summary intro: 46939

5 วิธี 'จีบหนุ่มในฟิตเนส' สำหรับสาวเฮลตี้ #รักหนุ่มสายเวทค่ะซิส

มาดูกันดีกว่าว่าเทคนิคจีบหนุ่มในฟิตเนสแบบปังๆ มีอะไรบ้าง อย่ารอช้าค่ะ

21 May 2018
curator_Anemone Anemone
21 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi จ้า สาวๆ ชาว SistaCafe

 ใครเคยไปออกกำลังกายแล้วตกหลุมรักหนุ่มๆ ในฟิตเนสบ้าง เชื่อได้เลยว่าต้องมีอย่างแน่นอนเลยเชียวค่ะ จริงไหม ก็แหม คนมันเจอกันทุกวัน จะให้ไม่รักได้อย่างไรล่ะคะ จริงไหม

แต่การที่เราตกหลุมรักเค้าแล้วก็ใช่ว่าเราจะจีบได้แบบ “ เธอๆ เราขอไลน์หน่อยสิ ” มันก็ช่างไม่มีศิลปะเอาเสียเลย
มาดูกันดีกว่าว่าเทคนิคจีบหนุ่มในฟิตเนสแบบปังๆ มีอะไรบ้าง อย่ารอช้าค่ะ

 

1. ใส่ชุดที่ดูดี ไม่โป๊จนเกินไป
image_651714
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชุดออกกำลังกาย แน่นอนว่ามันก็จะต้องมีความโป๊อยู่บ้าง หรืออย่างน้อยก็รัดรูปอะไรแบบนี้ แต่สาวๆ ต้องระวังนะคะที่จะเลือกชุดที่ดูดีและมีรสนิยม ใส่แล้วดูแพง ไม่ใช่ว่าเลือกเสื้อออกกำลังกายแบบโป๊ อวดเนินอก เห็นหลังเต็มๆ ตา บางทีผู้ชายก็อาจจะชอบดูผู้หญิงแต่งตัวโป๊ แต่ถ้าโป๊จนเกินงามไปอาจจะถูกมองว่าเป็นผู้หญิงแรงๆ ได้นะเนี่ย สาวๆ ต้องเลือกแล้วค่ะ ว่าอยากจะให้เค้ามองเราแบบไหน

2. ยิ้มและสบตาแบบพองาม
image_651718
- ที่มารูป: i.pinimg.com

การสบตาคือขั้นตอนแรกก่อนที่จะทำความรู้จักกันค่ะ เมื่อสบตากันแล้วก็เท่ากับว่าคุณได้รู้จักเขาไปในระดับหนึ่งแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการสบตาด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากเขาสนใจคุณเหมือนกัน เขาก็อาจจะยิ้มให้ก่อน แต่ใครที่เจอหนุ่มแอบขี้อาย ไม่ยอมยิ้มให้ คุณอาจจะเปลี่ยนเป็นการยิ้มให้เขาก่อนแทน เป็นผู้หญิงสมัยนี้มันต้องสตรองค่ะ

3. มั่นใจในหน้าสดของตัวเอง
image_651720
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ บางคนเมื่อออกกำลังกายก็จะไม่แต่งหน้า แต่ว่าเราก็มั่นใจในตัวเราแบบที่ไม่แต่งหน้าได้นะคะ คนเราขอแค่มั่นใจในตัวเองก็ไม่จำเป็นจะต้องกลัวอะไรอีกต่อไปแล้วค่ะ แต่หากว่าใครอยากจะเพิ่มความมั่นใจนิดๆ หน่อยๆ ลองเลือกเป็นลิปทิ้นท์แบบที่ติดทนนาน สีแดงระเรื่อ รับรองว่าลิปไม่หลุด เหงื่อออกแค่ไหนก็เป๊ะปังค่ะ

4. มีความสนุกกับการออกกำลังกายตลอดเวลา
image_651723
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความสนุกระหว่างการออกกำลังกายจะทำให้คุณนั้นมีความสดใส และเปล่งประกาย พูดภาษาชาวบ้านก็คือมีออร่านั่นเองค่ะ ลองจินตนาการดู คนที่ออกกำลังกายไป หน้าบูด ท่าทางเบื่อๆ เซ็งๆ ตลอด มันจะน่าดูไหมคะ แต่หากเปรียบเทียบกับการที่คุณนั้นยิ้มสดใสร่าเริง มีเหงื่อออกเต็มหน้า ผมที่มัดหางม้าอยู่ก็โบกสะบัดไปตามจังหวะวิ่ง แก้มแดงนิดๆ เพราะความเหนื่อย โอ๊ยรับรองว่าหนุ่มๆ แอบเล็งคุณค่ะ

5. เล่นเครื่องเล่นไหนไม่เป็น หาโอกาสให้เขาสอนให้
image_651725
- ที่มารูป: hipandhealthy.com

สาวๆ ควรดูอยู่ว่าหนุ่มของคุณเล่นเครื่องเล่นไหนเป็นประจำ แล้วหากว่าวันไหนกล้าสุดๆ ลองไปเล่นเครื่องเล่นนั้นแล้วทำท่าเก้ๆ กังๆ แบบโอ๊ย เล่นอย่างไรดีเนี่ย ฉันงงมาก รับรองว่าเขาจะอดใจในความโก๊ะของคุณไม่ไหวแล้วมาสอนแน่นอนค่ะ แต่ต้องดูด้วยนะคะว่ามีคนอื่นอยู่ไหม เดี๋ยวได้คนอื่นมาสอนจะเป็นการโชว์ความโก๊ะแบบไร้ประโยชน์ค่ะ

 

แล้วนี่ก็คือเทคนิคการจีบหนุ่มในฟิตเนส ลองดูกันนะคะว่าสามารถทำตามได้ไหม มีข้อไหนที่ยังไม่กล้าบ้าง ใครแอบปิ๊งหนุ่มๆ ในฟิตเนสขอบอกว่าอย่าได้กลัวไปเลยค่ะ ลองทำใจกล้าและมาดมั่นดูบ้าง หากว่าใครลองทำแล้วได้ผลเอามาบอกเราด้วยนะคะ วันนี้ลาไปก่อน บายค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @