ถามจริง! หนุ่มๆ เนี่ยนะชอบให้เราเป็นฝ่าย “จีบผู้ชายก่อน” อยากรู้เพราะอะไร ไปดู!

ถามจริง! หนุ่มๆ เนี่ยนะชอบให้เราเป็นฝ่าย “จีบผู้ชายก่อน” อยากรู้เพราะอะไร ไปดู!

จริงดิ! ผู้ชายเนี่ยนะจะชอบให้ผู้หญิงจีบหนุ่มๆ ก่อน เดี๋ยวจะหาว่ามั่ว เราจะพาไปดูเหตุผลที่ผู้ชายเค้าโอเคกับการจีบก่อน จะได้เลิกกังวลว่าผู้ชายเค้าคิดยังไง !?

15 March 2018
parae
15 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  


จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน ผู้ชายคิดยังไง ? แล้ว ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน น่าเกลียดไหม ?  


ถ้าเป็นผู้หญิงเราตอบกันเอง ก็คงจะเอนไปทางความรู้สึกในแง่บวกเกือบ 100 % พร้อมใจกันบอกว่าไม่เป็นไร ก็โอเคนะ แน่ๆ และบางคนอาจถึงกับบอกว่า “ ด้านได้ อายอด ” เพราะนอกจากจะเข้าข้างตัวเองแล้ว ผู้หญิงเราก็มองว่านี่มันยุคไหนสมัยไหนแล้ว เราก็มีสิทธิ์เลือกเหมือนผู้ชายนี่นา ถ้าเราจะเลือกสิ่งดีๆ ให้ตัวเองโดยไม่รอแต่โอกาส ก็ไม่น่าจะเป็นไรนี่ แต่ถ้าเราได้ฟังคำตอบจากผู้ชายจริงๆ ล่ะ จะเป็นยังไง เป็นความรู้สึกจากใจผู้ชายที่มีต่อผู้หญิงจีบก่อน ..

แน่นอนว่าตามสูตร ผู้ชายสายนักล่าหลายคนก็จะมองว่าการเข้าหาผู้หญิงคือกิจกรรมของเพศผู้ เพราะงั้นปล่อยให้พวกเค้าได้เป็นฝ่ายล่าเถอะ ต่ที่น่าประหลาดใจคือ ผู้ชายหลายคนก็รู้สึกดีกับการที่ ผู้หญิงเข้ามาจีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน นะคะ อ๊ะไม่ต้องตาโต หูผึ่งไป รีบมาอ่านเลยว่าทำไม ผู้ชายกลุ่มนี้เค้าถึงชอบที่ผู้หญิงมาจีบผู้ชายก่อนนะ

 

ที่ผู้ชายชอบ ผู้หญิง “ จีบหนุ่มก่อน ” เพราะอะไร ไปดู !?


ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ผู้ชายคิดยังไง มาดูกันว่าผู้ชายที่เค้ารู้สึกดีกับการ จีบหนุ่ม แบบนี้เค้าก็มีเหตุผลที่น่ารับฟังไว้ แล้วเอาไปคิดตาม น่าทำตามดูเหมือนกันน้า

1. ดีนะ จะได้รู้ตัวแล้วสานสัมพันธ์ต่อ #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


นี่เลยเหตุผลแรก มันคือสถานการณ์ของความโป๊ะเชะค่ะ ก็หนุ่มคนนั้นเค้ากำลังเล็งคุณอยู่พอดี ผู้ชายเค้ากำลังรอจังหวะนั้นอยู่แล้วล่ะ จังหวะที่เราสองคนจะได้รู้จักกัน จีบกัน ชอบพอกัน แต่ติดอยู่ตรงที่เค้าไม่กล้าเข้าหา กลัวเราปฏิเสธ กลัวผิดหวัง หรือแม้แต่ไม่อยากเข้าข้างตนเองก็มี พอเจอผู้หญิงที่เค้าก็กำลังมองๆ อยู่ มาจีบหนุ่ม จีบผู้ชายอย่างเค้าก่อน งานนี้เค้าก็ยิ่งดีใจ คว้าโอกาสนั้นไว้แล้วเปิดทางสานสัมพัน์ต่อซะเลยน่ะสิคะ

2. ผู้หญิงมีสิทธิ์มีเสียงมากขึ้น #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


ผู้ชายและผู้หญิงสายเท่าเทียมก็จะเข้าใจในมุมที่ผู้หญิงยุคนี้มีสิทธิ์มีเสียงมากขึ้น ฉะนั้นก็เลยเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงจะมีสิทธิ์เข้าหาคนที่ตัวเองชอบก่อน ก็ปกติเหมือนเวลาผู้ชายชอบผู้หญิงคนไหนแล้วก็เข้าหาสาวคนนั้นนั่นแหละ อ้ะ เจอแบบนี้ไปก็สบายใจเนอะ

3. เรื่องปกติ ใครพอใจใครก่อนก็จีบก่อน #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ผู้ชายก็มองเป็นเรื่องของความพอใจ เพราะหากมองโดยไม่มีเงื่อนไขเรื่องเพศมาเกี่ยวข้องแล้ว มันก็คือเรื่องของความรู้สึกชอบพอ พอใจ เมื่อมีใครคนใดคนหนึ่งพอใจอีกคนหนึ่ง ก็ย่อมมีโอกาสในการเข้าหาอีกคนหนึ่งได้มากกว่าอยู่แล้ว เพราะงั้นก็เป็นเรื่องปกติ๊ปกติ ใครพอใจใครก่อน ก็จีบก่อน จีบหนุ่มก่อนก็เข้าใจได้ จบนะ
 

 

4. เปิดก่อนได้เปรียบ #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


ผู้หญิงมีความหลากหลาย ทั้งหน้าตา บุคลิก อุปนิสัย ฯลฯ ฉันใด ผู้ชายเค้าก็มีความหลากหลายเหมือนๆ กับเราฉันนั้นแหละค่ะ ผู้ชายบางคนเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าเข้าหาผู้หญิง ไม่ประสีประสาวิธีจีบสาว หรือแม้แต่มัวโฟกัสกับงาน ครอบครัว ซะจนไม่ทันได้หันมองเรื่องอื่น แล้วถ้าผู้ชายกลุ่มนี้พอจะจัดเข้ากลุ่มผู้ชายนิสัยดี ขยัน ไม่เจ้าชู้ และอยู่ในขอบเขตหน้าตาที่ผู้หญิงพอใจ ถ้าเป็นแบบนั้นจะรออะไร หนุ่มๆ เค้าแนะนำว่าลุยไปเลยค่ะซิส

เพราะหนุ่มๆ พวกนี้อาจจะไม่จีบสาวๆ หรอก ถ้ามัวรอก็อาจจะพลาดคนดีๆ ไป หนุ่มๆ เค้ามองว่ามันไม่ได้เป็นการไร้ค่า แถมกำชับอีกว่า ผู้ชายโปรไฟล์ดี แต่ขี้อายไม่จีบสาวเนี่ยมีอยู่เยอะ ถ้าเกิดคนไหนสาวๆ ถูกใจขึ้นมา ให้ผู้หญิงลองเป็นฝ่ายจีบเองเลย บางทีอาจสละโสดได้ง่ายๆ เลยนะ

 

5. ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเองดี น่ารัก ดูเป็นฟีลลิ่งที่ดี #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


สำหรับข้อนี้เป็นความรู้สึกที่ผู้ชายเค้ามองผู้หญิงที่จีบหนุ่มก่อนว่าก็ดูน่ารักดีนะ มันแสดงถึงฟีลลิ่งที่ดีในตัวหญิงสาวคนนั้น เหมือนกำลังรู้สึกชอบใครซักคนแล้วมุ่งมั่น ตั้งใจจะคว้ามาให้ได้ ดูเป็นคนไม่โกหกตัวเอง ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเองดี แมนๆ คุยกันครัช ดีจะตาย!

6. ปลื้มตัวเองด้วยซ้ำที่มีผู้หญิงมาสนใจ #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


และสุดท้ายการจีบผู้ชายก่อนของผู้หญิงมันคือการเพิ่มความมั่นใจให้กับเค้า เป็นการเพิ่มความรู้สึกดีกับตัวเองให้มากขึ้น กลายเป็นความปลื้มอกปลื้มใจที่มีผู้หญิงมาสนใจน่ะสิ อ๊ะ แบบนี้สงสัยต้องจีบหนุ่มกันเข้าไปเยอะๆ ค่ะซิส ถือว่าช่วยหนุ่มๆ เค้าไง!

 

แล้วถ้าผู้ชายเค้าไม่ถนัดรับมือ ผู้หญิง " จีบหนุ่มก่อน " จะเป็นเพราะอะไรนะ !?


หลังจากยิ้มอย่างผู้ชนะให้กับเหตุผลของหนุ่มๆ ข้างบนแล้ว เราลองมาดูอีกด้านของความรู้สึกจากผู้ชาย ว่าทำไมถึงไม่โอเคกับการมาจีบหนุ่มก่อน ของเรานะ

 

1. กลัวมาลองใจ มาหลอก #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


ผู้หญิงหลายคนที่จีบหนุ่มก่อนก็ทำตัวไม่เหมือนเดิม เช่น ตอนจีบก็ดูเอาใจใส่ เทคแคร์ สนใจกันและกันดี แต่พอคบๆ ไป กลับกลายเป็นผู้ชายถูกกันออกไปจากชีวิต เริ่มไม่ได้รับความรักความสนใจเหมือนเดิม เหมือนภาวะหมดโปรโมชั่นของผู้ชายยังไงยังงั้น


กับอีกแบบคือผู้หญิงบางคนก็เข้ามาจีบหนุ่มด้วยความคึกคะนอง ด้วยแรงยุของเพื่อน ด้วยความลั้นลา ขำๆ ผู้ชายก็กลัวไปว่าจะมาแกล้งเฉยๆ หรือเปล่า ยิ่งถ้าสังเกตพฤติกรรมแบบหยอดมากหรือเปิดเผยเกินไป ผู้ชายอาจคิดว่าเราทดสอบเสน่ห์ เป็นความเจ้าชู้ของผู้หญิง หรือร้ายหน่อยก็อาจมองว่าใจง่าย หาความสัมพันธ์แบบข้ามคืนก็มีนะคะ

2. คนที่ไม่ใช่ ยังไงก็ไม่ใช่ #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


ข้อนี้เป็นเหมือนการแนะนำให้ผู้หญิงเราได้ฉุกคิดเหมือนกันนะคะ ว่า ผู้หญิงที่จีบหนุ่มๆ ก่อนน่ะไม่ผิด แต่เมื่อเราจีบใครก็ตาม สิ่งที่ต้องตามมาคือการเปิดใจให้กว้างและพร้อมยอมรับสิ่งที่จะเกิดตามมาในทุกรูปแบบ เช่น ความคาดหวังในการตอบรับรัก เราคาดหวังได้ แต่จะต้องเผื่อใจในความผิดหวังด้วย เพราะไม่จำเป็นว่าเราจะต้องได้ในสิ่งที่เราอยากได้เสมอไป ผู้ชายกับผู้หญิงก็เหมือนกันค่ะ เมื่อคนไม่ใช่ ยังไงมันก็ไม่ใช่เนอะ

 

3. วิธีการก็ไม่ใช่ #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


นอกจากคนไม่ใช่ วิธีการไม่ใช่ก็ไม่ดีเหมือนกันนะ ผู้ชายเค้าบอกเลยว่าผู้หญิงมาจีบผู้ชายก่อนน่ะไม่เป็นไร โอเคนะ แต่บางทีวิธีการเข้าหาน่ะก็สร้างความตื่นกลัวหรือกกลายเป็นทำให้ผู้ชายไม่อยากเปิดใจให้ก็มีนะ

ถ้าวิธีการเป็นฝ่ายเริ่ม จีบหนุ่ม ของสาวๆ เริ่มจากทักไปถามเรื่องงาน หรือทำเป็นพูดเรื่องอะไรก็ได้ที่ทางการๆ ค่อยๆ เนียนคุยต่อเรื่องทั่วๆไป เมื่อผู้ชายเจอแบบนี้และรู้สึกโอเคกับตัวผู้หญิง อารมณ์อยากคุยต่อมันจะมาง่ายมาก เค้าจะ รู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นทั้งน่ารักและฉลาด บอกเลยว่ามีสิทธิ์จีบติดมากกว่าสไตล์การมาจีบแบบกรี๊ดๆ ขอไลน์หน่อย ใครมาแนวนี้ส่วนมากผู้ชายเค้าจะกลัวและไม่มั่นใจในตัวผู้หญิงเลยนะจ๊ะสาวๆ

4. ชอบเป็นผู้ล่า มากกว่าจะถูกล่า #จีบหนุ่ม จีบผู้ชายก่อน


และนี่คือสิ่งที่เราได้กล่าวไปแล้วตั้งแต่เริ่มต้น เรื่องของผู้ชายที่เป็นผู้ล่า ไม่ว่ายังไงก็จะเป็นฝ่ายขอล่าเอง จีบสาวเอง ถึงขนาดไม่ชอบให้สาวมาจีบหนุ่มก่อนก็มี พอผู้หญิงแค่ให้สัญญาณแบบ มองๆ มา หรือยิ้มๆ ให้ มีท่าทีสนใจ ผู้ชายก็รู้จังหวะ ใส่เกียร์เดินหน้าเข้าหาทันที และสเต็ปแบบนี้แหละที่ผู้ชายบางคนเค้าก็ชอบของเค้าน่ะค่ะสาวๆ


เอาล่ะค่ะ จบหลักสูตร ผู้หญิงจีบหนุ่มก่อน จีบผู้ชายก่อน ผู้ชายคิดยังไง ? กันไปแล้ว สาวๆ คงจะได้คำตอบกันไปแล้วว่าผู้ชายเค้าจะมองเรื่องการจีบผู้ชายก่อนยังไง และจะมองผู้หญิงคนนั้นในแบบไหน

สรุปว่าก็มี 2 มุมนะคะ เพราะงั้นก่อนจะเดินหน้าจีบหนุ่มคนไหนก็ดูเชิงเค้าก่อนว่าเค้าเป็นแนวไหน และหากมาในแนวที่โอเคกับการจีบผู้ชายก่อนแล้ว เราก็ค่อยใช้วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ กันไป แต่ขอเตือนสาวๆ ก่อนว่า จะจีบหนุ่มคนไหนก็ต้องดูตาม้าตาเรือ เลือกดีๆ ต้องสงวนท่าทีบ้าง ไม่ใช่เห็นใครถูกใจก็พุ่งไปทัก ทำความรู้จักเค้าไปซะหมด เพราะเกิดไปเจอคนไม่ดีเข้า หวังจะหลอกเราเดี๋ยวจะพาลซวย เข้าทางเค้าไปอีก และที่สำคัญจีบหนุ่มๆ ไปทั่วมันก็ไม่ต่างอะไรกับหนุ่มที่เจ้าชู้ ที่เราแอบเอาเค้ามาเม้าท์มา วิจารณ์เลยนะคะซิส แบบนี้ไม่เอา ไม่ทำค่ะ มันไม่โอ!

 

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @