Curator
curator
aommmy
380 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • # 1 ผงพิเศษตราร่มชูชีพ
  • #2 สบู่ก๊กเลี้ยง
  • #3 Nizoral Cream
  • #4 Dr.Somchai Acne LotionSpary
  • # 5 เกลืออาบน้ำขัดผิว Abonneสูตรมะนาว&มะละกอ
  • #6 น้ำเกลือ

ขายหลัง ไม่ขายหน้า!! 6 ไอเทมแก้ 'สิวที่หลัง' ลดเลือนจุดด่างดำ โชว์ผิวเนียนสวย

6 ไอเทมแก้ 'สิวที่หลัง' ลดเลือนจุดด่างดำ

17 May 2018
curator_aommmy aommmy
17 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ปัญหาสิวถือว่าเป็นปัญหาระดับชาติของใครหลาย ๆ คนเลยนะคะ เพราะว่าสิวนอกจากจะกวนใจเวลาขึ้นที่หน้าแล้ว ยังชอบขึ้นตามลำตัว ไม่ว่าจะเป็นเนินอก หรือที่หลังอีกด้วย เลยทำให้ใครหลาย ๆ คนขาดความมั่นใจในการแต่งหน้า หรือแต่งตัวไปเลยทีเดียว ดังนั้นอย่าละเลยไปค่าสาว ๆ ปัญหาสิว ๆ แบบนี้จังซี่มันต้องถอน!!!

วันนี้เราเลยมี 6 ไอเทมแก้ ' สิวที่หลัง ' ลดเลือนจุดด่างดำ โชว์ผิวเนียนสวย มาฝากสาว ๆ กัน จะมีไอเทมอะไรกันบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า ^///^

 

# 1 ผงพิเศษตราร่มชูชีพ
image_647752
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ของดีคู่ครัวเรือน เหมาะมากสำหรับเพื่อน ๆ ที่เป็นสิว ให้ซื้อไว้เลยค่ะกับ ‘ ผงพิเศษตราร่มชูชีพ ’ แนะนำว่าให้ใช้กับบริเวณแผ่นหลังนะคะ เพราะว่าบางคนใช้กับผิวหน้าแล้วเกิดการแพ้หนักกว่าเดิม แต่ถ้าใครไม่แพ้ก็ใช้เลยค่ะ ตัวนี้เวลาเป็นสิวที่หลังให้ลองนำผงพิเศษตราร่มชูชีพมาผสมกับน้ำและนำมาพอกทิ้งไว้ จะช่วยทำให้สิวที่หลังแห้ง รวมถึงฆ่าเชื้อพวกสิวอุดตันได้ดีค่ะ และยังสามารถรักษาพวกสิวแบคทีเรียได้ด้วย เวิร์คสุดๆ หาซื้อง่ายตามร้านขายยาทั่วไป ถูกและดีแบบนี้ ปลื้มสุด ๆ ค่ะ

 

#2 สบู่ก๊กเลี้ยง
image_647766
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

ต่อกันด้วยไอเท็มตัวเด็ดชิ้นต่อไป นั่นก็คือ ‘ สมุนไพรจีน ก๊กเลี้ยง ’ กล่องสีใส ๆ เขียว ๆ ตัวนี้ ที่ใครต่อใคร บอกว่าช่วยในการรักษาสิวได้ดีมานักต่อนักแล้ว จริง ๆ แล้วตัวนี้นอกจากฟอกสบู่ได้ที่ตัวแล้วยัง สามารถนำมาล้างทำความสะอาดที่หน้าได้ด้วย ช่วยในการขจัดความมัน ให้ความสะอาดหมดจรด ใช้แล้ว สิวหลังแห้งไว เผยผิวเนียนใส ปรับสีผิวให้เนียนเสมอกันได้อย่างรวดเร็วด้วยค่ะ

 

#3 Nizoral Cream
image_647755
- ที่มารูป: healthyskinadviser.com

ไอเท็มตัวเด็ดตัวต่อไปก็คือ Nizoral Cream ตัวนี้นอกจากจะรักษาอาการผื่นคันบริเวณหลังได้อย่างดีแล้ว เรื่องสิวก็รักษาได้ดีไม่แพ้กัน เพราะตัวนี้เป็นตัวยา Ketoconazole 2% ที่มีคุณสมบัติในการรักษาสิวผด สิวที่หลัง ที่มีสาเหตุเกิดจากเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย วิธีใช้ก็ง่าย ๆ เพียงเอามาทาแต้มสิวหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น รับรองว่าสิวที่มาบุกจะค่อย ๆ หายไปในเวลา 1 – 2 สัปดาห์นั่นเองจ้า หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป หลอดหนึ่งใช้ได้นานมาก คุ้มสุด ๆ

 

#4 Dr.Somchai Acne LotionSpary
image_647756
- ที่มารูป: th-live.slatic.net

Dr.Somchai Acne LotionSpary เป็นสเปรย์ฉีดสิวที่หลังตัวเด็ดอีกตัวที่อยากแนะนำ ฉีดครั้งหนึ่งครอบคลุมได้บริเวณกว้าง ตัวนี้จะสามารถลดความมัน ป้องกันสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว และที่สำคัญตัวนี้ลดการสะสมแบคทีเรียและการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ นอกจากนี้ยังมีสาร Allantoinที่จะช่วยในเรื่องปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน และมีตัว Witch hazal& Zinc PCA ที่จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย ดีงามมากเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมาก หาซื้อง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปจ้า

 

# 5 เกลืออาบน้ำขัดผิว Abonneสูตรมะนาว&มะละกอ
image_647761
- ที่มารูป: media.shopat24.com

ตบท้ายด้วยไอเท็มขัดผิวตัวนี้ เป็นเกลืออาบน้ำขัดผิว Abonneสูตรมะนาว&มะละกอ ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทำให้ผิวของเราดูเนียนใส พวกรอยดำรอยแดงจากสิวบนหลังของเราก็จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงพวกขี้ไคล และเซลล์ผิวที่ตายแล้วก็หลุดออกมาหมด เพียงขัดผิวด้วยตัวนี้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ผิวที่หลังรวมถึงบริเวณที่ขัดก็จะค่อย ๆ เนียนใสขึ้นมาเรื่อย ๆ กลิ่นก็หอมสดชื่น ใช้แล้วรักเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะคะ 

 

#6 น้ำเกลือ
image_647768
- ที่มารูป: www.lovenayou.com

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีสิวอักเสบ ก่อนอาบน้ำ หรือทำความสะอาดร่างกายทุกครั้ง ควรใช้น้ำเกลือหรือโทนเนอร์ชุบสำลีแล้วเช็ดทำความสะอาด บริเวณหลังที่เป็นสิว เพื่อเป็นการล้างแผลสิว และทำให้สิว ค่อยๆ แห้ง และยุบลงไปเร็วมากขึ้น เนื่องจากน้ำเกลือจะเป็นตัวช่วยในการสมานแผลที่เกิดจากสิวได้นั้นเอง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 6 ไอเทม ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาสิวที่หลังของเราลงไปได้ หรือช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว ที่เกิดจากสิวได้ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหานี้อยู่ล่ะก็ ลองเก็บเอาไอเทมที่เรามาฝากในวันนี้ไปเลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเองกันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่คะ บายยยย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked