1545366738 05 icon love 02
ความรัก

6 วิธี เพิ่มออร่าความรัก กับทริคเพิ่มความหวาน ให้น้ำตาลจืดไปเลย!!

6 วิธี ทำแบบนี้ น้ำตาลก็เรียกพี่ไปเลยนะฮ้าาาาา


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำทุก ๆ วันให้เหมือนเป็นวันจีบกันใหม่ ๆ

  • 2. หากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน

  • 3. เป็นฝ่ายเริ่ม ' สกินชิพ ' กับเค้าก่อนบ้าง

  • 4. เป็นเพื่อนคู่คิด ที่ดีค่อยให้ความช่วยเหลือเวลาเค้ามีปัญหา

  • 5. เมื่อมีปัญหาให้เคลียร์อย่างชัดเจน และพูดด้วยเหตุผล

  • 6. เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ ๆ และมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  เวลามีความรัก เราก็มักจะมองอะไรเป็นสีชมพู มีความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง แบบที่โลกนี้มีแต่เราสองคนใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งแน่นอนว่า สาว ๆ คนไหนที่กำลังอินเลิฟกับแฟนหนุ่ม กับคนที่คิดว่าใช่ แน่นใจว่าคนนี้แหละที่จะเป็นความรักครั้งสุดท้ายของเรา แต่จะทำยังไงกันดีหล่ะ ให้ความรักของคู่เรานั้นมีแต่ความหวาน รักไม่จืดจางหายไปง่าย ๆ

  อย่าเพิ่งกลุ้มใจไปเลยค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้เรามี 6 วิธี เพิ่มออร่าความรัก กับทริคเพิ่มความหวาน ที่ทำให้น้ำตาลจืดไปเลย!! มาบอกกัน ขอบอกก่อนว่าทำได้ไม่ยากเลย ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันค่ะ >///<
   

  1. ทำทุก ๆ วันให้เหมือนเป็นวันจีบกันใหม่ ๆ

  อย่าแปลกใจที่ยังเขิน ทุกครั้งที่เดินด้วยกัน ก็หัวใจยังไหวหวั่น ทั้งทั้งที่คบมานาน แต่กับฉันก็เหมือนวันแรกเจอ ....... รักเราจะไม่มีทางเก่าไปได้เลยค่ะ ถ้าทั้งคู่คอยหมั่นคอยเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ โดยการหยอกล้อกับคุณแฟน ด้วยท่าทางน่ารัก ๆ อ้อนบ้างเป็นบ้างเวลา และที่สำคัญการเอาใจใส่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งกันและกันเป็นสิ่งสำคัญ อย่างการสังเกตดูว่าเค้าชอบกิน หรือไม่ชอบกินอะไร แล้วหาโอกาสทำอาหารที่เค้าชอบเซอร์ไพรส์เค้า >///< ให้เค้าดีใจ และใจเต้น หรือลอง จับมือ ในที่สาธารณ และกระซิบบอกรักข้าง ๆ หู ให้เค้าตกใจ และใจเต้นบ้างเป็นบ้างครั้ง แค่ดีก็เป็นสีสันให้กับชีวิตแล้วค่ะ
   

  2. หากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน

  สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเติมความรักให้สดใส และดูตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ ลองหากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกันในวันที่ออกเดทเพื่อให้ความสัมพันธ์มีความแน่นแฟ้น และเรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น เช่น ไปหาร้านอาหารอร่อย ๆ บรรยากาศน่ารัก ๆ เอาไว้ดินเนอร์ หรือทำกิจกรรมที่คุณแฟนชื่นชอบ อย่างการไปออกกำลังกาย หรือเล่นเกมส์ที่เขาชอบด้วยกัน แต่ก็ใช่ว่าจะละเลยในวันที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะจ๊ะ ^///^
   

  3. เป็นฝ่ายเริ่ม ' สกินชิพ ' กับเค้าก่อนบ้าง

  เพื่อทำให้เค้าใจเต้น รู้สึกหลงรักเรามากยิ่งขึ้น เราก็ต้องอย่ากลัวที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน!! เริ่มในที่นี้ไม่ได้เริ่มชวนทะเลาะนะคะ แต่หมายถึงเริ่มการ ' สกินชิพ ' หรือ สัมผัสตัวเขาก่อนในท่าทางที่น่ารัก ไม่ดูประเจิดประเจ้อจนเกินงามมากเกินไป อย่างเช่น เป็นคนคว้ามือของเค้ามาเดินจับมือกัน เวลาเดินช็อปปิ้งหรือเดินเที่ยว หรือ แอบเช็ดหน้าเช็ดตา เช็ดปากให้เขาเวลาที่เค้าหน้าเลอะเทอะ หรือ ให้กำลังใจเขาโดยวิธีการกอด ทั้งจากด้านหน้า และจากด้านหลัง ให้เขารู้สึกว่ายังไงก็มีเราอยู่ด้านข้างเสมอ แค่นี้คุณแฟนของสาว ๆ ก็ไม่หนีหายไปไหนแล้วล่ะค่ะ
   

  4. เป็นเพื่อนคู่คิด ที่ดีค่อยให้ความช่วยเหลือเวลาเค้ามีปัญหา

  แน่นอนว่าคนทุกคน ย่อมมีปัญหาส่วนตัวด้วยกันทั้งนั้น ดังนั้นการที่เราจะเป็นคนรักของเขาได้อย่างยาวนานก็ต้องรู้จัก การปรับตัว โดยการ เพิ่มออปชั่นที่มากกว่าการเป็น ' แฟน ' ด้วยการเป็น ' เพื่อน ' ซึ่งเป็นเพื่อนคู่คิดคอย Support และช่วยเหลือเขาเวลามีปัญหาอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่นี้ไม่ว่าเขาต้องการอะไรหรือจะไปที่ไหนในยามที่เขาเหนื่อย เพียงแค่เขาหันมามองที่เรา แล้วเราก็สามารถเป็นที่พึ่งให้เขาได้เสมอแบบนี้แหละ ที่ผู้ชายต้องการ 
   

  5. เมื่อมีปัญหาให้เคลียร์อย่างชัดเจน และพูดด้วยเหตุผล

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1556522369 4qzll1

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe