1545366738 05 icon love 02
ความรัก

มันก็ดีนะ แต่ยังไม่ใช่อะ!! กับ 8 วิธีปฏิเสธหนุ่มที่เข้ามาอ่อย อย่างไรให้ได้ผล

ก็มันไม่ใช่อะ แต่จะบอกตรง ๆ ก็เดี๋ยวเสียน้ำใจ T^T


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อย่าให้ความหวัง

  • 2. ไม่เปิดโอกาสให้เขา

  • 3. ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้

  • 4. นิ่งเฉยเพื่อให้เขารู้ตัว

  • 5. อธิบายให้เขาเข้าใจ

  • 6. โยนความสงสารทิ้งไป

  • 7. บอกเลยว่ามีแฟนแล้ว

  • 8. อย่าให้เข้ามาเกาะแกะ วุ่นวาย

   
  สวัสดีจ้า สาว ๆ SistaCafe

  เป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงโสด สตรองแบบเรา จะมีผู้ชายเข้ามาขายขนมจีบอยู่บ่อย ๆ ถึงแม้อยากจะมีแฟน แต่ก็ไม่ใช่จะคว้าใครมาเป็นแฟนง่าย ๆ นะ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ขอเวลาเลือกสักหน่อยก็แล้วกัน แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนยังไม่เจอที่ถูกใจ แต่มีชายหนุ่มเข้ามาอ่อย เข้ามาจีบ แล้วจะทำอย่างไร เมื่อสาว ๆ ไม่พร้อมหรืออาจจะไม่ถูกใจ อยากจะปฏิเสธความสัมพันธ์แบบอึดอัด ถ้าบอกไปตรง ๆ ก็กลัวเสียน้ำใจที่เขาหยิบยื่นมาให้

  งั้นต้องทำตาม 8 วิธีปฏิเสธหนุ่มที่เข้ามาอ่อย อย่างไรให้ได้ผลนี้กันเลย มาดูกันค่ะว่าต้องทำอย่างไรกันบ้าง มาเริ่ม!!
   

  1. อย่าให้ความหวัง

  การให้ความหวังกับหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบเรา ยิ่งจะทำให้เขารู้สึกดี ๆ และอาจคิดไปเองว่าเราสนใจเขาเหมือนกัน ทางที่ดีเวลาพูดคุยก็พยายามพูดในลักษณะเพื่อนมากกว่า คิดอย่างไรก็พูดไปตามที่เราคิด เพื่อให้เขารู้สึกและตีความหมายว่าที่เราพูดนั้นไม่ได้รู้สึกเหมือนอย่างที่คนเป็นแฟนพูดกันเพียงแต่ว่าเราเป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น
   

  2. ไม่เปิดโอกาสให้เขา

  หากมีกิจกรรมหรือจะต้องทำอะไรร่วมกับเขา ทางที่ดีถ้าเราไม่คิดอะไรกับเขาเกินความเป็นเพื่อน เราควรชวนคนอื่นไปร่วมกิจกรรมนั้นด้วย อย่างเช่น ถ้าเขาชวนไปกินข้าว หรือดูหนัง เราอาจชวนน้องหรือเพื่อนไปด้วย ไม่ควรปล่อยให้เขามีโอกาสอยู่กับเราสองต่อสอง เพราะเขาอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเราก็ชอบเขาเหมือนกัน หรือถ้าเขาชวนเราบ่อย ๆ เราปฏิเสธบ่อย ๆ เดี๋ยวเขาก็จะห่างเราไปเอง
   

  3. ทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้

  ทำตัวเองให้ยุ่ง วุ่นวายเข้าไว้ เราสามารถนำมาเป็นข้ออ้างได้ว่ามีงานต้องทำหรือจะต้องไปธุระกับที่บ้าน เพื่อที่จะเลี่ยงในการให้เขามาเจอหรือไม่รับโทรศัพท์ แม้กระทั่งอ่านไลน์ของเขา เมื่อเราเงียบไม่ติดต่อกับเขาไปนาน ๆ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะรับรู้ไปเองว่าเราไม่สนใจและไม่ให้โอกาสเขา เขาจะได้ไม่เสียเวลามาคอยเรา
    

  4. นิ่งเฉยเพื่อให้เขารู้ตัว

  วิธีนี้อาจรู้สึกลำบากใจ ในเมื่อเขาทำอะไร ๆ ให้เราตั้งหลายอย่าง แต่เราไม่ตอบรับในการกระทำของเขาเลย แต่เชื่อว่าวิธีนี้จะได้ผล ไม่ว่าเขาจะทำอะไรให้เรา เราก็ทำเป็นนิ่งเฉยหรือปฏิเสธในความหวังดีของเขา อย่างเช่น วันนี้ฝนตกเขาจะมารับเรา แต่เราปฏิเสธ เชื่อเถอะว่าบ่อย ๆ เข้าอีกไม่นานเขาก็จะถอยห่างจากเราไปเองอย่างแน่นอน
   

  5. อธิบายให้เขาเข้าใจ

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1556522369 4qzll1

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe