เคล็ดลับ 6 วิธี แต่งตัวให้ สวยดูดี สวยแพง

เคล็ดลับ 6 วิธี แต่งตัวให้ สวยดูดี สวยแพง

เสื้อผ้าไม่ต้องแพง แต่ใช้เทคนิคแต่งกายให้ดูแพงสิคะ!!!

20 November 2015
Polahha
20 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใครว่าเสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพงเท่านั้นที่จะทำให้เราดูดีขึ้นมาได้ จริงๆ แล้วการแต่งกายมันก็รวมถึงสไตล์ บุคลิกภาพ และการจัดทรงต่างๆ ของผู้สวมใส่ด้วย หากสาวๆ คนไหนที่กำลังกุมขมับอยู่ว่า ฉันไม่รู้จะต้องทำยังไงให้การแต่งตัวของเรานั้น มันดูดี ดูแพง เลอค่าขึ้นมาได้นะ อ่ะ อ่ะ หันมาทางนี้เลยค่ะ เรามีเทคนิคดีๆ ง่ายๆ ที่จะช่วยให้การแต่งตัวของสาวๆ แลดูแพงขึ้น โดยไม่เกี่ยวกับราคาเสื้อผ้าเลยค่า 

อย่ารอช้า

ไปสวย ลอค่า กันดีกว่าค่าาาาา

image_58746

สาวๆ จะต้องสวย ประหนึ่งว่าหลุดออกมาจากนิตยสาร

- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

 

1. รีดเสื้อผ้าให้เนี้ยบ

image_58797

เห็นมะ เหล่าเซเลป เสื้อผ้าเรียบ เนี้ยบกันทุกคน

- ที่มารูป: hbz.h-cdn.co

เริ่มตั้งแต่การเก็บรักษาเลยค่ะ อ่ะ สาวๆเคยเห็นเซเลปบริตี้คนไหนออกงานทั้งๆ ที่เสื้อผ้าของตัวเองยับยู่ยี่หรือเปล่าล่ะ? นั่นไง! เห็นมะ เพราะอะไรนะเหรอ นอกจากเรื่องการเก็บรักษาเสื้อผ้าให้ดีแล้ว มันยังหมายถึงการเอาใจใส่เสื้อผ้าของสาวๆ เอง ไม่ดูกะโปโล แต่ดูดีแบบได้รับการดูแล แหมะ แค่รีดผ้า มันไม่ยากหรอกน่า ยกเว้นเสียแต่ว่า สาวๆ จะเลือกเนื้อผ้าที่มันไม่จำเป็นต้องรีด แบบนั้นเราก็ไม่ว่ากันนะคะ

image_58798

จะไปไหนๆ ก็ต้องเนี้ยบไว้ก่อนโน๊ะ

- ที่มารูป: farm3.staticflickr.com

 

2. รองเท้าต้องสะอาด สะอ้าน

image_58773

ลองดูนะ แต่งตัวดูดีซะขนาดนี้ แต่รองเท้าเขรอะไปหมด มันก็ไม่น่าดูนัก

- ที่มารูป: laurenmessiah.com

อ่ะ อ่ะ อย่าคิดว่าไม่เกี่ยวนะคะ เพราะสาวๆ ไม่ได้เดินเท้าเปล่าออกมาข้างนอกกันนี้ค่การที่รองเท้าส้นสูงของเรามันเลอะ เปรอะเปื้อน มันจะยังน่ามองอยู่มั้ยล่ะ? รองเท้าเนี่ย ก็ถือว่าเป็นเครื่องแต่งการที่เราควรให้ความสำคัญมากพอๆ กับการเลือกใส่ชุดในแต่ละวันเลย ยังไงก็ดูแลรองเท้าคู่โปรดให้ดูสะอาด สะอ้าน คู่ควรกับชุดแสนสวยของเราด้วยนะคะ

image_58786

ยิ่งรองเท้าผ้าใบสีขาวนี้ตัวดีเลย สาวๆอย่าปล่อยให้มันเน่าเกินไปนะคะ ขัดๆถูดๆบ้างก็ดีน้า

- ที่มารูป: i03.hktdc-img.com

 

3. สีดำ สีขาว คือความคลาสสิค

image_58756

สีดำมันทำให้เราดูเป็นสาวสวยลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหา

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อย่างที่บอกค่ะ ถ้าวันนั้นเราต้องการแต่งการให้มันดูดี ดูแพง แต่สาวๆ กลับไม่รู้ว่าควรต้องเลือกเสื้อผ้ายังไง สีแบบไหน เราแนะนำเลยค่ะว่า สีขาว หรือ สีดำ นี่แหละค่ะที่จะเป็นตัวช่วยสาวๆ สองสีนี้มันคือสีคลาสสิค ที่ทุกๆ คนยอมรับว่ามันดูดีค่ะ แต่ยังไงสาวๆ ก็ต้องเลือกสวมใส่ให้ตรงกาลเทศะด้วยนะคะ ไม่ใช่ไปงานมงคลอะไรสักอย่างแต่ ดั๊น ใส่สีดำทั้งร่างไปซะขนาดนั้น เดี๋ยวคนเค้าจะมองกัน จะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะสาวๆ

image_58780

สีขาว มันก็ทำให้สาวๆ ดูดี สะอาดสะอ้านนะจ๊ะ

- ที่มารูป: g04.a.alicdn.com

 

4. ความเรียบง่ายคือความดูดี

image_58754

เชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ สวย จบค่า

- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

อันนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มแต่งตัว คือถ้ายังไม่มั่นใจที่จะใส่เสื้อผ้าเก๋ๆ ที่คนอื่นเค้าใส่กัน แนะนำว่าควรเลือกความเรียบง่ายไว้ก่อนเลยค่ะ เสื้อผ้าที่แสดงถึงความเรียบง่ายนั้นก็เช่น เสื้อเชิ้ตสีขาว กับ กางเกงยีนส์ตัวโปรด ที่ใส่แล้วมั่นใจสุดๆ อาจแต่งคู่กับรองเท้าส้นสูงเพื่อความเก๋และความสง่า เห็นมั้ยล่ะ การแต่งตัวให้ดูดี ดูแพงก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเสื้อผ้า Haute couture ขนาดนั้น

image_58752

simple but perfect

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

5. เน้นไปที่เครื่องประดับ

image_58787

ถ้าเสื้อผ้ามันเบาไป เติมได้อีก สาวๆ ก็เลือกสร้อยคอเส้นใหญ่ เพื่อเป็นจุดเด่นให้กับลุคนี้ไปเลย

- ที่มารูป: fashiongum.com

การที่เราบอกว่าให้ไปเน้นที่เครื่องประดับ นั้นไม่ได้หมายความว่าให้สาวๆ ประโคมเครื่องประดับแบบตุ้มหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ มาแบบตู้ม ยังงั้นนะคะ มันก็ต้องดูความเหมาะสมกันสักนิด หากสาวๆ มองดูแล้วว่าเสื้อผ้าของเรามันอาจดูโล่งเกินไป ก็ลือกสร้อยคอเส้นใหญ่มาหนึ่งเส้น เป็นจุดเด่นให้กับลุควันนี้ แต่ถ้าบริเวณเสื้อมันแน่นไปแล้ว เราก็อาจจะขยับมาใส่สร้อยข้อมือเส้นสวยแทน ยังงั้นก็ได้ค่า

image_58764

สร้อยข้อมือเก๋ๆ มีดีไซน์ ก็ช่วยเรียกความสนใจให้ลุคนี้ของสาวๆ ดูโดดเด่นนะคะ

- ที่มารูป: cdn.lookastic.com

 

6. ใส่ความมั่นใจ!

image_58790

ถ้าคิดว่าสวยแล้ว ก็ต้องมั่นใจค่า

- ที่มารูป: fashiongum.com

ทั้ง 6 ข้อนี้ ข้อนี้เป็นข้อเดียวที่ไม่มีขาย เราสามารถทำได้ด้วยตัวเราเอง แต่มันก็อยู่ที่ตัวเราอีกว่าเราจะบิ๊วท์ตัวเองให้มีความมั่นใจได้หรือเปล่า เพราะอะไรนะเหรอคะสาวๆ มันไม่มีประโยชน์เลย ถ้าสาวๆ ได้ใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเองแล้ว เครื่องประดับสวยงาม แต่งหน้าแจ่มซะขนาดนี้ แต่ดันไม่มีความมั่นใจ ทุกอย่างที่ทำมา มันเท่ากับศูนย์ค่ะ ดังนั้น เมื่อเราได้ทุกอย่างที่เหมาะกับเราแล้ว ก็อย่าลืม ใส่ความมั่นใจก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ :)

image_58794

มั่นใจประดุจ เดินบนแคทวอค เฮ้!

- ที่มารูป: lh6.googleusercontent.com
image_58795

สวยแล้ว โพสค่า!!

- ที่มารูป: i.perezhilton.com


เห็นมั้ยล่ะคะ บอกแล้วว่าเราสามารถแต่งตัวให้ดูดี ดูแพง ได้ด้วยเทคนิคง่ายๆ ทั้ง 6 เทคนิคนี้ จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรืองพิเศษอะไรเลย มันเป็นเรื่องใกล้ตัวด้วยซ้ำ แต่อย่างที่เราทราบกันแหละ ยิ่งใกล้ตัว ยิ่งลืมใส่ใจ ( เอ๊ะ นี่ไม่ได้พาดพิงถึงแฟนจริงๆ นะ จริงจริ๊ง เสี่ยงสูงทำไม -0- ) เอาเป็นว่า เราก็ขอฝากเทคนิคง่ายๆ นี้ให้สาวๆ ได้ลองนำไปใช้ดูนะคะ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @