วาเลนไทน์ผ่านไปแต่ความหวานยังอยู่รวมสถานที่เดทสุดฟินสำหรับสาวๆและหนุ่มคนพิเศษ
1545366649 10 icon lifestyle 02
ไลฟ์สไตล์

วาเลนไทน์ผ่านไป แต่ความหวานยังอยู่! รวม 'สถานที่เดท' สุดฟิน สำหรับสาวๆ และหนุ่มคนพิเศษ

แหมๆๆ เทศกาลแห่งความรักเพิ่งผ่านไป แต่กลิ่นอายความหวานเนี่ยยังฟุ้งไปทั่วเลยนะคะซิส แต่ถ้าสาวๆ ยังไม่รู้จะพาคนรู้ใจไปเดทที่ไหน เรามีไอเดียดีๆ มาแชร์แล้ว!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ร้านอาหาร

  • สวนสาธารณะ

  • คาเฟ่มะหมามะเหมียว

  • สวนสนุก / สวนน้ำ

  • โรงภาพยนตร์


  ฮัลโหลค่ะซิส! เทศกาลแห่งความรักก็ผ่านไปแล้ว แต่มองซ้ายมองขวา ทำไมเหมือนยังมีฟิลเตอร์สีชมพูลอยตลบอบอวลอยู่เลยนะเนี่ยยยย อะๆๆๆ แต่บทความนี้ก็ไม่ได้เป็นการจะมาจิกกัดคนมีคู่แต่อย่างใด เพราะความรักถือเป็นเรื่องดีงาม ถ้าซิสสนับสนุนให้คนรักกัน ผลบุญก็อาจจะส่งผลมาให้ซิสได้มีคู่กับเค้าบ้าง ฮิฮิ ( ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็หวังเอาด้วยบุญนี่แหละ! )

  เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมีสถานที่พิเศษมาแนะนำ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่ได้ให้ของขวัญ หรือพาแฟนหนุ่มไปทำกิจกรรมพิเศษในวันพิเศษที่ผ่านมา ไม่ต้องกังวลไปค่ะ พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน ( เอ่อ นั่นเพลงป้ะ ) กับ
  ' สถานที่เดท สุดฟิน สำหรับสาวๆ และหนุ่มคนรู้ใจ! ' ไปฉลองวาเลนไทน์ย้อนหลัง เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจเหล่าสาวชาวซิสแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้าค่ะ จับมือหนุ่มคนพิเศษไว้ให้แน่นๆ แล้วไปดูกันเล้ย

  งุ้ยยย อยากมีคนที่มองเราด้วยสายตาเอ็นดูแบบนั้นบ้างง่ะ

    

  ร้านอาหาร


  ไปเลยค่ะ ลองเสิร์ชหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ อาจจะเป็นร้านอาหารสุดหรูริมน้ำ หรือในสวนสวยสดชื่น แล้วพาหนุ่มหวานใจไปเซอร์ไพรส์ รับรองว่าเป็นไอเดียที่เวิร์คจริงอะไรจริง เพราะไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศใต้แสงเทียน หรือแค่อาหารง่ายๆ กินกันชิลล์ๆ แต่แค่ได้กินอาหารพร้อมกับคนพิเศษ จิบไวน์ สบตา มีเรื่องพูดคุยกัน แถมเผลอๆ ยังมีรูปลงอวดในโซเชียลให้เพื่อนกรี๊ดเล่นอีกด้วย แค่นี้ก็เป็นของขวัญสุดโรแมนติกที่หนุ่มคนนั้นของเธอต้องเซย์เยสแน่นอนแล้วล่ะค่ะ

   

  สวนสาธารณะ


  จะมีอะไรดีไปกว่าบรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้ อย่างสวนสาธารณะอีกล่ะคะ นอกจากจะเป็นสถานที่ที่ไม่ต้องเปลืองงบแล้ว ยังสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย เช่น พายเรือเล่น ปั่นจักรยาน หามุมถ่ายรูปสวน หรือจะแค่ปูผ้าสักผืนบนสนามหญ้า แล้วนอนตักกันอ่านหนังสือดีๆ แค่นี้ก็ฟินตัวจะแตกแล้วแกร๊ ถ้าใครกำลังเบะปากแอบคิดในใจว่าเป็นสถานที่สุดเชย ขอให้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเองก่อนค่ะ ถึงจะดูเรียบง่าย แต่ความโรแมนติกมาเต็มนะจ๊ะ 

  สำหรับคู่รักคนไหนที่ไม่ต้องการอะไรมาก นอกจากจะได้นั่งพักผ่อนเงียบๆ ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ เราขอแนะนำสวนสาธารณะใกล้บ้านสาวๆ เลยค่ะ! 


  คาเฟ่มะหมามะเหมียว


  เคยได้ยินวลียอดฮิต 'Love Me Love My Dog' ไหมคะซิส ขอบอกเลยว่าเจ้ามะหมาและมะเหมียวสุดคิ้วท์เนี่ย ทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่สื่อตัวน้อยมาหลายต่อหลายคู่แล้ว ถ้าแอบไปสืบเสาะมาแล้วว่าหนุ่มของเราเป็นคนรักสัตว์ ก็จัดไปอย่าให้เสีย พาไปนั่งคาเฟ่ชิลล์ๆ บรรยากาศสบายๆ แต่มีกองทัพน้องเหมียวน้องหมาให้เล่นด้วย นอกจากจะเป็นการเดทที่เพอร์เฟกต์สุดๆ สำหรับคู่รักทาสหมาทาสแมวที่ไม่สามารถเลี้ยงสัตว์เองได้แล้ว การได้เล่นกับสัตว์เลี้ยงยังถือเป็นการคลายเครียดจากการทำงาน หรือการเรียน ที่สาวๆ กับหนุ่มคนพิเศษต้องเจออยู่ทุกวันอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่การันตีเลยว่าห้ามพลาดนะจ๊ะ


  สวนสนุก / สวนน้ำ


  ไหนๆ ก็มาเดทกันแล้ว จะมามัวเหนียมอายทำไมคะซิส สนุกให้เต็มเหนี่ยวกันไปเลย ไอเดียไปเดทที่สวนสนุกเนี่ย เจ้เห็นนางเอกเกาหลีเค้าชอบพาโอปป้าในซีรีส์ไปกันบ่อยๆ สาวสวยสไตล์เกาแบบเราก็ต้องเกาะเทรนด์นี้ไว้ก่อน! แถมบ้านเราก็มีสวนสนุกและสวนน้ำมากมายให้เลือก แต่ละที่ก็ราคาไม่แพงจนเกินไปด้วย สามารถสนุกได้กับเครื่องเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าสาวๆ กับหนุ่มหวานใจจะเป็นสายเชคอินชอบถ่ายรูป หรือสายบู๊โดดขึ้นเรือไวกิ้ง ก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ( อย่างเจ้ยังเคยให้ผู้พาเข้าบ้านผีสิงแล้วเนียนซบไหล่มาแล้วเลย งิงิ ) ลองปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวออกมา แล้วจูงมือคนพิเศษไปสนุกด้วยกันดูสิคะ!


  โรงภาพยนตร์


  เราเชื่อว่าสาวซิสทุกคน ไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ก็ต้องมีประสบการณ์ดีๆ กับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพราะ 'โรงหนัง' ถือเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับการออกเดทของคู่รักหนุ่มสาว ยิ่งเป็นรักครั้งแรกด้วยแล้ว เชื่อว่าสาวๆ ต้องเคยไปดูหนังกับหนุ่มในความทรงจำคนนั้นแน่ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นเดทครั้งแรกของกันและกันหรือเปล่าก็ไม่สำคัญค่ะ ลองไปโรงภาพยนตร์ใกล้บ้าน เลือกหนังที่อยากดูสักเรื่อง และดื่มด่ำความสุขร่วมกับคนที่สาวๆ รักดูสิคะ รับรองว่าจะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษกว่าช่วงเวลาไหนๆ แน่นอน
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1561108661 drfu4wcuwael nb

  k.kun

  Content quotation bg
  just some ordinary girl
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe