ให้อะไรดี คิดไม่ออกแล้ว! รวม 5 ไอเดียของขวัญให้แฟน ไม่ว่าจะโอกาสไหน ก็ใช้ได้ทุกงาน!

ให้อะไรดี คิดไม่ออกแล้ว! รวม 5 ไอเดียของขวัญให้แฟน ไม่ว่าจะโอกาสไหน ก็ใช้ได้ทุกงาน!

วันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ จะเลือกของขวัญให้แฟนอะไรดี มาทางนี้เลย เรารวม 5 ไอเดียของขวัญแบบไม่ซ้ำใคร วันสำคัญใด ก็ให้ได้ทุกงาน!

09 February 2018
earnmss
09 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ย ! จะหาของขวัญให้แฟนแต่ละที มันช่างปวดหัวซะเหลือเกิน  ไม่รู่จะให้อะไรดี แล้วยิ่งก็ใกล้จะถึง วันวาเลนไทน์ เข้ามาทุกที ไหนจะวันเกิด วันครบรอบ วันคริสต์มาส  วันปีใหม่ ที่จะตามมาอีก ปัญหายักษ์ซะยิ่งว่าปัญหาโลกแตก
อีกค่ะสาวๆ ขา 


จะซื้ออันนั้น เลือกอันนี้ให้ ก็เกรงว่าจะไม่ถูกใจ หรือบางทีคบกันมานาน ให้กันมาแทบทุกสิ่งจน มันก็มีหมดมุกที่จะเซอร์ไพรส์ หรือให้ของขวัญแล้ว แต่วันสำคัญแบบนี้!! ถ้าไม่มีของขวัญไปให้ มันก็ไม่ได้ถูกมั้ยล่ะคะ? เฮ้อ TT 

5 ไอเดียซื้อของขวัญให้แฟน โอกาสไหนก็ให้ได้!
image_558206

มาเซอร์ไพรส์แฟนด้วย 5 ไอเดียของขวัญให้แฟนแบบเก๋ๆ กัน ไม่ว่าโอกาสไหนก็ใช้ได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่าเพิ่งกุมหัว ท้อแท้ใจไปค่ะ ถ้าใครกำลังคิดไม่ออก กับ การหาของขวัญให้แฟนในโอกาสต่างๆ อยู่ วันนี้เราค้นพบ ไอเดียของขวัญดีๆ แต่แปลกใหม่ และเก๋ไก๋กว่าเดิมแล้วแหละค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ลืมที่จะเอามาฝากสาวๆ ซึ่งมีด้วยกันกว่า 5 ไอเดียตามไลฟ์สไตล์ ตามความชอบของคนรับเลยค่ะ 

บอกได้เลยว่า มีทุกแบบ ไม่ว่าจะของขวัญที่เหมาะสำหรับชาวสายกิน สายเที่ยว สาย DIY สายเน้นคุณภาพ หรือจะสายเปย์ ไม่ว่าแฟนของคุณหนุ่มๆ หรือคุณสาวๆ จะเป็นสายไหน เราก็มีครบ!! เริ่มอยากรู้กันหรือยังคะ ถ้าอยาก เราไปเริ่มกันที่ไอเดียแรก ของขวัญชวนหิวกันเลยดีกว่าค่ะ ลุยยย!!

1. ของขวัญให้แฟนแบบชาวสายกิน


ในโอกาสต่างๆ แน่นอนว่าการใส่ใจรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ จะหาของมาเซอร์ไพรส์ทั้งที ก็ต้องมีความต่าง ความแปลกไปจากเดิมกันหน่อย ให้ของขวัญน่ารัก คิ้วท์กันไปเยอะแล้ว ถ้ารอบนี้เบื่อๆ แล้วคิดไม่ออกว่า “จะซื้ออะไรให้แฟนดี” บอกเลยว่า ของขวัญให้แฟน ด้วย ของกิน จะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีให้ทุกคนค่ะ แต่สายกินจะมีไอเดียดีๆ อะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่า!

image_556013

คนไหนสายกินเดินตามทาทางนี้เลยค่ะ มาเริ่มกันด้วยของขวัญให้แฟนกันเบาๆ ด้วยสตรอว์เบอร์รีและช็อคโกแลตแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556008

ถัดมาสำหรับชาวสายกิน ของขวัญให้แฟนอันนี้มีความยิ่งใหญ่อลังการขึ้นมาอีกนิด ด้วยการเอาช็อคโกแลตมาทำเป็นเค้กปอนด์แบบนี้นั่นเอง ใครชอบจัดเต็มต้องแบบนี้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556012

เห็นไอเดียของขวัญให้แฟนชิ้นนี้ ไม่อยากให้เลย อยากเก็บไว้กินเองมากกว่า เล่นขนมาทั้งเชลช็อคโกแลตขนาดนี้ งื้อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556023

ของขวัญให้แฟนชิ้นที่แล้วมาแค่ไก่ แต่ชิ้นนี้มาทั้งครัวค่ะ! ขนมปัง เบคอน กระเทียม ชีส ได้ช่อนี้เรียกว่าพร้อมเข้าครัวเลยล่ะค่ะสาวๆ ขา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสายกินเจอของเบาๆ กันไปแล้ว มาจัดหนักที่ของคาว กับของขวัญให้แฟนชิ้นพิเศษชิ้่นนี้กันบ้าง นั่นก็คือ ช่อไก่ทอด เจอแบบนี้ขอสองไปเลยค่ะ! 

  

2. ของขวัญให้แฟนสายเน้นคุณภาพ


สายกินหลบไป เชิญสายที่เน้นของขวัญให้แฟนแบบของที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง คุ้มค่าแก่การให้ และเพื่อเป็นการเติมความหวานให้กันและกัน จะให้แบบเดิมแบบเก่ามันก็จะยังไงๆ อยู่ ต้องมีเซอร์ไพรส์แบบหวานๆ ซึ้งๆ กันบ้างสักหน่อย แบบไอเดียเหล่านี้ รับรองของขวัญที่เราให้จะมีคุณค่าขึ้นมา คุณแฟนเป็นปลื้มแน่นอน!!


image_556037

จะมอบของขวัญให้แฟนสักชิ้นมันต้องไม่ธรรมดา ต้องมีกิมมิคกันหน่อย ด้วยการเขียนข้อความซ่ึ้งๆ ลงไป นอกจากจะเซอร์ไพรส์ได้รองเท้าคู่เก่งแล้ว ยังซึ่งข้อความด้วยแน่ๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556047

ช่อนี้ขอแนะนำให้หนุ่มๆ ไว้เป็นไอเดียหาของขวัญให้แฟนกันค่ะ สาวๆ ถ้าอยากให้คุณหนุ่มๆ ซื้อให้ลองหยอดๆ ให้ผ่านตาแฟนของตัวเองดูกันนะคะ

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_556049

นาฬิกาคู่ เป็นอีกของขวัญให้แฟนยอดนิยมสำหรับคู่รักทั้งหลาย แต่อย่าลืมเพิ่มความลิมิเตทกันด้วยสลักชือหรือข้อความลงไปแบบนี่้ด้วยนะคะสาวๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556038

กล่องของขวัญให้แฟนนี้ เป็นไอเดียรวมของโปรดของคุณแฟนของเรา ทั้งหมด เปิดมาเจอแต่ของชอบต้องเป็นปลื้มชัวร์ค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556063

ผู้หญิงนอกจากเครื่องสำอาง แล้วก็มีน้ำหอมเนี่ยแหละที่เหมาะจะเอามาเป็นของขวัญให้แฟนได้ในทุกๆ โอกาสเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ของขวัญให้แฟนแบบสายประดิษฐ์ DIY


ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก ไม่ว่าใครก็อยากได้จริงมั้ยล่ะคะ และถ้ายิ่งได้มาจากคุณแฟนๆ ของเราแล้ว บอกเลยว่า ประทับใจสุดๆ เพราะมันแสดงออกถึงความรัก ความตั้งใจที่อยากจะสร้าง ของขวัญให้แฟนสุดพิเศษด้วยตัวเอง ถ้าใครอยากประดิษฐ์ของขวัญ DIY บ้าง ขยับมาทางนี้เลยค่ะ เพราะเรามีไอเดียมาแนะนำเพียบเลย ยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาลวันวาเลนไทน์แล้ว ถ้าทำไปให้คุณแฟนรับรองว่า มีซึ้งจนน้ำตาซึมแน่ๆ เลยแหละค่า

image_556314

love letters ถึงจะเก่าแต่ก็คลาสสิกทุกยุคทุกสมัยจริงๆ ค่ะ สำหรับของขวัญ DIY ชิ้นนี้ ทุกๆ คำที่กลั้นออกมา แทนความรู้สึกของเราอาจจะสร้างความประทับใจได้มากกว่าของขวัญชิ้นอื่นๆ ก็ได้นะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556282

Photo Album กล่องภาพเก็บความทรงจำ เป็นอีกไอเดียเจ๋งๆ ของขวัญให้แฟนสำหรับนักประดิษฐ์ทั้งหลายค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556294

Remember When... อีกหนึ่งของขวัญให้แฟนแล้วมีประโยชน์ที่เอาไว้ใช้แก้ปัญหาตอนทะเลาะกันได้ดีมาก เพียงแค่หยิบออกมาก็จะเจอความทรงจำดีๆ ไว้สยบปัญหาได้ ลองเอาทำกันดูนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556320

มาของขวัญให้แฟนวิธีง่ายๆ อีกอย่าง โดยไม่ต้องเสียตังมากมาย แค่ลองจัดห้องให้กลายเป็นโรงหนังส่วนตัว หาหนังโปรดดูกันสักเรื่อง แค่นี้วันสำคัญของพวกคุณก็กลายเป็นวันสุดพิเศษน่าจดจำแล้วแหละค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556318

หรือจะให้ของขวัญให้แฟร ด้วยการหาโลเคชั่นดีๆ สักที แล้วจัดหลังรถให้กลายเป็นที่จัดปิกนิคสุดโรแมนติกแบบนี้ ก็อาจจะช่วยกระชับความรักของสาวๆ ขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. ของขวัญให้แฟน ฉบับสาวลุยสาวเที่ยว


ต้องบอกเลยว่า สายลุย สายเที่ยวส่วนใหญ่ ของขวัญอันล้ำค่าของคนสไตล์นี้ คือการได้ลุยได้ออกไปท่องโลกกว้าง เอาเป็นว่า ถ้าใครคิดจะมอบ ของขวัญให้แฟน กับชาวสาวเที่ยวนี้ แนะนำเลยว่า ก็ต้องให้ของขวัญที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว แต่จะมีอะไรบ้างนั้น เอาเป็นว่า เรามาส่องเก็บไอเดียกันเลยดีกว่าค่ะ GO !
 

image_556214

ของขวัญให้แฟนสำหรับคนสายเที่ยวสายลุย แนะนำให้ไปเปลี่ยนจากของขวัญธรรมดาเป็นการพาไปเที่ยวสวนสนุกด้วยกันจะดีกว่าค่ะ รับรองว่า แฮปปี้ชัวร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556141

หรือจะมามอบให้ของขวัญให้แฟนด้วยการพาไปดูคอนเสิร์ตศิลปินคนโปรด บอกเลยว่าถ้าได้แบบนี้ แฟนรักแฟนหลงแน่นอนเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556147

#ถ้าได้แบบนี้จะเป็นเด็กดี ของขวัญให้แฟนสำหรับสายเที่ยวที่ค่อนข้างจะใจใหญ่หน่อยๆ นั่นก็คือ ซื้อตั๋วเครื่องบินพาไปตะลุยเที่ยวกันนั่นเองค่ะ สายเที่ยวเป็นปลื้มแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

5. ของขวัญให้แฟนแบบสายเปย์


ปิดท้ายกันด้วยของขวัญให้แฟนฉบับสายเปย์ เชื่อว่าผู้หญิงต้องอยากได้เป็นแน่! ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรแฟนดี นี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่ทำให้คุณแฟนของคุณยิ้มจนแก้มแตกแน่ๆ อย่ารอช้า คนรวย เอ้ย! สายเปย์ทั้งหลาย มาดูไอเดียกันเลยดีกว่า รับรองว่างานนี้แฟนคุณต้องปลื้มหนักมากชัวร์ ! ( ถ้าแฟนใครทำให้แบบนี้ ก็อย่าลืมมาแบ่งค่าแนะนำให้กันด้วยนะคะ >.< )

image_556080

หิวพิซซ่าขึ้นมาเลยค่ะ ของขวัญให้แฟนชิ้นนี้อิ่มแน่นอนค่ะ ใครสายเปย์ลองเอาเป็นไอเดียกันดูนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556005

ไอเดียของขวัญให้แฟน ด้วย กล่องหัวใจที่ใส่ทุกอย่างไว้ รวมถึงของสำคัญที่สายเปย์ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ แบงค์ม้วนผูกไว้อย่างน่ารัก คิ้วท์ไปอีก

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_556006

อยากกินเค้กอีกแล้ว! หิวพิซซ่าไปหมาด เจอไอเดียของขวัญให้แฟนเป็นเค้กแบบนี้ก็กินไหวค่ะ แบบนี้ขอสองเลยก็ได้นะคะ

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_556009

ของขวัญให้แฟนเป็นกรอบรูปแบบนี้ บอกเลยว่าสวยมาก! ขอสัก 10 อัน จะเอาไปวางให้ทั่วบ้านเลย สายเปย์ต้องจัดให้แฟนแล้วแหละค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_556016

สายเปย์ทั้งหลาย ลองเซอร์ไพร์สมอบของขวัญให้แฟนด้วยการแอบพับเงินใส่ในกล่องขนมดูค่ะ รับรองแฟนยิ้มไม่หุบแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

___________________________________


ที่นี้พอใกล้เทศกาล หรือใกล้วันวันเกิด วันครบครบรอบ วันสำคัญต่างๆ คนที่กำลังจะหา ของขวัญให้แฟน ไปเซอร์ไพรส์อยู่ ก็คงจะหมดปัญหา เลิกปวดหัว เลือกไม่ถูก นึกไม่ออกกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ? 

ถ้ัาถูกใจ หรือชอบไอเดียของขวัญให้แฟน แบบฉบับสายไหน สไตล์ไหน ก็ลองเก็บเอาไอเดียที่เราเอามาฝากนี้ ไปเป็นไอเดียหาของขวัญไปเซอร์ไพร์สคุณแฟนของตัวเองกันดูนะคะ รับรองว่าต้องถูกอกถูกใจกัน และแฟนหลงรักหัวปักหัวปลำแน่นอนเลยแหละค่า ><

 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @