Large
1545366738 05 icon love 02
ความรัก

แชร์ไอเดีย SURPISE! แฟนหนุ่ม ยังไงให้ยิ้มแก้มปริ วันครบรอบนี้ไม่หมดมุกอีกต่อไป

วันครบรอบแต่ละปี ก็ต้องมีอะไรที่แตกต่างกัน แต่เราจะมีวิธีเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มแบบไหนดีล่ะ มาดูกันเถอะ


» » - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ประดับลูกโป่งในห้องนอนของคุณทั้งคู่

  • 2. แปะรูปคู่ของคุณและเขาให้เต็มผนังห้อง

  • 3. เขียนเหตุผลที่ทำให้คุณรักเขารวมใส่สมุด

  • 4. ทำแผนที่ "สถานที่เราพบกันครั้งแรก"

  • 5. ทำภาพปะติด

  • 6. ให้นาฬิกาข้อมือ

  • 7. รวมตั๋วหนังหรือใบเสร็จที่ไปเดทไว้ในเล่ม  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe
  คนเราคบกันยิ่งนานวัน เราอาจจะมองเห็นเป็นเรื่องชินชา แต่ว่าอย่าปล่อยให้ความรักของเราเคยชินจนเป็นเรื่องธรรมดาๆ ในที่สุดก็จืดจางกันไป เพราะกว่าจะก่อร่างสร้างรักได้แต่ละครั้งยากมาก แล้วเราจะปล่อยให้ความรักของเราว่างเปล่าแบบนี้ก็ไม่ได้สินะ ดังนั้นเรามาเติมรักให้เต็มหัวใจของทั้งคู่ด้วยการเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในวันครบรอบที่คบกันดีกว่าค่ะ ว่าแต่ว่าจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย


  1. ประดับลูกโป่งในห้องนอนของคุณทั้งคู่


  ลูกโป่งเป็นวิธีการสร้างความอลังการได้แบบง่ายๆ ที่สำคัญยังไม่เปลืองงบอีกด้วยค่ะ โดยวิธีการเซอร์ไพรส์แฟนด้วยลูกโป่งให้เริ่มต้นด้วยการซื้อลูกโป่งอัดแก๊สมาไว้ให้เต็มห้อง จากนั้นก็ปล่อยให้ลูกโป่งไปติดที่เพดาน โดยบริเวณปลายเชือกนั้นห้อยคำที่มีความหมายดีๆ เช่น Together Forever อย่าให้แฟนหนุ่มของคุณรู้ล่วงหน้าด้วยนะคะ ไม่งั้นจะไม่เซอร์ไพรส์


  2. แปะรูปคู่ของคุณและเขาให้เต็มผนังห้อง  สำหรับไอเดียที่สองเป็นไอเดียที่ไม่เปลืองงบประมาณเท่าไรนัก แต่ว่าทำให้แฟนของคุณประทับใจแน่นอน นั่นก็คือการนำเอารูปคู่ของทั้งคุณและเขามาประดับไว้ที่บริเวณหัวเตียง ซึ่งอาจจะอัดเป็นรูปโพลารอยด์เพื่อความประหยัดกว่าเดิม แถมยังเก๋กว่ารูปแบบปกติด้วยนะคะ หากต้องการเพิ่มความสวยกว่าเดิมลองนำเอาไฟโทนสีเหลืองมาประดับโดยรอบตามกรอบ ยิ่งสวยได้อีก


  3. เขียนเหตุผลที่ทำให้คุณรักเขารวมใส่สมุด  สำหรับใครที่ชอบให้ของขวัญแบบที่เก็บเป็นที่ระลึกได้ การทำเป็นสมุดแบบไพ่อย่างนี้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลย หรือจะเลือกตัดกระดาษสีๆ ขนาดเท่าๆ กันเอามารวมไว้เป็นเล่มเดียวกันเลยก็ได้ แล้วเขียนที่หน้าปกไว้ว่า "52 เหตุผลที่ทำให้รักเธอ" แล้วก็ให้แฟนหนุ่มของคุณพลิกอ่านทีละหน้า รับรองได้เลยว่าเขาจะต้องประทับใจในตัวคุณแน่นอน


  4. ทำแผนที่ "สถานที่เราพบกันครั้งแรก"  วิธีการนี้ไม่ยากเลยค่ะ แม้แต่คนที่ไม่มีฝีไม้ลายมือทางด้านงานประดิษฐ์ก็สามารถทำได้ โดยให้คุณพิมพ์สถานที่ที่คุณเจอกับคนรักครั้งแรกออกมาเป็นกระดาษ จากนั้นแปะลงไปบนกระดาษสวยๆ จากนั้นก็อัดกรอบ มอบให้คนรักของคุณวันครบรอบ หรือจะเพิ่มแผนที่ "ที่ที่เราจูบกันครั้งแรก" ด้วยก็ได้ ฟินไปอีก


  5. ทำภาพปะติด  รวมภาพคู่อีกไอเดียที่ไม่ต้องอลังการแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายต้องนี่เลยค่ะ นำรูปคู่ของคุณและคนรักอัดเป็นรูปเล็กๆ แล้วนำมาปะติดปะต่อกันให้เป็นตัวเลขของวันครบรอบของคุณและคนรัก ใครครบรอบหนึ่งปี ก็เลขหนึ่งกันไปเลย หากทำเสร็จเรียบร้อยแล้วอัดกรอบ รับรองว่าคุณแฟนปลื้มแน่นอน


  6. ให้นาฬิกาข้อมือ  เอ่ยถึงการให้นาฬิกา สาวๆ ที่อ่านอยู่คงขมวดคิ้วกันใช่ไหมคะว่านาฬิกาเนี่ย ออกจะธรรมดาไปหน่อย แต่เรามาเพิ่มความพิเศษกันได้ค่ะ ด้วยการเขียนข้อความที่กล่องนาฬิกาว่า หลังจากวันที่เราเจอกันครั้งแรก ฉันก็รักแต่เธอมีแต่เธอทุกเวลา โอ๊ย หวานขนาดนี้จะไม่ให้รักได้อย่างไรกัน


  7. รวมตั๋วหนังหรือใบเสร็จที่ไปเดทไว้ในเล่ม

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe