เช็คให้ชัวร์! ลักษณะผู้ชายที่ 'ใช่' นี่แหละเนื้อคู่ของสาวทั้ง 12 ราศี

เช็คให้ชัวร์! ลักษณะผู้ชายที่ 'ใช่' นี่แหละเนื้อคู่ของสาวทั้ง 12 ราศี

อยากเจอ 'คนที่ใช่' กันบ้างรึเปล่าคะสาวซิส!? ถ้างั้นก็ตามมาเช็คลักษณะเนื้อคู่ของสาวๆ ทั้ง 12 ราศีกันได้เลยยย

17 May 2018
Pearrisa
17 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_647900

โอ้ มาย ก็อด! นี่ชั้นกำลังจะได้เจอเนื้อคู่ พาไปเดินจูงเข้าประตูวิวาห์แล้วหรอเนี่ย โฮะๆๆๆ

- ที่มารูป: media0.giphy.com

   

มีสาวซิสคนไหนที่ดวงความรักไม่รุ่ง มีโมเมนต์อินเลิฟทีไรก็ไม่รอด ต้องนั่ง 'นก' ตล๊อดตลอดกันบ้างมั้ยคะ?

มามะๆ ขอกอดหนึ่งที (づ ̄ ³ ̄)づ อย่าเพิ่งโทษว่าตัวเองไม่ดีพอแล้วท้อใจกันไปก่อนนะคะ เพราะบางทีที่ดวงความรักยังอาภัพอยู่แบบนี้ ก็เพราะเรายังไม่เจอคนที่ 'ใช่' คนที่ 'ดี' จริงๆ ก็เป็นได้นะ เอาล่ะ! เราจะไม่ปล่อยให้ซิสสุดที่รักต้อง 'นก' ซ้ำๆ เจ็บช้ำๆ อีกต่อไป เพราะเรามี ลักษณะผู้ชายที่ 'ใช่' นี่แหละเนื้อคู่ของสาวๆ ทั้ง 12 ราศี มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปเช็คให้ชัวร์กันได้เลยค่ะว่า คนที่ใช่สำหรับเราเค้าเป็นคนแบบไหนกันแน่นะ GO GO GO!!!

   

>>> สาวราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. <<<

image_647960
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นค้นคว้าหาเนื้อคู่ให้สาว ราศีธนู กันก่อนเลยค่ะ สาวๆ ราศีนี้เนี่ยเค้าขึ้นชื่อเรื่อง 'รักอิสระ' ไม่ชอบอยู่ในกรอบหรือคอยทำตามคำสั่งใคร เมื่อไหร่ที่ใจคิดว่าใช่ก็จะลงมือทำไปทุกครั้ง แบบนี้ เนื้อคู่ที่เหมาะกับสาวราศีธนูก็คือหนุ่มที่รักอิสระพอๆ กัน แล้วก็ต้องเป็นคนที่เปิดกว้าง มีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ พร้อมจะออกไปท่องโลกด้วยกัน และที่สำคัญสุดๆ ก็คือถึงหนุ่มคนนั้นจะเป็นผู้ชายในฝันมากแค่ไหน แต่ถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงสาวธนูให้ใช้ชีวิตแบบนกน้อยในกรงทองล่ะก็ หึ! งานนี้ก็โดน ‘เท’ กระจายไปเลยจ้า

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีสิงห์, ราศีกุมภ์, ราศีเมษ และราศีตุลย์

   

>>> สาวราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ. <<<

image_647953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงๆ แล้วสาว ราศีมังกร ก็ไม่ใช่คนเรื่องมากสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่อง ‘ความรัก’ ทีไร สาวๆ ราศีนี้จะไม่ยอมปล่อยผ่านไปง่ายๆ หรอกนะ แบบนี้ ชายหนุ่มที่เหมาะจะเป็นเนื้อคู่ของสาวธนูก็ต้องเป็นผู้ชายเนี้ยบเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า หน้าตาสะอาดอ้าน แต่งตัวดี ฟีลเดียวกับโอปป้าในซีรีส์เกาหลีที่เป็นประธานบริษัทยังไงยังงั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าสาวราศีมังกรจะมองคนที่ภายนอกอย่างเดียวเท่านั้นนะ เพราะ ‘เนื้อคู่’ ของสาวราศีนี้จะต้องเป็นคนที่น่าเชื่อถือและมีความรับผิดชอบมากพอให้เธอพึ่งพาได้ด้วยล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีมีน, ราศีพฤษภ, ราศีกันย์ และราศีพิจิก

   

>>> สาวราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค. <<<

image_647972
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องอื่นไม่สำคัญ ขอแค่ Have Fun ก็พอ! นี่มันนิยามของสาว ราศีกุมภ์ ชัดๆ เลยล่ะ ก็สาวราศีนี้พวกเธอชอบอะไรที่มันสนุก แบบนี้ ชายหนุ่มที่จะเอาชนะใจสาวกุมภ์ได้ก็คือผู้ชายอารมณ์ดีนั่นเองค่ะ พ้อยท์สำคัญก็คือแค่ทำให้พวกเธอหัวเราะบ่อยๆ ถึงไม่ต้องอ่อยก็เวิร์คแน่ ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มง่ายๆ สบายๆ สายชิลล์ ไปเที่ยวถึงไหนถึงกันได้แล้วล่ะก็ สาวๆ ราศีนี้เค้าก็จะเทคะแนนแบบเต็มสิบให้ร้อยเลยล่ะ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนยิงมุกไม่เก่ง เล่นมุกทีไรก็แป๊ก แค่ไปเรียนทำอาหารให้อร่อยก็เป็นพอ เพราะสาวราศีกุมภ์เค้าเป็นนักกินตัวจริง

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีตุลย์, ราศีเมษ, ราศีเมถุน และราศีธนู

   

>>> สาวราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย. <<<

image_647964
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ราศีมีน ถือว่าเป็นสายมโนตัวแม่ เพราะพวกเธอช่างฝัน ช่างจินตาการ ใช้ชีวิตอยู่ในโลกความฝันมากกว่าความเป็นจริง ไม่ว่าจะเจอปัญหาหนักแค่ไหนก็ไม่มีวอรี่… เพราะเธอโนสนโนแคร์นั่นเองค่ะ ฉะนั้น หนุ่มเนื้อคู่ซู่ซ่าของสาวราศีมีนก็คือ คนที่มีความมั่นใจและมีความครีเอทีฟมากพอที่จะรับมือกับความมโนสูงปรี๊ดของสาวราศีนี้ได้ พูดง่ายๆ ก็คือชายหนุ่มที่สามารถเข้าใจและจูนกับสาวราศีมีนติดเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย เซย์เยสกันแบบสวยๆ ได้แล้วล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีกรกฎ, ราศีพิจิก, ราศีมังกร และราศีพฤษภ

   

>>> สาวราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค. <<<

image_647949
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Catch Me If You Can… ถ้าใครคิดว่าแน่ก็จับสาว ราศีเมษ ให้ทันสิคะ! ก็สาวราศีนี้เนี่ยเค้าชอบทำอะไรปุ๊บปั๊บรับโชค ถ้าคิดจะทำอะไรก็จะลงมือทำไปแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง พวกเธอจะไม่มามัวเรื่องเยอะกังวลนั่นนี่ให้เสียเวลาเปล่าหรอกนะคะ แบบนี้ ชายหนุ่มที่จะเหมาะกับสาวราศีเมษก็คือหนุ่มๆ ที่มีความมั่นใจ กล้าได้กล้าเสียพอๆ กันกับพวกเธอ ที่สำคัญต้องตามสาวราศีนี้ให้ทันด้วยนะ ถ้ามัวชักช้าเป็นน้องเต่าคลานเข้าเส้นชัยแล้วล่ะก็ มีหวังโดนพวกเธอสลัดหลุดออกไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวแน่นอน

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีเมษ, ราศีสิงห์, ราศีธนู, ราศีเมถุน และราศีกุมภ์

   

>>> สาวราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. <<<

image_647976
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ราศีพฤษภ เค้าเป็นที่หนึ่งเรื่องความจงรักภักดี ถ้าลองได้ตกหลุมรักกับคนที่ ‘ใช่’ ไม่ว่ายังไง๊ยังไงพวกเธอก็ไม่มีวันนอกใจไปหาใครแน่นอน แต่ยิ่งให้ความรักไปเท่าไหร่ สาวราศีนี้ก็ต้องการความรักกลับมามากเท่านั้น หนุ่มๆ ที่จะเป็นเนื้อคู่กับสาวราศีนี้เลยต้องเป็นผู้ชายที่เชื่อถือได้ ตรงไปตรงมา ยิ่งถ้าหนุ่มคนที่ใช่เป็นผู้ชายโรแมนติกและสามารถทำให้สาวพฤษภเค้าไว้ใจว่าเธอเป็นอันดับหนึ่งในใจของผู้ชายคนนี้ได้ รับรองว่ามีแววคบกันยาวๆ ไปจนถึงขั้นแต่งงานได้ไม่ยากเชียวล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีกรกฎ, ราศีมังกร, ราศีกันย์ และราศีมีน

   

>>> สาวราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. <<<

image_647986
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวย เริ่ด เชิด หยิ่งตัวจริงไม่อิงนิยาย ก็ต้องขอยอมยกตำแหน่งมอบมงให้สาว ราศีเมถุน ไปเลยค่ะ ก็ไม่ว่าจะเรื่องอะไรสาวๆ ราศีนี้ก็จะเลือกแล้วเลือกอีก ถ้าไม่ดีจริงก็เขี่ยทิ้งตกกระป๋อง แบบนี้หนุ่มคนไหนที่สาวเมถุนเค้ายกให้เป็นคนพิเศษก็แสดงว่าพวกเธอคิดดีแล้วจริงๆ ซึ่ง เนื้อคู่ของสาวราศีนี้ก็คือผู้ชายสนุกสนานเฮฮา ฉลาด และน่าสนใจ เอ๊ะ! บุคลิกหลากหลายขนาดนี้เป็นไบโพลาร์หรือเปล่าตัวเธอ? ก็ที่หนุ่มๆ ต้องทั้งเก่ง ทั้งตลก ให้ครบแบบนี้ จะได้ดึงดูดความสนใจให้สาวราศีเมถุนของเราไม่รู้สึกเบื่อหน่ายยังไงล่ะคะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีสิงห์, ราศีตุลย์, ราศีเมษ และราศีกุมภ์

   

>>> สาวราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค. <<<

image_647995
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลบหน่อยค่ะแม่จะเดิน! ก็สาว ราศีกรกฎ ของเราเค้ามีนิสัยใจใหญ่ ใจกว้าง โดยเฉพาะกับคนที่รักที่แคร์ด้วยแล้ว สาวราศีนี้เค้ามีร้อยให้ล้านเชียวล่ะ แต่!!! ยิ่งให้ไปมากแค่ไหนก็ต้องได้กลับมามากมายไม่แพ้กันด้วยนะ ซึ่ง เนื้อคู่ของสาวกรกฎก็คือคนที่ฉลาด มีสเน่ห์ และต้องทำให้พวกเธอรู้สึกเป็นคนสำคัญอันดับหนึ่งเท่านั้น และที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือหนุ่มเนื้อคู่ของสาวราศีกรกฎจะต้องเป็นคนที่ชอบเอาใจใส่ดูแลเทคแคร์คนรอบตัว เพราะราศีนี้เค้าเกลียดคนเห็นแก่ตัวแบบสุดๆ นั่นเอง

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีพิจิก, ราศีพฤษภ, ราศีมีน และราศีกันย์

     

>>> สาวราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย. <<<

image_647996
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงสาว ราศีสิงห์ ของเราจะเป็นคนมีความมั่นใจ กล้าหาญ มีความเป็นผู้นำ เหมือนสิงโตเจ้าป่าดูน่าเกรงขามขนาดไหน แต่พวกเธอกลับแพ้ใจให้กับ ผู้ชายที่ดูลึกลับน่าค้นหา เพราะพวกหนุ่มๆ แบบนี้จะไปปลุกสัญชาตญาณนักล่าของพวกเธอ ให้อยากรู้ อยากเห็น อยากรู้จักตัวตนจริงๆ ของผู้ชายคนนี้มากขึ้น และที่สำคัญไม่แพ้กันคือหนุ่มคนนั้นก็จะต้องมีความกล้าพอๆ กับสาวราศีสิงห์ด้วยนะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีเมถุน, ราศีตุลย์, ราศีธนู และราศีเมษ

   

>>> สาวราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. <<<

image_648000
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ถึงเวลาของสาวเป๊ะเพอร์เฟคทุกองศาอย่างสาว ราศีกันย์ แล้วล่ะ บอกเลยว่าอะไรที่ได้มาง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ คงไม่ใช่ทางของสาวราศีกันย์ซะเท่าไหร่หรอกนะคะ เพราะว่า เนื้อคู่ของสาวราศีนี้ต้องเป็นคนที่ซับซ้อน เข้าถึงยาก เหมือนกับการชิมไวน์ที่ต้องใช้เวลาละเมียดละไมถึงจะเข้าใจรสชาติ แต่ถ้าหนุ่มคนที่ปิ๊งเป็นคนขี้เกียจที่เที่ยวเล่นไปวันๆ นั่งๆ นอนๆ ไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน สาวราศีกันย์เค้าก็ไม่โอเคหรอกนะ แค่เป็นคนที่น่าดึงดูดแล้วก็พร้อมจะยอมรับในตัวของสาวราศีนี้จริงๆ ก็พอแล้วล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีพิจิก, ราศีมังกร, ราศีกรกฎ และราศีพฤษภ

   

>>> สาวราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. <<<

image_648003
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ใช่แค่ใครสักคน ไม่ใช่แค่ใครก็ได้~ คงไม่มีเพลงไหนจะอธิบายความรักของสาว ราศีตุลย์ ได้ดีไปกว่าเพลงนี้อีกแล้วล่ะค่ะ ก็เพราะว่าสาวราศีนี้เค้ารสนิยมสูง ช่างเลือก ยิ่งเป็นเรื่องของคู่รักแล้วล่ะก็พวกเธอจะเลือกแล้วเลือกอีกจนกว่าจะได้คนที่ดีที่สุด ซึ่ง เนื้อคู่คนที่ ‘ใช่’ ของสาวราศีตุลย์ก็ไม่ขออะไรมาก มีแค่ 3 อย่างนี้ก็พอ คือ ฉลาด หน้าตาดี มีความมั่นใจ #ไม่ขออะไรมากเลยจริงจริ๊ง ก็เพราะว่าหนุ่มแบบนี้จะสามารถตอบโจทย์สาวเพอร์เฟคที่มีนิสัยเอาแต่ใจและเบื่อง่ายนิดๆ แบบนี้ได้ไงล่ะคะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีเมถุน, ราศีกุมภ์, ราศีธนู และราศีสิงห์

   

>>> สาวราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. <<<

image_648585
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปิดท้ายด้วยสาวรักใครรักจริงไม่ติงนัง ยอมคนรักทุกอย่างแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว ราศีพิจิก ของเรานั่นเอง (ก็แหม เหลือเป็นราศีสุดท้ายแล้วนี่คะ) โดย เนื้อคู่ของสาวราศีนี้ก็ต้องเป็นคนที่จะมาเติมเต็มความต้องการให้กับพวกเธอได้ แถมยังต้องเป็นชายหนุ่มที่คิดลึก เอ๊ย! คิดเยอะ พูดน้อย ต่อยหนัก ถึงจะพูดไม่ค่อยบ่อย แต่เวลาพูดออกมาแต่ละครั้งก็สามารถทำให้สาวราศีพิจิกเค้าใจละลายได้นั่นเอง

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีมีน, ราศีกันย์, ราศีมังกร และราศีกรกฎ

   

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

กรุ๊งกริ๊ง กรุ๊งกริ๊ง... เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันเลยดีมั้ยคะซิส ก็แหมๆ วันนี้เราอุตส่าห์หา ลักษณะเนื้อคู่ที่ 'ใช่' ของสาวๆ ทั้ง 12 ราศี มาฝากกันขนาดนี้แล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาของสาวซิสที่จะต้องไปตัดช้อยส์ที่ไม่ใช่ ผู้ชายที่ไม่ชอบออกไปให้หมด เผื่อจะได้เจอ 'เนื้อคู่' ตัวจริงเสียงจริงแล้วเลิกนกซ้ำไปซ้ำมาซะทีนะคะ (╯3╰)

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @