Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Love Myself - Hailee Steinfeld
  • Stronger ( What Doesn't Kill You ) - Kelly Clarkson
  • Power - Little Mix
  • Most Girls - Hailee Steinfeld
  • I Will Survive - Demi Lovato
  • Shout Out To My Ex - Little Mix
  • I Am Woman - Sex and the city 2

7 เพลงสายฝ. ไม่ง้อผู้ชาย 'รักตัวเองก็ได้' #ทำไมต้องแคร์

โสด สตรอง ทำไมต้องแคร์ ? ชวนสาวๆ มาปลุกพลังหญิง ให้ ' รักตัวเองยิ่งขึ้น ' กับ ' 7 เพลงสากล ' ที่งานนี้แม้แต่ผู้ชาย ก็ไม่มีความหมายในสายตา

15 February 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
15 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi Girls  

สวัสดี วันวาเลนไทน์ ย้อนหลัง นะคะ สาวโสด สายสตรอง ทั้งหลาย อุ๊ยๆ !! อย่าได้น้อยใจไป  เราหัวอกเดียวกันค่ะ  อิ_อิ วันนี้ก็ไม่มีไรมาก เหม็นความรักไปหมด มองไปทางไหนก็ดอกไม้ ช็อกโกแลต วู้วววว ไม่ได้หงิดแล้วพาลนะคะ แต่ว่าหมั่นไส้ ฮ่าาาาา ว่าไปนั่น

โม้มาเยอะแล้ว วันนี้ซิสก็อยากเอาใจ สาวโสด กันหน่อย เพลงรักมีเกลื่อนตลาดแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศกันมั่ง ถึงไม่มีผู้ชายก็ไม่เห็นจะเป็นไรเลย รักแล้วเจ็บ จะรีบมีรักกันไปทำไม มาเป็นสายโสด นอนฟังเพลงสบายใจ อยู่บ้านกันดีกว่า กับ 7 เพลงสายฝ. ไม่ง้อผู้ชาย ' รักตัวเองก็ได้ ' #ทำไมต้องแคร์ เต้นได้เต้น แชร์ได้แชร์  นะคะสาวๆ เพราะวันนี้เราจะนอนหลับทับสิทธิ์วาเลนไทน์ สนุกไปกับเพลงที่ซิสนำมาฝาก ถ้าพร้อมแล้วไปฟังกันเลยยยยย ......

image_562066
- ที่มารูป: media.giphy.com
Love Myself - Hailee Steinfeld


( I love me )
Gonna love myself, no, I don’t need anybody else

( ฉันรักตัวเอง )
จะต้องรักตัวเอง ฉันไม่ต้องการใครอีกแล้ว


ตะโกนออกไปสุดเสียง ! I Love Myself ไม่มีแฟนแล้วไง ใครแคร์ รักตัวเองได้ ฉันมีแค่ตัวเองก็พอ เพลงเหมาะๆ สำหรับสาวน้อย สาวใหญ่ ที่หัวใจยังว่าง กับบทเพลง Love Myself - Hailee Steinfeld เราจะทำอะไรก็ได้ ตราบใดที่เรายังโสด เพราะการเป็นตัวเอง สนุกจะตาย

Stronger ( What Doesn't Kill You ) - Kelly Clarkson


What doesn’t kill you makes you stronger
Stand a little taller

ความเจ็บปวดที่มันไม่ถึงตาย ก็มีแต่จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น
ยืนได้สูงขึ้นไปอีก


โดนเท ก็เซมาทางนี้ค่ะ สาวๆ อย่าได้ร้องห่มร้องไห้ ผู้ชายเขาไม่ได้ชนะหรอกค่ะ เราสิ ! ที่กำลังจะดีขึ้น กับเพลงนี้เลย Stronger ( What Doesn't Kill You ) - Kelly Clarkson เปิดฟังไปเล้ยย จะได้รู้ว่าความเจ็บครั้งนั้น มันเป็นพลังให้เรา โสดและสตรองได้ถึงทุกวันนี้ 

Power - Little Mix


Who got the power? I got the, I got the power


ใครกันที่มีอำนาจ ? ฉันนี้แหละ ฉันนี้แหละมีอำนาจ


สาวๆ คนไหนที่โสด สวย และมีคนคุยอยู่ตอนนี้ รีบเช็กตัวเองค่ะ ถ้าหากเขาคนนั้นกำลังเห็นคุณเป็นเครื่องจักร อยากให้ทำอะไรก็ทำ คุณต้องตามเขาไปทุกที่  แต่เขาดันไม่จริงจังกับคุณ หยุดอยู่ตรงนั้นเลย ! แล้วฟังเพลงนี้ซะ Power - Little Mix เพลงที่จะทำให้คุณเห็นว่า ผู้หญิงจริงๆ แล้ว มีอำนาจมากกว่าที่คิด ถึงตาคุณแล้วที่จะต้อง ' คุมเกม ' ถ้าผู้ชายยังโลเล ก็อย่าไปแคร์มันค่ะ 

Most Girls - Hailee Steinfeld


Most girls are smart and strong and beautiful

ผู้หญิงส่วนใหญ่ทั้งเก่ง และสวย และแข็งแกร่ง


รวมสุดยอดโมเม้นต์ของผู้หญิงทุกคน เธอสวย เธอเก่ง เธออยากเป็นเจ้าหญิง แม้จะใส่เพียงแค่กระโปรง หรือกางเกงวอร์มก็ตาม กับเพลง  Most Girls - Hailee Steinfeld ที่เข้าใจทุกความรู้สึกของหญิงสาว ว่า ผู้หญิงรักตัวเอง ชอบตัวเอง และอยากให้ผู้ชายเห็นความเป็นตัวตน ข้างใน ไม่ใช่รักเพราะเห็นพวกเธอ ' เป็นแค่ผู้หญิง '

I Will Survive - Demi Lovato


I’ll survive , I will survive

ฉันจะไม่ตายหรอก , ฉันต้องอยู่ได้


" แค่นี้ไม่ตายหรอกย่ะ " เชิญคุณไปไกลๆ #ไม่ต้องกลับมา อุ๊บส์ แชร์เลยค่ะ แชร์เพลงนี้ขึ้นหน้าเฟสเลยค่ะ ว่าจบสวยๆ ตอนนี้อยากให้คุณมาเห็นมากมาย ว่าชีวิตฉันดีย์เวอร์ !! กับเพลง I will Survive - Demi Lovato ไม่ได้เป็นแค่เพลงชาติสาวประเภทสองนะคะ แต่ยังเป็นเพลงความหมายแซ่บ ที่ใช้ ประกาศก้องให้โลกทราบ ถึงจะอกหัก โดนทิ้ง โดนเท โสดจนมาถึงปี 2018 ฉันก็ยังอยู่ได้ สบายมาก

Shout Out To My Ex - Little Mix


I’m all the way up, I swear you’ll never, you’ll never bring me down

ตอนนี้ฉันมีแต่จะเจริญขึ้นๆ บอกเลยว่าเธอไม่มีทางฉุดรั้งฉันไว้ได้หรอก


โอ้ยยยย ! อย่าไปแคร์ ก็แค่ ' แฟนเก่า ' สาวๆ คนไหน ที่เพิ่งโดนแฟนเก่าหักอกมา และเขาก็ไม่ได้เรื่องได้ราวสักเท่าไหร่ ลองฟังเพลงนี้ดูค่ะ  Shout out to my Ex - Little Mix  ความหมายของเพลง คือ การไล่แฟนเก่าไป อย่าได้ไปเสียดง เสียดาย ทำชีวิตตอนนี้ของคุณให้ดีขึ้น เฮฮา ปาร์ตี้ กับเพื่อนๆ และที่สำคัญสวยให้สุด ให้เขาเห็นว่าตอนนี้คุณสบายดี และดีขึ้นกว่านี้ได้อีก เขาจะไม่มีทางฉุดคุณลงสู่ที่ต่ำได้อีกเด็ดขาด 

I Am Woman - Sex and the city 2


I am woman , hear me roar

ฉันเป็นผู้หญิง ฟังฉันส่งเสียง


ยอมงอ แต่ไม่ยอมหัก ! เป็นผู้หญิง อย่าให้ใครมารังแก ต้องแข็งแกร่งเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วัน ด้วยเพลงจังหวะฟังสบายๆ แต่ความหมายดีต่อใจ กับบทเพลงประกอบภาพยนตร์ Sex and the city 2 - I am Woman ลองไปฟังดูนะคะ เพราะนี่คือ เพลงที่สร้างมาเพื่อผู้หญิงทุกคนโดยเฉพาะ  

image_562511
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


หวังว่าสาวๆ ทุกคน
คงจะชอบและถูกใจกับ 7 เพลงสายฝ. ไม่ง้อผู้ชาย ที่วันนี้ซิส เอามาแนะนำกันนะคะ แล้วอย่าลืมไปหามาฟังกันด้วยละ สำหรับวันนี้ก็อยากจะบอกสาวๆ ทุกคนว่า ' ถึงจะโสดยังไง ก็อย่าได้ไปแคร์ค่ะ!! '  ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ Bye Bye XoXo ^-^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com