๆ SistaCafe
ปีใหม่นี้จะมีอะไรดีไปกว่าการมองหาคำอวยพรสุดโรแมนติกมอบให้กับคนรักของคุณอีกคะ สำหรับใครที่อยากให้ปีใหม่ของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษ การส่งข้อความทางไลน์ หรือเขียนการ์ดปีใหม่ให้ก็เป็นอีกทางเลือกที่จะทำให้คุณและคนรักมีช่วงเวลาที่หวานชื่นร่วมกันค่ะ ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีคำอวยพรอะไรบ้าง


1. Another year filled with sweet memories and joyous times has passed. You have made my year very special, and I wish for you to continue to do so. With you around, every moment is a special occasion for me. I hope you have a great year ahead. May God bless my love with his care and warmth. I love you, and wish you a very Happy New Year.

เป็นอีกหนึ่งปีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำแสนหวานและช่วงเวลาแห่งความสุข คุณทำให้ปีที่ผ่านมาของฉันเป็นเรื่องพิเศษมากและฉันปรารถนาให้เป็นเช่นนี้ต่อไป การได้อยู่กับคุณในทุกช่วงเวลาเป็นโอกาสพิเศษสำหรับฉัน ฉันขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมของคุณ ขอพระเจ้าอวยพรความรักด้วยความห่วงใยและความอบอุ่นของพระองค์ ฉันรักคุณและปรารถนาให้คุณมีความสุขในวันขึ้นปีใหม่


image_520342
- ที่มารูป: i.pinimg.com


2. Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love.


ทุกคำอธิษฐานที่ฉันเคยปรารถนาในปีใหม่กลายเป็นความจริงได้เมื่อฉันได้พบเจอกับคุณ ขอบคุณที่รัก ... สวัสดีปีใหม่ด้วยความรัก


image_520347
- ที่มารูป: data.whicdn.com


3. As we wait for this year to end, and are on the clock, waiting for the new year to arrive, I want you to know, that you are the most important thing to my life, and you’ve improved it in every way it could have been possibly improved. Happy New Year!


ในขณะที่เรารอให้ปีนี้สิ้นสุดและกำลังรอคอยปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ฉันอยากให้คุณรู้ว่าคุณเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตและคุณทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้นในทุกทางเท่าที่มันจะเป็นไปได้ สวัสดีปีใหม่!


image_520348
- ที่มารูป: www.dramafever.com


4. As we enter the New Year together, let’s resolve to appreciate the love we share and watch it grow even deeper. Happy New Year my love.


ในขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยกัน เรามาซาบซึ้งกับความรักที่เรามีร่วมกันและเฝ้ามองความรักของเราเติบโตไปเรื่อยๆ  สวัสดีปีใหม่ที่รักของฉัน


image_520356
- ที่มารูป: data.whicdn.com


5. You witnessed my every pratfall and tolerated every bad joke. You’re still smiling with me, and I love you for that. Happy New Year.

คุณได้เห็นในแง่ที่ไม่ดีของฉัน และยังทนกับมุขตลกฝืดของฉัน แต่คุณก็ยังคงยิ้มและอยู่เคียงข้างฉัน สวัสดีปีใหม่


image_520360
- ที่มารูป: i.pinimg.com


6. The only thing I want to do, when the clock strikes 12, is to kiss you harder than I’ve ever done before, so that the universe gets a message on what I want to be doing for the rest of the year. Happy New Year!


สิ่งเดียวที่ฉันต้องการทำเมื่อเวลา 00.00 น.  คือการจูบคุณให้แรงกว่าที่เคยจูบ เพื่อให้จักรวาลได้รับรู้ข้อความสำหรับสิ่งที่ฉันต้องการจะทำตลอดปีนี้ สวัสดีปีใหม่!


image_520378
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


7. Getting to spend the year with you, has been the best thing I could have possibly ever wish for. My only wish for the next year, is that everything just remains the same! Happy New Year!


การได้ใช้เวลาในปีนี้กับคุณเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันปรารถนา และความปรารถนาเพียงอย่างเดียวของฉันสำหรับปีหน้าคือขอให้ทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม! สวัสดีปีใหม่!


image_520380
- ที่มารูป: data.whicdn.com


8. New dreams, new hopes, new experiences and new joys: wishing my new love a very Happy New Year.

ความฝันใหม่ ความหวังใหม่ ประสบการณ์ใหม่และความสุขใหม่ ขอให้ความรักของฉันมีความสุขมากกว่าเดิมในปีใหม่


image_520383
- ที่มารูป: data.whicdn.com


9. All my wishes, all my hopes, all my dreams, and mostly all my love for a Happy New Year.

ความปรารถนาทั้งหมดของฉัน ความหวังทั้งหมดของฉัน ความฝันทั้งหมดของฉันและความรักของฉันขอให้เป็นความจริงในปีใหม่ สวัสดีปีใหม่


image_520385
- ที่มารูป: i.pinimg.com


10. Best wishes to my beloved for an amazing year ahead. May the sunshine of happiness always shine above you. May the dove of peace rest over you and live in your home. May the dense forest of love surround you all year round. May you have a lovely New Year.

ขออวยพรให้กับปีใหม่ที่รออยู่ข้างหน้าสำหรับคนที่ฉันรัก ขอให้แสงแดดแห่งความสุขส่องประกายอยู่ที่คุณ ขอให้นกพิราบแห่งสันติภาพอยู่ที่คุณและอาศัยอยู่ในบ้านของคุณ ขอให้มวลพฤษชาติแห่งความรักล้อมรอบคุณตลอดทั้งปี ขอให้คุณมีปีใหม่ที่น่ารัก
โอโห แต่ละคำอวยพรหวานมากๆ อ่านแล้วแทบละลายเลยค่ะ จะเขียนลงการ์ดอวยพรหรือว่าจะเขียนลงไปในไลน์ก็ได้นะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked