1545366738 05 icon love 02
ความรัก

ให้อะไรดี คิดไม่ออกแล้ว! รวม 5 ไอเดียของขวัญให้แฟน ไม่ว่าจะโอกาสไหน ก็ใช้ได้ทุกงาน!

วันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ จะเลือกของขวัญให้แฟนอะไรดี มาทางนี้เลย เรารวม 5 ไอเดียของขวัญแบบไม่ซ้ำใคร วันสำคัญใด ก็ให้ได้ทุกงาน!


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ไอเดียซื้อของขวัญให้แฟน โอกาสไหนก็ให้ได้!

  • 1. ของขวัญให้แฟนแบบชาวสายกิน

  • 2. ของขวัญให้แฟนสายเน้นคุณภาพ

  • 3. ของขวัญให้แฟนแบบสายประดิษฐ์ DIY

  • 4. ของขวัญให้แฟน ฉบับสาวลุยสาวเที่ยว

  • 5. ของขวัญให้แฟนแบบสายเปย์


  โอ๊ย ! จะหาของขวัญให้แฟนแต่ละที มันช่างปวดหัวซะเหลือเกิน  ไม่รู่จะให้อะไรดี แล้วยิ่งก็ใกล้จะถึง วันวาเลนไทน์ เข้ามาทุกที ไหนจะวันเกิด วันครบรอบ วันคริสต์มาส  วันปีใหม่ ที่จะตามมาอีก ปัญหายักษ์ซะยิ่งว่าปัญหาโลกแตก
  อีกค่ะสาวๆ ขา 


  จะซื้ออันนั้น เลือกอันนี้ให้ ก็เกรงว่าจะไม่ถูกใจ หรือบางทีคบกันมานาน ให้กันมาแทบทุกสิ่งจน มันก็มีหมดมุกที่จะเซอร์ไพรส์ หรือให้ของขวัญแล้ว แต่วันสำคัญแบบนี้!! ถ้าไม่มีของขวัญไปให้ มันก็ไม่ได้ถูกมั้ยล่ะคะ? เฮ้อ TT 

  5 ไอเดียซื้อของขวัญให้แฟน โอกาสไหนก็ให้ได้!

  มาเซอร์ไพรส์แฟนด้วย 5 ไอเดียของขวัญให้แฟนแบบเก๋ๆ กัน ไม่ว่าโอกาสไหนก็ใช้ได้


  อย่าเพิ่งกุมหัว ท้อแท้ใจไปค่ะ ถ้าใครกำลังคิดไม่ออก กับ การหาของขวัญให้แฟนในโอกาสต่างๆ อยู่ วันนี้เราค้นพบ ไอเดียของขวัญดีๆ แต่แปลกใหม่ และเก๋ไก๋กว่าเดิมแล้วแหละค่ะ ซึ่งเราก็ไม่ลืมที่จะเอามาฝากสาวๆ ซึ่งมีด้วยกันกว่า 5 ไอเดียตามไลฟ์สไตล์ ตามความชอบของคนรับเลยค่ะ 

  บอกได้เลยว่า มีทุกแบบ ไม่ว่าจะของขวัญที่เหมาะสำหรับชาวสายกิน สายเที่ยว สาย DIY สายเน้นคุณภาพ หรือจะสายเปย์ ไม่ว่าแฟนของคุณหนุ่มๆ หรือคุณสาวๆ จะเป็นสายไหน เราก็มีครบ!! เริ่มอยากรู้กันหรือยังคะ ถ้าอยาก เราไปเริ่มกันที่ไอเดียแรก ของขวัญชวนหิวกันเลยดีกว่าค่ะ ลุยยย!!

  1. ของขวัญให้แฟนแบบชาวสายกิน


  ในโอกาสต่างๆ แน่นอนว่าการใส่ใจรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ จะหาของมาเซอร์ไพรส์ทั้งที ก็ต้องมีความต่าง ความแปลกไปจากเดิมกันหน่อย ให้ของขวัญน่ารัก คิ้วท์กันไปเยอะแล้ว ถ้ารอบนี้เบื่อๆ แล้วคิดไม่ออกว่า “จะซื้ออะไรให้แฟนดี” บอกเลยว่า ของขวัญให้แฟน ด้วย ของกิน จะเป็นอีกตัวเลือกที่ดีให้ทุกคนค่ะ แต่สายกินจะมีไอเดียดีๆ อะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่า!

  คนไหนสายกินเดินตามทาทางนี้เลยค่ะ มาเริ่มกันด้วยของขวัญให้แฟนกันเบาๆ ด้วยสตรอว์เบอร์รีและช็อคโกแลตแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ

  ถัดมาสำหรับชาวสายกิน ของขวัญให้แฟนอันนี้มีความยิ่งใหญ่อลังการขึ้นมาอีกนิด ด้วยการเอาช็อคโกแลตมาทำเป็นเค้กปอนด์แบบนี้นั่นเอง ใครชอบจัดเต็มต้องแบบนี้เลยค่ะ

  เห็นไอเดียของขวัญให้แฟนชิ้นนี้ ไม่อยากให้เลย อยากเก็บไว้กินเองมากกว่า เล่นขนมาทั้งเชลช็อคโกแลตขนาดนี้ งื้อ

  ของขวัญให้แฟนชิ้นที่แล้วมาแค่ไก่ แต่ชิ้นนี้มาทั้งครัวค่ะ! ขนมปัง เบคอน กระเทียม ชีส ได้ช่อนี้เรียกว่าพร้อมเข้าครัวเลยล่ะค่ะสาวๆ ขา

  สำหรับสายกินเจอของเบาๆ กันไปแล้ว มาจัดหนักที่ของคาว กับของขวัญให้แฟนชิ้นพิเศษชิ้่นนี้กันบ้าง นั่นก็คือ ช่อไก่ทอด เจอแบบนี้ขอสองไปเลยค่ะ! 

    

  2. ของขวัญให้แฟนสายเน้นคุณภาพ


  สายกินหลบไป เชิญสายที่เน้นของขวัญให้แฟนแบบของที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง คุ้มค่าแก่การให้ และเพื่อเป็นการเติมความหวานให้กันและกัน จะให้แบบเดิมแบบเก่ามันก็จะยังไงๆ อยู่ ต้องมีเซอร์ไพรส์แบบหวานๆ ซึ้งๆ กันบ้างสักหน่อย แบบไอเดียเหล่านี้ รับรองของขวัญที่เราให้จะมีคุณค่าขึ้นมา คุณแฟนเป็นปลื้มแน่นอน!!

  จะมอบของขวัญให้แฟนสักชิ้นมันต้องไม่ธรรมดา ต้องมีกิมมิคกันหน่อย ด้วยการเขียนข้อความซ่ึ้งๆ ลงไป นอกจากจะเซอร์ไพรส์ได้รองเท้าคู่เก่งแล้ว ยังซึ่งข้อความด้วยแน่ๆ ค่ะ

  ช่อนี้ขอแนะนำให้หนุ่มๆ ไว้เป็นไอเดียหาของขวัญให้แฟนกันค่ะ สาวๆ ถ้าอยากให้คุณหนุ่มๆ ซื้อให้ลองหยอดๆ ให้ผ่านตาแฟนของตัวเองดูกันนะคะ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503654038 19961150 920078164798305 2500385428137328103 n

  earnmss

  Content quotation bg
  kanitthaphoothong@gmail.com
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe