22 วิธี 'เรียกร้องความสนใจจากหนุ่มๆ' ที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจากญี่ปุ่น!

22 วิธี 'เรียกร้องความสนใจจากหนุ่มๆ' ที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจากญี่ปุ่น!

อยากบอกหนุ่มคนนั้นว่าชอบ แต่จะให้พูดออกไปตรงๆ ก็ไม่กล้าขนาดนั้น จะแสดงออกด้วยท่าทางอย่างไรดีล่ะ! โพลแบบสำรวจชิ้นนี้จะทำให้เธอรู้ว่า สาวๆ ญี่ปุ่นทำอะไรบ้างเพื่อให้เพศตรงข้ามหันมาสนใจ (*´▽`*)

10 November 2015
Mollacake
10 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ถ้าความรักในชีวิตจริง บอกชอบแล้วเขาตอบรับง่ายๆ เหมือนในซีรี่ย์ญี่ปุ่น เกาหลีก็ดีสิ! สาวซิสต้าหลายคนต้องรู้สึกหวั่นไหว อ่อนแอ สับสนกับความรู้สึก เพราะกลัวว่าถ้าชอบใครแล้วอีกฝ่ายไม่รู้สึกแบบเดียวกัน โอกาสจะมองหน้ากันติดแทบเป็น " ศูนย์ " ก็เลยต้องแอบรักข้างเดียวแบบนี้ต่อไป ฮือ กัดผ้าเช็ดหน้าแป๊บ TT^TT

ถ้าเธอไม่กล้าบอกชอบไปตรงๆ ลองใช้ " พฤติกรรม / ท่าทาง " เป็นสื่อกลางแบบเนียนๆ ให้ผู้ชายหันมาสนใจดูสิ *_*  เทคนิค 22 ข้อของสาวญี่ปุ่นนี้ได้รับการการันตีแล้วว่า " ได้ผล! " ถ้าหนุ่มคนนั้นใจตรงกัน เขาต้องมีท่าทางเปลี่ยนไปแน่นอน จะมีข้อไหนบ้างมาอ่านกันเลย!!!

*บทความนี้ดัดแปลงและตัดทอนจากต้นฉบับ ( ญี่ปุ่น ) เล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับบริบทคนไทยค่ะ

 

1. แตะต้นแขนหรือไหล่ของเขาแบบเนียนๆ

image_55126

ผู้ชายมักหวั่นไหวกับการสัมผัส! ลองแอบแตะต้นแขนหรือไหล่เขาแบบไม่ตั้งใจดูสิ ( แตะนะ ไม่ใช่เกาะแน่นเป็นลูกลิง ) ลองทำบ่อยๆ เขาต้องมีปฏิกิริยาตอบกลับแน่นอน

- ที่มารูป: www.dramafever.com

2. แกล้งทำเป็นไม่รู้ในเรื่องที่รู้อยู่แล้วเพื่อให้เขารู้สึกว่าตัวเอง " ฉลาด "

image_55128

แกล้งถามเรื่องนู้นเรื่องนี้ให้เขาสอนสิ! แม้ความจริงเธอจะรู้คำตอบจนทะลุปรุโปร่งแล้วก็ตาม แต่การแกล้งโง่ซะบ้าง ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าตัวเองฉลาด และรู้สึกดีที่เธอมาขอคำปรึกษาค่ะ

- ที่มารูป: images4.fanpop.com

3. เอ่ยคำชม / ให้กำลังใจเขาบ่อยๆ

image_55132

ผู้ชายทุกคนชอบคำชมทั้งนั้นแหละ! มีจังหวะก็หาโอกาสหยอดเข้าไป ทั้งคำชม คำให้กำลังใจ ชมไปทุกเทศกาล มีสอบก็ไฟท์ติ้ง ไปแข่งกีฬาก็สู้สู้ ผู้ชายต้องมีหวั่นไหวบ้างแหละน่า

- ที่มารูป: s294.photobucket.com

4. ทำท่าดีใจ แม้เขาจะให้ของขวัญเป็นสิ่งที่เธอ " ไม่ชอบ "

image_55134

หนุ่มๆ เขาไม่ค่อยมีเซนส์เรื่องของขวัญกันหรอก! เล่นละครหน่อยว่าเธอ " ชอบ " สิ่งที่เขาซื้อให้สุดๆ จะทำให้เขามีกำลังใจและไม่หน้าแตกด้วยนะ

- ที่มารูป: bitly1drnlwe.com

5. แกล้งเมาแล้วเข้าไปอ้อน

image_55135

ตอนแอลกอฮอล์เข้าปากล่ะก็ ความกล้ามาจากไหนก็ไม่รู้! ดื่มพอกรึ่มๆ แล้วเข้าไปออดอ้อนสักหน่อย ( ข้อนี้สำหรับสาววัยทำงานเท่านั้นนะจ๊ะ สาววัยเรียนรอไปก่อนนะ )

- ที่มารูป: c.hancinema.net

6. แอบมองจากระยะไกล เมื่อเขารู้ตัวก็หลบสายตาแบบเนียนๆ

image_55137

แอบมอง สบตาเนียนๆ พอเขารู้ตัวก็ทำเป็นหันไปทางอื่น อารมณ์ว่า " ฉันไม่ได้มองเธอสักหน่อย " ผู้ชายต้องรู้สึกแล้วล่ะ ว่าคนข้างหลังเขาสนใจ!

- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

7. ถ้าเขาส่งข้อความมา เว้นช่วงสักนิดก่อนจะตอบกลับ

image_55139

เล่นตัวซะบ้าง! ถ้าเขา " หยอด " ด้วยการทักแชทมา เว้นช่วงสักพักก่อนจะตอบข้อความใดๆ กลับไป ผู้หญิงเราต้องมีชั้นเชิง อย่ารีบตอบวินาทีต่อวินาที หนุ่มๆ จะเห็นเราเป็นของตายนะเออ

- ที่มารูป: cdn.phys.org

8. เขินอายกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ

image_55141

เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองด้วยการทำท่า " เขินอาย " ในเรื่องเล็กน้อย เช่น สะดุดล้ม เดินด้วยกันแล้วแขนชนกันโดยบังเอิญ หรือเผลอปัดของตก ใบหน้าเขินอายเป็นเสน่ห์ของผู้หญิง ตราบใดที่ยังอยู่ในขอบเขต จัดไปเลยรัวๆ

- ที่มารูป: www.soompi.com

9. สร้างสถานการณ์แบบเนียนๆ ให้เขาเห็นว่าเรา " ทำอาหารเป็น "

image_55143

ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่มีฝีมือเข้าครัว เขาจึงต้องการแฟนที่ทำกับข้าวได้! ลองสร้างสถานการณ์ที่ทำให้เขารู้ว่าเธอทำอาหารเป็น ( และต้องทำเป็นจริงๆ ด้วยนะ ) เช่น นัดวันทำข้าวกล่องมากินกัน พรีเซนต์เมนูที่เธอคิดว่าอร่อยที่สุดไปเลย!

- ที่มารูป: i630.photobucket.com

10. ช้อนสายตาขึ้นมองเขา

image_55146

สายตานี่แหละเป็นอาวุธของผู้หญิง! ค่อยๆ ช้อนสายตามองหนุ่มอย่างอ้อนวอน ทำตาปริบๆ สักหน่อย ขี้คร้านหนุ่มๆ จะหลงหัวปักหัวปำ

- ที่มารูป: i1058.photobucket.com

11. ทำให้เขารู้สึกว่ามีคู่แข่ง ( เธอไม่ใช่ของตายนะจ๊ะ )

image_55155

ทำให้รู้ไปเลยว่าเธอไม่ใช่ของตาย! อย่าทุ่มกับเขาเพียงคนเดียว หย่อนความเป็นมิตร เฟรนด์ลี่น่ารักให้ผู้ชายคนอื่นด้วย หนุ่มๆ จะเริ่มรู้ตัวว่ามีคู่แข่ง ถ้าเขารักเธอจริง เขาจะพยายามมากขึ้นเพื่อให้เธอตกลงปลงใจกับเขาค่ะ

- ที่มารูป: img.dramarecap.com

12. อย่ารีบตอบรับทันทีถ้าเขาชวนไปเดท เล่นตัวบ้าง

image_55147

ข้ามไปอีกขั้นคือการชวนออกเดท! ถ้าในที่สุดเขาก็กล้าเอ่ยปากชวนเธอเดท ก็จงเว้นระยะสักพักก่อนตอบ " ตกลง " อย่าเพิ่งกด yes รัวๆ เก็บอาการหน่อยค่ะ ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง!!!

- ที่มารูป: img.dramarecap.com

13. พูดเสียงเบาให้เขายื่นหน้าเข้ามาใกล้

image_55156

เป็นหญิงมันต้องมีมารยากันบ้าง! อยากให้เขาเข้ามาใกล้ใช่ไหม พูดเสียงเบาเหมือนกระซิบให้เขายื่นหน้าเข้ามาใกล้สิ *_* แต่ต้องรู้จักระยะที่เหมาะสมนะคะ ถ้ายื่นจนหน้าจะชิดแล้วยังไม่ได้ยินสักที จะดูไม่มีเสน่ห์แล้ว แต่เหมือนยายแก่หูตึงแทน!

- ที่มารูป: thedramacorner.files.wordpress.com

14. เมื่อออกเดทกัน ทำท่าทาง " ร่าเริงและมีความสุข " กับการเดท

image_55157

เมื่อได้ออกเดทกันอย่างจริงจัง อย่าปล่อยให้โอกาสงามๆ หลุดลอยไป จงทำท่ามีความสุขและรื่นเริงกับการเดท เพื่อไม่ให้หนุ่มๆ ต้องเสียกำลังใจนะคะ

- ที่มารูป: i76.photobucket.com

15. ถ้าเขาเห็นว่าเราสนใจ ให้ทำเป็นเฉยๆ เย็นชาใส่ซะบ้าง

image_55158

การร่าเริงและมีความสุขนั้นก็ดี แต่เราก็ต้องมีระยะห่างด้วย! ถ้าเขาเริ่มรู้ว่าเรา " ชอบ " และทำเหมือนเราเป็นของตายเมื่อไหร่ล่ะก็ ถอยห่างออกมาและเย็นชาใส่บ้าง เพื่อให้รู้ว่าเราก็มีตัวเลือกนะจ๊ะ

- ที่มารูป: i76.photobucket.com

16. ใส่ชุดเซ็กซี่ โชว์ผิวพอเป็นเสน่ห์ ( แต่เยอะเกินไปจะดูไม่งาม )

image_55160

ถ้าวันๆ เธอใส่แต่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เขาอาจเห็นเธอเป็นแค่เพื่อน ไม่ใช่แฟน! เริ่มปรับสไตล์การแต่งตัวด้วยการใส่เสื้อผ้าแบบผู้หญิงหวานๆ โชว์ผิวบ้าง เช่น เสื้อเปิดไหล่ เดรส กางเกงขาสั้น แต่อย่าโชว์เกินขีดจำกัดจนกลายเป็น " โป๊ " นะคะ!

- ที่มารูป: mayuwatanabe.likehome.co

17. ถ้าอยู่กับคนเยอะๆ พูดกับเขาแบบสุภาพ แต่คุยเป็นกันเองเมื่ออยู่ " สองต่อสอง "

image_55161

คู่รักมักมีความลับที่รู้กันอยู่แค่สองคน หนึ่งในนั้นคือคำพูดที่คุยกันเองนี่แหละ! เธอพูดแบบให้เกียรติเขาในกลุ่มผู้คน แต่พูดแบบปกติ กันเองเมื่ออยู่ตามลำพังสิ เขาจะรู้สึกว่าตัวเองพิเศษขึ้นมาทันทีเลยล่ะ และจะรู้สึกสนิทกับเธอมากขึ้นด้วย

- ที่มารูป: c.hancinema.net

18. ถ้าเขาชอบกลิ่นน้ำหอมที่เธอใส่ จงฉีดกลิ่นเดิมทุกครั้ง

image_55164

ผู้ชายมักชอบน้ำหอมกลิ่นเดิมๆ ถ้าเขาชอบกลิ่นไหนก็จะชอบแต่กลิ่นนั้นไม่เปลี่ยนแปลง! ถ้าเขาเอ่ยชมกลิ่นปัจจุบันแล้ว อย่าใส่กลิ่นอื่นๆ ที่ทำให้เขาฉุน เพราะอาจเป็นการไล่มากกว่าการดึงเข้าหาก็เป็นได้

- ที่มารูป: gilowveld.sites.caxton.co.za

19. โทรหาเขาแล้วแกล้งทำเป็นบอกว่า “โทรผิด” ( แต่ที่จริงก็ตั้งใจ )

image_55165

แกล้ง " หยอด " ด้วยการโทรไปหาเขา แต่เมื่อเสียงหล่อๆ รับสายก็แกล้งร้องอุทานแล้วบอกว่า " อุ๊ย! ขอโทษนะ โทรผิดเบอร์ " แล้วใช้โอกาสนี้คุยกับเขานิดๆ หน่อยๆ เชื่อว่าในใจผู้ชายต้องมีหวั่นไหวกันบ้างแหละน่า

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

20. สั่งเครื่องดื่มน่ารักๆเวลาไปเที่ยวด้วยกัน

image_55166

หากมีเวลาไปเที่ยวสถานที่น่ารักๆ ด้วยกันตามประสาแฟน เช่น คาเฟ่ สั่งเครื่องดื่มหรืออาหารน่ารักๆ มากิน สร้างบรรยากาศหวานๆ ก็ไม่เลวนะ =w= กินไป มองหน้าหนุ่มไป อัพรูปลง instagram ไป ฟินสุดพลัง!

- ที่มารูป: www.demotivateur.fr

21. แกล้งแตะใบหน้าเขาเบาๆ อย่างไม่ตั้งใจ

image_55168

อย่างที่บอกว่า การสัมผัสทำให้ผู้ชายหวั่นไหว! ถ้าเริ่มรู้สึกได้ว่าเขามีใจให้เธอพอสมควรแล้ว ลองแกล้งจับใบหน้าเขาเบาๆ ( อ้างว่าปัดมด ปัดยุงออกก็ว่าไป ) จับเร็วๆ แล้วปล่อยออก ทำหน้าปกติ ไม่ต้องเขิน แล้วดูซิว่า เขาจะมีปฏิกิริยาตอบรับอย่างไร

- ที่มารูป: thedramacorner.files.wordpress.com

22. เปลี่ยนทรงผมสลับกันบ้าง เพื่อความไม่จำเจ เช่น วันนี้ปล่อยผม พรุ่งนี้มัดผม

image_55169

ผู้หญิงน่ารักๆ ต้องเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า แต่งตัวกันบ้าง ขั้นตอนที่ง่ายที่สุดก็คือทรงผม! พยายามสับเปลี่ยนทรงผมที่ทำได้ในแต่ละวัน เช่น วันนี้ปล่อยผม วันนี้มัดผม ทำให้ไม่ซ้ำซากจำเจค่ะ

- ที่มารูป: www.rador.ro


==================================

อยากให้ผู้ชายหันมาสนใจ มีพฤติกรรม ท่าทางและการแสดงออกมากมายที่ทำให้เขารู้ว่าเธอ " ชอบ " ที่เหลือก็รอท่าทีตอบกลับของเขาเท่านั้น! การแตะตัวหรือ " สัมผัส " เป็นการทำให้เพศตรงข้ามรู้สึกแปลกๆ กับเราโดยสัญชาตญาณ ( ถ้าเขาไม่ใช่เพื่อนสาว ) เพราะหนุ่มๆ มักคิดว่าการที่เธอสัมผัสตัวเขา แปลว่าเธอต้องคิดอะไรกับเขาอยู่บ้างอย่างแน่นอน

ไม่ว่าจะการแกล้งไม่รู้ในเรื่องง่ายๆ หรือเอ่ยคำชมผู้ชายบ่อยๆ ก็ทำให้เขารู้สึกดีกับเธอได้เหมือนกัน เพราะผู้ชายทุกคนก็มีภาวะผู้นำ อยากให้สาวๆ ยอมรับในตัวเขาทั้งนั้นแหละ อีกเทคนิคคือสร้างระยะห่างบ้าง! แกล้งแซว หยอกแบบเล่นๆ เผลอก็สบตา เว้นช่วงการตอบข้อความบ้าง นิสัยส่วนลึกของผู้ชายจะรู้สึกโหวงๆ ถ้าคนที่เคยอยู่ด้วยหายไป แล้วเขาจะตามเธอกลับมาเอง

อย่างไรก็ตาม เทคนิคเหล่านี้ควรใช้กับผู้ชายที่ชอบ " จริงๆ " ทีละคน อย่าหว่านแหไปทั่วและอย่าโจ่งแจ้งจนผิดสังเกต เพราะจะทำให้เธอดูไม่จริงใจ และอาจทำให้ไม่มีใครตอบรับรักเธอเลยก็เป็นได้ TT ดังนั้น เนียนเข้าไว้ค่ะ!

ขอเป็นกำลังใจให้สาวซิสต้าสมหวังในรักกันทุกคนนะคะ ^______^ 

==================================

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 February 2022 07:54
Search @