7 พฤติกรรม “อย่าทำ! ถ้าไม่อยากให้เขารู้ว่าชอบ” #ถ้าเผลอ โดนรู้แน่ๆ 😚💓

7 พฤติกรรม “อย่าทำ! ถ้าไม่อยากให้เขารู้ว่าชอบ” #ถ้าเผลอ โดนรู้แน่ๆ 😚💓

ใครที่ไม่อยากแสดงออกว่าชอบ อย่าเผลอทำตาม 7 ข้อนี้เป็นอันขาดนะ!

28 March 2018
✧ Soul・* Sparkling ✧
28 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เรื่องความรักนี่เป็นเรื่องที่น่าวุ่นวายใจที่สุด แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ชีวิตเรามีสีสันมากที่สุดเช่นกัน โดยเฉพาะเวลาเรามีคนที่เราแอบชอบ หัวใจมันจะชุ่มฉ่ำ ทุกครั้งที่เห็นหน้าก็จะอารมณ์ดี โลกทั้งใบสว่างสดใส เสมือนว่ามีภารกิจที่ยิ่งใหญ่รอเราอยู่ 


ซึ่งแน่นอนว่าจุดหมายปลายทางของเรา ถ้าได้สมหวังกับคนที่เราชอบ ยังไงก็คือที่สุดแล้วแน่ๆ แต่จะด้วยวิธีไหนก็อีกเรื่อง บางคนก็อยากแสดงออกให้เขารู้ หรือบางคนก็ยังไม่อยากให้เขารู้ ยังอยากแอบชอบอยู่ต่อไปเฉยๆ ให้หัวใจมันฟินเล่นๆ หรืออาจจะอายไม่กล้าบอกก็ตาม แต่ขอบอกไว้เลยว่าหนุ่มๆ เขาดูออกนะว่าเราชอบหรือไม่ชอบ 

ถ้าหากอยากให้รู้ หรืออยากรอดจากการโดนมองออกล่ะก็ รีบดู 7 พฤติกรรม อย่าทำ ถ้าไม่อยากให้เขารู้ว่าชอบ !

 

7 พฤติกรรม อย่าทำ ถ้าไม่อยากโดนรู้ว่าแอบชอบ!

 

1. ตอบแชทซะไวเชียวนะ

image_601822
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ข้อนี้ก็อย่างหนึ่งล่ะ พฤติกรรมการตอบแชท และความกระตือรือร้นในการตอบเนี่ยแหละ เป็นตัวชี้วัดที่เห็นค่อนข้างง่ายที่สุด เพราะถ้าสาวๆ คนไหนตอบแชทเร็ว ก็จะโดนมองออกว่า “สงสัยจะแอบชอบเราแน่ๆ” 


ในวันหนึ่งๆ คนเราก็มีงาน มีการต้องทำ แถมบนมือถือเราก็แจ้งเตือนอะไรตั้งหลายอย่าง มีอะไรอย่างอื่นให้ทำอีกตั้งเยอะแยะ แต่ไม่ว่าเราจะยุ่งแค่ไหน แต่ถ้าเพื่อคนที่เราชอบล่ะก็ เราหาเวลาว่างมาให้ได้เสมอ ฉะนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่า การที่เราตอบแชทเขาในเวลาอันสั้นเนี่ย มันจะโดนดูออกง่ายขนาดไหนน้า ว่าแอบสนใจเขาอยู่อ้ะ 

 

2. ตาเธอมันฟ้องหมดแล้วจ้า

image_601823
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเอาตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว เวลาที่คนเราเจอเรื่องที่น่าตื่นเต้น รูม่านตาจะขยายออก และกับคนที่เราแอบชอบก็เช่นกัน เวลาที่เราเจอสิ่งที่น่าสนใจ อย่างคนที่เราแอบชอบ รูม่านตาของเราก็จะขยาย ฉะนั้นหนุ่มคนไหนที่รู้ข้อนี้ และอยู่ในระยะใกล้พอที่จะเห็นรูม่านตาของคุณขยายล่ะก็ เสร็จแน่!

แต่จริงๆ แล้วไม่ต้องอิงตามหลักวิทยาศาสตร์หรอก ของพรรค์นี้แค่ใช้ความรู้สึกสัมผัสก็รู้แล้ว เพราะเวลาที่คุณมองไปที่เขา มันจะแฝงความรัก ความเสน่หาไปด้วย ซึ่งต่อให้ผู้ชายมองไม่เห็นม่านตาก็ดูออกเช่นกัน ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้รู้ ก็ระวังสายตาเอาไว้ให้ดีนะเอ้อ

 

3. หาเรื่องสัมผัส ใครล่ะจะดูไม่ออก

image_601824
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคนที่มีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดพอที่จะหาเรื่องสัมผัสได้ อย่างคนรู้จัก เพื่อน หรือพี่ๆ น้องๆ ที่ทำงาน ก็จะมีตรงกับข้อนี้แน่นอน เพราะเวลาที่เรารักใคร เราก็อยากจะสัมผัสเขาคนนั้นเป็นธรรมด๊า ฉะนั้นลองสังเกตตัวเองดีๆ นะ ว่าชอบเผลอตัวไปหาเรื่องสัมผัสเขารึเปล่า อย่างการแตะไหล่ จัดผม จัดเสื้อ ส่งของให้แต่พยายามโดนมือ แตะเอว ลูบหัวอะไรแบบนี้ ถ้าเจอแบบนี้เข้าไป บอกเลยว่าหนุ่มๆ เขาสงสัยนะ

  

4. ทุกครั้งที่เจอหน้า ต้องแต่งตัวดีสุดฤทธิ์

image_601826
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ที่เราอยากจะดูดีต่อหน้าคนอื่น โดยเฉพาะกับคนที่ชอบ มีหลายคนแน่นอน ที่พยายามแต่งตัวสวยไปทำงาน หรือไปทำงานกลุ่มกับเพื่อน ที่มีคนที่แอบชอบไปด้วย เพื่อที่อยากจะให้เขาเห็นว่าเราดูดีไงเล้าาา

ถึงแม้บางคนจะแต่งตัวดีเป็นปกติอยู่แล้ว แต่เมื่อมีการนัดไปเที่ยว หรือต้องไปเจอกับคนที่แอบชอบ ก็จะพยายามแต่งตัวให้ดูมีเสน่ห์แบบที่เขาชอบมากขึ้นไปอีก และถ้ายิ่งพยายามไปอยู่ต่อหน้าเขามากๆ และทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ หนุ่มๆ เขาก็ต้องสงสัยเป็นธรรมดา ไม่รอดหรอกจ้า

 

5. เราเนียน แต่เพื่อนไม่เนียนอ้ะนะ

image_601827
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงแม้เราจะเก็บความรู้สึกได้เนียนแค่ไหน แต่บอกได้เลยว่าถ้าเพื่อนคนไหนรู้ความลับแล้วล่ะก็ พวกนางไม่เนียนแน่ๆ จ้า ถ้าเราเผลอสารภาพว่าแอบชอบใครล่ะก็ เพื่อนจะรับหน้าที่ให้ความอุปถัมภ์ความรักของคุณโดยอัตโนมัติเลย และถ้าคนที่คุณชอบมาอยู่ใกล้ๆ นะ ท่าทีของเพื่อนคุณจะโคตะระแปลกสุดๆ จนในใจคุณอาจจะอยากตะโกนว่า “อย่าทำท่าแบบนั้นสิว้อยย

ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกอย่างเป็นเพราะเพื่อนของคุณหวังดี แต่ถ้าใครอยากจะเนียนที่สุด ก็จำต้องเก็บความลับ ปิดปากจากเพื่อนให้แน่นเลย แต่ถ้าใครอยากจะแสดงออกล่ะก็ เพื่อนเรานี่แหละ คือหนทางที่ง่ายที่สุด อุวะฮะฮ่าาา!!

 

6. มุกแป้กแค่ไหนก็ฮา สารภาพเลยดีกว่ามั้ง

image_601828
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หนุ่มๆ เป็นอะไรไม่รู้ ชอบเล่นมุกซะเหลือเกิน ยิ่งถ้าทำให้ผู้หญิงหัวเราะได้จะยิ่งรู้สึกดี แต่ที่ชอบเล่นมุกไม่ใช่เพราะอยากดูตลกอะไรหรอกนะ แต่เป็นเพราะเขารู้ว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายที่ทำให้เธอหัวเราะได้ ฉะนั้นเวลาที่เขาเล่นมุก แล้วสาวๆ ขำเนี่ย จะรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย

ในทางกลับกัน เพราะหนุ่มๆ รู้แบบนี้นี่แหละ ถ้าผู้หญิงคนไหนขำกับมุกที่เขาเล่นไปซะทุกเรื่อง ก็จะคิดอยู่สองอย่างเลย ถ้าไม่ใช่เพราะเส้นตื้นมาก ก็เพราะชอบคนที่เล่นมุกมากอะดิ้ ฮิ้วววว

 

7. ชอบมาก ซะจนเหมือนคนที่แอบชอบโดยไม่รู้ตัว

image_601830
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาที่เราชอบอะไรสักอย่าง จิตใจเรามันก็จะพะวง คลั่งไคล้อยู่กับสิ่งๆ นั้น คนที่เราแอบชอบก็เช่นกัน ช่วงไหนที่เรามีคนที่แอบชอบ เราจะให้ความสนใจกับเขาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะท่าทาง นิสัย หรืออะไรที่คุณรู้สึกชอบในตัวเขา อย่างเช่นติดนิสัยสะบัดผม เหน็บหู ชอบกินน้ำส้ม หรืออะไรก็ตามที่เป็นนิสัยส่วนตัวของเขา คุณก็เริ่มให้ความสนใจและติดมา ซึ่งถ้าหากคุณไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนล่ะก็ มันเป็นการกระทำที่แสดงออกว่าชอบมากๆ เลยแหละจ้า ดูออกสุดๆ ไปเล้ย

 

ทั้ง 7 ข้อนี้ คิดว่าคงมีประโยชน์กับคนที่กำลังมีความรัก ซึ่งบางคนก็อาจจะอยากแสดงออกให้รู้ บางคนก็ไม่อยากให้รู้ บทความนี้น่าจะช่วยสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาในเรื่องนี้ได้นะ ยังไงก็ตาม ขอให้ท้ายที่สุดแล้ว สมหวังกับคนที่แอบชอบนะ ฮูเร่!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @