รวม 4 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำขั้นเทพ ประสิทธิภาพแน่นเวอร์ เทียบให้เห็นชัดๆ ยี่ห้อไหนต้องโดน!

รวม 4 ครีมกันแดดทาตัวกันน้ำขั้นเทพ ประสิทธิภาพแน่นเวอร์ เทียบให้เห็นชัดๆ ยี่ห้อไหนต้องโดน!

ครีมกันแดด กันน้ำ

31 May 2018
SistaCafe PR
31 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล! ซัมเมอร์ ร้อนอะไรเบอร์นี้... แล้วแดดแรงขนาดนี้บอกเลยว่านี่แหละ ตัวการสำคัญที่ทำร้ายผิวสวยๆ ของเราเลยทีเดียว เเละหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำกิจกรรมกลางเเจ้ง หรือมีเเพลนอยากไปเที่ยวทะเลช่วงซัมเมอร์นี้ไหนจะว่ายน้ำ ดำน้ำ ฯลฯ ฉะนั้นตัวช่วยสำคัญเลยที่ต้องมีติดกระเป๋าไปด้วย คือ กันเเดดดีๆ สักตัวที่จะมาช่วยปกป้องผิว เพราะเรื่องผิวคือเรื่องใหญ่ หากชะล่าใจไม่ดูแลปกป้อง ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ตามมาแน่นอน

สำหรับวันนี้ SistaCafe ได้รวมครีมกันแดดกันน้ำสำหรับผิวกายที่จัดว่าเด็ด มารีวิวให้สาวๆ ได้เป็นตัวเลือกเพื่อเตรียมรับมือกับแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิว และช่วยดูแลปกป้องผิวไปพร้อมกัน เรียกว่าคัดมาแบบเน้นๆ กันถึง 4 ยี่ห้อ เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ กันเลยถึงคุณสมบัติและประสิทธิภาพว่ายี่ห้อไหนที่ควรค่าแก่การโดน! ( เป็นเจ้าของ ) เอาเป็นว่าแดดแรงขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว จบทุกปัญหาผิว แบบไม่กลัวผิวเสีย พร้อมลุยทุกกิจกรรม เผยผิวสวยท้าแดด

1. NIVEA Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++
image_660695

ตัวนี้บอกเลยว่ารักสุด ปลื้มตรงที่เป็นโลชั่นกันแดดกันน้ำที่เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันที เหมาะสำหรับทาก่อนออกเเดด ก่อนที่จะออกไปทำกิจกรรมกลางเเจ้ง ในวันที่เเดดเเรงๆ ยามไปชิลล์นอกสถานที่ เช่น ไปทะเล ว่ายน้ำ ดำน้ำ ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่ามีคุณสมบัติ


- ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB

- สูตรเย็นจากเมนทอล ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิว

- ซึมทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว

- ฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดดด้วย วิตามินอีบริสุทธิ์ 96% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

- เป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย


image_660696

สำหรับความรู้สึกโดยรวมหลังใช้ครีมกันแดดทาตัว นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++ เป็นไปตามคำเคลมทุกอย่าง แค่ทาทิ้งไว้สักพักเนื้อโลชั่นก็ซึมซาบลงสู่ผิวได้เร็ว มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนีเวีย ซัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบายผิวมากเวอร์ เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้ง หรือเวลาที่ต้องออกแดดนานๆ ไปต่างจังหวัด ไปทะเล ทั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ ยังรู้สึกว่าผิวไม่หมองคล้ำขึ้นเท่าไหร่ ไม่แสบผิว แถมยังเป็นครีมกันแดดที่กันน้ำได้ด้วย ชอบมากๆๆๆ ที่่สำคัญเหมาะกับอากาศเมืองไทยมาก แถมราคาก็คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพ และมีจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ จนต้องซื้อตุนไว้ตลอดๆ เป็นกันแดด must have สำหรับเราเลย ราคาไม่แรง แถมคุณภาพแบบยกนิ้วให้ ♥ ปริมาณ 125 ML ราคา 419 บาท พิกัดซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


* ขอติดดาวให้คะแนนที่ 9/10


2. Banana Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++
image_660728

สำหรับโลชั่นกันแดดตัวนี้ต้องบอกว่า ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง มีค่ากันแดดสูงถึง 50 เท่า โดยแบรนด์เค้าเคลมว่า


- มี SPF50 ปกป้องครอบคลุมทุกช่วงรังสี

- สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเร็วเข้าสู่ผิวหนัง

- ไม่ละลายแตกตัวด้วย AvoTriplex™ ไม่ไหลเข้าตาแม้เหงื่อออก

- ปกป้อง UVA สูงเป็นพิเศษ ปกป้องผิวหน้าจากรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากรังสี UVA

- กันน้ำยาวนาน เต็มประสิทธิภาพได้ถึง 80 นาที


image_660729

ความรู้สึกส่วนตัวหลังจากได้ลองใช้ ตอนทาครีมรู้สึกว่าเนื้อครีมค่อนข้างเหนียวเหนอะ ซึมยาก โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบ เพราะทาแล้วค่อนข้างเหนียวตัว หนืดมาก ทาแล้วต้องรีบเกลี่ยไม่งั้นเป็นคราบ แต่ก็ดีตรงกันแดดกันน้ำได้ดี เวลาอาบน้ำก็ต้องขัดกันเลยทีเดียว 55+ ทั้งนี้ อาจจะไม่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเท่าไหร่ แต่หากเล่นกีฬา หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ ก็อาจจะตอบโจทย์ ในส่วนของราคาเต็มเราว่าค่อนข้างแพง ประมาณ 500 กว่าบาท


* ขอติดดาวให้คะแนนที่ 6/10 (ขอหักคะแนนความเหนียวนิดนึง T_T)


3. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++
image_660747

ครีมกันแดดตัวนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า เป็นโลชั่นเนื้อเจล สูตรน้ำ ด้วย Aqua Technology ที่มี UV Aqua Jelly Capsule ที่เก็บกัก SPF50+ PA++++ แปรสภาพเสมือนน้ำทั่วผิวทันทีที่ทา ป้องกันได้ทุกรังสี UV ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB ปกป้องมั่นใจ ผิวไม่หมองคล้ำและป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวนุ่มชุ่มชื่น ใช้ได้ทุกวัน

image_660748

ความรู้สึกหลังใช้ จริงๆ ต้องบอกว่าเป็นกันแดดอีกตัวที่ชอบ ตรงที่เนื้อกันแดดเปลี่ยนเป็นน้ำๆ ทาแล้วเย็นๆ ผิวดี ไม่มีเหนียวเหนอะ เนื้อบางเบา ซึบซับเร็ว แต่ความเห็นส่วนตัวของเรารู้สึกว่าเวลาออกไปโดนแดดนานมีแสบผิวนิดหน่อย ถ้าต้องโดนแดดนานๆ คิดว่าคงต้องทาซ้ำอีกที เพราะแดดแรงแบบนี้บางทีเราร้อนจนแสบผิว ก็แอบกลัวดำอ่ะ ส่วนราคาก็โอเค กะทัดรัดพกพาสะดวก


*ขอติดดาวให้คะแนนที่ 8/10


4. Sunplay Ultra Lotion SPF50+ PA++++
image_660750

ครีมกันแดดที่มีเนื้อเหลวเหมือนน้ำนม ที่มากับแพ็กเกจสีแดงน่ารัก สำหรับยี่ห้อนี้ทางแบรนด์เค้าเคลมว่า


- เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำ ที่มี SPF สูงถึง 50+

- เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตร Solarex-3 มีความคงทนต่อแสงแดดสูงมาก ( Superior Photo Stability ) ปกป้องแสงแดดยาวนานขึ้น ไม่เสื่อมประสิทธิภาพเมื่อโดนแดดจัด

- ปกป้องริ้วรอยและจุดด่างดำ ด้วย Rona Care Ectoin และ Antileukine 6 ต้านอนุมูลอิสระและเสริมการทำงานของเซลล์ผิว

- ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งเสีย ผสมกรดไฮยาลูรอน วิตามินซี และวิตามิน บี5 ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ


image_660752

ความรู้สึกส่วนตัวหลังจากที่ได้ลองใช้ คิดว่ากันแดดตัวนี้น่าจะเหมาะกับ คนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำในช่วงหน้าร้อน เพราะเรื่องของกันแดดถือว่าทำได้ดี เนื้อครีมเป็นเนื้อเหลวเหมือนน้ำนม เกลี่ยลื่น มีเวลาเกลี่ยได้สักพักไม่แห้งเร็วจนเกินไป แต่ส่วนตัวแอบเสียดายตรงเนื้อโลชั่นที่เหลวมากไปเวลาเทต้องระวังหน่อย ไม่งั้นมันจะไหลออกมาเยอะเกินไป เนื้อครีมบางเบาอยู่นะ แต่แอบมันนิดหน่อย หากสาวๆ ต้องออกแดดนานๆ อาจจะต้องขยันโบกนิดหน่อยทุก 2-3 ชั่วโมง ราคาโอเคเหมาะสมตามคุณสมบัติ แต่อาจจะหาซื้อยากนิดหน่อย เหมือนจะมีจำหน่ายที่ร้านวัตสัน


* ขอติดดาวให้คะแนนที่ 7/10


image_660754

เป็นไงจ๊ะ 4 ความดีงาม กับ 4 ยี่ห้อครีมกันแดดผิวกายกันน้ำ ที่สามารถเป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิวให้สาวๆ ในช่วงที่แดดประเทศไทยร้อนอะไรเบอร์นี้ เพราะเรื่องผิวเป็นเรื่องสำคัญ อย่าปล่อยให้ผิวสวยกลายเป็นผิวเสีย จนทำให้เราเสียความมั่นใจ ตัดสินใจได้แล้วรีบไปสอยตัวช่วยดีๆ มาดูแลผิวกายเราได้เลยตั้งแต่วันนี้ ให้เราสวยแบบไม่กลัวแดดพร้อมลุยในทุกไลฟ์สไตล์ในทุกวันและทุกกิจกรรม...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @