profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 17 พ.ค. 2018
icon 49
icon 176.7K
เช็คให้ชัวร์! ลักษณะผู้ชายที่ 'ใช่' นี่แหละเนื้อคู่ของสาวทั้ง 12 ราศี

เช็คให้ชัวร์! ลักษณะผู้ชายที่ 'ใช่' นี่แหละเนื้อคู่ของสาวทั้ง 12 ราศี

อยากเจอ 'คนที่ใช่' กันบ้างรึเปล่าคะสาวซิส!? ถ้างั้นก็ตามมาเช็คลักษณะเนื้อคู่ของสาวๆ ทั้ง 12 ราศีกันได้เลยยย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_647900

โอ้ มาย ก็อด! นี่ชั้นกำลังจะได้เจอเนื้อคู่ พาไปเดินจูงเข้าประตูวิวาห์แล้วหรอเนี่ย โฮะๆๆๆ

- ที่มารูป: media0.giphy.com

   

มีสาวซิสคนไหนที่ดวงความรักไม่รุ่ง มีโมเมนต์อินเลิฟทีไรก็ไม่รอด ต้องนั่ง 'นก' ตล๊อดตลอดกันบ้างมั้ยคะ?

มามะๆ ขอกอดหนึ่งที (づ ̄ ³ ̄)づ อย่าเพิ่งโทษว่าตัวเองไม่ดีพอแล้วท้อใจกันไปก่อนนะคะ เพราะบางทีที่ดวงความรักยังอาภัพอยู่แบบนี้ ก็เพราะเรายังไม่เจอคนที่ 'ใช่' คนที่ 'ดี' จริงๆ ก็เป็นได้นะ เอาล่ะ! เราจะไม่ปล่อยให้ซิสสุดที่รักต้อง 'นก' ซ้ำๆ เจ็บช้ำๆ อีกต่อไป เพราะเรามี ลักษณะผู้ชายที่ 'ใช่' นี่แหละเนื้อคู่ของสาวๆ ทั้ง 12 ราศี มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปเช็คให้ชัวร์กันได้เลยค่ะว่า คนที่ใช่สำหรับเราเค้าเป็นคนแบบไหนกันแน่นะ GO GO GO!!!

   

>>> สาวราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. <<<

image_647960
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นค้นคว้าหาเนื้อคู่ให้สาว ราศีธนู กันก่อนเลยค่ะ สาวๆ ราศีนี้เนี่ยเค้าขึ้นชื่อเรื่อง 'รักอิสระ' ไม่ชอบอยู่ในกรอบหรือคอยทำตามคำสั่งใคร เมื่อไหร่ที่ใจคิดว่าใช่ก็จะลงมือทำไปทุกครั้ง แบบนี้ เนื้อคู่ที่เหมาะกับสาวราศีธนูก็คือหนุ่มที่รักอิสระพอๆ กัน แล้วก็ต้องเป็นคนที่เปิดกว้าง มีชีวิตชีวาไม่น่าเบื่อ พร้อมจะออกไปท่องโลกด้วยกัน และที่สำคัญสุดๆ ก็คือถึงหนุ่มคนนั้นจะเป็นผู้ชายในฝันมากแค่ไหน แต่ถ้าคิดจะเปลี่ยนแปลงสาวธนูให้ใช้ชีวิตแบบนกน้อยในกรงทองล่ะก็ หึ! งานนี้ก็โดน ‘เท’ กระจายไปเลยจ้า

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีสิงห์, ราศีกุมภ์, ราศีเมษ และราศีตุลย์

   

>>> สาวราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ. <<<

image_647953
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงๆ แล้วสาว ราศีมังกร ก็ไม่ใช่คนเรื่องมากสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่อง ‘ความรัก’ ทีไร สาวๆ ราศีนี้จะไม่ยอมปล่อยผ่านไปง่ายๆ หรอกนะ แบบนี้ ชายหนุ่มที่เหมาะจะเป็นเนื้อคู่ของสาวธนูก็ต้องเป็นผู้ชายเนี้ยบเป๊ะตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า หน้าตาสะอาดอ้าน แต่งตัวดี ฟีลเดียวกับโอปป้าในซีรีส์เกาหลีที่เป็นประธานบริษัทยังไงยังงั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าสาวราศีมังกรจะมองคนที่ภายนอกอย่างเดียวเท่านั้นนะ เพราะ ‘เนื้อคู่’ ของสาวราศีนี้จะต้องเป็นคนที่น่าเชื่อถือและมีความรับผิดชอบมากพอให้เธอพึ่งพาได้ด้วยล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีมีน, ราศีพฤษภ, ราศีกันย์ และราศีพิจิก

   

>>> สาวราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค. <<<

image_647972
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เรื่องอื่นไม่สำคัญ ขอแค่ Have Fun ก็พอ! นี่มันนิยามของสาว ราศีกุมภ์ ชัดๆ เลยล่ะ ก็สาวราศีนี้พวกเธอชอบอะไรที่มันสนุก แบบนี้ ชายหนุ่มที่จะเอาชนะใจสาวกุมภ์ได้ก็คือผู้ชายอารมณ์ดีนั่นเองค่ะ พ้อยท์สำคัญก็คือแค่ทำให้พวกเธอหัวเราะบ่อยๆ ถึงไม่ต้องอ่อยก็เวิร์คแน่ ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มง่ายๆ สบายๆ สายชิลล์ ไปเที่ยวถึงไหนถึงกันได้แล้วล่ะก็ สาวๆ ราศีนี้เค้าก็จะเทคะแนนแบบเต็มสิบให้ร้อยเลยล่ะ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนยิงมุกไม่เก่ง เล่นมุกทีไรก็แป๊ก แค่ไปเรียนทำอาหารให้อร่อยก็เป็นพอ เพราะสาวราศีกุมภ์เค้าเป็นนักกินตัวจริง

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีตุลย์, ราศีเมษ, ราศีเมถุน และราศีธนู

   

>>> สาวราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย. <<<

image_647964
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ราศีมีน ถือว่าเป็นสายมโนตัวแม่ เพราะพวกเธอช่างฝัน ช่างจินตาการ ใช้ชีวิตอยู่ในโลกความฝันมากกว่าความเป็นจริง ไม่ว่าจะเจอปัญหาหนักแค่ไหนก็ไม่มีวอรี่… เพราะเธอโนสนโนแคร์นั่นเองค่ะ ฉะนั้น หนุ่มเนื้อคู่ซู่ซ่าของสาวราศีมีนก็คือ คนที่มีความมั่นใจและมีความครีเอทีฟมากพอที่จะรับมือกับความมโนสูงปรี๊ดของสาวราศีนี้ได้ พูดง่ายๆ ก็คือชายหนุ่มที่สามารถเข้าใจและจูนกับสาวราศีมีนติดเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย เซย์เยสกันแบบสวยๆ ได้แล้วล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีกรกฎ, ราศีพิจิก, ราศีมังกร และราศีพฤษภ

   

>>> สาวราศีเมษ 13 เม.ย. - 13 พ.ค. <<<

image_647949
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Catch Me If You Can… ถ้าใครคิดว่าแน่ก็จับสาว ราศีเมษ ให้ทันสิคะ! ก็สาวราศีนี้เนี่ยเค้าชอบทำอะไรปุ๊บปั๊บรับโชค ถ้าคิดจะทำอะไรก็จะลงมือทำไปแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง พวกเธอจะไม่มามัวเรื่องเยอะกังวลนั่นนี่ให้เสียเวลาเปล่าหรอกนะคะ แบบนี้ ชายหนุ่มที่จะเหมาะกับสาวราศีเมษก็คือหนุ่มๆ ที่มีความมั่นใจ กล้าได้กล้าเสียพอๆ กันกับพวกเธอ ที่สำคัญต้องตามสาวราศีนี้ให้ทันด้วยนะ ถ้ามัวชักช้าเป็นน้องเต่าคลานเข้าเส้นชัยแล้วล่ะก็ มีหวังโดนพวกเธอสลัดหลุดออกไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัวแน่นอน

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีเมษ, ราศีสิงห์, ราศีธนู, ราศีเมถุน และราศีกุมภ์

   

>>> สาวราศีพฤษภ 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. <<<

image_647976
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ราศีพฤษภ เค้าเป็นที่หนึ่งเรื่องความจงรักภักดี ถ้าลองได้ตกหลุมรักกับคนที่ ‘ใช่’ ไม่ว่ายังไง๊ยังไงพวกเธอก็ไม่มีวันนอกใจไปหาใครแน่นอน แต่ยิ่งให้ความรักไปเท่าไหร่ สาวราศีนี้ก็ต้องการความรักกลับมามากเท่านั้น หนุ่มๆ ที่จะเป็นเนื้อคู่กับสาวราศีนี้เลยต้องเป็นผู้ชายที่เชื่อถือได้ ตรงไปตรงมา ยิ่งถ้าหนุ่มคนที่ใช่เป็นผู้ชายโรแมนติกและสามารถทำให้สาวพฤษภเค้าไว้ใจว่าเธอเป็นอันดับหนึ่งในใจของผู้ชายคนนี้ได้ รับรองว่ามีแววคบกันยาวๆ ไปจนถึงขั้นแต่งงานได้ไม่ยากเชียวล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีกรกฎ, ราศีมังกร, ราศีกันย์ และราศีมีน

   

>>> สาวราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. <<<

image_647986
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวย เริ่ด เชิด หยิ่งตัวจริงไม่อิงนิยาย ก็ต้องขอยอมยกตำแหน่งมอบมงให้สาว ราศีเมถุน ไปเลยค่ะ ก็ไม่ว่าจะเรื่องอะไรสาวๆ ราศีนี้ก็จะเลือกแล้วเลือกอีก ถ้าไม่ดีจริงก็เขี่ยทิ้งตกกระป๋อง แบบนี้หนุ่มคนไหนที่สาวเมถุนเค้ายกให้เป็นคนพิเศษก็แสดงว่าพวกเธอคิดดีแล้วจริงๆ ซึ่ง เนื้อคู่ของสาวราศีนี้ก็คือผู้ชายสนุกสนานเฮฮา ฉลาด และน่าสนใจ เอ๊ะ! บุคลิกหลากหลายขนาดนี้เป็นไบโพลาร์หรือเปล่าตัวเธอ? ก็ที่หนุ่มๆ ต้องทั้งเก่ง ทั้งตลก ให้ครบแบบนี้ จะได้ดึงดูดความสนใจให้สาวราศีเมถุนของเราไม่รู้สึกเบื่อหน่ายยังไงล่ะคะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีสิงห์, ราศีตุลย์, ราศีเมษ และราศีกุมภ์

   

>>> สาวราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค. <<<

image_647995
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลบหน่อยค่ะแม่จะเดิน! ก็สาว ราศีกรกฎ ของเราเค้ามีนิสัยใจใหญ่ ใจกว้าง โดยเฉพาะกับคนที่รักที่แคร์ด้วยแล้ว สาวราศีนี้เค้ามีร้อยให้ล้านเชียวล่ะ แต่!!! ยิ่งให้ไปมากแค่ไหนก็ต้องได้กลับมามากมายไม่แพ้กันด้วยนะ ซึ่ง เนื้อคู่ของสาวกรกฎก็คือคนที่ฉลาด มีสเน่ห์ และต้องทำให้พวกเธอรู้สึกเป็นคนสำคัญอันดับหนึ่งเท่านั้น และที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างก็คือหนุ่มเนื้อคู่ของสาวราศีกรกฎจะต้องเป็นคนที่ชอบเอาใจใส่ดูแลเทคแคร์คนรอบตัว เพราะราศีนี้เค้าเกลียดคนเห็นแก่ตัวแบบสุดๆ นั่นเอง

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีพิจิก, ราศีพฤษภ, ราศีมีน และราศีกันย์

     

>>> สาวราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย. <<<

image_647996
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงสาว ราศีสิงห์ ของเราจะเป็นคนมีความมั่นใจ กล้าหาญ มีความเป็นผู้นำ เหมือนสิงโตเจ้าป่าดูน่าเกรงขามขนาดไหน แต่พวกเธอกลับแพ้ใจให้กับ ผู้ชายที่ดูลึกลับน่าค้นหา เพราะพวกหนุ่มๆ แบบนี้จะไปปลุกสัญชาตญาณนักล่าของพวกเธอ ให้อยากรู้ อยากเห็น อยากรู้จักตัวตนจริงๆ ของผู้ชายคนนี้มากขึ้น และที่สำคัญไม่แพ้กันคือหนุ่มคนนั้นก็จะต้องมีความกล้าพอๆ กับสาวราศีสิงห์ด้วยนะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีเมถุน, ราศีตุลย์, ราศีธนู และราศีเมษ

   

>>> สาวราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. <<<

image_648000
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ถึงเวลาของสาวเป๊ะเพอร์เฟคทุกองศาอย่างสาว ราศีกันย์ แล้วล่ะ บอกเลยว่าอะไรที่ได้มาง่ายๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ คงไม่ใช่ทางของสาวราศีกันย์ซะเท่าไหร่หรอกนะคะ เพราะว่า เนื้อคู่ของสาวราศีนี้ต้องเป็นคนที่ซับซ้อน เข้าถึงยาก เหมือนกับการชิมไวน์ที่ต้องใช้เวลาละเมียดละไมถึงจะเข้าใจรสชาติ แต่ถ้าหนุ่มคนที่ปิ๊งเป็นคนขี้เกียจที่เที่ยวเล่นไปวันๆ นั่งๆ นอนๆ ไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน สาวราศีกันย์เค้าก็ไม่โอเคหรอกนะ แค่เป็นคนที่น่าดึงดูดแล้วก็พร้อมจะยอมรับในตัวของสาวราศีนี้จริงๆ ก็พอแล้วล่ะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีพิจิก, ราศีมังกร, ราศีกรกฎ และราศีพฤษภ

   

>>> สาวราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. <<<

image_648003
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ใช่แค่ใครสักคน ไม่ใช่แค่ใครก็ได้~ คงไม่มีเพลงไหนจะอธิบายความรักของสาว ราศีตุลย์ ได้ดีไปกว่าเพลงนี้อีกแล้วล่ะค่ะ ก็เพราะว่าสาวราศีนี้เค้ารสนิยมสูง ช่างเลือก ยิ่งเป็นเรื่องของคู่รักแล้วล่ะก็พวกเธอจะเลือกแล้วเลือกอีกจนกว่าจะได้คนที่ดีที่สุด ซึ่ง เนื้อคู่คนที่ ‘ใช่’ ของสาวราศีตุลย์ก็ไม่ขออะไรมาก มีแค่ 3 อย่างนี้ก็พอ คือ ฉลาด หน้าตาดี มีความมั่นใจ #ไม่ขออะไรมากเลยจริงจริ๊ง ก็เพราะว่าหนุ่มแบบนี้จะสามารถตอบโจทย์สาวเพอร์เฟคที่มีนิสัยเอาแต่ใจและเบื่อง่ายนิดๆ แบบนี้ได้ไงล่ะคะ

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีเมถุน, ราศีกุมภ์, ราศีธนู และราศีสิงห์

   

>>> สาวราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. <<<

image_648585
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปิดท้ายด้วยสาวรักใครรักจริงไม่ติงนัง ยอมคนรักทุกอย่างแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว ราศีพิจิก ของเรานั่นเอง (ก็แหม เหลือเป็นราศีสุดท้ายแล้วนี่คะ) โดย เนื้อคู่ของสาวราศีนี้ก็ต้องเป็นคนที่จะมาเติมเต็มความต้องการให้กับพวกเธอได้ แถมยังต้องเป็นชายหนุ่มที่คิดลึก เอ๊ย! คิดเยอะ พูดน้อย ต่อยหนัก ถึงจะพูดไม่ค่อยบ่อย แต่เวลาพูดออกมาแต่ละครั้งก็สามารถทำให้สาวราศีพิจิกเค้าใจละลายได้นั่นเอง

'เนื้อคู่' อยู่ราศีนี้ ⇒ ราศีมีน, ราศีกันย์, ราศีมังกร และราศีกรกฎ

   

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

กรุ๊งกริ๊ง กรุ๊งกริ๊ง... เตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันเลยดีมั้ยคะซิส ก็แหมๆ วันนี้เราอุตส่าห์หา ลักษณะเนื้อคู่ที่ 'ใช่' ของสาวๆ ทั้ง 12 ราศี มาฝากกันขนาดนี้แล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาของสาวซิสที่จะต้องไปตัดช้อยส์ที่ไม่ใช่ ผู้ชายที่ไม่ชอบออกไปให้หมด เผื่อจะได้เจอ 'เนื้อคู่' ตัวจริงเสียงจริงแล้วเลิกนกซ้ำไปซ้ำมาซะทีนะคะ (╯3╰)

   

บทความที่เกี่ยวข้อง