Heal broken relationship spells
1545366738 05 icon love 02
ความรัก

7 สัญญาณบ่งบอก "ความสัมพันธ์ส่อเค้าล่ม" #รักเป็นพิษ

ความสัมพันธ์ของใครเริ่มเป็นพิษ เช็คด่วนค่ะ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไม่มีเวลาว่างให้กัน

  • 2. หงุดหงิดกับอีกฝ่ายแม้แต่เรื่องเล็กน้อย

  • 3. เจอทีไรมีแต่เรื่องขัดใจกัน

  • 4. ลืมวันครบรอบ

  • 5. ตอบไลน์ช้ามากๆ

  • 6. ไม่มีแพลนที่วางเอาไว้ด้วยกันเลย

  • 7. ไม่อยากรู้เรื่องของอีกฝ่าย


  แม้ว่าการคบกันมานาน จะทำให้ความรักของคุณและเขาไม่หวือหวาวูบวาบเหมือนเดิม แต่บางครั้งมันไม่ใช่แค่รักจางธรรมดาๆ แต่ว่าเป็นความเบื่อหน่ายแบบที่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่สามารถรู้สึกเป็นสุขกับความรักได้เหมือนเดิมอีกแล้ว แต่ช้าก่อน ก่อนจะตัดสินว่าความรักของคุณและเขาเป็นไปในทิศทางใด มาดูสัญญาณกันก่อนดีกว่านะคะว่า ที่เป็นอยู่เนี่ย ใช่รักเป็นพิษแล้วหรือเปล่า พร้อมแล้วมาดูกัน


  1. ไม่มีเวลาว่างให้กัน


  ตอนสมัยรักกันแรกๆ ไม่ว่าอีกฝ่ายจะยุ่งแค่ไหน ก็ต้องหาเวลามาเจอกันจนได้ แต่หากว่าคู่ของคุณเริ่มจะมีสัญญาณแปลกๆ เช่น นัดไปแล้วอีกฝ่ายไม่ว่าง ต้องไปทำธุระอื่นๆ มีนัดกันกับเพื่อนแล้ว หรือบางคนไม่ว่างเพราะไปใช้เวลาอินดี้อยู่กับตัวเอง หากใครเจอสัญญาณนี้ ส่อเค้าไม่ดีแล้วนะคะ


  2. หงุดหงิดกับอีกฝ่ายแม้แต่เรื่องเล็กน้อย


  เวลารักกันใหม่ๆ เห็นคนรักของคุณมีข้อเสียอะไรก็มองข้ามไปได้ แต่พอรักเริ่มจางแล้วล่ะก็ โอโห ข้อเสียผุดมามากมาย ยกตัวอย่างเช่น กินมูมมามบ้าง เรอเสียงดังบ้าง เหม็นเหงื่อบ้าง พูดไม่เพราะบ้าง นี่แหละค่ะ คือสัญญาณบอกที่ชัดเจนมากเลยว่ารักของคุณเริ่มจางแล้วนะ


  3. เจอทีไรมีแต่เรื่องขัดใจกัน


  อีกหนึ่งสัญญาณเตือนว่ารักของคุณเริ่มจะไม่สวยแล้วก็คือการขัดใจกันบ่อยๆ เจอกันทีไรก็มักมีเรื่องไม่พอใจกันอยู่เสมอ บางคู่หนักกว่าเพราะว่าแค่คุยโทรศัพท์กันก็ไม่สามารถประคับประคองอารมณ์ให้ดีต่อกันได้อีกด้วยนะเนี่ย ถ้าคู่ของใครเจอปัญหาแบบนี้ สงสัยว่าจะต้องทบทวนกันใหม่อีกแล้วนะคะ


  4. ลืมวันครบรอบ


  บางคู่ที่สัญญานรักเริ่มจาง บางทีอาจจะไม่ได้มีข้อต่างๆ อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น แต่สัญญาณที่ว่ากลับมาในรูปของการที่คุณและเขาลืมวันครบรอบที่ต่างฝ่ายต่างเคยให้ความสำคัญต่อกันและกัน มาวันนี้กลับลืมเลือนไป แบบนี้สัญญาณไม่ดีแล้วนะคะเนี่ย


  5. ตอบไลน์ช้ามากๆ


  สัญญาณแห่งความเมินเฉยอีกประการก็คือการตอบไลน์ช้า ไม่ได้แค่รอบเดียวแต่เป็นหลายรอบ การตอบไลน์ช้าแสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายไม่ได้ใส่ใจความรู้สึกของคนที่รอไลน์ส่งกลับมาเลย ถ้าหากว่าคู่ของคุณเป็นแบบนี้และเป็นบ่อยมากๆ แสดงให้เห็นว่าส่อเค้ารักล่มแล้วนะคะ


  6. ไม่มีแพลนที่วางเอาไว้ด้วยกันเลย


  ปกติคนรักกันก็ย่อมที่จะมีการวางแพลนไปไหนและทำอะไรร่วมกันใช่ไหมคะ แต่หากว่าเป็นกรณีที่รักเริ่มจางแล้วล่ะก็ การวางแผนพูดถึงเรื่องอนาคต ประมาณว่าวางแผนไปเที่ยวด้วยกัน หรือว่าจะพาไปทานข้าวกับพ่อแม่ของอีกฝ่ายกลายเป็นเรื่องที่ไม่ได้พูดถึงอีกแล้ว แบบนี้ก็เป็นสัญญาณรักล่มอีกหนึ่งอย่างนะคะ


  7. ไม่อยากรู้เรื่องของอีกฝ่าย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1538404682 1

  อานิโมเน่_Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe