8 กระเป๋าสตางค์แบรนด์ หลักพันต้นๆ ราคาเอื้อมถึง คุณภาพคุ้มราคา

8 กระเป๋าสตางค์แบรนด์ หลักพันต้นๆ ราคาเอื้อมถึง คุณภาพคุ้มราคา

ไม่ต้องซื้อแพงแต่ก็ได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์ได้เหมือนกัน คุณภาพคุ้ม ในราคาแค่หลักพัน!!! ที่เราก็เอื้อมถึง

17 April 2018
aommmy
17 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน
ถ้าจะให้พูดถึงของที่สำคัญที่สุดในชีวิต ที่จะทำหายไม่ได้เลย นั่นก็คงจะเป็น ' กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง' แน่นอนเลยใช่ไหมล่ะคะ ^///^ ก็แหม่....ถ้าทำหายทีละก็ คงจะไปไหนไม่เป็น ซื้ออะไรไม่ได้ ชีวิตลำบากสุด ๆ เพราะไม่มีเงินนั่นเอง 555+ ดังนั้นของสำคัญแบบนี้เราก็ต้องหา กระเป๋าสตางค์แบรนด์ที่มีคุณภาพดี ทนทาน เอาไว้ใช้นาน ๆ กันซักหน่อย แต่ถ้าจะให้ซื้อใบละ เป็นหลักหมื่น แบบนี้ก็คงจะไม่ไหวนะแน่ ๆ คงไม่มีเงินเพราะเอาไปซื้อกระเป๋าสตางค์จนหมดก่อน

วันนี้เราเลยได้รวบรวม 8 กระเป๋าสตางค์แบรนด์ (แต่ไม่ไฮเอ็น) ที่ราคาสุดน่ารัก เราสามารถเอื้อมถึง แบบหลักพัน มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงจากแบรนด์เข้าโผลน่าใช้ ทรงสวยกันบ้างนั้น เรามาดูเลยค่ะ

 

กระเป๋าผู้หญิง # 1 Charles & Keith

เป็นแบรนด์กระเป๋าผู้หญิงที่สาว ๆ นิยมกันอย่างมากเลยคะ กับแบรนด์ CHARLES & KEITH ด้วยคุณภาพของหนังกระเป๋าที่ใช้ทน ใชนาน ประกอบกับทรงกระเป๋าที่สวยใบยาว มีช่องซิปยาวตอนหน้าที่กว้างหลายช่องสามารถทำให้ใส่ธนบัตรได้เยอะ ใหญ่จนสามารถใส่โทรศัพท์มือถือได้เลยนะยูว์ และมีช่องเสียบบัตรต่าง ๆ มากมาย ดีไซน์เรียบหรู ดูดี ไม่แพ้แบรนด์ราคาหลักหมื่นเลยทีเดียว

 

กระเป๋าผู้หญิง # 2 LYN

มาต่ออีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจสาว ๆ เลยคะ กับ LYN ซึ่งกระเป๋าสตางค์ของแบรนด์ เป็นไอเทมหนึ่งที่สาว ๆ หลาย ๆ คนต้องสอย ต้องซื้อเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาวแบบคลัช หรือแบบสั้น ก็สวยโดนใจ ซึ่งกระเป๋าของเค้ามักจะทำจากหนัง Saffaino วัสดุดี สวย ใช้ทน มีหลายแบบหลายสไตล์ ให้สาว ๆ ได้เลือกกันเลย

  

กระเป๋าผู้หญิง # 3 Flynow

Flynow กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์เนมยี่ห้อดัง ของคนไทย ที่ใคร ๆ ต่างก็ยอมรับในคุณภาพที่ใช้ได้นาน แบบสวย ดูเรียบง่าย ซึ่งกระเป๋าสตางค์ก็เป็นแฟชั่นไอเทมของแบรนด์นี้ที่ขายดีสุด ๆ โดยส่วนใหญ่แล้วกระเป๋าของ Flynow จะมีเนื้อผ้าเป็นส่วนประกอบของตัวกระเป๋า ผสมกับหนัง ทำให้ทรงดูไม่แข็งไม่อ่อนจนเกินไปนัก

 

กระเป๋าผู้หญิง # 4 GUESS

แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา GUESS ก็มีกระเป๋าสตางค์ที่ดีไซน์สวย ทันสมัย เรียบหรู ดูดี มีระดับ ทำจาก วัสดุ Saffiano PVC มีช่องซิปใส่เหรียญ และช่องใส่ธนบัตร โดยราคาก็อยู่ที่หลักพันต้น ๆ ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลย เลยสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าเรียบ ๆ ดูดี หนังนิ่ม ๆ ล่ะก็ แบรนด์นี้เลยค่ะ รับรองว่าถูกใจ

  

กระเป๋าผู้หญิง # 5 Jaspal

มาถึงแบรนด์สัญชาติไทยที่โด่งดัง สาว ๆ หลาย ๆ คนชอบมาก ๆ เลยคะ กับแบรนด์ JASPAL ( ยัสปาล ) โดยแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ที่เรียบหรู ดู Luxury มีความแพง ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งกระเป๋าสตางค์ของแบรนด์ก็จะแต่งตามกันไปแต่ละคอลเลคชั่น มีทำโทนสีหวาน ๆ สีเรียบ ๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ หรือจะออกสไตล์สามเปรี้ยวสุดแซ่บก็มี เรียกได้ว่าออกมาหลากหลายแบบให้สาว ๆ ได้เลือกกันเลย

  

กระเป๋าผู้หญิง # 6 DKNY

มาถึงแบรนด์อเมริกาอีกแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกเลย กับ DKNY แบรนด์ที่ดังในเรื่องกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าประเภทไหนก็ทำออกมาดูทรงสวย ดูดี เรียบง่าย เหมาะกับทุกโอกาส มีช่องเก็บธนบัตร ช่องหลืบ ช่องใส่เหรียญ ช่องเก็บบัตรเยอะ ส่วนราคาก็หลักพันกลาง ๆ แถมยังมีหลากหลายโทนสีให้เลือกด้วย

 

กระเป๋าผู้หญิง # 7 Morgan Donatella

เป็นอีกแบรนด์ที่โด่งดังมาก ๆ เลยกับแบรนด์ MORGAN ( มอร์แกน ) ซึ่งแบรนด์นี้เค้าจะมีการดีไซน์กระเป๋าแบบเฉพาะตัว ที่โก้หรูใน แบบเรียบง่าย เหมาะกับทุกโอกาส ทำจากหนังแท้คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับ ช่องจัดเก็บหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้หญิง ให้ใช้ได้อย่างสะดวกสบาย สามารถใช้ได้เหมาะกับทุกรุ่น ทุกวันเลยค่า

 

กระเป๋าผู้หญิง # 8 Cath Kidston

ปิดท้ายด้วย แบรนด์ดังจากเมืองผู้ดีอังกฤษ อย่างแบรนด์ CATH KIDSTON ที่มีแพทเทิร์นน่ารักสุดมุ้งมิ้ง ด้วยลายดอกไม้สไตล์วินเทจพิมพ์บนเนื้อผ้าที่มี Texture แมทช์กับผ้าฝ้ายซับด้านใน มีคุณสมบัติกันน้ำ มีทั้งแบบยาวมีหลายช่อง ทั้งช่องใส่บัตรช่องใส่เหรียญ และช่องกระเป๋าที่ด้านหลัง และกระเป๋าสตางค์แบบเล็ก กระทัดรัด พอดีต่อการการพกพาไปไหนมาไหน แถมราราคาน่าคบหา หลักพันต้น ๆ เท่านั้นเองจ้า

 

เป็นอย่างกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 8 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมแต่ราคาไม่แพง แค่หลักพ้นต้น ๆ ที่สาวออฟฟิศ หรือนักศึกษาเอื้อมถึง สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ แบบไม่แพงจนเกินไป สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่อยู่ละก็ ลองไปเลือกไปหาทรงที่สวย แบบที่ใช่เอามาใช้กันดูนะจ๊ะ >///<

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
23 February 2021 08:01
Search @