ดวงตาสวย มีเสน่ห์ ด้วย 7 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นสีสวย ใส่สบาย เสริมความมั่นใจ!!

ดวงตาสวย มีเสน่ห์ ด้วย 7 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นสีสวย ใส่สบาย เสริมความมั่นใจ!!

เพิ่มความสดใสให้กับดวงตา 7 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นสีสวยสุดฮิต ที่จะมาทำให้ดวงตาดูสวย มีเสน่ห์ และมากยิ่งขึ้น!!

10 April 2018
aommmy
10 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

เวลาสาว ๆ อยากออกไปเที่ยวแต่ละครั้ง หรือต้องแต่งตัวออกงาน หรือแม้แต่ออกจากบ้านไปเรียนไปทำงาน แน่นอนว่าทุกคนย่อมอยากดูดี ดูสวย มีเสน่ห์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยสิ่งหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ ดูสวย เหมือนมีมนต์สะกด ได้นั้น ก็คือ ‘ ดวงตา ’ นั่นเองค่ะ ‘ คอนแทคเลนส์ แฟชั่น’ จึงเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้ดวงตาเราสวย น่ามอง ยิ่งถ้าแต่งหน้า ทำผมเพิ่มเสริมลุคด้วยล่ะก็ รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องมองเหลียวหลังแน่นอน

แต่ว่า ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่น สีไหน รุ่นไหน แบรนด์ไหน  สีสวย ปลอดภัย ใช้แล้วไม่เคืองตา ใส่สบาย บ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมลายคอนแทคเลนส์ห้สาว ๆ ได้เลือกกัน ประมาณ 7 แบรนด์ 7 รุ่น ที่เป็นตัวฮิต ตัวดัง ทั้งแบรนด์ลายคอนแทคเลนส์ในจะมีแบรนด์ไหนนั้น เรามาดูกันเลย >///<

 

#1 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่น จาก Olens


แบรนด์ Olens คอนแทคเลนส์แฟชั่นที่โด่งดังในเกาหลี ทั้งดารา นักร้อง ไอดอล และเหล่าเซเลบ รวมถึงบล็อกเกอร์ทั้งหลายก็เลือกใช้กัน เพราะว่าเป็นเลนส์ที่ใส่สบายตา เลนส์นิ่ม บาง ไม่หนา และที่สำคัญลวดลายสวยละมุนมาก ๆ ใส่แล้วแบบจะอยากส่องกระจกดูตัวเองนาน ๆ

แบรนด์คอนแทคเลนส์แฟชั่นนี้ ถ้าใครอยากได้อาจจะต้องพรีออเดอร์เข้ามา โดยมีทั้งแบบรายวัน และรายเดือน ค่าสายตาสั้น-ยาว ราคาก็ย่อมเยา ตกคู่ละหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น ส่วนลวดลายก็มีให้เลือกมากมาย เป็นสีโทนธรรมชาติ ถ่ายรูปออกมาสวยละมุนสุด ๆ เช่นรุ่น Blossom 3con มี 3 สี คือ Pink / Brown /Greyค่ะ

image_614348

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นสีธรรมชาติ จาก Olens

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_614349

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Olens สี Pink

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_614350

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Olens สี Brown

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_614351

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Olens สี Grey

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

#2 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Kitty Kawaii Contact lens


แบรนด์คอนแทคเลนส์แฟชั่น Kitty Kawaii หรือ ‘ คิตตี้คาวาอิ ’ เป็นอีกแบรนด์ที่โดนใจสาว ๆ ได้อย่างไม่ยาก ด้วยลวดลายที่น่ารักมุ้งมิ้ง มีให้เลือกมากมายหลากสี แถมไม่ต้องห่วงเรื่องตาแห้ง หรือแสบตา เพราะคอนแทคเลนส์ตัวนี้มีค่าอมน้ำสูง เลนส์นิ่ม ใส่สบาย และยังสามารถช่วยป้องกันรังสี UV ได้ด้วย

มีให้เลือกทั้งแบบบิ๊กอายตาโตแบ๊ว หรือจะเป็นแบบคอนแทคเลนส์สีธรรมชาติขนาดเท่ากับดวงตา ราคาก็ไม่แรง สีที่เป็นที่นิยมก็จะมีรุ่น Jelly ( Gray ) รุ่น Mini Me ( Brown ) และ รุ่น Mini Diva ( Gray ) ค่ะ

image_614369

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Kitty Kawaii รุ่น Jelly (Gray)

- ที่มารูป: fb1-fd.lnwfile.com
image_614376

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Kitty Kawaii รุ่น Mini Me (Brown)

- ที่มารูป: fd.lnwfile.com
image_614373

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Kitty Kawaii รุ่น Mini Diva (Gray)

- ที่มารูป: fd.lnwfile.com

 

#3 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Mimi by Toni


แบรนด์ Mimi by Toni เป็นแบรนด์คอนแทคเลนส์แฟชั่นของนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ มีเสน่ห์ ‘ โทนี่ รากแก่น ’ นั่นเอง ลายคอนแทคเลนส์จากแบรนด์นี้เขาบอกว่าทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่เป็นแฟชั่นนิสต้า รักในการแต่งตัว ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน สีอะไร ก็สามารถแมทช์เข้ากับลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นนี้ได้หมด ซึ่งมีหลากหลายสี หลากหลายสไตล์ให้สาว ได้เลือกเปลี่ยนลุคให้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ใส่แล้วสบายตา มีอย.รับรองด้วยนะคะ

รุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะมีรุ่น Mimi Artist Gray สีเทาสวยละมุน, รุ่น Mini Idol Green สีเขียวไม่หลอก สวยถูกจริตสาว ๆ และรุ่น Baby Xiliene Blue สีตาสีฟ้าแบบซอฟต์ๆ เนียน ๆ

image_614382

หนุ่มโทนี่ รากแก่น และแพรี่ พาย กับลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก Mimi by Toni

- ที่มารูป: i806.photobucket.com

 

#4 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ACUVUE Define


แบรนด์ลายคอนแทคเลนส์ ACUVUE เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและหาซื้อง่ายมาก เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะเคยใส่เป็นแบบใสกันอยู่แล้ว และ ACUVUE ก็ได้มีออกลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นใน ACUVUE Define มาตอบโจทย์สาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ให้ดู Shine Bright กว่าเดิม แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา มีความสบายตาแบบสุด ๆ ต้องไม่พลาดที่จะลองตัวนี้เลยค่ะ เหมาะมาก ๆ กับคนที่มีปัญหาสายตา

ตัวนี้ไม่เน้นแฟชั่นมากจนเกินไป ใส่แล้วดูเป็นธรรมชาติ ใส่นานตลอดวันตาก็ไม่แห้งด้วยแหละค่ะ ราคาอาจจะแพงหน่อยอยู่มีตั้งแต่หลักร้อย - หลักพัน บาท แต่ถ้าใครได้ลองจะต้องมีซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ ตัว ACUVUE Define มีออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันถึง 5 สไตล์ จะมีรุ่น Accent Style, Vivid Style, Natural Shine, Radiant Bright และ Radiant Charm ค่ะ

image_614385

ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ACUVUE Define

- ที่มารูป: cdn3.volusion.com
image_614386

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ACUVUE Define

- ที่มารูป: groupcow.com

 

#5 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก PrettyLens


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงคุ้นหู้กับแบรนด์นี้อยู่แล้ว เผลอ ๆ ใช้กันอยู่ด้วยใช่ไหมล่ะคะ แบรนด์ Pretty Lens เป็นแบรนด์คอนแทคเลนส์แฟชั่นอีกยี่ห้อหนึ่งที่รับรองความปลอดภัย มีอย. รับรอง ใส่ออกมาแล้วจะได้ลุคสาวน่ารัก ตาโตแบ๊ว ๆ เหมือนตุ๊กตา พรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์นี้ก็ได้ขุ่นแม่สุดแซ่บอย่างคุณ ‘ ชมพู่ อารยา ’ และสาวสวยน่ารักมากความสามารถ อย่าง ‘ ญาญ่า อุรัสยา ’ มาร่วมด้วย

ราคาก็ไม่แพง สบายกระเป๋า ใส่ออกมารับรองว่าน่ารัก แบ๊วเหมือนตุ๊กตาอย่างแน่นอน สาว ๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติแบรนด์นี้อาจจะไม่ตอบโจทย์สักเท่าไหร่ แต่สำหรับสาวสายหวาน สายแบ๊วต้องไม่พลาดลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นแบรนด์นี้เลยค่ะ

image_614390

‘ ชมพู่ อารยา ’ และ ‘ ญาญ่า อุรัสยา ’ ก็ใส่แบรนด์ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ACUVUE Define ด้วยนะจ๊ะ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_614392

ตัวอย่างลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ACUVUE Define รุ่น idol Pretty Lens สีเทา

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

#6 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ProtrendColor


ใครที่ชอบดู IG ของดาราต่าง ๆ น่าจะคุ้นตากับลายคอนแทคเลนส์แฟชั่น แบรนด์ Protrend Color แน่นอนค่ะ เพราะเป็นอีกแบรนด์ที่นิยมในเหล่าดาราคนดังเหมือนกัน โดยมี หญิง รฐา พรีเซนเตอร์เป็นเจ้าแม่ คอนแทคเลนส์สาย ฝ. ที่ไม่ว่าจะใส่รุ่นไหน สีไหนก็สวยสุด ๆ

ซึ่งคอนแทคเลนส์แฟชั่นตัวนี้เป็นตัวนำเข้าจากเกาหลี  มีค่าอมน้ำอยู่ที่ 38% ใส่นิ่ม สบายตา มีขายแต่เฉพาะรายเดือนเท่านั้นนะคะ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือ ราคาที่สบายกระเป๋า แบบหลักร้อย มีสี ลาย ให้เลือกมากมายเยอะแยะเลยทีเดียว

image_614416

ญาญ่าหญิง กับลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ProtrendColor

- ที่มารูป: seventeenthailand.com
image_614419

ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ProtrendColor รุ่นที่นิยม Allure Brown สีน้ำตาล / รุ่นAllure Sky Gray และรุ่นMelody Gray สีเทาอมน้ำตาล

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

#7 ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ProtrendColor NEO COSMO


สวย ใส ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ เลยค่ะ กับแบรนด์คอนแทคเลนส์ NEO COSMO นี้ ที่นอกจากจะมีแต่โทนสีสวย ๆ ลวดลายที่ดูเป็นธรรมชาติแล้ว เรื่องของความอุ่มน้ำ ใส่แล้วสบายตาก็ดีค่ะ เพราะเลนส์มีความบางมาก ด้วย ค่าอมน้ำ 45 ใส่แล้วมีแววตาที่สวย มีเสน่ห์ เหมาะกับสาวเอเชียสุด ๆ โดยลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นของแบรนด์นี้ รุ่นที่นิยมก็คือ รุ่น Monet Gray , Monet Brown สีสุดละมุนนี้เลย

image_614424

ตัวอย่าง ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นจาก ProtrendColor

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-5.fna.fbcdn.net
image_614425

ลายคอนแทคเลนส์แฟชั่นของ ProtrendColor สีสวยหวาน มีความละมุนมาก ๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 7 แบรนด์ 7 รุ่น ลาย
คอนแทคเลนส์แฟชั่นสีสวยๆ ใส่ง่าย สบายตา ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ แต่ละแบบ แต่ละลาย ก็มีความแตกต่างกัน ด้วยโทนสี และลวดลายเลยนะคะ สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากใส่ หรืออยากได้ คอนแทคเลนส์แฟชั่นสีใหม่อยู่ ก็ลองไปเลือกแบบที่ชอบ สไตล์ที่ใช้กันดูนะคะ และที่สำคัญ!! อย่าลืม การรักษาความสะอาด กันด้วยล่ะ ไม่งั้นดวงตาที่สวยปัง อาจจะพังได้นะยูว์ 

สำหรับวันนี้ต้อง ขอตัวไปก่อนนะคะ บ๊ายบายย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 February 2022 15:09
10 May 2021 07:04
Search @