5 เหตุผลที่สาวๆ ควรฝึกตัวเองเป็น 'แม่บ้านแม่เรือน' เพื่อหนุ่มๆ

5 เหตุผลที่สาวๆ ควรฝึกตัวเองเป็น 'แม่บ้านแม่เรือน' เพื่อหนุ่มๆ

นะ โดยเฉพาะการฝึกเป็นแม่บ้านแม่เรือนเพื่อหนุ่มๆ รับรองเลยค่ะว่าดีงามแน่นอน แต่จะดีงามอย่างไร เราต้องมาดูเหตุผลกันค่ะ พร้อมแล้วไปส่องกันเลย

21 May 2018
Anemone
21 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แม่บ้านแม่เรือน เวลาเอ่ยคำนี้ สาวๆ ยุคใหม่หลายคนแอบมองบน!! ก็แหมการเป็นแม่บ้านแม่เรือนมันก็แอบน่าเบื่อนี่น่า แต่เชื่อเถอะค่ะว่าหากเราสามารถฝึกตัวเองให้เป็นแม่บ้านแม่เรือนได้ มันดีจริงๆ นะ โดยเฉพาะการฝึกเป็นแม่บ้านแม่เรือนเพื่อหนุ่มๆ รับรองเลยค่ะว่าดีงามแน่นอน แต่จะดีงามอย่างไร เราต้องมาดูเหตุผลกันค่ะ พร้อมแล้วไปส่องกันเลย

1. คุณแฟนจะติดเสน่ห์ปลายจวัก

image_651696
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เสน่ห์ปลายจวัก คุณแฟนรักจนตัวตาย คำกล่าวโบราณๆ ที่ยังใช้ได้อยู่นะคะ เพราะว่าการทำกับข้าวให้คนรักทานเนี่ย ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้คนรักของคุณประทับใจเอามากๆ ยิ่งทำเมนูโปรดของเขาด้วยแล้ว เขาก็จะยิ่งประทับใจในตัวคุณอีกด้วยค่ะ ใครที่ยังทำกับข้าวไม่เป็น ลองหัดทำเมนูง่าย ๆ หรือเมนูที่คนรักของคุณชอบก่อนก็ได้นะคะ รับรองเลยค่ะว่าเขาจะไม่ทิ้งคุณไปไหนแน่นอน

2. คุณจะได้ช่วยงานบ้านคุณแฟน

image_651695
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ผู้ชายร้อยทั้งร้อยไม่ชอบทำงานบ้านหรอกค่ะ แต่ที่ต้องฝืนทำก็เพราะว่าไม่มีใครทำให้นั่นเอง ดังนั้นหากว่าสาวๆ เก่งงานบ้านงานเรือน ซ่อมแซมเสื้อผ้า รีดผ้า จัดห้อง คุณก็จะได้ช่วยคนรักของคุณทำ แล้วก็ไม่ต้องไปจ้างใครให้มาทำให้ แบบนี้มันดูดีกว่าไหมคะ ลองเปรียบเทียบกันแบบง่ายๆ เลยก็ได้เนอะ ว่ามั้ย สำหรับใครที่ยังไม่เก่งงานบ้านงานเรือน ไปฝึกด่วน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

3. เวลาหนุ่มๆ มาห้องของคุณ ก็ไม่อับอายขายหน้าเพราะห้องรก

image_651697
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ คนไหนห้องแอบรกบ้าง ยกมือขึ้นค่ะ ขอตอบว่าอย่าได้ปล่อยให้ห้องรกเด็ดขาด เพราะอาจจะมีวันที่คุณไม่สบายแล้วคุณแฟนมาเยือน ถ้าเห็นห้องรกก็แอบไม่ประทับใจเนอะ ยิ่งช่วงจีบๆ กันยังไม่ได้เป็นแฟนด้วยแล้ว หากเขามาเจอห้องรกๆ ก็อาจจะติดลบกับเราได้เลยเชียวค่ะ ดังนั้นสาวๆ ควรรีบทำตัวให้เราเองมีความเป็นระเบียบโดยด่วนกันเลยเนอะ

4. แม่แฟนก็จะชอบคุณตามไปด้วย

image_651699
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

คนที่สูงอายุก็มักจะชอบสาวๆ ที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรากำลังจะไปเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ของเขา เขาก็จะยิ่งเพ่งเล็งว่าเราทำงานบ้านเก่งไหม ทำกับข้าวเป็นหรือเปล่า หากว่าเราทำเป็นเราก็จะมีภาษีดีมากขึ้นนั่นเองค่ะ

5. แฟนคุณจะอวดคุณกับคนอื่นๆ แน่นอน ถึงความเป็นแม่ศรีเรือน

image_651700
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนุ่มๆ เค้าจะคิดว่าการที่เค้ามีแฟนที่มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนเป็นเรื่องหายากในสมัยนี้ เมื่อเขาได้เป็นคนรักของสาวที่เก่งงานบ้านงานเรือนก็จะมีความอวดอยู่หน่อยๆ ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่ทำเบนโตะไปให้คุณแฟนที่ทำงาน หรือทำขนมไปให้เขาทาน เขาก็จะได้อวดกับคนอื่นแบบทั่วๆ เลยค่ะ


และนี่ก็คือเหตุผลที่สาวๆ ควรจะมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนบ้างไม่มากก็น้อย เพราะความเป็นแม่บ้านแม่เรือนของคุณจะทำให้คุณนั้นกุมใจคนรักเอาไว้ได้นานเลยเชียวค่ะ ใครยังทำไม่ได้ไปฝึกด่วนเลย วันนี้ลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @