ให้สีผมทำนายกัน ! 5 สีผม บอกตัวตน ด้วยความหมายลับของแต่ละสี!

ให้สีผมทำนายกัน ! 5 สีผม บอกตัวตน ด้วยความหมายลับของแต่ละสี!

รู้มั้ยว่าสีผมที่เราทำนั้น บอกความเป็นตัวตนเราได้ยังไง

23 March 2018
☆* Dream Inspired *☆
23 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

แต่ละสิ่งแต่ละอย่าง ที่เราเลือกในชีวิตประจำวัน แต่ละส่วนนั้นล้วนประกอบออกมาเป็นตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นชุด เสื้อผ้า หน้าผม หรือแม้กระทั่งสีผมที่เราเลือกทำ จริงๆ การที่เราตัดสินใจว่าจะทำผมสีนั้นสีนี้ เป็นเพียงเพราะความชอบ แต่สิ่งที่ทำให้เราชอบนั้นก็มาจากก้นบึ้งหัวใจของเรานั่นเอง

 

ซึ่งสิ่งที่อยู่ลึกๆ ภายใต้จิตใจเรา ทำให้เราตัดสินใจเลือกสีผมนี้มา ก็สามารถบ่งบอกได้ว่า แท้จริงแล้วเราเป็นคนอย่างไร ใครที่อยากรู้ตัวตนตัวเองมากขึ้น ก็สามารถมาหาคำตอบได้จากสีผมทั้ง 5 สี นี้กันเลยค่ะ!

 

สีที่ 1 # สีดำขลับ
image_597310
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสาวผมดำ ไม่ว่าจะดำจริงๆ ดำธรรมชาติตั้งแต่เกิด หรือดำเพราะสีย้อม เพียงแค่คุณมีผมสีดำ คุณก็จะดูกลายเป็นสาวช่างคิดทันที นอกจากนี้ด้วยสีอันดำขลับนี้เอง จึงทำให้ลุคของคุณดูลึกลับ มีเสน่ห์น่าค้นหาอยู่มากๆ ซึ่งจะช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างดี แหม่.. สาวผมดำอย่างเราเป็นปลื้มเลยจ้า

 

สีที่ 2 # ผมแดง แรงจริงเปล๊า?
image_597309
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เขาว่าผู้หญิงผมแดง จะเป็นคนแรงๆ ซึ่งเป็นคำตอบที่...ถูกต้อง! ด้วยสีแดงเพลิงดั่งเปลวไฟนี้เอง ทำให้คุณได้รับการขนานนามว่าเป็นสาวมั่นตัวยง เป็นคนรักสนุกและค่อนข้างป่าเถื่อน ร้อนเร่าดั่งจะเผาให้ผู้ชายกลายเป็นขี้เถ้าได้เลย ( ว้าย! ) เนื่องจากเป็นสีที่เด่นมากๆ ใครอยากดูสะดุดตาแต่ไกล และมีความมั่นพอตัว ก็ถือว่าเหมาะกับคุณมากๆ เล้ย

 

สีที่ 3 # ผมบลอนด์ สาย ฝ.
image_597308
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การที่เราทำผมบลอนด์ ไม่ใช่แค่จะดูเด่นเป็นสาวมั่นที่หลงใหลในความเป็นสายฝอ. แต่ทว่า การที่คุณผมบลอนด์เนี่ย รู้ตัวมั้ยว่าคุณคือแม่เหล็กดูดผู้ชายอยู่นะจ๊ะ ! ใช่แล้ว เพราะว่าผู้ชายจะรู้สึกเตะตากับสีออกทองๆ บนเส้นผมของเรา ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ สง่าเหมือนนางฟ้ายังไงยังงั้น

 

สีที่ 4 # สีเทา ควันๆ มั่นๆ กันไปเลย!
image_597306
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผมสีเทา นัยหนึ่งอาจดูเหมือนคนสูงอายุ แต่ถ้าสีผมมันทำถูกวิธี มีการไล่เฉดเงาที่เหมาะสม จะช่วยอัพลุคคุณให้ดูเป็นสาวมั่นขึ้นมาแบบทันควัน ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หน้าตาจะธรรมดาแค่ไหน แต่ถ้าคุณมีสไตล์ผมสีเทาควันสวยๆ ด้วยความเด่นของสี และความมั่นของบุคลิก คุณจะถูกเหมารวมว่าเป็นหนึ่งในสาวงามที่น่าจับตามองได้ทันที

 

สีที่ 5 # สีเด่นแบบแสบๆ
image_597307
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคนที่เลือกทำสีผมแสบๆ โดดๆ อย่าง สีชมพู, สีฟ้า, สีเหลือง, สีเขียว หรืออะไรก็แล้วแต่ ที่ย้อมแบบทั่วศีรษะ ไม่ใช่แค่ดิปหรือไฮไลท์ เรียกได้ว่านอกจากจะมีความกล้าในตัวแล้ว ยังเป็นคนที่ค่อนข้างหัวรั้นอีกด้วย มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองเลือก มีความเป็นอิสระสูง เป็นตัวของตัวเอง ไม่สนใจเสียงคนรอบข้างใดๆ ทั้งสิ้น ถึงว่าสิ!

 

แต่ละสีผมก็สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของเราได้ พอรู้แบบนี้แล้วยิ่งกลายเป็นคิดเยอะไปอีกเน้อออ ตอนแรกก็แค่ต้องคิดว่าจะทำสีอะไรดีให้เข้ากับหน้า อันนี้ต้องมานั่งคิดอีกว่าทำสีนี้จะดูเป็นคนแบบไหนอีก เอาเห๊อะ! เอาเป็นว่า สวยๆ อย่างพวกเรา ทำสีไหนก็สวยเนอะ ฮี่ๆๆๆๆ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @